Phong thuỷ cho người tuổi Thân hướng Đông

Bạn chọn hướng Đông dành cho người tuổi Thân?

Mỹ Kim Land sẽ chưa vội Tóm lại hướng nhà này là tốt hay xấu so với bạn được, bởi chúng tôi cần biết thêm bạn thuộc can Thân nào, bạn là nam hay nữ ?
Cùng dõi theo bài viết dưới đây để biết hướng Đông có hợp với tuổi của bạn hay không nhé !

Phong thủy là điều có thể bạn không thể nhìn thấy, song nó lại tác động rất lớn đến cuộc sống của bạn. Bởi vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn đưa đến bạn những thông tin chi tiết về phong thủy nhà ở cho người tuổi Thân. Với mong muốn giúp bạn có thể cải thiện phong thủy, mang lại tài lộc và cuộc sống hưng thịnh hơn.

Trong tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp người tuổi Thân, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm : Dần, Mão, Thìn. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu : 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu ( lấy tuổi dương lịch + 1 ) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu .

Ngay sau đây, Mỹ Kim Land sẽ đưa đến những gợi ý về phong thủy nhà ở cho người Mậu Thân (1968), Canh Thân (1980) và Nhâm Thân (1992).

Phong thuỷ nhà ở dành cho người tuổi Thân

PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI MẬU THÂN 1968

Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1968 nằm trong vận thứ 6 ( 1964 – 1983 ) Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên. có Thiên Can là “ Mậu ” và Địa Chi là “ Thân ” tức là con Khỉ. Người sinh năm 1968 có bản mệnh ngũ hành là “ Đại Trạch Thổ ” là Đất nền nhà. Người sinh năm 1968 so với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch .

NAM MẬU THÂN 1968 – CUNG KHÔN

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1968 ( Mậu Thân ) Nam có cung mệnh là Khôn :
– Năm sinh dương lịch : 1968
– Năm âm lịch : Mậu Thân
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Đại Trạch Thổ tức Đất Nền Nhà
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Khôn Thổ
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Phước Đức ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y )
+ Hướng xấu : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát )
Bát trạch cho nhà đẹp hướng Tây NamChọn hướng nhà đẹp cho tuổi Mậu Ngọ so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như kiến thiết xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt .

NỮ MẬU THÂN 1968 – CUNG KHẢM

Đối với người sinh năm 1968 ( Mậu Thân ) Nữ có cung mệnh là Khảm :
– Năm sinh dương lịch : 1968
– Năm âm lịch : Mậu Thân
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Đại Trạch Thổ tức Đất Nền Nhà
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Khảm Thủy
+ Hướng tốt : Nam ( Phước Đức ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y )
+ Hướng xấu : Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( Hoạ Hại ) ; Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Tây Bắc ( Lục Sát )
Trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1968 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. trái lại, những hướng xấu là Bắc ( cung Lục Sát ) ; Đông ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( cung Hoạ Hại ) ; Nam ( cung Tuyệt Mệnh )

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Phương hướng xây nhà đẹp hợp phong thủy

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo triết lý hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo kim chỉ nan hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út .
PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI MẬU THÂN 1968– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền tài bị hao hụt. Thứ hung .

Màu sắc cho ngôi nhà đẹp

Chủ nhà sinh năm 1968 thuộc bản mệnh Đại Trạch Thổ tức ( Đất Nền Nhà ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, để ngôi nhà đẹp hơn sắc tố cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về đỏ hoặc những màu nóng .
Theo quan hệ sinh khắc : Hỏa sinh Thổ và Thổ khắc Thủy. Người mang mệnh Thổ nên chọn những màu : trắng, hồng, đỏ, màu xanh nước biển, màu đen, làm chủ yếu cho màu sơn thiết kế bên ngoài hay sắc tố nội thất bên trong trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp tử vi & phong thủy hơn .

PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI CANH THÂN 1980

Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1980 nằm trong vận thứ 6 ( 1964 – 1983 ) Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên. có Thiên Can là “ Canh ” và Địa Chi là “ Thân ” tức là con Khỉ. Người sinh năm 1980 có bản mệnh ngũ hành là “ Thạch Lựu Mộc ” là Gỗ cây Lựu đá. Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp người sinh năm 1980 so với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch .

NAM CANH THÂN 1980 – CUNG KHÔN

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1980 ( Canh Thân ) Nam có cung mệnh là Khôn :
– Năm sinh dương lịch : 1980
– Năm âm lịch : Canh Thân
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Khôn Thổ
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Phước Đức ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y )
+ Hướng xấu : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát )
Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Canh Thân so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như kiến thiết xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt .

NỮ CANH THÂN 1980 – CUNG TỐN

Đối với người sinh năm 1980 ( Canh Thân ) Nữ có cung mệnh là Tốn :
– Năm sinh dương lịch : 1980
– Năm âm lịch : Canh Thân

– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá

– Quẻ mệnh ( Trạch Mệnh ) : Tốn Mộc
+ Hướng tốt : Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông ( Phước Đức ) ; Đông Nam ( Phục Vị ) ; Nam ( Thiên Y )
+ Hướng xấu : Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Tây ( Lục Sát )
Trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Thiết kế phong thủy – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI CANH THÂN 1980

Tư vấn phong thủy – Phương hướng xây nhà đẹp

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo triết lý hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong mái ấm gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cháu đông đúc đầy nhà. Thượng cát .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo triết lý hướng nhà này là thượng cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tăm tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung .
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tài lộc bị hao hụt. Thứ hung .

Màu sắc cho ngôi nhà đẹp

Chủ nhà sinh năm 1980 thuộc bản mệnh Thạch Lựu Mộc ( tức mệnh Mộc ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, sắc tố cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Theo quan hệ sinh khắc : Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ. Người mang mệnh Mộc nên chọn những màu : xanh nước biển, đen, ghi xám, xanh, nâu, vàng, làm chủ yếu cho màu sơn thiết kế bên ngoài hay sắc tố nội thất bên trong trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp tử vi & phong thủy hơn .

PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI NHÂM THÂN 1992

Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1992 nằm trong vận thứ 7 ( 1984 – 2003 ) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “ Nhâm ” và Địa Chi là “ Thân ” tức là con Khỉ. Người sinh năm 1992 có bản mệnh ngũ hành là “ Kiếm Phong Kim ” là Vàng mũi kiếm. Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp người sinh năm 1992 so với Nam có cung mệnh là cung Cấn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Đoài thuộc Tây Tứ Trạch .

NAM NHÂM THÂN 1992 – CUNG CẤN

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1992 ( Nhâm Thân ) Nam có cung mệnh là Căn :
– Năm sinh dương lịch : 1992
– Năm âm lịch : Nhâm Thân
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Kiếm phong Kim tức Vàng mũi kiếm
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Cấn Thổ
– Hướng tốt : Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Phước Đức )
– Hướng xấu : Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại )
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp hướng Tây BắcChọn hướng nhà đẹp cho tuổi Nhâm Thân so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt .

NỮ NHÂM THÂN 1992 – CUNG ĐOÀI

Đối với người sinh năm 1992 ( Nhâm Thân ) Nữ có cung mệnh là Đoài :
– Năm sinh dương lịch : 1992
– Năm âm lịch : Nhâm Thân
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Kiếm phong Kim tức Vàng mũi kiếm
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Đoài Kim
+ Hướng tốt : Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ) ; Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Phước Đức )
+ Hướng xấu : Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Bắc ( Hoạ Hại )
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp hướng TâyTrong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như kiến thiết xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy nhà đẹp – cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1992 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nhà đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

Tư vấn phong thủy – Phương hướng xây nhà đẹp

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Cấn Vi Sơn trong Kinh chu dịch. Hướng này theo kim chỉ nan chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ ( Thổ khắc Thuỷ ), không hợp với con trai út .
– Chủ mạng Cấn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Sơn Lôi Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiền tài bị hao hụt, khẩu thiệt. Thứ hung .
– Chủ mạng Cấn chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Sơn Phong Cổ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, không có con nối dõi. Đại hung .
– Chủ mạng Cấn chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Hoả Bí trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, kiện tụng, thương nhân khẩu. Thứ hung .
– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Sơn Địa Bác trong Kinh chu dịch. Theo triết lý hướng nhà này là thượng cát, nhưng trong thực tiễn không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm Thổ. Có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ .
– Chủ mạng Cấn chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang vào hạng bậc trung, có tài lộc dồi dào, sống thọ. Thứ cát .
– Chủ mạng Cấn chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phong phú, trong nhà ít có người mang bệnh tật. Thượng cát
– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Qủy là quẻ Sơn Thủy Mông trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt. Đại hung .
PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI NHÂM THÂN 1992

* Màu sắc cho tuổi 1992

Chủ nhà sinh năm 1992 thuộc bản mệnh Kiếm Phong Kim ( tức mệnh Kim ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, sắc tố cho ngôi nhà nên chọn màu trắng sáng tương ứng với mệnh Kim. Tránh những màu thiên về gam đỏ, nóng vì những màu này thuộc mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim .
Trên đây là phần tư vấn phong thuỷ nhà ở dành cho người tuổi Thân. Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào tương quan đến phong thuỷ, tư vấn mua nhà hợp tuổi, đừng ngần ngại liên hệ Mỹ Kim Land để được giải đáp cụ thể nhất .

Hotline: 0906 65 66 67 

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart