TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 1948 NAM MẠNG NĂM 2022 (Nhâm Dần) | BiBon.xyz Blog Tâm Linh

Bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tý 1948 Nam Mạng được xây dựng trên các cơ sở sau:

 • 1. Tử vi khoa học: Xét các sao cố định chiếu về cung tiểu vận.
 • 1. Sao chiếu hạn: Tuy độ chính xác chưa cao, nhưng khi vận khó thì thật đáng ngại.
 • 3. Lời khuyên: Giúp một số người gặp vận khó, có thể tìm lối thoát…

Mục đích là truy xét thời vận cho quý Anh, hoặc một vài lời động viên, cho những ai đang bế tắc, không lý giải được một số ít yếu tố .

TỔNG QUAN TUỔI 1948 NĂM 2022.

Mậu Tý 75 tuổi – Dương Nam.

Mạng: Thích Lịch Hỏa (Lửa trong chảo).

Con nhà: Xích Đế.

	Mậu Tý mạng Hỏa Quý ông.
Là người năng động, tay không làm đầy.
Tuổi trẻ, đi gió về mây.
Có nhiều tham vọng nên hay liều mình.
Tưởng rằng đã nổi danh thinh.
Hữu tài vô mạng sự tình khó nên.
Bạc tiền khó giữ cho bền.
Gia đình sự nghiệp chông chênh đôi lần.
Hậu vận mới có phước phần.
Công danh gia đạo nhiều phần an vui.

Lời thơ : tử vi chùa Khánh Anh .Bài viết này có văn bản giọng nói, bạn hoàn toàn có thể nhấn nút play bên dưới để nghe :Hoặc xem trên youtube : ở đây

PHẦN 2: TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 1948 NĂM 2022 NAM MẠNG.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm Dương, Ngũ Hành trong vũ trụ. Tử Vi Tuổi Mậu Tý quý anh tiểu vận đóng tại hướng Bắc, hành Thủy. Là Tuyệt Địa Rất xấu (thuộc cung Tý).

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

 • Các cát tinh: , Hỷ Thần.
 • Các hung tinh: Thái Tuế, Lưu Kình Dương, TRIỆT.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

 • Cát tinh: , Lực Sĩ, Thiên Trù –, L.Niên Văn Tinh –, Long Trì, Hoa Cái.
 • Hung tinh: Tuế Phá, Kình Dương, Thiên Hư, Thiên Khốc – Bạch Hổ, Tiểu Hao – Quan Phù, Quan Phủ.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

 • Cát tinh: Thiếu Dương, Quốc Ấn, Thiên Khôi.
 • Hung tinh: , Bệnh Phù, Thiên không.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Mậu Tý 2022.

Năm nay TRIỆT vào hạn ! Ôi chao, phần đa người là có sự khó khăn vất vả, đương đầu với nhiều trách nhiệm. Vốn dĩ sao Triệt là sao kìm hảm, mang tính chặt bỏ triệt để. Vậy nên trong đời sống, rất nhiều người bạc đầu vì sao này. Đặc biệt là người thủ mệnh Thiên Tướng, Tướng Quân, Lộc Tồn. Công việc sự nghiệp có lúc tốt có lúc chìm, nhưng nếu nhìn chung có sự bế tắc. Nếu người nào thủ mệnh có Thiên Mã, đến vận này cẩn tận với tai nạn đáng tiếc xe cộ, tai nạn đáng tiếc việc làm … Hoặc một số ít họa vô đơn chí. Không nói chơi với bạn đâu, mình đã có nghiên cứu và điều tra, và theo dõi. Tuy nhiên, có một số ít thì khác, những người bị bệnh tật lâu ngày đã lâu, điều trị hoàn toàn có thể nhanh khỏi. Những người mệnh yếu, nhờ nó mà được che chở, trở nên cường mạnh, đây chỉ là số nhỏ .

 • Sao Thái Tuế. Có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc. Trong cuộc sống thường cần thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế, thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt. Khi ở Cung Mệnh, thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả. Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn, và nguy hại nhiều đến tính mạng. Khi ở Cung Dần, hoặc Cung Dậu, mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.
 • Năm nay có Hỷ Thần. Cũng báo hiệu cho hỷ sự, may mắn.
 • Tiểu vận có Kình Dương. Đây là một loại Hình Tinh và Hung Tinh. Với đặc tính chỉ về sự sát phạt, cô đơn, bần hàn, bệnh tật, tai nạn, thâm hiểm. Hạn có sao này thường là bất lợi, như bị hình phạt, lừa gạt, tai ương.

Tử Vi Năm Nay tuổi Mậu Tý có tốt không?:

Một chỉ số tốt đẹp cho quý Anh, đã được tính toán có kết quả như sau: Chỉ số năm: Không tốt lắm. (năm có thể có nhiều bất lợi, đề phòng bổn mạng và tai ương. )

 • Đề phòng lời nói, khẩu thiệt.

Nói chung, cuộc sống của tuổi Mậu Tý quý ông, là người đa tài, đa trí, mưu trí, mưu trí xuất chúng. Công danh, vị thế tiền tài mỹ mãn. Nhà cửa cao sang trong xã hội. Tuy nhiên, tuổi Tý nếu muốn phát huy hết kĩ năng, thì mọi mong cầu cao cần “ buông xuống ”. Tập trung cho những lý tưởng cao đẹp, hợp nhân tâm. Trung niên đường công danh sự nghiệp huy hoàng, hậu vận mãi hưởng phúc lành, trường thọ chi mạng .

PHẦN 3: VẬN HẠN TUỔI MẬU TÝ 1948 NĂM 2022 NAM MẠNG:

Đầu năm, thường có một số ít người đi xem sao chiếu mạng ở những chùa. Thì cơ bản họ giám sát cho quý bạn những sao, hoặc những hạn như bên dưới .

Năm 2022 Quý ông tuổi 1948 gặp Sao chiếu mạng Thủy diệu.

Sao Thủy diệu sao này Bình thường, có phần tốt cũng có xấu .Sao Thủy Diệu. ( Thủy tinh ) : Phước lộc tinh. Tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói ( nhất là phái đẹp ) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu .Sao Thủy Diệu là sao Phúc Lộc tinh. Nữ giới mang mệnh Mộc sẽ rất vui mừng, đi làm ăn xa có lợi về tài lộc .

Quý ông tuổi 1948 năm nay 2022 gặp hạn Thiên tinh.

Hạn Thiên Tinh ( Xấu ) bị thưa kiện, thị phi. Đề phòng ngộ độc. Dễ bị té ngã, ngã nguy khốn. Cũng nên đề phòng lúc nhà hàng siêu thị kẻo ngộ độc .

Quý ông tuổi 1948 gặp vận niên Trư bị hỏa.

Heo bị lửa, tức là heo quay. Làm vật quyết tử cho người ta ăn ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi thao tác cho người ta, phải tâm lý cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại .

Ngũ hành sinh khắc tuổi Mậu Tý 1948 với năm 2022 Nhâm Dần.

 • Mạng: Hỏa gặp năm Kim là : Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh
 • Về địa chi: Tý gặp năm Dần Sinh xuất Tốt, như có hao tổn
 • Về Thiên Can Mậu gặp năm Nhâm Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

Các hạn khác.

 • Năm 2022 bạn Phạm Tam Tai.
 • Năm nay bạn Phạm Kim Lâu, kỵ xây nhà. ” Phạm Kim lâu thê (Gây tai hoạ cho vợ của người chủ). “
 • Năm nay bạn Phạm Hoan Ốc – Lục Hoang Ốc.

PHẦN 4: LỜI KHUYÊN CHO TUỔI MẬU TÝ 1948 NĂM 2022.

Dành cho người đang gặp vận khó:

Nếu quý bạn, hay mái ấm gia đình của mình đang gặp vận khó, hãy xem hai cuốn sách bên dưới. Nó hoàn toàn có thể hóa giải và biến hóa số mạng, xua họa, thêm phúc .

Hai cuốn sách trên được trình bày bằng Video, và có dựng phim. Đó là những lời của các bậc Đại Đức (bạn hiểu từ đại đức này chứ?). Giúp ta có thêm nhiều âm đức, hay dương đức để sống. Giống như cây tươi tốt, quả ngọt đều phải nhờ Âm khí và Dương khí của trời đất.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1948 Mậu Tý 2022.

Mỗi tháng, hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn, lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Tuổi 1948 Mậu Tý hợp tuổi gì? Màu gì?

Hợp người mạng: Mộc.

Tam hợp tuổi: Thân tuổi Thìn.

Nhị hợp với tuổi: Sửu.

Xung tuổi : Ngọ, tuổi Mão, tuổi Dậu.

Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen.

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1948 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi, kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như: tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số,thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? Xin mọi người cho biết, ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Quý anh chị chị có tình hình sức khỏe không được tốt, có thể tham khảo các thảo dược sau để dưỡng sinh: THẢO DƯỢC DƯỠNG SINH.

Liên kết tài trợ

THUỐC ĐAU LƯNG ĐÔNG Y

ĐAU LƯNG – ĐAU XƯƠNG, KHỚP

Nếu quý anh chị bị những chứng đau lưng, đau xương, đau khớp, tê mỏi … Hãy thảm khảo loại thuốc đông dược này. Rất tốt, giúp nhiều gười vượt qua chứng đau mỏi, để sống vui khỏe hơn .THUỐC VIÊM XOANG ĐÔNG Y

TRỊ VIÊN XOANG – VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Loại đông dược này đã chữa trị lành cho rất nhiều người bị viêm xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng .THUỐC ĐAU BAO TỬ ĐÔNG Y

ĐAU BAO TỬ ĐỖ THÁI NAM

Đông y Đỗ Thái Nam nổi tiếng với các thảo dược đông y, trong đó có dạng chữa đau bao tử cực kỳ tốt, mời quý bạn tham khảo.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui ! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau .

Thân ái
BiBon Blog

Nữ mạng xem ở đây: NỮ MẠNG 1948 NĂM 2022

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart