Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dậu

Giới thiệu đôi nét về người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là những người cầm tinh con Gà, rất được nhìn nhận cao trong việc quan sát, tỉ mỉ, thận trọng và giữ mọi thứ ngăn nắp. Những thông tin chi tiết cụ thể hơn về tuổi Dậu, fan hâm mộ theo dõi dưới đây

Mục lục

Người tuổi Dậu sinh năm nào? Mệnh gì?

Tuổi Dậu gồm những năm sinh nào ? sinh năm bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người chăm sóc. người tuổi Dậu thuộc mệnh gì ? Sau đây là những năm sinh trong tiến trình gần nhất được chúng tôi tổng hợp lại :

– Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017, thuộc mệnh Hỏa 
– Tuổi Kỷ Dậu sinh  năm 1969 thuộc mệnh Thổ
– Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc
– Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim
– Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 thuộc mệnh Thủy

Tính cách người tuổi Dậu

Người thuộc tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi Gà. Người tuổi Dậu thường có ngoại hình đẹp, dáng vẻ oai phong và không bao giờ luộm thuộm.  Họ thích được tâng bốc và chú ý. Tuy ăn mặc hơi diêm dúa nhưng bên trong họ lại là những người bảo thủ. Tính cách của tuổi Dậu là sự trung thành. Họ luôn là người bạn tận tụy, đáng tin cậy, biết giữ lời hứa.

Tuy nhiên sự độc đoán và thẳng thừng khiến con giáp này chẳng có nhiều bạn hữu thân thiện. Trong việc làm, tuổi Dậu thường tích cực hơn, họ thao tác cần mẫn, triển khai xong tốt việc làm được giao. Tuổi Dậu thường khá rõ ràng trong xúc cảm, hoặc là thích hoặc là không. Một khi đã tìm được niềm hạnh phúc trong mối quan hệ lâu bền hơn, tuổi Dậu rất chung thủy .

Người tuổi Dậu hợp hướng, kỵ màu sắc nào?

Tuổi Dậu tùy vào từng năm tuổi sẽ có hướng và sắc tố hợp, kỵ khác nhau .. Vậy đơn cử những tuổi Dậu họ hợp hướng nào, hợp sắc tố nào ? Kỵ màu nào ?

Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017- mệnh Hỏa 

Về hướng hợp : Tuổi Đinh Dậu hợp hướng nào ? Tuổi này hợp hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Tuổi Đinh Dậu khắc hướng Đông Nam, Nam, Bắc, Đông .Về sắc tố : Tuổi Đinh Dậu hợp với màu gì nhất ? Đó là những màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen

Người tuổi Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 – mệnh Thổ

Về hướng hợp : Tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào ? Đó là những hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Tuổi Kỷ Dậu khắc hướng nào ? Đó là hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây BắcVề sắc tố : Tuổi Kỷ Dậu hợp với màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen .

Người tuổi Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 – mệnh Mộc

Về hướng hợp : Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào ? Đó là những hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Tuổi này khắc những hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây BắcVề sắc tố : Tuổi Tân Dậu hợp với màu màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc .

Người tuổi Quý Dậu sinh năm1993 – mệnh Kim

Về hướng hợp : Tuổi Quý Dậu hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Tuổi này khắc những hướng Bắc, Đông, Đông Nam, NamVề sắc tố : Tuổi Quý Dậu hợp với màu gì nhất ? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh Kim rất hợp với những màu Trắng, màu Vàng, Nâu, Trắng. Người tuổi này kỵ những màu đỏ, cam, hồng

Người tuổi Ất Dậu sinh  năm 2005 – mệnh Thủy

Về hướng hợp : Tuổi Ất Dậu hợp những hướng Đông Bắc, Đông Nam, Nam. Tuổi này kỵ những hướng Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ; Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Nam ( Lục Sát ) ; Tây ( Ngũ Quỷ ) .Về sắc tố : Người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 hợp với những màu Trắng, màu Đen, Xanh dương hoặc Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam .

Tổng quan tử vi người tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Tử vi người tuổi Dậu 2021 cho thấy, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, sang năm nay, tuổi Dậu được Tam Hợp Kim cục trợ mệnh, sinh khí hanh thông, đón nhiều cát lành .

Dự báo Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2021

Sang năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Dậu hanh thông tỏa nắng rực rỡ, mưu sự lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành quả tốt đẹp. Phát huy kĩ năng thiên bẩm, tuổi Dậu không ngừng nỗ lực phấn đấu, thu về hiệu quả đầy sức thuyết phục .Dù có thời gian chịu tác động ảnh hưởng của Ngũ Quỷ nhưng về cơ bản, dự báo sự nghiệp người tuổi Dậu năm 2021 vẫn rất sáng sủa, thu về nhiều hiệu quả tốt đẹp

Dự báo Tiền tài tuổi Dậu năm 2021

Tuổi Dậu vốn đã vượng tài, rất có duyên với kinh doanh thương mại, kinh doanh nên năm nay, tài lộc tuổi Dậu rất sung túc, tiền hết lại có. Được sự giúp sức của Bán Hợp quý nhân phù trợ, thêm Liêm Hổ tuy nhiên hỗ, tài vận tuổi Dậu do đó cũng khởi vượng hơn trước rất nhiều. Con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn vất vả như trước. Trái lại, Open nhiều thời cơ mới .

Dự báo tình duyên người Tuổi Dậu năm 2021

Về tình cảm, nhìn chung nhà đạo yên ổn, ít chuyện phải cãi cã hay lo ngại. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh gọn hòa giải. Người độc thân dù không có sao đào hoa nhưng có Phượng Cát nên nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều thời cơ tiếp xúc mới. Các cặp đôi bạn trẻ đang mong mỏi, chờ đón có tin vui về con cháu sẽ được toại nguyện .

Dự báo sức khỏe tuổi Dậu năm 2021

Sức khỏe của tuổi Dậu vốn đã tốt nay năm nay lại thêm phần cát lành. Đương số ít đau ốm, có bệnh gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi. Tuy nhiên, trong năm cuối hạn Tam Tai 2021, lại có thêm Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh Open nên vẫn cần thận trọng giao thông vận tải đi lại, chảy máu thương tật …

Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu

Vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của tuổi Dậu sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, dồi dào về của cải, đường tình duyên, sức khỏe cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên, khi chọn tranh, tượng hay cây phong thủy bài trí trong phòng, bàn làm việc, ô tô, bạn cũng nên chú ý một số điểm để vật phẩm phát huy được tác dụng của mình tốt nhất. 

Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Dậu

Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Dậu khá đang dạng và phong phú và đa dạng. Để chọn được cây tương thích, bạn nên quan tâm đến bản mệnh của từng tuổi. Cụ thể :Những người tuổi tuổi Ất Dậu hợp với những hoa lá cây cảnh phong thủy như Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ …Những người tuổi Đinh Dậu hợp với loại cây phong thủy nào ? Đó là những cây thuộc hành Mộc và Hỏa như Đế vương xanh, vạn niên thanh bò ( xanh ), Cây phong lá đỏ, Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phong phú

Cây cảnh hợp với những người tuổi Đinh Dậu – mệnh HỏaNhững gười tuổi Kỷ Dậu – Mệnh Thổ nên chọn trồng 1 số ít cây phong thủy như Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây giàu sang, Đế Vương Đỏ …Những người Tuổi Quý Dậu hợp hoa lá cây cảnh nào nhất ? Đó là những cây thuộc hành Kim như Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, …Những người tuổi Tân Dậu – Mệnh Mộc hợp với những hoa lá cây cảnh như Đế vương xanh, Vạn niên thanh bò ( xanh ), Ngũ gia bì ( lá xanh ), Trúc nhật, Cây Kim Ngân …

Lưu ý chọn tranh, tượng Phật phong thủy cho người Tuổi Dậu

Lựa chọn tranh phong thủy hay thiêng vật, tượng Phật cho người tuổi Dậu bạn cần quan tâm đến những bản mệnh riền biệt hợp với những sắc tố, hình dáng hay những họa tiết nào. Ví dụ những người tuổi Dậu mệnh hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, tím … bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu nay. Hoặc người tuổi Dậu mệnh thủy rất thích hợp với những bức tranh sông nước, cảnh sắc .Khi chọn tượng, linh vật phong thủy cho người tuổi Dậu, bạn cũng nên chú ý quan tâm đến tam hợp, lục hợp trong tử vi để tượng phát huy công dụng tốt hơn .

Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Dậu

Từ tranh treo tường, cho tới những loại vật phẩm phong thủy, gia chủ tuổi Dậu nên chọn những hình tượng phong thủy là Sửu và Tỵ. Nếu là những tượng phật thì Phật quan thế âm bồ tát, tượng Tam đa phúc lộc thọ … là những gợi ý tốt. Dưới đây là một số ít vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dậu .

Tượng Quan thế âm bồ tát

Quan thế âm bồ tát đại là hình tượng phật được người dân Việt rất coi trọng trong tín ngưỡng của mình. Theo dân gian, quan thế âm đại từ đại bi luôn nhân hậu, cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Chính thế cho nên, bài trí tượng quan thế âm bồ tát sẽ giúp tuổi Dậu cảm nhận được sự yên bình, cân đối xúc cảm .

Tượng Quan thế âm bồ tát mạ vàng còn giúp những người tuổi Dậu cảm thấy thư thái hơn, như mong muốn hơn nhờ vào nguồn nguồn năng lượng mới. Được chế tác thích mắt, tượng cũng là vật bài trí cho bàn thao tác, phòng khách, ban thờ thêm sang trọng và quý phái, ý nghĩa

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Tam đa Phúc Lộc Thọ đại diện thay mặt cho những tham vọng, mong mỏi của con người. Ba ông đại diện thay mặt cho Phúc Lộ Thọ sẽ mang đến tài lộc dồi dào, con cháu đủ đầy, sức khỏe thể chất viên mãn cho những gia chủ tuổi Dậu. Bởi vậy, nếu đang do dự chọn quà khuyến mãi ngay phong thủy cho người tuổi Dậu thì đây là gợi ý tốt .

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng còn giúp cho gia chủ tuổi Dậu thêm hanh thông trong sự nghiệp, như mong muốn trên đường tình duyên .

Tượng Trâu mạ vàng hợp người tuổi Dậu

Theo phong thủy, người tuổi Dậu sẽ hợp với linh vật Trâu. Bởi trâu chính là linh vật nằm trong bộ tam hơp Tỵ – Dậu – Sửu. Trên thực tiễn, Trâu là loài vật gần gữi với đời sống nhân dân, có đức tính hiền lành, chịu khó, nhẫn nhịn. Trong phong thủy, Trâu tượng trưng cho sự chịu khó, no đủ, và thịnh vượng, là vật bổ trợ rất thiết yếu cho những người tuổi Dậu sôi sục, nhiệt tình nhưng đôi lúc hơi nóng tính .

Những người tuổi Dậu khi bài trí tượng trâu mạ vàng sẽ phát huy được những đức tính tốt, đặc biệt quan trọng là những người làm trong nghành bất động sản, đất đai .

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng

Cũng như linh vật trâu, trong phong thủy, Rắn là thiêng vật tam hợp với người tuổi Dậu. Rắn là hình tượng của tài lộc, của cải và sự nhanh gọn, rất tương thích với những người tuổi Dậu trong làm ăn kinh doanh thương mại .

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng do Royal Gift chế tác vừa tỉ mỉ, tinh xảo, phân phối được nhu yếu về phong thủy, giúp phát huy cao nhất giá trị phong thủy và nguồn năng lượng, giúp gia chủ tuổi Dậu thêm thuận tiện trong việc làm và đời sống .

Tượng Gà phong thủy mạ vàng – linh vật phong thủy hợp với người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu bài trí tượng Gà phong thủy sẽ mang lại nguồn cát khí lớn, sự như mong muốn và thịnh vượng. Tượng Gà rát thích hợp với những người tuổi Dậu bởi hợp về bản mệnh. Trong phong thủy, Gà cũng là đại diện thay mặt cho sự nhanh gọn, đa mưu túc trí, tương thích với người tuổi Dậu linh động trong mọi thực trạng .

Tượng Gà phong thủy của Royal Gift được mạ vàng thật bằng giải pháp điện phân, không riêng gì mang đến giá trị phong thủy lớn mà còn rất thích mắt, thích hợp để bài trí trong những khoảng trống sang trọng và quý phái

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Nếu Rắn và Trâu được xem là bộ tam hợp thì Rồng chính là linh vật nằm trong bộ lục hợp với người tuổi Dậu. Tượng rồng phong thủy mang lại sự uy quyền, tránh bị tiểu nhân hãm hại, trấn trạch, an gia, giúp gia chủ tuổi Dậu yên tâm tăng trưởng sự nghiệp cũng như giúp nhà đạo yên ấm .

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng được chế tác từ sắt kẽm kim loại quý, mạ vàng lấp lánh lung linh, đẳng cấp và sang trọng, rất thích hợp để bài trí trong những khoảng trống sang trọng và quý phái, giúp chiêu tài tốt hơn .

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ Hưu là linh vật cầu tài lộc, tiền của cho những người kinh doanh thương mại. Tượng tỳ hưu cũng rất thích hợp với những người tuổi Dậu – những người trong bản mệnh đã có sẵn ” máu kinh doanh “. Tỳ hưu sẽ kích thích những nguồn nguồn năng lượng tốt để tuổi Dậu gặt hái thêm nhiều thành công xuất sắc trong việc làm .

Với những người tuổi Dậu, khi bài trí tượng Tỳ Hưu nên bài trí theo cặp để phát huy giá trị phong thủy tốt nhất .

Cá rồng mạ vàng

Cá rồng mạ vàng là hình tượng của quyền lực tối cao, của cải, cũng như giúp gia chủ trấn trạch, an gia, đề phòng tiểu nhân. Đây là linh vật phong thủy tương thích với những người tuổi Dậu, giúp tuổi Dậu suôn sẻ trên con đường tăng trưởng sự nghiệp, đặc biệt quan trọng là những người có chức, quyền hay làm trong thiên nhiên và môi trường công chức nhà nước .

Tượng cá rồng mạ vàng do Royal Gift chế tác rất sôi động, tinh xảo, là quà khuyến mãi phong thủy độc lạ cho người tuổi Dậu .

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Là loài hoa hình tượng cho mặt trời, tranh hoa hướng dương tượng trưng cho sự thủy chung, son sắt cũng như ý chí can đảm và mạnh mẽ, sức sống tràn đây. Tranh hoa hướng dương rất thích hợp với người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ hoặc Đinh Dậu mệnh Hỏa. Không chỉ hợp về sắc tố mà họa tiết cũng tương thích, mang lại suôn sẻ, thành công xuất sắc cho gia chủ. Đặc biệt là những người tuổi Dậu đang cầu về đường tình duyên .

Tranh hoa hướng dương mạ vàng hợp với những người tuổi Dậu mệnh Hỏa

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng biểu lộ sự no ấm, khá đầy đủ và sung túc. Bức tranh gợi nhớ đến hình ảnh đẹp của dân tộc bản địa Nước Ta với nền văn minh lúa nước. Những cánh đồng lúa chín, những bông lúa trĩu hạt đã trở thành một nét văn hóa truyền thống không hề phai mờ. Đây là bức tranh rất thích hợp với những người tuổi Dậu, với ý nghĩa lúa chính là nguồn sống của những người tuổi Gà

Tranh bông lúa mạ vàng do Royal Gift chế tác bộc lộ sự khôn khéo, tinh xảo, rất tương thích treo trong những khoảng trống sang trọng và quý phái .

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Là bức tranh ý nghĩa về sự xuôi chèo mát mái, thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền khơi mạ vàng thích hợp với những người tuổi Ất Dậu – mệnh Thủy. Thuyền buồm là tranh về nước và cảnh sắc, sẽ giúp những người mệnh thủy làm ăn phát lộc phát lộc .

Tranh mang hành Thủy như cảnh sông nước, sơn thủy hữu tình, cửu ngư quần hội, thuận buồm xuôi gió. .. đều hợp với tuổi Ất Dậu .

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Là hình ảnh đôi cá cùng sóng vai nhau, tranh đôi cá mạ vàng biểu lộ tình cảm bền chặt, son sắt cũng như tài lộc, giàu sang đến nhà. Đây cũng là bức tranh biểu lộ cảnh sắc đồng quê với nước và cá, rất thích hợp với những ngưởi tuổi Ất Dậu .

Tranh cá mạ vàng do Royal Gift chế tác khắc họa hình ảnh sôi động 2 chú cá đang lượn lờ bơi lội, điển hình nổi bật với sắc vàng sang chảnh quý phái, thích hợp để treo trong phòng khách, bàn thao tác .

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng biểu lộ sao cao quý, sang chảnh cũng như suôn sẻ trong đường tình duyên. Hoa mẫu đơn cũng là hình ảnh biểu trưng cho sự thịnh vương, cao sang. Đây là bức tranh hợp phong thủy với người tuổi Quý Dậu, vốn là những người thích hợp những dòng tranh về hoa, cảnh sắc đồng quê

Bài trí tranh hoa mẫu đơn mạ vàng trong phòng thao tác, phòng khách gia chủ tuổi Dậu sẽ tăng thêm cát khí và tài lộc. Nhất là những người đang cầu về tình duyên .

Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu ở đâu uy tín?

thị trường quà khuyến mãi lúc bấy giờ không hiếm những cơ sở sản xuất tranh, tượng phong thủy cho người tuổi Dậu. Tuy nhiên, để chọn được vật phẩm phong thủy tương thích, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, bạn nên đến những tên thương hiệu có tên tuổi .Tại Nước Ta, Royal Gift đuộc xem là đơn vị chức năng chế tác quà khuyến mãi mạ vàng nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, là đối tác chiến lược của nhiều công ty, ngân hàng nhà nước, tập đoàn lớn lớn. Các vật phẩm phong thủy của Royal Gift được chế tác tinh xảo, khôn khéo, mạ vàng thật trên công nghệ tiên tiến điiên phân giúp lớp vàng mịn, đều, bám chắc và bền mãi với thời hạn .Trên đây là một số ít nội dung cơ bản về những người tuổi Dậu và gợi ý những linh vật phong thủy hợp với người tuổi Gà. Hy vọng bài viết có những thông tin hữu dụng giúp bạn hiểu rõ hơn về người tuổi Dậu. Ngoài ra, để được tư vấn thêm về tượng phong thủy mạ vàng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

  • Hotline:  090 313 0880
  • Website: https://nanomachine.vn/ – Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/royalgiftsdotvn/
  • Hệ thống Showroom: https://nanomachine.vn/pages/he-thong-cua-hang

Những chủ đề liên quan vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu

Linh vật phong thủy cho người tuổi Dậu

Tranh phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Tượng phật nào hợp với người tuổi Gà

Linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Dậu

Nên mua tượng phong thủy nào cho người tuổi Dậu

Tượng phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu

 

Thu Trang

Hi những bạn, mình tên là Trang – Biên tập viên của Royal Gift. Được thao tác trong nghành về quà khuyến mãi hạng sang trong nhiều năm, mình cũng một phần hiểu được tâm ý của mọi người trong cách chọn quà, nhận quà, cho nên vì thế mình đã san sẻ những kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng trải qua những bài viết giúp bạn hoàn toàn có thể chọn được món quà tương thích nhất !Hy vọng nhận được những comment nhận xét của bạn bên dưới ! Thank so much !

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart