Xem Nhiều 5/2022 # Xem Ngày Tốt Bốc Mộ, Cải Táng Trong Tháng Năm 2022 # Top Trend | https://nanomachine.vn

Xem 724,284

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Tốt Bốc Mộ, Cải Táng Trong Tháng Năm 2022 mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 724,284 lượt xem.

— Bài mới hơn —

Hiện nay, hòm thư của website chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía bạn đọc về việc xem ngày bốc mộ, cải táng, sang cát ngày nào tốt, năm 2022 có bốc mộ được không ? xem hướng đặt mộ, xem tuổi bốc mộ có xung hay phạm gì không ? … Do mạng lưới hệ thống chưa update được công cụ ứng dụng tra cứu ngày bốc mộ theo tuổi, năm sinh gia quyến nên đội ngũ quản trị chúng tôi xin góp phần một số ít việc cần quan tâm khi bốc mộ, sang cát, cải táng như sau :

Trước khi cải táng, bốc mộ việc đầu tiên gia quyến cần xem xét đến 4 việc sau:


1, Tính và Chọn năm để bốc mộ cải táng tốt


Theo phong tục từ thời cha ông ta, việc bốc mộ cải táng thường tối thiểu sau 3 năm chôn cất. Tuy nhiên, lúc bấy giờ do biến hóa nhiều từ thiên nhiên và môi trường và đời sống tân tiến, những trường hợp trên 3 năm xác người chết chưa phân hủy diễn ra khá thông dụng. Nên nhiều mái ấm gia đình chọn giải pháp bảo đảm an toàn là cải táng sau 4 – 5 năm chôn cất .Xét theo yếu tố cát hung của sao ngày tháng năm, việc chọn năm bốc mộ cần xem xét đến những năm xung sát cần tránh. Và tuổi của người nam trưởng trong mái ấm gia đình có nên thực thi cải táng trong năm đó có hợp không .Tính tuổi của người mất khá quan trọng, vì dựa vào tuổi đó ta sẽ tính được cung chết, lộc, mã, huỳnh long của người chết so sánh với năm nay 2022 có bộc mộ được không ? Nếu tốt thì bốc, xấu thì không nên

Tính tuổi thân nhân để xem ai tốt đứng ra lễ lạy bốc mộ. Tuổi ai không hợp nên tránh mặt lúc sang cát bốc hót.

2, Chọn tháng tốt để bốc mộ sang cát


Tháng bốc mộ hay sơ tán mộ tốt nhất, người ta tránh làm vào những tháng ngày hè mà thường chọn vào những tiết cuối thu ( Thời điểm Thu phân vào khoảng chừng 23/09 dương lịch hàng năm ) cho tới trước tiết Đông Chí ( vào lúc 22/12 dương lịch hàng năm ). Sau đó qua năm thường chọn từ tiết Kinh Trập ( khoảng chừng 5/03 dương lịch hàng năm ) tới tiết Thanh Minh ( khoảng chừng 05/04 dương lịch hàng năm ) .

3, Chọn giờ đẹp giờ hoàng đạo – ngày đẹp bốc mộ cải táng


Tùy theo tháng mà khi bốc mộ cải táng hoặc sơ tán mộ phần, cần phải tránh thêm những ngày xấu như ngày Thọ tử Sát chủ, Ngày Nguyệt phá, … Nên Chọn ngày Hoàng đạo hoặc ngày bất tương tốt cho việc bốc mộ, cải táng, kỵ nhất là ngày trùng tang. Bốc mộ mà gặp ngày trùng tang, trùng phục tam tang, con cháu sẽ lụi bại .

4. Xem hướng mộ để chọn ngày tháng năm bốc mộ tốt


a. Bát Sát : biết được hướng mộ phần để tránh bị phạm bát sát khi bốc mộ, ví dụ mộ hướng Ly ( Nam ) sơn Khảm ( Bắc ) thì kị bốc mộ năm-tháng-ngày-giờ thuộc Mậu Thìn, Mậu Tuất. Và tránh để người có tuổi Mậu Thìn, Mậu Tuất đứng ra lễ lạy mà còn phải lánh mặt khi bốc mộ. Khi phạm phải Bát Sát thì mọi việc đều rất xấu .

b. Vận Phát Phúc: trong mỗi một vận là 20 năm sẽ có một vài hướng tốt, người ta gọi đó là hướng đang Phát Phúc. Ví dụ, trong vận hiện tại (2004-2023) thì các hướng Đông Bắc (Cấn), Tây Bắc (Càn) đang được vận phát phúc, rất tốt cho con cháu trong nhà. Nếu mộ đang ở các hướng này thì không nên bốc trừ trường hợp bắt buộc.

Để xem đơn cử cụ thể ngày bốc mộ, cải táng, sang cát cho người thân trong gia đình. Qúy vị hoàn toàn có thể liên hệ cho chúng tôi vào hòm thư [ email protected ] để nhận được hiệu quả đúng chuẩn nhất .
— Bài cũ hơn —

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Tốt Bốc Mộ, Cải Táng Trong Tháng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart