Nhẫn Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981 ( Feng Shui Rings ) Bạc Thái Kích Tài Lộc Bình An-tuvi365 – TUVI365

Sản phẩm nằm trong danh mục:
NHẪN PHONG THỦY HỢP TUỔI -> Nhẫn Phong Thủy Tuổi Dậu ( Feng Shui Rings ) -> Nhẫn Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981

Nhẫn Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981   ( Feng Shui Rings ) Bạc Thái

Nhẫn Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981   ( Feng Shui Rings ) Bạc Thái - anh 1
Click vào ảnh lớn để zoom
Click vào ảnh lớn để zoom

Giá :
650.000 VND
Số lượng
Để lại số điện thoại cảm ứng mưu trí mưu trí chúng tôi sẽ gọi lại ngayLượt xem : 115

Ý Nghĩa Việc Đeo Phật Bản Mệnh Bên Mình 

Trong 12 con giáp đều có những vị Phật bản mệnh riêng giúp bảo vệ. Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, như mong ước, thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và thao tác tốt tích hợp để cầu phúc. Theo sách “ Pháp uyển châu lâm ” ghi chép lại thì trong 4 biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới hình thành, Bồ Tát có phân nhiệm vụ cho 12 loài thú này bảo vệ và hưởng quyền lợi và nghĩa vụ và nghĩa vụ và trách nhiệm. Mỗi loài thú là một con giáp, mỗi con giáp lại chịu sự quản lí và độ mệnh của những vị Phật khác nhau. Những vị Phật độ mệnh, bảo vệ và mang đến như mong ước về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên cho những con giáp này. Vì vậy muốn cầu may mắn, bình an mỗi người cần biết mình thuộc con giáp nào và nên đeo trang sức đẹp đẹp đẹp tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình

Vận Hạn Trong Đời Luật Nhân Quả Bạn Có Tin ?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của cha mẹ bạn. Con người hàng loạt tổng thể tất cả chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước – kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi hàng loạt toàn bộ tất cả chúng ta cần phải trải qua. cho nên vì thế cho nên vì thế đeo phật bản mệnh bản mệnh bên mình cũng là một cách rất tốt

Chọn Màu Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Và Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Chọn Màu Vòng Tay Phong Thủy Như Thế Nào ? 

– Đối với mặt dây chuyền phật bản mệnh và vòng tay có gắn phật bản mệnh theo tuổi thì chỉ cần chọn đúng vị phật là được. Vì khi chúng ta đeo phật đã có đích danh tên vị phật và hình ảnh tượng phật trên đó rồi. Shop lấy ví dụ phật a di đà là phật bản mệnh cho tuổi tuất, tuổi hợi, không thể nói  đeo không đúng màu là sẽ không được phù hộ . 

– Còn đối với vòng tay phong thủy chuỗi hạt không có hình phật, chỉ là những chuỗi hạt đeo tay phong thủy không có đích danh tên tuổi cũng như hình tượng các vị phật bản mệnh theo tuổi thì bắt buộc phải chọn theo mệnh kim, mộc, hỏa thổ với những màu sắc tương sinh tương khắc ạ !

Những Điều Cần Biết Khi Đeo Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Cần Kiêng Kỵ 

1. thứ 1 Bạn tuyết đối không nên cho người lạ động vào mặt phật bản mệnhVì theo tâm linh hay tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy thì đều không tốt, nó sẽ làm mất ddi giá trị cũng như hiệu suất cao bạn đầu của mặt phật bản mệnh mang lại cho gia chủ. Thứ 2 : Nên tháo ra khi đi tắm và quan hệ vợ chồngKhi tắm gội để tránh sự vướng víu toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể là vỡ mặt phật hàng loạt toàn bộ tất cả chúng ta nên tháo ra để bảo vệ việc giữ gìn được thật sạch nhất. Khi quan hệ vợ chồng cũng nên tháo ra vì phật bản mệnh là một vật phẩm tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy rất rất linh vì thế thường được đeo trên cổ hoặc làm vòng tay. Theo ý niệm xưa thì khi đeo mặt phật tránh làm những việc ô uế để bảo vệ sự tr thật sạch và quan hệ vợ chồng cũng nằm trong số đóThứ 3 : không nên quá quan ngại khi làm rơi hay hỏng mặt phậtTheo quan niêm nhà phật cái gì đến từ đâu sẽ về từ đó không cái gì sống sót vĩnh viễn cả, có sinh có tử là lẽ đương nhiên. Nên khi làm rơi hay hỏng bạn không nên quá quan ngại nhưng tránh dùng chổi quét vứt đi mà hay nhặt những mảnh lại gói trong giấy vàng đem đốt dưới nắng vào ngày mồng 1, ba, năm, bảy, chínThứ 4 : Có nên mua mặt phật bản mệnh hay vòng tay phật bản mệnh làm quà tặng Tặng Kèm Tặng Kèm Tặng thêm bè bạn, đồng nghiệp hay khôngĐiều này cũng nên làm tăng thêm sự thành ý và may măn cho gia chủ, nhưng chăm nom hãy chọn vị phật đúng theo tuổi của gia chủ được Tặng Kèm để phát huy được hết công dụng của mặt phật. Thứ 5 : Khi đeo lâu ngày hàng loạt toàn bộ tất cả chúng ta toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể vê sinh làm sạch lại bằng cách lau bằng bông sạch, nếu toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể lau bằng nước chè xanh hoặc nước mưa là tốt nhất .

Liên Hệ Đặt Hàng Hỗ Trợ Đặt Hàng Zalo : 090.2277.552

 Nhẫn Phong Thủy Hợp Tuổi Mang Lại May Mắn Tài Lộc Nên Đeo Nhẫn Nào ? ( Feng Shui Rings )

Đầu tiên cần phải hiểu nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy là gì ? Về hình dáng bên ngoài thì nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy cũng có phong thái phong cách thiết kế và cấu trúc như những loại nhẫn khác. Trên nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy trọn vẹn hoàn toàn có thể có những hoa văn được chạm khắc, đính đá quý hoặc những con vật cầu kỳ. Người ta tin rằng khi đeo những loại nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy này trên tay thì sẽ mang lại được như mong ước, niềm niềm hạnh phúc, tài lộc …

Vì sao nên đeo nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy phật bản mệnh theo tuổi ?

Nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy không đơn thuần là vật trang trí ngoài thân mà nó còn đối sánh tương quan đến vận mệnh chủ chiếm hữu. Vì thế, khi chọn nhẫn ngoài việc chăm nom đến yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ thì bạn cần phải lựa chọn và đeo theo tuổi sao cho hợp tử vi và tử vi & phong thủy ngũ hành, bổn mệnh bản thân. Có như vậy, chiếc nhẫn mới được phát huy nguồn nguồn năng lượng tối đa giúp gia chủ gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc xuất sắc trong đời sống. Phật bản mệnh là tập hợp hình ảnh Phật bản mệnh độ trì cho những con giáp và là vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy rất linh. Người đeo đều mong ước Phật ở bên mình để soi đường dẫn lối, hướng đến đời sống tốt đẹp. Vậy đeo Phật bản mệnh có tính năng gì ? Mang Phật bản mệnh tử vi và tử vi & phong thủy sẽ nhắc nhở bản thân luôn hướng thiện và nhiều điều tốt .

qua_tang_noelchristmasqua_tang_giang_sinhqua_tang_doc_daoqua_tang_y_nghia0013

Khi bạn khởi ý niệm không đúng với đạo thì nhìn Phật để tu sửa bản thân mình để không gây ra ác nghiệp. Nếu bạn đang đi học hoặc công tác xa hay di chuyển đi lại bằng các phương tiện giao thông thì việc đeo Phật bản mệnh cho các tuổi sẽ giúp cho bạn luôn bình an trên mọi nẻo đường. Mặt Phật bản mệnh của 12 con giáp hiện nay trên thị trường đều làm từ chất liệu đá hoặc vàng, bạc sẽ có những tác dụng tốt với sức khỏe con người. Hơn nữa theo tâm linh khi đeo tượng Phật bản mệnh sẽ giúp tăng tài lộc và phát triển thuận lợi công danh sự nghiệp. Thực sự nhiều người khi xem Phật bản mệnh và lựa chọn tượng Phật hộ mệnh sẽ giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió, tránh được sự hãm hại của tiêu nhân, vượt qua mọi khó khăn, giúp thành công hơn.

nhan_phong_thuynhan_phong_thuy_hop_tuoinhan_bac003

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi ở ngón nào là hợp lý?

Sau khi đã xác lập được mệnh mình hợp với những màu nào, chọn nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy theo tuổi có hình dáng ra làm thế nào. Một điều bạn nhớ quan tâm đến ngón tay đeo nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy, cũng cần được tuân theo ngũ hành, tương sinh và khắc chế .

Ngón tay cái mang mệnh Mộc tượng trưng cho bố mẹ. Nếu bạn đeo nhẫn phong thủy ngón này, chứng tỏ bạn là người con rất hiểu thảo, luôn biết đền đáp công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ.
Ngón trỏ là biểu tượng của năng lực bản thân, nó mang mệnh Hỏa. Nếu bạn muốn khẳng định quyền lực của mình đây sẽ là ngón đeo nhẫn phong thủy phù hợp.

Ngón giữa mang mệnh Thổ là biểu tượng của sức mạnh của trời đất với mọi nguồn lực năng lượng tập hợp lại trong con người bạn.
Ngón áp út biểu tượng cho sự đào hoa, sức hút của con người, thường được đeo nhẫn cưới, ngón tay áp út này mang mệnh Kim.
Cuối cùng là ngón út mệnh Thủy, nếu bạn muốn tìm người trợ giúp, muốn có quý nhân phù trợ nhớ đeo nhẫn phong thủy theo tuổi ở ngón này.
Mỗi chiếc nhẫn phong thủy nó lại phù hợp với từng cung mệnh, từng tuổi khác nhau. Cũng có nhiều người hay chọn nhẫn phong thủy 12 con giáp tương ứng với tuổi của mình cũng rất hay.

Bất kể là chọn theo hình thức nào, nếu bạn làm đúng hàng loạt những điều trên chắc như đinh như mong ước, tiền tài luôn mỉm cười cùng bạn trên suốt chặng đường dài .

nhan_phong_thuynhan_phong_thuy_hop_tuoinhan_bac004

Nên đeo nhẫn phong thủy theo tuổi như thế nào

Trong tử vi và tử vi & phong thủy thì tuổi của con người sẽ được chia ra làm 5 cung mệnh, hay còn gọi là ngũ hành, gồm có mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi chọn đeo nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy theo tuổi thì cần chăm sóc năm tuổi của mình thuộc mệnh gì và từ đó chọn cho mình chiếc nhẫn thích hợp nhất .

nhan_phong_thuynhan_phong_thuy_hop_tuoinhan_bac002

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cho người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim có năm sinh sau đây : Nhâm Thân ( 1992 – 1932 ), Canh Thìn ( 1940 – 2000 ), Giáp Ngọ ( 1954 – năm trước ), Nhâm Dần ( 1962 – 2022 ), Canh Tuất ( 1970 – 2030 ), Giáp Tý ( 1984 – 1924 ), Qúy Dậu ( 1933 – 1993 ), Ất Mùi ( 1955 – năm ngoái ), Qúy Mão ( 1963 – 2023 ), Tân Hợi ( 1971 – 2031 ), Ất Sửu ( 1985 – 1925 ), Tân Tỵ ( 1941 – 2001 ). Đeo nhẫn tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy theo tuổi cho người mệnh Kim thì nên chọn những màu tương sinh như vàng, nâu đất, xám đá và ghi. Bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn nhẫn vàng hoặc có đính đá có sắc tố như trên đều được. Và tuyệt đối nên kỵ những màu như đỏ, hồng, tím vì đây là những màu ngưng trệ và ngưng trệ, sẽ mang lại những vận xui cho bạn .

nhan_phong_thuynhan_phong_thuy_hop_tuoinhan_bac001

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc có năm sinh sau đây : Mậu Thìn ( 1928 – 1988 ), Kỷ Tỵ ( 1929 – 1989 ), Mậu Ngọ ( 1942 – 2002 ), Quý Mùi ( 1943 – 2003 ), Canh Dần ( 1950 – 2010 ), Tân Mão ( 1951 – 2011 ), Mậu Tuất ( 1958 – 2018 ), Kỷ Hợi ( 1959 – 2019 ), Nhâm Tý ( 1972 ), Quý Sửu ( 1973 ), Canh Thân ( 1980 ), Tân Dậu ( 1981 ) .

 

Đeo nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy theo tuổi – Nhẫn Hoa sen cẩm thạch Đeo nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc Đeo nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc thích hợp thì nên chọn những sắc tố như màu trắng, xám, ghi hoặc đen, xanh nước biển. Đặc biệt cần tránh những vật phẩm, nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy có gắn đá màu vàng hoặc màu nâu đất vì đây là màu tương khắc và chế ngự và kìm hãm với mệnh .

 qua_tang_noelchristmasqua_tang_giang_sinhqua_tang_doc_daoqua_tang_y_nghia0031

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cho người mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh Thủy có năm sinh sau đây : Bính Tý – 1936, Đinh Sửu – 1937, Giáp Thân – 1944, Ất Dậu – 1945, Nhâm Thìn – 1952, Quý Tỵ – 1953, Bính Ngọ – 1966, Đinh Mùi – 1967, Giáp Dần – 1974, Ất Mão – 1975, Nhâm Tuất – 1982, Quý Hợi – 1983. Để phát huy được sức mạnh của những người có năm sinh thuộc mệnh Thủy trên thì cần phải đeo nhẫn tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy theo tuổi có màu tương sinh gồm có những gam màu trắng, xám, ghi hoặc đen, xanh nước biển. Đặc biệt tránh vật phẩm, nhẫn tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy có gắn đá màu vàng hoặc màu nâu đất .

qua_tang_noelchristmasqua_tang_giang_sinhqua_tang_doc_daoqua_tang_y_nghia0019

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cho người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa có năm sinh sau đây : Giáp Tuất ( 1934 – 1994 ), Đinh Dậu ( 1957 và 2017 ), Bính Dần ( 1986 và 1926 ), Ất Hợi ( 1935 và 1995 ), Giáp Thìn ( 1964 và 2024 ), Đinh Mão ( 1987 và 1927 ), Mậu Tý ( 1948 và 2008 ), Ất Tỵ ( 1965 và 2025 ), Kỷ Sửu ( 1949 và 2009 ), Mậu Ngọ ( 1978 ), Bính Thân ( 1956 và năm nay ), Kỷ Mùi ( 1979 ). Nhẫn Hồ Ly Ruby – Đeo nhẫn tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy theo tuổi cho người mệnh Hỏa Nhẫn Hồ Ly Ruby – Đeo nhẫn tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy theo tuổi cho người mệnh Hỏa Những người sinh vào những năm trên thuộc mệnh Hỏa, để phát huy được hết nguồn năng lượng của mình thì nên đeo nhẫn tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy có những gam màu tương sinh gồm có màu xanh trong đó điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật là màu xanh lục. Đặc biệt mệnh Hỏa thì không nên đeo nhẫn màu đen vì kỵ .

qua_tang_valentine_qua_tang_le_tinh_nhanqua_tang_14-2qua_tang_nguoi_yeuqua_tang_doc_dao0012

Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ có năm sinh sau đây : Canh Ngọ ( 1990 – 1930 ), Kỷ Mão ( 1939 – 1999 ), Kỷ Dậu ( 1969 – 2029 ), Đinh Hợi ( 1947 – 2007 ), Mậu Dần ( 1938 – 1998 ), Tân Sửu ( 1961 – 2021 ), Bính Thìn ( 1976 – 2036 ), Tân Mùi ( 1991 – 1931 ), Bính Tuất ( 1946 – 2006 ), Canh Tý ( 1960 – 2020 ), Đinh Tỵ ( 1977 – 2037 ), Mậu Thân ( 1968 – 2028 ). Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng – Nhẫn tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy cho người mệnh Thổ Nhẫn Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng – Nhẫn tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy cho người mệnh Thổ Người mệnh Thổ đeo nhẫn tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy theo tuổi cần chọn nhẫn có màu màu vàng, màu nâu đất hoặc màu xanh là cây sẽ thích hợp nhất bởi đây là những màu hợp, màu tương sinh với tuổi và cung mệnh. Đặc biệt tránh xa màu xanh lục vì sẽ mang lại những vận xui cho bạn .

qua_tang_valentine_qua_tang_le_tinh_nhanqua_tang_14-2qua_tang_nguoi_yeuqua_tang_doc_dao0006

Đeo nhẫn phong thủy theo ngũ hành của nhẫn

Nhẫn thuộc hành Kim hợp người mệnh Thủy

Nhẫn thuộc Kim thường có hình dạng tròn, nhẫn trơn không Open lồi lên nạm bằng đá quý. Trên thân nhẫn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể link những viên đá quý hình tròn trụ trụ trụ có màu vàng, trắng. Nhẫn phải được phong thái phong thái phong cách thiết kế đơn thuần với màu trắng hoặc màu vàng và vật tư thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tích hợp với kim cương .

 qua_tang_noelchristmasqua_tang_giang_sinhqua_tang_doc_daoqua_tang_y_nghia0008

Nhẫn thuộc hành Mộc hợp người mệnh Hỏa

Nhẫn thuộc Mộc thường có dạng tròn được cách điệu với nhiều đường nét uốn lượn, vặn chéo hay hình chữ nhật, mặt lồi của nhẫn thường được phong thái phong thái phong cách thiết kế thành hình tròn trụ trụ trụ, bầu dục hoặc hình chữ L và được nạm những viên đá quý. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu xanh .

Nhẫn thuộc hành Thủy hợp người mệnh Mộc

Nhẫn thuộc Thủy có dạng hình tròn trụ được cách điệu với nhiều đường uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể có dạng hình chữ S, mặt lồi của nhẫn có hình tròn trụ trụ trụ, bầu dục và có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, lục và đen. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu sẫm .

qua_tang_sinh_nhat_hop_tuoiqua_tang_sinh_nhatgift011

Nhẫn thuộc hành Hỏa hợp người mệnh Thổ

Nhẫn thuộc Hỏa thường có hình dạng nhọn, đường nét nhô cao, thân nhẫn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể cắt chéo cạnh toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể dạng chữ V, mặt lồi của nhẫn được phong thái phong thái phong cách thiết kế hình tam giác, đa giác và nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc da cam .

Nhẫn thuộc hành Thổ hợp người mệnh Kim

Nhẫn thuộc Thổ có dạng hình vuông vắn, thân nhẫn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể là hình vuông vắn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể là hình chữ T, mặt lồi của nhẫn được phong thái phong thái phong cách thiết kế thành hình vuông vắn, hình chữ nhật và nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể gắn những viên đá quý màu vàng, xám, ghi .

Liên Hệ Đặt Hàng Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552

Nhẫn Phong Thủy Hợp Tuổi Dậu Mang Lại May Mắn Tài Lộc Nên Đeo Nhẫn Nào ? ( Feng Shui Rings )

Phật Bản Mệnh Tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ. Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Đặc điểm nổi bật Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh :

Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu bạc Thái hạng sang ( gồm 99,9 % bạc Thái nguyên chất còn lại là kim loại tổng hợp tăng độ cứng và sáng bóng loáng )
Được xử lý và giải quyết và xử lý bằng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển oxi hóa, mang sắc tố nâu đen đặc trưng. Có độ tinh xảo cao. Có mẫu mã độc, lạ, đậm chất ngầu .

Ai Nên Đeo Nhẫn Phong Thủy Phật Bản Mệnh thì linh nghiệm nhất?

Người Cầu Tài Lộc Như Ý
Người Cầu Tình Duyên
Người Cầu Cuộc Sống Bình An Và May Mắn
Người Cầu Công Việc Thuận Lợi, Được Đức Phật Phù Hộ Độ Trì.

Người đeo trang sức đẹp đẹp đẹp có khắc bộ Bát Nhã Tâm Kinh – Phật Bản Mệnh sẽ mang lại một xúc cảm an nhàn, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn suôn sẻ .

 Nhẫn Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981 Mang Lại May Mắn Tài Lộc Nên Đeo Nhẫn Nào ? ( Feng Shui Rings )

– Năm sinh dương lịch: 1981
– Năm sinh âm lịch: Tân dậu
– Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

– Tuổi Tân dậu 1981 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh… để được Tương Sinh (Vì Thủy sinh Mộc). Cây được tưới nước tốt thì mau lớn, khỏe mạnh, xanh tốt. Đeo đá có màu càng đậm thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.
– Ngoài những lựa chọn trên tuổi Tân dậu 1981 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng xanh, càng màu đậm càng gặp nhiều may mắn.
– Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu vàng hay vàng nâu thuộc Mộc như đá peridot, đá carnelian …vì Mộc có thể chế ngự được Thổ
– Tuổi Tân dậu 1981 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim vì màu sắc này tượng trưng cho hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc, Người ta chỉ có thể dùng kim loại để đốn hạ cây cối nên không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

Tuổi tân dậu nên chọn đá màu nào?

 
+ Đá Tektite:Thầy lang địa phương Thái Lan thường dùng thiên thạch để chữa bệnh, giúp loại trừ những tổn thương về tình cảm, tăng cường năng lượng trao đổi chất trong cơ thể. Các Trạch Gia sử dụng trong việc chấn trạch cầu bình an và tài lộc cho gia chủ.

+ Đá thạch anh : Loại đá này được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím rất đẹp mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức đẹp. Từ thời xưa, thạch anh đã được coi là một loại đá có năng lực chữa bệnh. Thạch anh tím hoàn toàn có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng gan góc. Trang sức đá thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và niềm tin. Nhiều loại đá thạch anh được dùng trong những thiết bị massage để day vào những huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết nguồn năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say .
+ Ngọc topaz : Đây là một loại đá quý có màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết thần thoại cổ xưa, topaz là một trong những viên đá che chở con người chống lại những dịch bệnh, vết thương, đột tử, những phép thuật xấu đi, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa những bệnh về hệ tiêu hóa. + Đá saphia : loại đá này có nhiều sắc tố được con người sử dụng từ 800 năm trước Công nguyên. Đá saphia có nhiều ở Ấn Độ, Miến Điện, Himalaya. Áp suất và nhiệt độ lòng đất làm cho ôxit nhôm kết tinh thành những viên đá saphia đẹp màu trắng. Một lượng nhỏ những khoáng chất khác, ví dụ nổi bật sắt và crôm, làm cho saphia có sắc xanh, đỏ, vàng, hồng, tím, da cam hoặc lục nhạt. Người xưa ý niệm đeo đá saphia sẽ ngăn được ma quỷ. Có thời kỳ những thầy thuốc cổ đại dùng saphia để chữa những chứng bệnh đối sánh tương quan đến cơ, xương khớp, đau đầu, đau bụng, chảy máu cam …

Xem thêm : Gợi ý hướng xuất hành đầu năm Tân Sửu 2021
+ Đá mặt trăng ( hay còn gọi là đá moonstone ) là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Trong quy trình hình thành, orthoclase và albite tách thành những lớp xen kẽ. Khi ánh sáng chiếu qua những lớp này sẽ tạo ra hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ kỳ lạ khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng. Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có hiệu suất cao hàn gắn lại tình yêu hay giúp gia chủ mở lòng và đón rước tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tính năng khơi dậy đam mê, tốt cho những mối quan hệ. Đá mặt trăng có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân đối cảm hứng, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Đá moonstone xua tan xấu đi từ tổng lực và toàn diện và tổng thể những luân xạ, tương hỗ và tương hỗ cân đối sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, cảm hứng và nuôi dưỡng niềm tin cho con người. + Hổ phách tên tiếng anh là Amber ( còn gọi là huyết phách, minh phách ) là nhựa đã hóa thạch của một loài thông cổ thời nay đã tuyệt chủng. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ, sắc tố rất trong và đẹp. Hổ phách được người Trung Quốc sử dụng từ những năm 90 sau Công nguyên và được khai thác, kinh doanh thương mại thoáng rộng từ thế kỷ 13. Đông y cho rằng hổ phách có công dụng an thần, định kinh, lợi tiểu …, đeo bên mình liên tục sẽ giúp tăng cường sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Hổ phách thường được chế tác thành những đồ trang sức đẹp đẹp đẹp như nhẫn, vòng, hoa tai … Căn phòng hổ phách nổi tiếng do vua nước Phổ là Friedrich Wilheim I Tặng Ngay cho vua nước Nga Piere Đại đế được ca tụng là kỳ quan thứ 8 của quốc tế. Nó được chạm trổ và dát toàn bằng hổ phách. Căn phòng được đặt trong Cung điện Mùa Đông, nhưng trong Chiến tranh quốc tế thứ 2 đã bị phát xít Đức cướp đi. Số phận của căn phòng hổ phách ra làm thế nào hiện giờ vẫn là một bí hiểm .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart