Xem ngày cưới, chọn ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2022

Tính chọn ngày cưới hỏi kết hôn năm 2022 theo can chi ngũ hành. Theo các chuyên gia Thuật số học coi: Xem ngày cưới hỏi 2022 nên chọn các ngày sau: Ngày bất tương (sao bất tương), ngày Tốc hỷ, ngày Đại An. Giải nghĩa từ Bất tương: Bất là không, tương trong tương hợp, nghĩa là không xung khắc sát phạt lẫn nhau, không bị Dương tương, không bị âm tương, không bị Cụ tương. Do đó, bất tương là ngày đại kiết (đại tốt) nên chọn để kết hôn, cưới hỏi, dựng vợ gả chồng.

Tiếp đến là chọn ngày cưới hay xem ngày kết hôn nên thuộc các ngày có nhiều cát tinh (sao tốt) như: Thiên Đức + Nguyệt Đức,Thiên Hỷ, Tam Hiệp, Lục hiệp, Ngũ hiệp.

Ngày có các trực tốt như: trực Thâu, trực Bình, trực Định, trực Thành.

Âm tương: Can m (-) phối Chi m (-), kỵ cho nữ.

Dương tương: Can Dương (+) phối Chi Dương (+), kỵ cho nam.

Âm Dương cụ tương: Can m (-) phối hợp Chi Dương (+), nam nữ đều bị kỵ.

Âm Dương bất tương: Can Dương (+) hòa hợp với Chi m (-) thì tốt cho cả nam lẫn nữ.

Trích sách “Xem ngày lành tháng tốt”: Ngày kiêng kỵ nên không nên chọn ngày cưới (lễ kết hôn cưới gả) vào các ngày sau:

Ngày Tam nương, Sát chủ dương và Nguyệt kỵ. Ngày có hung tinh như: Trùng phục, Thiên hình, Thiên tặc, Địa tặc, Nguyệt phá, Nguyệt sát, Nguyệt hỏa, Nguyệt yểm, Vãng vong, Sát thê.

Tránh chọn ngày cưới hỏi trong năm 2022 là các ngày có các sát tinh sao xấu: Tam Tang, Nguyệt hư, Ly sàng, Tứ thời cô quả, Không phòng, m Thác, Dương thác. Không nên thực hiện các nghi lễ hôn thú, không làm lễ cưới hỏi, kết hôn vào những ngày có sao này.

Trích sách: “Thông thư” – CÔ NHẬT TUẦN PHONG TRÁNH LÀM NHÀ CƯỚI VỢ. Ngày cô thần quả tú, ngày ly sào, không phòng,ngày phá quân kỵ kết hôn cưới hỏi.

Dân gian có câu:

“Mùa xuân ngày Thìn, tỵ, tý không phòng

Mùa hạ ngày tuất, mùi, hợi phá bại vong

Mùa thu ngày mão, dần vô nghi đụng

Mùa đông ngày thân, dần, sửu kết hôn hung.”

Những ngày giá thú bất tương là những ngày tốt lành dùng vào việc hôn nhân cưới gả.

Ngày kỵ tuổi (Thiên khắc, Địa xung). Ngày trực Kiến, trực Phá, trực Nguy. Ngày Hoàng đạo: Thông thường là chọn ngày nói chung chọn ngày cưới hỏi nói riêng nhưng không có nghĩa là không quan tâm đến cát hung của tháng hay năm, mà cần phải có lựa chọn tổng hợp. Ngày Hoàng đạo chính là ngày có 6 vị thần là Thanh long, Thiên đức, Ngọc đường, Tư mệnh, Minh đường, Kim quý.

Trong năm 2022 ngoài việc kiêng kỵ chọn ngày cưới năm Kim Lâu, ngày tháng xấu, những điều kiêng kỵ cần cân nhắc trong ngày lễ cưới hỏi đính hôn theo tín ngưỡng việt nam bạn đọc có thể tham khảo thêm:

  • Kỵ phụ nữ goá hoặc người tứ nhãn (bốn mắt, ám thị phụ nữ mang thai) vào phòng tân hôn;

  • Kỵ cho người khác nằm trên giường tân hôn.

  • Kỵ mẹ cô dâu tham gia rước dâu theo câu danh ngôn “Cha đưa mẹ đón”

 

Thông tin trên đã lý giải các thắc mắc về chọn ngày cưới năm 2022, coi ngày kết hôn cưới hỏi năm Nhâm Dần nên xem và chọn những ngày nào trong năm 2022 thì tốt đẹp cho việc cưới xin, ăn hỏi. Do vậy các ngày đẹp để cưới hỏi trong năm mà chúng tôi đã coi trong các ngày đẹp trong năm là các ngày đẹp nhất, theo tuổi vợ chồng, hôn nhân sẽ viên mãn, hạnh phúc. Sau cùng nếu quý độc giả có thắc mắc về việc xem ngày cưới năm 2022 thì quý độc giả hãy gửi lời thắc mắc về hòm thư điện tử [email protected]. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về việc chọn xem ngày đẹp cưới hỏi theo tuổi vợ chồng trong năm 2022 trong thời gian sớm nhất.

CHÚC QUÝ VỊ GẶP NHIỀU ĐIỀU TỐT ĐẸP VỚI THÔNG TIN CỦA WEBSITE: TUVIKHOAHOC.VN

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart