Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì năm 2021? – https://nanomachine.vn

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì ? ý nghĩa của màu hợp như thê nào ? là yếu tố được khá nhiều người sinh năm 1984 đặc biệt quan trọng chăm sóc. Vậy chọn màu nào để hợp tử vi & phong thủy, rước tài lộc ? Theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin thiết yếu cho mình nhé !

Tuổi giáp tý 1984 thuộc mệnh gì ?

Năm sinh Dương Lịch: Từ ngày 02/02/1984 đến 20/01/1985

Năm sinh âm lịch: Giáp tý – Cầm tinh con chuột

Mệnh: mệnh Kim – Hải trung kim – Vàng trong biển

Tuổi giáp tý 1984 thuộc mệnh
Trong ý niệm của người Việt, tử vi & phong thủy là một trong những yếu tố tác động ảnh hưởng lớn tới những sự kiến trong đời người. Tuy nhiên, tử vi & phong thủy trong thực tiễn không hề có 1 khái niệm có tính chắc như đinh và được dảm bảo bởi khoa học, nhưng nó lại vô cùng quan trọng trong yếu tố tâm linh. Người ta cho rằng, việc làm thứ thuận tử vi & phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều điều suôn sẻ. Vậy nên, có rất nhiều người tiêu dùng khi quyết định hành động mua xe đều quan tâm đến yếu tố tử vi & phong thủy của chiếc xe, trải qua màu xe và biển số xe .

Sinh năm 1984 hợp màu gì ?

Nam giới và phái đẹp sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim ( vàng trong biển ). Theo tử vi & phong thủy, người mệnh Kim hợp với những sắc màu như : màu Vàng, màu Nâu Đất, màu Nâu Nhạt. Bên cạnh đó, Tuổi Giáp Tý hợp với những màu Trắng, màu Xám và màu Ghi .
Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý 1984
Sinh năm 1984 kỵ với những sắc màu như màu Đỏ, màu Cam, màu Tím, màu Xanh lá cây, màu Đen, màu Xanh nước biển .
Vậy nên, bạn nên chọn những đồ vật có sắc tố hợp với mệnh của mình để tăng thêm sự suôn sẻ, tài lộc. Đặc biệt, cần nên tránh chọn những sắc tố không hợp, làm giảm đi sự thuận tiện, thịnh vượng không đáng có .

Ý nghĩa của những sắc tố hợp với tuổi Giáp Tý 1984

Sau khi biết được sắc tố hợp với mệnh của mình, nhưng không phải ai cũng hoàn toàn có thể nghĩ ra ý nghĩa vì sao lại hợp với mệnh. Dưới đây là ý nghĩa được lý giải dựa trên tử vi & phong thủy Âm Dương Ngũ Hành. Cụ thể như sau :

Màu Vàng:

Màu vàng được xem là màu tử vi & phong thủy thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim, nên màu này rất hợp với mệnh Kim .
Màu vàng luôn mang lại sự tươi tắn, thay đổi trong tài vận. Những vật phẩm tử vi & phong thủy có màu vàng luôn giúp người mệnh Kim có giàu sang và tài lộc. Và đây là sắc màu lựa chọn tiên phong dành cho những người sinh năm 1984

Màu nâu:

Màu nâu cũng là một trong những sắc màu hợp với tử vi & phong thủy với những người sinh năm 1984. Màu nâu đại diện thay mặt cho cây và đất, có ý nghĩa bền vững và kiên cố, chắc như đinh. Bên cạnh đó, sắc màu này khá là phổ cập, tương thích với cả phái mạnh và phái đẹp .

Màu trắng:

Màu trắng luôn biểu lộ cho sự tinh khôi, trong sáng, thuần khiết. Màu trắng thuộc hành Kim, nó khá hợp với người mệnh Kim. Vì vậy, khi chọn màu này, bạn sẽ có mối quan hệ tương hợp, giúp thăng quan tiến chức đường sự nghiệp cũng như đời sống thuận tiện hơn cho người thuộc mệnh Kim .

Màu Xám, màu ghi:

Màu Xám, màu ghi đươc biết tới là màu đại diện thay mặt cho sự trung tính, trầm tĩnh và không thay đổi. Bởi vậy, đây chính là lựa chọn của hầu hết lái xe phái mạnh khi sử dụng là vật phẩm tử vi & phong thủy .

Nam / Nữ tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn xe màu gì ?

Tuy sinh cùng năm Giáp Tý 1984, nhưng tùy theo giới tình mà chủ xe hoàn toàn có thể hợp / khắc những màu khác nhau. Cụ thể như sau :

Nữ sinh năm 1984, thuộc cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam). Nữ sinh năm Giáp Tý hợp nhất với màu xe vàng, nâu đất và kị nhất với màu xanh lá cây, xanh lục.

Giáp Tý 1984 nên chọn xe màu gì

Nam sinh năm 1984 thuộc mệnh cung Đoài, hành Kim, hướng Tây, hợp với số 7, sao Thất Xích Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây). Nam sinh năm Giáp Tý hợp nhất với xe màu nâu vàng (Thổ) và trắng, xám, ghi (Kim). Ngoài ra, nam sinh năm 1984 không hợp nhất với xe màu đen, xanh dương (Thủy) và đỏ, tím hồng (Hỏa).

Cách hóa giải khi màu xe không hợp với mệnh :

Trong trong thực tiễn, có khá nhiều nguyên do khiến bạn không hề mua được màu xe hợp tử vi & phong thủy. VD : một chiếc xe bạn thích lại không còn màu hợp tử vi & phong thủy, hoặc có giá quá cao, nên khó hoàn toàn có thể chiếm hữu màu xe như mong ước .
Lúc này, tất cả chúng ta cần tìm giải pháp hóa giải tử vi & phong thủy xấu .

Phương án 1: Sơn lại màu xe. 

Tuy nhiên, việc sơn lại yêu một ngân sách không hề nhỏ, chưa kể rất hiếm người có nhu yếu sơn lại xe ngay khi mới mua về. Việc sơn lại cũng làm giảm tính nghệ thuật và thẩm mỹ của chiếc xe, đồng thời khiếp lớp sơn gốc bị hỏng nhanh hơn thời hạn lao lý. Vì vậy, giải pháp này chỉ nên vận dụng với trường hợp mua xe cũ .

Phương án 2: Sử dụng các vật trang trí phong thủy.

Việc sử dụng những vật trang trí tử vi & phong thủy để giảm bớt tác động ảnh hưởng của màu xe khắc mệnh. VD : chủ xe tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nhưng lại lỡ mua xe màu đỏ, màu kỵ với tuổi, lúc này chủ xe hoàn toàn có thể thực thi mua 1 số ít vật trang trí màu trắng, ghi, vàng nâu. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể treo trong xe những chuỗi hạt bình an màu nâu hoặc ngọc bội màu trắng .

Phương án 3: Chọn nội thất xe có màu hợp mệnh

Đối với người tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim thì tốt nhất là chọn nội thất bên trong xe màu nâu ( Thổ ), hoặc nhu yếu mạ crôm, bạc ( màu hệ Kim ) trên một số ít chi tiết cụ thể trong xe, tăng thêm những sắc tố có lợi và đẩy lùi rủi ro xấu .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart