2009 mệnh gì? Tử vi vận mệnh tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 – NEJA Gemstones – Nano Machine

Sinh năm 2009 mệnh gì?

Những người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa. Bạn sẽ có tuổi âm lịch thuộc Kỷ Sửu bắt đầu từ 26/1/2009 đến ngày 13/2/2010.

Cùng Gia Bảo Group tìm hiểu các thông tin về tuổi Kỷ Sửu 2009

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 là người sống có trật tự, làm việc khoa học và có tư duy logic. Người tuổi Kỷ Sửu có khả năng và có tài ở các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, viết lách, truyền thông. Bạn dễ dàng thành công nếu biết chớp lấy thời cơ và nắm bắt cơ hội. Để phần nào giúp cho cuộc sống cũng như công việc được suôn sẻ, bạn nên tham khảo các hướng nhà sau tăng thêm vận may cho bản thân.

Con số may mắn của nam mạng sinh năm 2009 là số 3, 4, 9. Nữ mạng sẽ hợp với các số 6, 7, 8. Bạn có thể lựa chọn các con số này để ứng dụng khi thiết kế nội thất nhà ở, số tầng, số phòng, số đồ nội thất trang trí.

Sinh năm 2009 mệnh gì?

Chắc hẳn rất nhiều fan hâm mộ đang đắn đo “ người sinh vào năm 2009 mệnh gì ? ”. Theo nguyên tắc của ngũ hành, những người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa trong Thích Lịch Hỏa tức nghĩa là Lửa Sấm Sét .

Nhung nguoi sinh nam 2009 menh gi - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi

Nếu thống kê giám sát theo Can Chi thì người sinh từ thời hạn 26/01/2009 đến 13/02/2010 dương lịch đều là năm Kỷ Sửu. Tính theo nguyên tắc Địa Chi Thiên Can, sinh năm 2009 có Thiên Can là Kỷ, tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất. Địa Chi Sửu hợp với Sửu, Tỵ, Dậu, khắc chế với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi .

Tử vi trọn đời người sinh năm 2009

Như chúng tôi đã san sẻ, ngay từ thời hạn một người sinh ra, thiên mệnh đã phần nào quyết định hành động hành vi hành vi đến vận mệnh của đời sống họ. Sau khi đã mày mò 2009 mệnh gì ? Chúng ta liên tục giải thuật tử vi trọn đời của người sinh năm 2009 bạn nhé !

Cuộc sống

Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người sinh năm 2009 là Lửa Sấm Sét, vốn những người mệnh hỏa đã có phần nóng nảy, thì người thuộc mệnh Lửa Sấm Sét hoàn toàn có thể khá nóng tính thuận tiện mang vạ quấn thân .
Thông thường, thời hạn thơ ấu khá lận đận và gian truân, nhưng đến thời gian trưởng thành, họ sẽ ngày càng thành thục và đời sống sẽ có nhiều hứa hẹn. Càng về sau con đường sự nghiệp sự nghiệp của họ ngày càng một rộng mở .

Tu vi nguoi sinh nam 2009 - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi

Đường tình duyên

Thông thường, Nam tuổi Kỷ Sửu với sức mạnh của Lửa Sấm Sét thường khá mê hoặc sự quan tâm của những đối tượng người dùng khác giới. Họ hoàn toàn có thể khá đào hoa về đường tình duyên nhưng có câu “ nhiều quá cũng không tốt ”, nếu tâm không vững thì sẽ trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm .
Với nữ mệnh Hỏa tuổi Kỷ Sửu 2009 thì những ai sinh tháng 2, 3,9 thường có đường tình duyên khá toàn vẹn và niềm hạnh phúc. Với những tháng sinh còn lại hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả hơn trong nhân duyên .

Gia đạo

Người mệnh Hỏa phần đa thời hạn đều trải qua đời sống đơn độc, nọ toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể lập mái ấm mái ấm mái ấm gia đình muộn hoặc dễ gặp nhiều biến cố trong đời sống .

Công danh sự nghiệp

Phần đa những người mệnh Hỏa thường có sức mạnh vô cùng to lớn. Họ có đủ kĩ năng và chí lực để làm những việc làm lớn .
Đặc biệt, từ sức mạnh từ Lửa Sấm Sét hoàn toàn có thể giúp con đường sự nghiệp lan rộng ra thênh thang .
Tuy nhiên, người mệnh Hỏa luôn đặt chữ Nhẫn lên số 1, nếu không họ sẽ đánh mất rất nhiều thời cơ thậm chí còn dẫn đến đổ vỡ trong sự nghiệp sự nghiệp .
12 con giáp theo ý niệm của người Phương Đông gắn liền với đời sống tâm linh và luôn được coi trọng .
Việc tin và làm theo ý niệm tử vi & phong thủy chính là một nét đẹp văn hóa truyền thống tâm linh nhằm mục đích đem lại điều bình yên, suôn sẻ, xua đuổi xui rủi. Mỗi cung, mỗi tuổi trong tử vi & phong thủy sẽ tương hợp với sắc tố nhất định và đại kị .

Do vậy, những người sinh năm 2008 hợp với màu gì? Ý nghĩa của từng màu như thế nào? Cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết : Sinh năm 2008 hợp màu gì

Nam 2009 menh gi Con duong cong danh su nghiep - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi

Năm gặp hạn

Trong tử vi, năm 23, 25, 30, 31 tuổi được coi là những năm gặp khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống .
Trong những năm này, họ thuận tiện bị vận rủi quấn theo người, hoàn toàn có thể gây tai nạn đáng tiếc ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người, đường sự nghiệp xuống dốc, thuận tiện xảy ra xích míc, … Tuy nhiên, mỗi khi vượt qua những tai hạn trên, đời sống của bạn lại liên tục phất lên như diều gặp gió .

Tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt?

Sau 2009 mệnh gì ? Thì tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt là điều vô cùng quan trọng. Để giúp fan hâm mộ phỏng vấn vướng mắc trên, cùng chúng tôi từng bước nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích cái may cái rủi theo mỗi tháng sinh theo lịch năm 2009 âm lịch bạn nhé !

Tháng Tý (tháng 11)

Là thời gian của tiết Đại Tuyết, phúc khí trời đất lớn, linh lực dồi dào. Những người sinh vào tháng Tý hoàn toàn có thể nhận nhiều phúc ấm từ tổ tiên .
Tuy nhiên, trong đời sống hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả đặc biệt quan trọng là trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Tuy nhiên, người sinh năm 2009 khá có sức khỏe thể chất tốt, vượt qua những tai hạn khó khăn vất vả thì cả đời bình an .

Sinh thang 11 thuong khong qua suon se - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi

Tháng Sửu (tháng 12)

Tháng Sửu được coi là tháng kém như mong ước của người tuổi Sửu. Tài lộc khó tụ, đời sống gặp nhiều lận đận. Sinh tháng 12 tuổi trẻ thường không giàu sang, đủ ăn đủ mặc. Tuy nhiên, càng về sau, con đường sự nghiệp ngày càng thênh thang rộng mở .

Chua son lam se bo sung them suc manh cho nguoi tuoi suu - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi

Tháng Dần (tháng 1)

Được coi là tiết đầu xuân, là thời hạn khá đẹp trong một năm. Nguồn nguồn nguồn nguồn năng lượng từ Lửa Sấm Sét cộng thêm sức mạnh của chúa tể sơn lâm, con đường sự nghiệp sự nghiệp thường khá rộng mở. Tuy nhiên, họ cần phải đặt chữ Nhẫn lên số 1, tránh những tai ương không đáng có .

Tháng Mão (tháng 2)

Sau khi đã hiểu được 2009 mệnh gì ? Thì người sinh tháng Mão có như mong ước hay không ? Phần đa người sinh năm 2009 vào tháng Mão thường khá cẩu thả và hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng. Họ thuận tiện bỏ lỡ nhiều thời cơ thăng quan tiến chức, không có sự trưởng thành và trầm ổn .

Tháng Thìn (tháng 3)

Thời điểm tháng 3 được coi là một trong những tháng suôn sẻ nhất của người tuổi Sửu. Tuổi Sửu sinh vào tháng 3 thì đời sống họ khá bình yên, tiêu dao và tự tại. Họ có luôn được những vị thần bảo lãnh, tránh khỏi rất nhiều tai ương hay khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong đời sống .

Tháng Tỵ (tháng 4)

Có thể nói, tháng Tỵ thường không quá như mong ước với những người tuổi Sửu. Người sinh tháng 4 thường có đầu óc vô cùng mưu trí và nhạy bén. Tuy nhiên, họ liên tục gặp phải rủi ro đáng tiếc đáng tiếc xấu, dù là một người tài nhưng lại không được trọng dụng. Không những thế, họ liên tục gặp phải những tai ương đối sánh tương quan đối sánh tương quan đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, dễ bị mắc bệnh vặt .

Sinh thang 4 kha thong minh va nhay ben - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi

Tháng Ngọ (tháng 5)

Nếu thống kê giám sát và thống kê và thống kê, thì tuổi Kỷ Sửu nên tuyệt đối tránh sinh vào tháng 5. Những người sinh tháng này thường gặp tai ương liên tục, liên tục bị vận rủi bám thân. Khó toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc trên con đường sự nghiệp sự nghiệp .

Tháng Mùi (tháng 6)

So với tháng 6, thì người sinh vào tháng 5 thường gặp rất nhiều như mong muốn, được phúc tinh chiếu cố. Họ có thừa năng lượng, có sự hiểu biết uyên bác, con đường công danh sự nghiệp rộng mở, đời sống giàu sang. Càng về già cuộc sống càng viên mãn, luôn suôn sẻ trong đời sống .

Tuoi suu sinh thang 6 duoc nhieu phuc tinh phu tro - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi

Tháng Thân (tháng 7)

Người sinh tháng 7 thường có sự nghiệp vô cùng lừng lẫy. Họ là những người toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt sức mạnh của Lửa Sấm Sét, có khí chất bất phàm. Cuộc sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình mái ấm mái ấm gia đình dù nam hay nữ đều gặp nhiều như mong ước đầm ấm niềm niềm niềm hạnh phúc, con cháu đầy nhà .

Tháng Dậu (tháng 8)

Người Kỷ Dậu sinh tháng 8 được hưởng phúc khí từ tổ tiên, con đường đi khá phẳng phiu, không gặp quá nhiều thăng trầm trong đời sống. Về mặt sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, họ cũng được phúc tinh chiếu cố, còn về mặt tình duyên con cháu khá suôn sẻ và thịnh vượng .

Tháng Tuất (tháng 9)

Tuổi Sửu lại sinh vào tiết Hàn Lộ thường gặp vô số khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong đời sống. Thông thường tuổi thơ của họ khá khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả, cần trải qua quy trình rèn luyện vĩnh viễn thì mới đạt được thành tựu nhất định .

Sinh thang 9 co the gap nhieu kho khan vat va - Tuổi 2009 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Sửu 2009 Sinh Tháng Nào Tốt - phong-thuy-theo-tuoi

Tháng Hợi (tháng 10)

Nếu sinh ngay trong thời hạn tiết lập đông, vận mệnh sắp xếp sẽ trải qua nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, liên tục gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả tai ương. Tuy nhiên, càng về sau đời sống của họ càng có nhiều khởi sắc và cũng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành tựu nhất định .

Người sinh năm 2009 hợp màu gì?

Sau khi đã giải đáp người sinh năm 2009 mệnh gì, tất cả chúng ta mới giám sát được những màu hợp và màu khắc. Người mệnh Hỏa ( Đỏ, cam hồng ) nên lựa chọn những sắc tố của bản mệnh, màu tương sinh thuộc mệnh Mộc ( xanh lá cây ) để gặp nhiều suôn sẻ hơn trong đời sống .
Đồng thời tuyệt đối tránh xa mệnh tương khắc và chế ngự Thủy ( Đen, xanh dương, xanh nước biển ) để tránh rước vận rủi vào thân .

TUỔI KỶ SỬU SINH NĂM 2009 MỆNH GÌ?

1. Sinh năm 2009 mệnh gì?

Mệnh : Hỏa – Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét
+ Tương sinh : Thổ, Mộc
+ Tương khắc : Kim, Thủy

2. Sinh năm 2009 tuổi gì?

Sinh năm 2009 là tuổi con Trâu
Năm sinh dương lịch : Từ 26/01/2009 đến 13/02/2010
Năm sinh âm lịch : Kỷ Sửu
– Thiên can : Kỷ
+ Tương hợp : Giáp
+ Tương hình : Quý, Ất
– Địa chi : Sửu
+ Tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Sinh năm 2009 hợp màu gì?

Màu sắc hợp :
+ Màu bản mệnh : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa .
+ Màu tương sinh : Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .
Màu kiêng kỵ
+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy .

4. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Sửu 2009

Người tuổi Kỷ Sửu mệnh Tích Lịch Hỏa là người thẳng thắn, bộc trực và nóng tính vô cùng. Đôi khi họ lỳ lợm, bướng bỉnh không linh động và năng động. Để tránh tình hình này xảy ra, tuổi này toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng vòng đá tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy đeo tay hoặc mang mặt Phật Bản Mệnh bên mình. Vật phẩm này sẽ giúp gia chủ ngăn ngừa vận xui, mê hoặc thêm tài lộc và như mong ước, ngày càng tăng vận số .

Sử dụng mặt phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Sửu hạn chế những nhược điểm trong tính cách, đồng thời giúp tuổi Kỷ Sửu tự tin, quyết đoán, hành động khôn ngoan; giúp tuổi Kỷ Sửu gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh lá cây, đỏ, cam, tím, hồng sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc.

5. Sinh năm 2009 cung gì?

Nam : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Nữ : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 2009 hợp con số nào?

Nam hợp những số : 3, 4, 9
Nữ hợp những số : 6, 7, 8

7. Sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp : Đông ( Sinh Khí ) – Bắc ( Phúc Đức ) – Đông Nam ( Thiên Y ) – Nam ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây ( Ngũ Quỷ ) – Đông bắc ( Họa Hại ) – Tây Nam ( Lục Sát )
Nữ mạng
+ Hướng hợp : Tây ( Sinh Khí ) – Tây Nam ( Phúc Đức ) – Đông Bắc ( Thiên Y ) – Tây Bắc ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông ( Ngũ Quỷ ) – Đông Nam ( Họa Hại ) – Bắc ( Lục Sát )

8. Sinh năm 2009 hợp tuổi nào?

Nam mạng :
+ Trong làm ăn : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi
+ Lựa chọn vợ chồng : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi
+ Tuổi kỵ : Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu
Nữ mạng :
+ Trong làm ăn : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ
+ Lựa chọn vợ chồng : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi
+ Tuổi kỵ : Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu

9. Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009

+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 – nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 – nữ mạng
Từ khóa :

2009 mệnh gì
2009 mệnh gì hợp màu nào
2009 mệnh gì trong ngũ hành
2009 hợp mệnh gì
tháng 7 2009 mệnh gì
tháng 7 năm 2009 mệnh gì
tháng 8 năm 2009 mệnh gì
tháng 2 năm 2009 là mệnh gì
sinh tháng 4 năm 2009 mệnh gì
sinh tháng 9 năm 2009 mệnh gì
sinh tháng 10 năm 2009 mệnh gì
bé sinh 2009 mệnh gì
con gái 2009 mệnh gì
tuổi sửu 2009 mệnh gì
tuổi dậu 2009 mệnh gì
2009 mệnh gì hợp màu gì
tuổi gà 2009 mệnh gì
sinh năm 2009 mệnh gì homenh
mệnh hoả 2009 hợp màu gì
xem mệnh tuổi 2009 hợp màu gì
tuổi 2009 hợp mệnh gì
kỷ sửu 2009 mệnh gì
nữ kỷ sửu 2009 mệnh gì
2009 là mệnh gì
sn 2009 là mệnh gì
tuổi mão 2009 mệnh gì
tuổi mùi 2009 mệnh gì
2009 mệnh gì nữ
nam tuổi 2009 mệnh gì
tuổi ngọ 2009 mệnh gì
sinh 2009 mệnh gì
trẻ sinh 2009 mệnh gì
tuổi 2009 mệnh gì
tuổi thân 2009 mệnh gì
tử vi 2009 mệnh gì
xem tử vi 2009 mệnh gì
2009 hợp màu xe gì
xem tuổi 2009 mệnh gì

ADVERTISEMENT

5

/

5

(

Xem thêm : Xem tuổi làm nhà năm 2024 cho tuổi Kỷ Mùi 1979

1

bầu chọn
)

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart