Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1981 Tân Dậu – Nano Machine

Năm :

Trong văn hóa tâm linh của người Việt quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì lẽ ấy mà nhiều người đều xem tuổi làm nhà trước khi động thổ. Thế tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1981 có tốt không? Vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều đến vận số tương lai của một người. Chỉ cần chọn sai tuổi làm nhà, nhất định cuộc sống tương lai vô cùng khó khăn.

Bạn đang đọc: Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

tin tức người sinh năm 1981

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1981 Tân Dậu-1

Thông tin Tuổi làm nhà Năm làm nhà
Năm sinh Tân Dậu 1981 Nhâm Dần 2022
Bản mệnh Thạch Lựu Mộc Kim Bạch Kim
Thiên can Tân Nhâm
Địa chi Dậu Dần

Tại sao phải xem tuổi làm nhà 2022

“ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ” và có vẻ như ý niệm này đã đi sâu vào đời sống của người Việt tất cả chúng ta. Trước khi thao tác gì, mọi người đều xem xét thận trọng và quan tâm đến mặt tâm linh tử vi & phong thủy .
Và một trong số việc trọng đại mà mọi người đều xem tử vi & phong thủy chính là xây nhà, làm nhà. Cứ ai có dự tính làm nhà là đều tìm đến thầy tử vi & phong thủy để xem tuổi. Việc xem tuổi này sẽ giúp bạn chọn được thời hạn làm nhà tốt đẹp nhất. Một thời hạn tốt đẹp để động thổ, đổ móng, đổ mái, …
Một ngôi nhà được kiến thiết xây dựng trong năm tốt và tuổi đẹp, tin chắc đời sống tương lai vô cùng tốt đẹp. Công việc làm ăn ngày càng phất lên, làm đâu thắng đó, đời sống viên mãn, vui tươi niềm hạnh phúc .

Tuổi làm nhà 2022 cho người sinh năm 1981

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1981 Tân Dậu-2

Tiêu chí quyết định việc xây nhà 2022 tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào tuổi làm nhà. Chỉ cần tuổi làm nhà phạm 1 trong 3 hạn xấu Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc trong năm 2022. Gia chủ không thể tiến hành động thổ làm nhà trong năm nhé.

Cùng điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích tuổi làm nhà Tân Dậu 1981 có phạm hạn xấu nào trong năm 2022 không nhé .

  • Tam Tai: Theo cách tính hạn Tam Tai thì người sinh năm 1981 sẽ gặp hạn Tam Tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu. Như vậy gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 không phạm phải hạn xấu này nhé.
  • Kim Lâu: Năm Nhâm Dần 2022 thì người sinh năm 1981 Tân Dậu được 43 tuổi. Và theo cách tính hạn Kim Lâu thì gia chủ phạm vào hạn Kim Lâu Tử. Hạn xấu chủ về cái chết, tang thương.
  • Hoang Ốc: Năm 2022 thì gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 được 43 tuổi và theo cách tính hạn Hoang Ốc thì gia chủ phạm vào hạn Lục Hoang Ốc. Hạn xấu chủ về xui xẻo, làm ăn bất thành, tiền của đầu tư kinh doanh ngày một vơi dần. Cuộc sống rơi vào bế tắc, khổ đau.

=> Như vậy, người sinh năm 1981 Tân Dậu không nên động thổ làm nhà trong năm Nhâm Dần 2022. Bởi tuổi làm nhà phạm vào hạn Kim Lâu Tử và hạn Lục Hoang Ốc.

Hậu quả của việc xây nhà trong năm tốt, tuổi hạn rất khó lường trước. Dường như mọi việc trở mặt với bạn, dù bản thân đã có sự đo lường và thống kê và thống kê từ trước. Thế nhưng hiệu suất cao mang lại không như ý muốn. Tài chính tiêu tốn, đời sống rơi vào bế tắc. Thậm chí nạn tai liên tục xảy ra khiến mái ấm mái ấm gia đình lâm vào cảnh sinh ly tử biệt .

Tuổi mượn làm nhà 2022 hợp tuổi Tân Dậu 1981

Như nghiên cứu và phân tích bên trên thì gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 không được động thổ xây nhà. Thế nhưng vẫn có cách hóa giải để gia chủ vẫn hoàn toàn có thể liên tục triển khai dự trù này. Đó chính là mượn tuổi của người khác làm nhà .
Trong trường hợp gia chủ chỉ có dự tính tái tạo hoặc sửa sang ngôi nhà đang ở thì không nhất thiết mượn tuổi. Thay vào đó chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt để thực thi là được. Và dưới đây là những tuổi mượn làm nhà 2022 thích hợp nhất cho người sinh năm 1981. Nếu bạn có nhu yếu thì hãy tìm hiểu thêm qua .

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2022
Năm sinh Tuổi Tam Tai Hoang Ốc Kim Lâu
Đinh Hợi 1947  76 Tốt Tốt Tốt
 Quý Tỵ 1953  70 Tốt Tốt Tốt
 Ất Mùi 1955  68
Tốt
Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022
Tốt Tốt
 Nhâm Dần 1962 61 Tốt Tốt Tốt
 Ất Tỵ 1965 58 Tốt Tốt Tốt
 Tân Hợi 1971  52 Tốt Tốt Tốt
 Giáp Dần 1974  49 Tốt Tốt Tốt
Quý Hợi 1983 40 Tốt Tốt Tốt

Những kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà

Thủ tục mượn tuổi làm nhà rất phức tạp, khi bạn chưa nắm rõ những thủ tục thì không nên vận dụng. Không kẻo phạm húy tử vi & phong thủy, tốt đâu chưa thấy chỉ thấy nạn tai rủi ro xấu liên tục kéo đến .

Dưới đây là những kiêng kỵ cần quan tâm trước khi mượn tuổi làm nhà 2022 .

  • Tuổi mượn làm nhà nhất định không phạm vào các han xấu trong năm làm nhà
  • Người cho mượn nhất định phải là đàn ông. Và người này phải có mối quan hệ huyết thống với gia chủ
  • Người mượn tuổi này chỉ được phép cho mượn 1 lần duy nhất trong suốt thời gian khởi công làm nhà
  • Tuổi mượn phải lớn hơn tuổi của gia chủ, song đó người cho mượn phải thay gia chủ thực hiện các lễ cúng như động thổ, đổ móng, đổ mái,…

Xem thêm: Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1980 Canh Thân

Kết luận : Năm Nhâm Dần 2022 trọn vẹn không thích hợp để gia chủ Tân Dậu 1981 xây nhà. Nếu ngôi nhà cũ vẫn hoàn toàn có thể cư ngụ tiếp thì hãy cố đợi sang năm tốt để làm nhà nhé. Trưởng hợp ngôi nhà cũ không được bảo đảm an toàn thì gia chủ hãy mượn tuổi của người thân trong gia đình để động thổ làm nhà nhé. Ngôi nhà kiến thiết xây dựng đẹp nhưng phạm húy tử vi & phong thủy, điều này ảnh hưởng tác động rất lớn đến vận số. Hãy cẩn trọng và xem xét thật kỹ trước khi quyết định hành động nhé .
Cám ơn quý bạn đã theo dõi và đừng quên san sẻ bài viết đến bạn hữu, người thân trong gia đình nhé .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart