Phong thuỷ cho người tuổi Dậu hướng Tây Bắc

Bạn chọn hướng Tây Bắc dành cho người tuổi Dậu?

Mỹ Kim Land sẽ chưa vội Tóm lại hướng nhà này là tốt hay xấu so với bạn được, bởi chúng tôi cần biết thêm bạn thuộc can Dậu nào, bạn là nam hay nữ ?
Cùng dõi theo bài viết dưới đây để biết hướng Tây Bắc có hợp với tuổi của bạn hay không nhé !

Phong thủy là điều có thể bạn không thể nhìn thấy, song nó lại tác động rất lớn đến cuộc sống của bạn. Bởi vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn đưa đến bạn những thông tin chi tiết về phong thủy nhà ở cho người tuổi Dậu. Với mong muốn giúp bạn có thể cải thiện phong thủy, mang lại tài lộc và cuộc sống hưng thịnh hơn.

Trong tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp người tuổi Thân, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm : Dần, Mão, Thìn. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu : 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu ( lấy tuổi dương lịch + 1 ) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu .

Ngay sau đây, Mỹ Kim Land sẽ đưa đến những gợi ý về phong thủy nhà ở cho người Kỷ Dậu (1969), Tân Dậu (1981) và Quý Dậu (1993).

Phong thuỷ nhà ở dành cho người tuổi Dậu

PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI KỶ DẬU 1969

Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1969 nằm trong vận thứ 6 ( 1964 – 1983 ) Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên. có Thiên Can là “ Kỷ ” và Địa Chi là “ Dậu ” tức là con Gà. Người sinh năm 1969 có bản mệnh ngũ hành là “ Đại Trạch Thổ ” là Đất nền nhà. Người sinh năm 1969 so với Nam có cung mệnh là cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch .

NAM KỶ DẬU 1969 – CUNG TỐN

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1969 ( Kỷ Dậu ) Nam có cung mệnh là Tốn :
– Năm sinh dương lịch : 1969
– Năm âm lịch : Kỷ Dậu
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Đại Trạch Thổ tức Đất Nền Nhà
– Quẻ mệnh ( Trạch Mệnh ) : Tốn Mộc
– Hướng tốt : Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông ( Phước Đức ) ; Đông Nam ( Phục Vị ) ; Nam ( Thiên Y )
– Hướng xấu : Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Tây ( Lục Sát )
Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Kỷ Dậu, so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt .

NỮ KỶ DẬU 1969 – CUNG KHÔN

Đối với người sinh năm 1969 ( Kỷ Dậu ) Nữ có cung mệnh là Khôn :
– Năm sinh dương lịch : 1969
– Năm âm lịch : Kỷ Dậu
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Đại Trạch Thổ tức Đất Nền Nhà
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Khôn Thổ
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Phước Đức ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y )
+ Hướng xấu : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát )
Bát trạch cho nhà đẹp hướng Tây NamTrong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như kiến thiết xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt .

Tư vấn phong thủy về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1969 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

*Thiết kế kiến trúc – Phương hướng xây nhà:

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ lợi về của cải, tiền tài, nhiều con cháu. Thứ cát .
– Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo triết lý hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho con gái thứ .
– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung .
– Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung .
– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình đại phát lộc, giàu sang. Thượng cát .
– Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Gia đình mất người, mất của. Đại hung .
– Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình giáu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim ( Kim khắc Mộc ), có hại cho con trai lớn .
– Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình tài lộc bị sa sút, mang nhiều lời ăn lời nói. Thứ hung .
PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI KỶ DẬU 1969

Màu sắc cho ngôi nhà đẹp

Chủ nhà sinh năm 1969 thuộc bản mệnh Đại Trạch Thổ tức ( Đất Nền Nhà ) do đó khi phong cách thiết kế nhà đẹp, sắc tố cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về đỏ hoặc những màu vàng. Theo quan hệ sinh khắc : Hỏa sinh Thổ và Thổ khắc Thủy. Người mang mệnh Thổ nên chọn những màu : trắng, hồng, đỏ, màu xanh nước biển, màu đen, làm chủ yếu cho màu sơn thiết kế bên ngoài hay sắc tố nội thất bên trong trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp tử vi & phong thủy hơn .

PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI TÂN DẬU (1981)

Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1981 nằm trong vận thứ 6 ( 1964 – 1983 ) Cafe Trung Nguyên. có Thiên Can là “ Tân ” và Địa Chi là “ Dậu ” tức là con Gà. Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp người sinh năm 1981 có bản mệnh ngũ hành là “ Thạch Lựu Mộc ” là Gỗ cây Lựu đá. Người sinh năm 1981 so với Nam có cung mệnh là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Cấn thuộc Tây Tứ Trạch .

NAM TÂN DẬU 1981 – CUNG KHẢM

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1981 ( Tân Dậu ) Nam có cung mệnh là Khảm :
– Năm sinh dương lịch : 1981
– Năm âm lịch : Tân Dậu
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Khảm Thủy
+ Hướng tốt : Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Nam ( Phước Đức )
+ Hướng xấu : Tây Bắc ( Lục Sát ) ; Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( Hoạ Hại )
Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Tân Dậu so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt .

NỮ TÂN DẬU 1981 – CUNG CẤN

Đối với người sinh năm 1981 ( Tân Dậu ) Nữ có cung mệnh là Cấn :
– Năm sinh dương lịch : 1981
– Năm âm lịch : Tân Dậu
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn Thổ

+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Phước Đức )
+ Hướng xấu : Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại )
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp hướng Tây BắcTrong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như kiến thiết xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy và cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1981 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI TÂN DẬU (1981)

Phương hướng xây nhà đẹp hợp phong thủy

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo kim chỉ nan, hướng nhà này thượng cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát lộc, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung .
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tăm tiếng. Thứ hung .

Màu sắc cho ngôi nhà đẹp

Chủ nhà sinh năm 1981 thuộc bản mệnh Thạch Lực Mộc ( tức mệnh Mộc ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, sắc tố cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh những màu như trắng hoặc thiên về những màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim .

PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI QUÝ DẬU (1993)

Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận : Thượng Nguyên, Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1993 nằm trong vận thứ 7 ( 1984 – 2003 ) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “ Quý ” và Địa Chi là “ Dậu ” tức là con Gà. Người sinh năm 1993 có bản mệnh ngũ hành là “ Kiếm Phong Kim ” là Vàng mũi kiếm. Tư vấn tử vi & phong thủy nhà đẹp người sinh năm 1993 so với Nam có cung mệnh là cung Đoài thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Cấn thuộc Tây Tứ Trạch .

NAM QUÝ DẬU 1993 – CUNG ĐOÀI

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch
Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1993 ( Quý Dậu ) Nam có cung mệnh là Đoài :
– Năm sinh dương lịch : 1993
– Năm âm lịch : Quý Dậu
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Kiếm phong Kim tức Vàng gươm kiếm
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Đoài Kim
– Hướng tốt : Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Phước Đức ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị )
– Hướng xấu : Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ )
Bát Trạch cho mẫu nhà đẹp hướng TâyChọn hướng nhà đẹp cho tuổi Quý Dậu so với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc chớp lấy được một phần kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy, rất có lợi trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như kiến thiết xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt .

NỮ QUÝ DẬU 1993 – CUNG CẤN

Đối với người sinh năm 1993 ( Quý Dậu ) Nữ ó cung mệnh là Cấn :
– Năm sinh dương lịch : 1993
– Năm âm lịch : Quý Dậu
– Ngũ hành ( bản mệnh ) : Kiếm phong Kim tức Vàng gươm kiếm
– Quẻ mệnh ( trạch mệnh ) : Cấn Thổ
– Hướng tốt : Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Phước Đức )
– Hướng xấu : Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ) .
Trong việc phong cách thiết kế tử vi & phong thủy nhà đẹp, cũng như thiết kế xây dựng căn nhà đẹp … Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn thao tác, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Phong thủy nhà đẹp và cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1993 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

PHONG THUỶ NHÀ Ở CHO NGƯỜI QUÝ DẬU (1993)

Tư vấn phong thủy – Phương hướng xây nhà đẹp

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh chu dịch. Hướng này chủ nhà tăng tuổi thọ, tăng phong phú. Thứ cát .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. Hướng này theo triết lý chủ nhà sẽ được thượng cát ( tốt ) nhưng không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tam Lang, Dương Mộc. Còn cung Càn thuộc Dương Kim ( Kim khắc Mộc ). Có hại cho chủ nhà .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thuỷ Khốn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều chuyện thị phi, kiện tụng ( quân sự chiến lược ), tổn thương nhân khẩu .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là Sơn Hàm trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được ban tong phú ( giàu sang không bình thường ), sống lâu, đắc tài. Thứ cát .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Trạch Tuỳ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tuyệt tự ( không có con nối dõi ), chết yểu, bệnh tật liên miên. Đại hung .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài ( không nhiều tài lộc ), khẩu thiệt, mang tăm tiếng. Đại hung .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Ly ( Chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Trạch Hoả Cách trong Kinh chu dịch. Chủ nhà hoả tai ( tai nạn đáng tiếc về lửa, cháy nhà … ), khẩu thiệt ( mang lời ăn lời nói ). Đại hung .
– Chủ mạng Đoài chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Trạch Địa Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phong phú, trong nhà không bệnh tật, đời sống yên lành. Thượng cát .

Màu sắc cho tuổi 1993

Chủ nhà sinh năm 1993 thuộc bản mệnh Kiếm Phong Kim ( tức mệnh Kim ) do đó khi phong cách thiết kế kiến trúc, sắc tố cho ngôi nhà nên chọn màu trắng sáng tương ứng với mệnh Kim. Tránh những màu thiên về gam đỏ, nóng vì những màu này thuộc mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim .
Trên đây là phần tư vấn phong thuỷ nhà ở dành cho người tuổi Dậu. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc nào tương quan đến phong thuỷ, tư vấn mua nhà hợp tuổi, đừng ngần ngại liên hệ Mỹ Kim Land để được giải đáp chi tiết cụ thể nhất .

Hotline: 0906 65 66 67 

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart