Cách tính tuổi bố mẹ để sinh con trai

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ dựa trên những giải pháp dân gian truyền thống lịch sử như lịch vạn sự, quẻ bát quái và tuổi của người cha và người mẹ. Bên cạnh đó, những đôi bạn trẻ cần hiểu kỹ về đặc tính của tinh trùng và trứng để vận dụng tốt giải pháp giao hợp tự nhiên. Việc này sẽ làm tăng năng lực có con như mong ước của những bố mẹ .Nội dung chính

 • Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?
 • Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ là như thế nào?
 • 1. Dựa vào tuổi bố mẹ để biết giới tính em bé
 • 2. Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ dựa vào bảng lịch vạn sự
 • Phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên khoa học
 • 1. Sinh con trai theo ý muốn
 • 2. Sinh con gái theo ý muốn
 • Video liên quan

Nội dung bài viết gồm

 • Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?
 • Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ là như thế nào?
 • Phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên khoa học

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Nhu cầu sinh con trai hoặc con gái là bình thường đối với các ông bố, bà mẹ dù ai cũng biết giới tính thai nhi là theo tự nhiên. Tâm lý của các cặp đôi đều muốn trong nhà có cả trai lẫn gái hoặc nhiều người muốn có con gái hơn, nhiều người muốn sinh hoàng tử hơn.


Ngoài ra, việc biết trước giới tính của con sẽ giúp bố mẹ sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng chuẩn bị hơn khi con chào đời. Chính thế cho nên mà nhiều người tìm hiểu và khám phá về việc chọn tháng thụ thai sinh con trai hay con gái để dữ thế chủ động trong việc sinh con suôn sẻ .
Theo tử vi, năm 2022 là năm Nhâm Dần, con cháu sinh vào năm này là tuổi hổ và có bản mệnh ngũ hành là Kim ( Bạch kim ) rất hợp với bố mẹ mệnh Thổ .
Nếu xét theo Ngũ Hành, Thổ sinh Kim tức được nhiều vượng khí. Hoặc những bố mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2022 cũng rất tốt .

 • Những bố mẹ nên sinh con năm Nhâm Dần 2022 là bố mẹ tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.
 • Các tuổi sau đây nếu sinh con năm 2022 sẽ khắc tuổi là: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

Mẹ quan tâm

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ là như thế nào?

Mặc dù khoa học đã tăng trưởng tân tiến nhưng trong dân gian vẫn còn lưu truyền những chiêu thức dựa theo tuổi của người bố và người mẹ để Dự kiến trước về giới tính của em bé. Dưới đây là 3 giải pháp phổ cập nhất thường được nhiều cặp vợ chồng vận dụng với độ đúng mực khá cao .

1. Dựa vào tuổi bố mẹ để biết giới tính em bé

Đây là một trong những cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ và tuổi cha thông dụng. Lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 liên tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại tiên phong trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8 cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi .

Từ kết quả trên để biết bạn sẽ sinh con trai hay gái như sau:

 • Hiệu số cuối cùng còn lại là số chẵn thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con trai. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái.
 • Hiệu số cuối cùng còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ: Tuổi chồng 35. Tuổi vợ 27. Cộng lại: 35 + 27= 62.

62 40 = 22. 22 9 = 13. 13 8 = 5

Theo kết quả này 5 là số lẻ, nếu hai vợ chồng này cấn bầu trong năm và sinh trong năm sẽ là con gái. Ngược lại, cấn bầu trong năm nay và sinh trong năm tới sẽ sinh con trai. Mẹ muốnsinh con trai theo tuổi mẹ nên ghi nhớ phương pháp này.

2. Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ dựa vào bảng lịch vạn sự

Tương truyền, có một bảng tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ được tổng kết bởi những quan Thái Giám trong cung đình xưa theo Lịch Vạn Sự về cách tính trai gái theo tháng thụ thai :
Theo bảng tính cách tính sinh con trai gái theo tháng thụ thai này, bạn xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu + là sinh con trai, dấu 0 là sinh con gái. Đây là bảng sinh trai gái theo tuổi mẹ mà bạn nên tìm hiểu thêm .
Ví dụ người mẹ có tuổi Âm lịch là 29, khi nhìn vào bản sẽ biết tháng thụ thai sinh con trai năm 2021 là tháng 2, tháng 4 đến tháng 10 .

3. Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và 8 quẻ bát quái

Đây là cách tính sinh con trai con gái theo tuổi mẹ phổ cập. Bát quái có 8 quẻ : Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Thì trong đó có 4 quẻ Dương là : Càn, Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm là : Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Nếu tuổi vợ chẵn thì vạch 2 vạch ( vạch hào âm ). Nếu tuổi vợ lẻ thì gạch 1 gạch ( vạch hào dương ). Tuổi chồng cũng tựa như như vậy. Các cặp vợ chồng nên quan tâm để tính sinh con trai gái theo tuổi mẹ và tuổi bố .

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai như sau:

 • Xem tuổi cha và mẹ là tuổi chẵn hay tuổi lẻ theo âm lịch.
 • Xem tháng thụ thai là chẵnhay lẻ.

Kết quả tính sinh con trai gái theo tuổi mẹ và bố:

 • 2 chẵn 1 lẻ = con trai (Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm ).
 • 2 lẻ 1 chẵn = con gái (Gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly).
 • 3 chẵn = con gái (Quẻ Khôn).
 • 3 lẻ = con trai (Quẻ Càn).

Lưu ý là khi bạn thực thi cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai con gái này cần tính đúng tháng thụ thai ( lấy tháng dự sinh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng ) để được tháng thụ thai .

Nội dung liên quan

Phương pháp sinh con theo ý muốn dựa trên khoa học

Ngoài những cách tính sinh con trai gái theo tuổi mẹ nói trên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con với giới tính mong ước nếu vận dụng tốt những kiến thức và kỹ năng về khoa học sinh sản, thời gian thụ trứng, quan hệ và cách quan hệ .

1. Sinh con trai theo ý muốn

Để tăng tỉ lệ sinh con trai theo ý muốn bằng những giải pháp truyền thống cuội nguồn, không có sự can thiệp của khoa học sẽ cần quan tâm đến 2 yếu tố chính là :

 • Tạo môi trường âm đạo phù hợp với khả năng tồn tại của tinh trùng (môi trường kiềm cho âm đạo để tinh trùng Y dễ hoạt động hơn)
 • Thời điểm quan hệ thích hợp (quan hệ ngay trong ngày rụng trứng để tinh trùng Y có cơ hội gặp được trứng sớm nhất).

Theo Tiến sĩ Shettles, để sinh con trai, những cặp vợ chồng hãy tạo điều kiện kèm theo cho tinh trùng Y tiếp cận trứng sớm, trải qua tư thế quan hệ người đàn ông xâm nhập và phóng thích tinh trùng từ phía sau. Tư thế này sẽ giúp tinh trùng được phóng ra gần sát với cổ tử cung hơn. Trái lại, khi vợ chồng quan hệ theo tư thế đổi mặt, người nam nằm ở trển, nữ nằm ở dưới. Thời điểm quan hệ tốt nhất là từ 2 đến 4 ngày sau khi trứng rụng thì Phần Trăm sinh con gái sẽ cao hơn. Vì thời gian này những tinh trùng X mang giởi tính nữ, khỏe mạnh và bền chắc mới còn sống được trong đường sinh sản và tìm tới trứng .

Ngoài ra trong chế độ ăn uống của vợ chồng nên chú trọng các thực phẩm có độ kiềm.

2. Sinh con gái theo ý muốn

Tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái vào đúng thời gian, thời hạn quan hệ tương thích và thiên nhiên và môi trường âm đạo giàu axit, đó là những yếu tố quyết định hành động tới việc bạn hoàn toàn có thể sinh con gái theo ý muốn .

 • Bạn nên quan hệ từ 2-3 ngày trước ngày rụng trứng. Trước khi làm chuyện ấy 1 giờ thì người vợ nên thụt rửa âm đạo bằng nước chanh để tạo môi trường axit cho âm đạo.
 • Về chế độ dinh dưỡng, vợ chồng nên tăng cường ăn các loại thực phẩm có nhiều axit như sữa, đậu hũ, rau có màu xanh đậm, socola, trứng,

Với gợi ý về cách xem tuổi sinh con trai con gái hay những chiêu thức để thai nhi có giới tính như mong ước trên, hy vọng sẽ giúp những đôi vợ chồng sớm có được một em bé kháu khỉnh như mong ước. Tuy vậy, dù con sinh ra mang giới tính nào thì xin ba mẹ hãy trân trọng và nuôi dưỡng con thật tốt vì đó chính là tác dụng tuyệt vời nhất của tình yêu giữa hai người .

Xem thêm:

 • Bật mí cách tính giới tính thai nhi có xác suất đúng cực cao!
 • Gợi ý phương pháp đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai cho kết quả chính xác
 • Yếu tố nào quyết định giới tính thai nhi chính xác nhất?

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng tho lun và cp nht thông tin cùng các cha m khác!

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart