Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Kỷ Mùi “cầu được ước thấy” | Mekoong

Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Kỷ Mùi “ cầu được ước thấy ”

Bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng vướng mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào ? Đối với những người sinh năm 1979 cũng như thế, họ thuộc mệnh gì, tuổi con gì, sắc tố nào tương thích với bản mệnh, hướng xuất hành nào hợp nhất, những tuổi nào tương thích trong việc làm, vật phẩm phong thuỷ nào giúp họ gặp như mong muốn ? Đừng bỏ lỡ bài tổng hợp ngay dưới đây nhé !

Tổng quan về người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Tuổi Kỷ Mùi là những người sinh năm 1979, năm sinh dương lịch tính từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980, cầm tinh con dê. Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, đơn cử là Thiên Thượng Hỏa – Lửa ở trên trời. Bản mệnh tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, kìm hãm với mệnh Kim và Thuỷ. Kỷ Mùi thuộc bộ hợp Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi và Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi .

Đặc điểm tính cách nổi bật điển hình nổi bật của Kỷ Mùi 1979
Tính cách nổi bật điển hình nổi bật của tuổi Kỷ Mùi là sự nhiệt huyết và luôn tràn ngập nguồn nguồn năng lượng tích cực nên đời sống luôn trở nên thuận tiện, dù khó khăn vất vả khó khăn vất vả thì họ vẫn luôn trọn vẹn hoàn toàn có thể trái chiều một cách đầy sáng sủa và không hề lo âu .

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng là linh vật như mong ước và bình an cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi
Một ưu điểm và cũng là điểm yếu kém của Kỷ Mùi đó là sự thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác nên họ có rất ít những người bạn thân thương, đúng mực. Tuy dễ nóng tính nhưng bù lại họ cũng rất rộng lượng, khá hào phóng và thích giúp sức người khác nên người sinh năm Kỷ Mùi cũng rất được mọi người thương mến, kính trọng .
Họ cũng là những người rất trọng uy tín, đã nói là sẽ làm, họ sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp nếu được nhờ vả, giúp sức một cách vô tư, không hề toan tính quyền hạn, không hề tư lợi thành viên, người Kỷ Mùi còn rất đáng bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy .

Hướng và sắc tố hợp với người tuổi Kỷ Mùi
Theo ngũ hành, sắc tố hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi là màu thuộc hành Hoả, đó là những màu đỏ, cam, hồng và tím, màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, màu xanh đọt chuối .
Vì cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều thuộc chấn mộc thuộc Đông tứ mệnh nên cùng hợp với những hướng sau : Nam ( Sinh Khí ) – Đông Nam ( Phúc Đức ) – Bắc ( Thiên Y ) – Đông ( Phục Vị ) .

Tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi nào ?
Khi lựa chọn đối tác chiến lược trong việc làm làm ăn, gia chủ Kỷ Mùi nên chọn những tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, những tuổi này rất hợp với bạn và cho những hiệu suất cao hợp tác như mong ước .
Trong việc lựa chọn tuổi kết hôn vợ chồng, tuổi Ký Mùi nếu kết hôn với Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì đời sống nhà đạo vô cùng ấm cúng .

Tuổi Kỷ Mùi khắc với tuổi nào ?
Các tuổi Tân Dậu, Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu là những tuổi thuộc nhóm kiêng cự với tuổi Kỷ Mùi cả về làm ăn lẫn kết hôn .

Vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi năm 2021
Tử vi Kỷ Mùi 2021 Dự kiến do bạn phải đương đầu với Xung Thái Tuế nên năm 2021 có vận trình không được suôn sẻ, thuận tiện theo mong ước của mình, nhiều kế hoạch, tiềm năng bạn đã vạch định đều khó thành hiện thực hoặc có hiệu suất cao không như ý muốn .

 

Vì mọi sự khó thành nên bạn dễ lâm vào tình hình bế tắc mà nguyên do chính cũng bởi sự tự tin thái quá và có phần độc đoán của bạn. Chỉ vì tin những gì mình nghĩ nên kế hoạch cứ mãi quẩn quanh, không có sự nâng tầm. Đồng thời, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất trong năm cũng có tín hiệu sụt giảm khá rõ. Chính do đó, đây là thời hạn bạn cần sự biến hóa để vượt qua nghịch cảnh .

Những điều chú ý quan tâm chăm sóc khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Mùi
Vật phẩm phong thuỷ có vai trò quan trọng trọng đời sống, giúp con người gặp nhiều suôn sẻ, bình an trong việc làm, trong nhà đạo. Vậy với gia chủ tuổi Kỷ Mùi, khi chọn mua vật phẩm phong thủy giúp hấp dẫn tin vui, tiếp đón tài lộc, niềm niềm hạnh phúc cho bản thân, bạn cần quan tâm chăm sóc những điều sau :

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh
Gia chủ Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc hành Hoả, vậy nên cây phong thuỷ hợp với bản mệnh của gia chủ là những cây thuộc hành Hoả và Mộc, với quan hệ tương sinh, những cây này sẽ giúp bạn kích hoạt suôn sẻ, tài lộc, đồng thời giúp cho khoảng trống sống trong lành, tươi mát hơn .

Cây đuôi công tím thuộc hành Hoả mang suôn sẻ cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi
Xin gợi ý cho gia chủ Kỷ Mùi một số ít ít loài cây thích hợp với bạn, đó là : cây kim tiền, kim ngân, cây đuôi công tím, cây phong lộc hoa ( cây dứa cảnh nến ), lan quân tử, nhất mạt hương …

Cách chọn thiêng vật, tượng và tranh phong thuỷ
Với vật phẩm phong thuỷ là tượng, tranh treo tường thì trong cách lựa chọn, gia chủ Kỷ Mùi nên tò mò những linh vật thuộc bộ tam hợp, tránh chọn những linh vật thuộc tứ hành xung như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu .

Tranh bát mã truy phong thuộc hành Hoả nên đây là bức tranh sẽ kích hoạt nguồn nguồn nguồn năng lượng của gia chủ Kỷ Mùi mệnh Hoả
Ngoài những thiêng vật trong bộ 12 con giáp, những hình tượng khác hợp với tuổi Kỷ Mùi mạng Hoả là những mẫu tượng tỳ hưu, cóc 3 chân ngậm tiền, ngựa, những bức tranh mang hình ảnh đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho hành Hoả và Mộc như tranh hoa phong lan, tranh phong cảnh vạn vật vạn vật thiên nhiên, tranh đồng lúa, làng quê Nước Ta …
Gia chủ không nên chọn những thiêng vật, hình tượng mang hành Thuỷ vì Thuỷ khắc Hoả sẽ ngưng trệ sự tăng trưởng, suôn sẻ cũng như đường tài lộc của bạn cũng bị hạn chế, giảm sút .

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Kỷ Mùi
Từ những thông tin vừa tổng hợp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi, Golden Gift xin bật mý cho những bạn những vật phẩm phong thuỷ mang đến cát lộc và giúp gia chủ thêm thuận tiện, hanh thông trong năm Tân Sửu 2021 .

Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

Linh vật heo là vật phẩm phong thuỷ thích hợp với người tuổi Mùi, vì Hợi là linh vật thuộc tam hợp với linh vật Mùi. Đây không chỉ là vật phẩm thích hợp để trang trí mà còn có hiệu quả mang đến sự như mong ước, ấm no, sung túc, sinh sôi nảy nở .

Tượng heo phong thuỷ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp thích hợp cho người tuổi Kỷ Mùi
Tượng heo phong thủy mạ vàng mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp lại có quan hệ tương sinh rất tốt cho gia chủ Kỷ Mùi. Tuỳ khoảng trống, diện tích quy hoạnh quy hoạnh gian phòng mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn tượng heo có size nhỏ hay lớn sao cho cân đối, hài hoà để mang lại vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ cùng với sức mạnh của phong thuỷ .

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường như ý như mong muốn, thịnh vượng, trọn vẹn hoàn toàn có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí, lại thuộc bộ tam hợp với gia chủ Kỷ Mùi. Vì vậy, gia chủ Kỷ Mùi nên thỉnh linh vật mèo để mang đến những thành công xuất sắc xuất sắc, cát thịnh suôn sẻ .

Bài trí tượng Mèo phong thủy mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam là tốt nhất
Tượng Mèo mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ bởi loài mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, xử lý và giải quyết và xử lý cân đối tốt, nhiều kĩ năng và thành công xuất sắc xuất sắc trong sự nghiệp. Nên tượng Mèo phong thủy mạ vàng thường được bài trí trong nhà để tăng thêm sinh khí, sự tập trung chuyên sâu nâng cao và sức mạnh một cách tốt nhất .

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Đối với người tuổi Kỷ Mùi thì tượng Dê phong thuỷ mạ vàng cũng thích hợp để bài trí trong nhà, ở văn phòng thao tác có tính năng tăng vượng khí, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau sống sống lưng. Vì đây còn là thiêng vật phù hộ cho những gia chủ sinh năm Mùi, thế do đó tuổi Kỷ Mùi cũng nên thỉnh tượng dê phong thuỷ là thiêng vật của bản mệnh trong nhà để mang lại suôn sẻ, bình an cho nhà đạo .

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo, hạng sang
Ngoài ra người tuổi Mùi cần phải quan tâm chăm sóc có 1 số ít thiêng vật khắc chế đó chính là vật phẩm có hình rồng, chó và trâu .

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa cầu bình an, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, phúc lộc cho mái ấm mái ấm gia đình tuổi Kỷ Mùi .

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng được phong thái phong cách thiết kế tinh xảo bởi Golden Gift Việt Nam

Trong phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm biểu trưng cho điềm lành, lòng từ bi bác ái, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Vì vậy đây chính là vật phẩm phong thuỷ thích hợp cho người tuổi Kỷ Mùi, giúp mang lại cho gia chủ sự bình an, như mong ước trong đời sống, tránh xa nhiều điều tăm tiếng, thị phi. Bởi Phật Bà Quan Âm sẽ lan toả sự bình an, dĩ hoà vi quý, đem yêu thương cho bạn và nhiều người xung quanh .

Tượng Phật Di Lặc Mạ vàng

Với ý nghĩa phong thủy cầu bình an suôn sẻ và niềm niềm hạnh phúc, tượng Phật Di lặc mạ vàng rất thích hợp cho người tuổi Kỷ Mùi .

Tượng Phật Di Lặc với hình ảnh hiền lành, thân thiện mang lại bình an và như mong ước
Nếu gia chủ Kỷ Mùi thương mến tượng Phật Di Lặc, tại Golden Gift, tượng phật Di Lặc mạ vàng có 2 mẫu mã khác nhau : phật ngồi trên thỏi vàng tay cầm quả đào tiên với ý nghĩa cầu tài lộc và sự trường thọ, phật đứng trên ví tiền, tay cầm trượng đeo quả hồ lô mang sự suôn sẻ, bình an trong công ăn việc làm .


Lá bồ đề bình an mạ vàng

Theo những điển tích về Phật giáo, cây bồ đề đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của Đức Phật. Đức Phật đã ngồi thiền định dưới gốc cây bồ đề và từng bước giác ngộ được những giáo lý của Phật giáo .

Lá bồ đề bình an mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ mang bình an cho gia chủ Kỷ Mùi có niềm tin đạo Phật Giáo
Với lá bồ đề mạ vàng, gia chủ Kỷ Mùi trọn vẹn hoàn toàn có thể bày trí trên bàn thao tác hoặc trong xe hơi, đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho sự tôn quý như chính lòng tin của mỗi người về đức Phật .

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh thương mại, sự nhạy bén và tăng tiến tiền tài. Vì ngựa thuộc hành Hoả nên tranh song mã mạ vàng hay tranh mã đáo thành công xuất sắc xuất sắc là 2 bức tranh hợp phong thuỷ với người tuổi Kỷ Mùi 1979 .

Tranh song mã mạ vàng không những đem lại tài lộc, công danh sự nghiệp sự nghiệp mà còn có tính năng hóa giải sát khí
Tại Golden Gift, những tranh ngựa phong thuỷ như song mã, bát mã truy phong đều được mạ vàng thật và phong thái phong cách thiết kế theo lối tranh nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ 3D, thể hiện sự sôi động, uy lực của hình dáng những chú ngựa, giúp gia chủ kích hoạt thành công xuất sắc xuất sắc những tính năng của chú ngựa phong thuỷ .

Tranh thư pháp Phúc – Lộc  – Thọ mạ vàng

Vì Kỷ Mùi năm 1979 thuộc hành Hoả nên thích hợp với tranh có sắc tố, hình ảnh của hành hoả. Vậy, tại Golden Gift có rất nhiều bức tranh thuộc hành Hoả thích hợp cho gia chủ Kỷ Mùi, đơn cử đó là bộ tranh thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ thư pháp Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng .

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mang 3 điều ước cơ bản nhất của đời người : phúc khí – tài lộc – bình an
Với tiêu chuẩn phong thuỷ và giá trị thẫm mỹ cùng ý nghĩa tốt đẹp, bộ tranh thư pháp thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng là tranh phong thuỷ thích hợp với gia chủ Kỷ Mùi. Tuỳ theo nhu yếu, kinh tế tài chính kinh tế tài chính và kiến trúc khoảng trống nhà tại mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn 1, 2 hay 3 tranh, vì khi để riêng không tương quan gì đến nhau mỗi bức tranh đều có giá trị và ý nghĩa của mình .

Tranh chim bồ câu mạ vàng

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng do Golden Gift chế tác theo lối tranh 3D thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật đầy sôi động và tinh xảo. Đôi chim bồ cầu còn là hình tượng cho hoà bình quốc tế. Gia chủ Kỷ Mùi trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm thêm bức tranh quý phái và sang trọng và quý phái này với mong ước sự bình an, niềm niềm hạnh phúc lứa đôi và đường nhà đạo, con cháu sung túc .

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng được mạ vàng thật bằng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển điện phân tân tiến
Với bức tranh này, tuỳ thuộc vào nhu yếu hay mong ước của mỗi người mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể treo ở phong khách hay phòng ngủ đều thích hợp và không sợ phạm vào quy tắc treo tranh phong thuỷ trong phòng ngủ .

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hương dương mạ vàng thuộc hành hoả, là bản mệnh của gia chủ Kỷ Mùi nên về mặt phong thuỷ, tranh mang ý nghĩa với bạn rất tốt .

Tranh hoa hướng dương mạ vàng được chế tác toàn vẹn bằng tay thủ công bằng tay bởi những nghệ nhân kinh nghiệm tay nghề cao của Golden Gift
Mặt khác tranh hoa hướng dương là bức tranh không riêng gì tô điểm khoảng chừng trống sống mà còn mang giá trị tinh thần tích cực, đem đến niềm tin, kỳ vọng và khát vọng sống vô cùng mãnh liệt .


Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

Một bức tranh khác thuộc hành hoả xin bật mý cho bạn đó chính là tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng. Tranh thể hiện 9 chú chim cùng hướng về phía mặt trời, hướng về phía tương lai tươi đẹp, như trong đời sống toàn bộ tất cả chúng ta, ai ai cũng luôn lao động hăng say, chịu khó để vươn tới những tiềm năng tốt đẹp trong đời .

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được tết bằng tay bằng tay thủ công và tỉ mỉ từng sợi sắt kẽm sắt kẽm kim loại quý phủ vàng thật trên bề mặt bằng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển điện phân
Tranh được những nghệ nhân của Golden Gift thực thi toàn vẹn bằng tay thủ công bằng tay, trải qua hơn 20 quy trình tiến độ chế tác kỳ công và khâu kiểm duyệt chất lượng gắt gao mới cho sinh ra tác phẩm tuyệt vời nhất đến tay người mua .

Tranh bông lúa mạ vàng

Gia chủ Kỷ Mùi thuộc mệnh Hoả nên hợp với bức tranh vạn vật vạn vật thiên nhiên, cây xanh, hoa lá, cảnh sắc quê nhà mang hành tương sinh là Mộc. Nên bức tranh bông lúa mạ vàng là bức tranh được gợi ý tiếp theo cho bạn .

Tranh bông lúa mạ vàng còn là hình tượng biểu lộ lối ứng xử khiêm nhường, luôn cúi đầu không tỏ vẻ và phô trương thanh thế
Tranh bông lúa mang hình tượng cho sự no đủ, sung túc và thành công xuất sắc xuất sắc với những hạt lúa chắc mẩy, tròn trịa và được mạ vàng thật, giúp tranh thêm giàu ý nghĩa và độc lạ ở tính nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật được biểu lộ qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân kinh nghiệm tay nghề cao của Golden Gift .

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Kỷ Mùi ở đâu uy tín ?
Bạn đang vướng mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Mùi ở đâu để vừa chất lượng lại bảo vệ uy tín ?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

– Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về những vật phẩm phong thuỷ mang lại như mong muốn, tài lộc, giúp gia chủ tuổi Kỷ Mùi “ cầu được ước thấy ” trong năm mới. Chúc những bạn luôn gặp nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc trong đời sống !

Xem thêm: Mách bạn các vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Canh Ngọ thu hút tài lộc dồi dào

Minh Minh/ Golden Gift Việt Nam.

Bài viết khác

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart