Lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu

Lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu

Ai cũng có mong muốn được may mắn, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người có khuynh hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình để đặt trong nhà hoặc nơi làm việc nhằm mục đích mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vậy người tuổi Dậu nên chọn vật phẩm phong thủy nào? Bài viết sau đây của Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé!

Giới thiệu về người tuổi Dậu

Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện thay mặt cho sự năng động, nhiệt tình và tự tôn. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi sục, yêu đời, tràn trề nguồn năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm và tính tình ngay thật .

Tính cách người tuổi Dậu

Về tính cách tuổi Dậu có tính cần mẫn, kiên trì không biết stress, có tính tiến thủ. Làm việc không thay đổi, dám dũng mãnh xông lên phía trước, có chí hướng lớn .

Có hai đậm cá tính đối nghịch nhau : Khi gặp khó khăn vất vả rất kiên tâm vững vàng, tư tưởng kiên cường, quyết đoán nhưng lại hay xê dịch về tình cảm khi gặp xúc động mạnh .

Thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, bộc lộ một đức tính quá cẩn trọng và rất dè dặt .

Người tuổi Dậu sinh năm nào ?

Tuổi Dậu gồm những năm sau : 1945 ( Ất Dậu ), 1957 ( Đinh Dậu ), 1969 ( Kỷ Dậu ), 1981 ( Tân Dậu ), 1993 ( Quý Dậu ), 2005 ( Ất Dậu ), 2017 ( Đinh Dậu ), 2029 ( Kỷ Dậu )

Người tuổi Dậu hợp hướng nào ?

Hướng hợp với tuổi Quý Dậu ( 1993 ) là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. Các bạn cần tránh hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam .

Hướng hợp với tuổi Tuổi Ât Dậu ( 1945, năm ngoái ) là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam. Hướng xấu cần tránh đó là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam

Hướng hợp với tuổi Đinh Dậu ( 1957, 2017 ) là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây ( Phục Vị ). Hướng xấu cần tránh so với tuổi này đó chính là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam .

Hướng hợp với tuổi Kỷ Dậu ( 1969 ) là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Hướng xấu cần tránh đó chính là hướng Tây Bắc, Tây Nam, hướng Tây và hướng Đông Bắc .

Vật phẩm phong thủy tương thích với người tuổi Dậu

Tượng gà phong thủy: Gà trống là biểu tượng phong thủy giúp giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá nhân hoặc đề phòng tiểu nhân.

Đặt gà trống mạ vàng trong phòng khách nhìn ra trước cửa hoàn toàn có thể ngăn ngừa được sự không chung thủy của người một nửa yêu thương. Nếu chồng hoặc vợ có tình cảm với ai khác, để hóa giải hãy đặt vào tủ quần áo của chồng hoặc vợ một cặp gà trống, mỗi góc tủ một con .

Đặt tượng gà trong nhà có tính năng hóa giải đào hoa sát, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau sống lưng

Tượng rắn phong thủy: Người tuổi Dậu khi đặt tượng rắn trong nhà giúp loại bỏ tà khí, bảo vệ bạn khỏi những xui xẻo, không may. Và đây cũng là linh vật được dùng để bày trí trong nhà với tác dụng mang lại may mắn, đột phá trong kinh doanh, công việc được hanh thông thuận lợi.

Rắn là hình tượng cho quyền lực tối cao và những vị thần linh

Tượng trâu phong thủy: Linh vật tuổi Sửu (con trâu) là một trong ba quý linh thuộc tam hợp với người tuổi Dậu. Biểu tượng trâu phong thủy là sự mạnh mẽ, bền bỉ, có một bức tượng trâu trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp bạn bạn vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp, có thêm sự tự tin và mục tiêu rõ ràng hơn.

Không chỉ chiêu tài, tăng sinh khí và sức khỏe thể chất cho gia chủ mà tượng trâu phong thủy còn hoàn toàn có thể trừ tà khí, xua đuổi tiểu nhân .

 

Người tuổi Dậu muốn tăng trưởng sự nghiệp, đặc biệt quan trọng là làm những việc làm tương quan đến kinh tế tài chính như ngân hàng nhà nước, bất động sản, góp vốn đầu tư thì nên có một bức tượng trâu phong thủy trong nhà hoặc nơi thao tác .

Tượng rồng phong thủy: Vật phẩm phong thủy hình rồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia đình. Rồng chính là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh quyền lực và là con vật đứng đầu tứ linh cao quý.

Theo phong thủy, đây là linh thú giàu vượng khí nhất, đại diện thay mặt cho uy quyền mang nguồn năng lượng của đất trời nên trong giới kinh doanh thương mại rất thương mến với cái tên vật phẩm phong thuỷ quý nhân nạp tài, lựa chọn đặt tất cả chúng ta văn phòng giúp tăng cường vượng khí, tiền tài, việc làm thuận buồm xuôi gió và ngày càng tăng trưởng .

Tỳ hưu phong thủy: Tỳ hưu còn được gọi là Thiên lộc, Tịch Tà, Bách giải, đây là linh vật phong thủy nổi tiếng có tác dụng chiêu tài, nạp phúc rất mạnh, rất linh thiêng, giúp gia chủ được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe tràn đầy và tài lộc tăng nhanh.

Tùy hưu chính là vật phẩm phong thủy thông dụng giúp khai vận, nếu trưng tỳ hưu trong nhà hay phòng công ty sẽ mang ý nghĩa cát tường như ý như mong muốn, như mong muốn tài lộc và giúp hóa giải những sát khí, hủy hoại sát khí giúp khoảng trống nhà tại, phòng thao tác được bình yên .

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Thiềm thừ: Khi nói về linh vật phong thủy đem lại tiền bạc cho gia chủ không thể không kể đến Thiền thừ hay còn gọi là Cóc thần 3 chân. Đây là linh vật được coi là thần tài đem tiền tài đến cho gia chủ, giữ của và tài lộc cực tốt.

Theo phong thủy, cóc ngậm tiền với hình dáng con cóc ngồi trên đống tiền vàng, 2 chân ôm thỏi tiền lớn, miệng ngậm đồng xu tiền vàng, đuôi hóa thành chân sau có biệt tài nhả ra tiền nên có năng lực chiêu tài rất tốt, mang ý nghĩa thịnh vượng như mong muốn về tiền tài và biến hung thành cát .

Quà bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được người tuổi Dậu nên đặt vật phẩm nào trong nhà để mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Hi vọng rằng tiền tài, hạnh phúc, vận khí sẽ đến với bạn sau khi bạn chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp. 

Tuệ An/ Golden Gift Việt Nam.

Bài viết khác

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart