Sinh năm 1973 mệnh gì? Tổng quan về cuộc đời, tính cách, số phận

Cuộc đời của mỗi con người khi sinh ra vận mệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những người sinh năm 1973 mệnh gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi gì, số nào? Để biết được những thăng trầm trong cuộc đời cũng như là tránh được sự cố không mong muốn xảy ra trong cuộc đời, vận mệnh của mình nhé!

=> Tham khảo 999+ đồng hồ treo tường nghệ thuật nhập khẩu mẫu mới nhất tại: https://nanomachine.vn/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 1973 mệnh gì?

Những người sinh năm 1973 thuộc mệnh mộc đơn cử là Tang Đố Mộc dịch là gỗ cây dâu .

Người mệnh Mộc cụ thể là Tang Đố Mộc là những người có tấm lòng nhân ái, lương thiện và hiền hòa. Người mạng này tính cách mềm dẻo, rộng rãi và suy nghĩ, ứng xử rất hòa nhã.

Với những người mệnh này luôn lấy chữ nhân đặc lên số 1. Nguyên tắc sống của họ rất hiền hòa, và họ luôn thiết kế xây dựng mình trở nên người tốt đẹp cho nên vì thế họ cao quý vô cùng. Do đó họ luôn nhận được sự tin cậy và tin tưởng của tổng thể mọi người. Tuy nhiên do đặc thù hiền hòa vì vậy dễ bị người khác gây cho tiếng xấu .
Sinh năm 1973 thường sẽ có rất nhiều tài, và đặc biệt quan trọng có năng lực chỉ huy hoặc những việc làm có tương quan đến những việc làm chính trị, xã hội hoặc những công tác làm việc xã hội .

 • Tương sinh : Thủy, Hỏa
 • Tương khắc : Kim, Thổ

Cuộc đời của mỗi con người khi sinh ra vận mệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những người sinh năm 1973 mệnh gì, hợp...

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh tráng gương pha lê cao cấp, giá rẻ tại: https://nanomachine.vn/category/tranh-trang-guong

2. Những người sinh năm 1973 tuổi con gì?

Những người mệnh sinh vào năm 1973 sẽ mang tuổi con Trâu .
Năm sinh dương lịch : Từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974 Và năm sinh Âm lịch là Qúy Sửu .
Thiên Can : Quý

 • Tương Hợp : Mậu
 • Tương hình : Đinh, Kỷ

Địa chi : Sửu

 • Tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người thuộc vào tuổi con Trâu thường sẽ rất hoài ái, học sâu hiểu rộng cho nên vì thế họ có cái nhìn về sự đời rất chín chắn và không khi nào lo những chuyện bao đồng. Đường Tài lộc của họ rất tốt, tiền vận sẽ bình bình, nhưng đến trung vận do sinh khí đã tích đủ đầy do đó sẽ tăng trưởng rất nhanh và có được cho mình sự nghiệp vững chãi .
Đây là những người mưu trí, có lỗi tâm lý rất đặc biệt quan trọng, tri thức họ rất cao. Cho nên họ hoàn toàn có thể tự thân lập nghiệp mà không cần phải lệ thuộc vào mái ấm gia đình hay bất kể ai .
Tuổi Sửu nếu được sinh vào mùa xuân hoặc hạ thì cuộc sống không thiếu, sung túc không lo cơm áo gạo tiền. Nếu sinh vào mùa thu, hè thì sống thọ, nhờ phúc con cháu .
Cuộc đời của mỗi con người khi sinh ra vận mệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những người sinh năm 1973 mệnh gì, hợp...

=> Tham khảo Đồng hồ con công sang trọng, hiện đại mới nhất tại: https://nanomachine.vn/category/dong-ho-con-cong

3. Cung mệnh của người sinh năm 1973 – Qúy Sửu

Cung mệnh của những người sinh năm 1973 sẽ được chia làm 2 phần như sau :

 • Nam mệnh:Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh. Đây là những người có tâm lý độc lập, can đảm và mạnh mẽ và hoàn toàn có thể xử lý được yếu tố một cách kinh khủng .
 • Nữ mệnh:Càn Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Đây là người hiền lành, phúc hậu được nhiều người yêu quý và có được một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu hiếu thảo .

4. Sinh năm 1973 hợp màu gì?

Như đã nghiên cứu và phân tích, những bạn sinh vào năm 1973 thì sẽ thuộc vào mệnh Mộc, do đó những người này sẽ rất hợp với những đồ vật, quần áo thuộc vào hành Thủy do Thủy sinh Mộc hoặc chọn màu tương hợp của bản mệnh là hành Mộc thì sẽ gặp được suôn sẻ cả về tình cảm lẫn tài lộc .

 • Màu tương sinh: Xanh nước biển, đen, sử dụng những màu này sẽ giúp cho người sinh năm 1973 đạt được tài lộc và có được nhiều như mong muốn trong việc làm cũng như trong đời sống .
 • Màu tương hợp:

  Xanh lục, xanh lá cây đây là những màu thuộc bản mệnh của người hành Mộc cho nên sẽ mang đến tài lộc, vận khí cho họ.

 • Màu tương khắc:Nếu như những người thuộc hành Mộc mang những đồ vật có màu trắng, xám, bạc thì nhiều năng lực sẽ bị vận xui đeo bám, gặp phải những điều xấu do hành Kim khắc Mộc .

Cuộc đời của mỗi con người khi sinh ra vận mệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những người sinh năm 1973 mệnh gì, hợp...

5. Con số may mắn cho người sinh năm 1973 – Qúy Sửu

Theo ý niệm từ thời xưa của ông cha ta, việc lựa chọn những số lượng hợp mệnh sẽ giúp mang lại những suôn sẻ giật mình cho bản thân. Và mỗi mệnh, mỗi con người sẽ có một số lượng suôn sẻ nhất định. Riêng so với những người sinh vào năm Qúy Sửu thì cũng sẽ có những số lượng cho riêng mình như :

 • Nam mệnh sinh năm 1973 : Hợp với số lượng 3,4,9 đây là số lượng bộc lộ sự như mong muốn, vĩnh cửu vĩnh cửu vì vậy nam tuổi sửu hợp với những số này sẽ có rất nhiều như mong muốn về đường tài lộc cũng như là hoàn toàn có thể giúp ích được cho đời, cho xã hội rất nhiều .
 • Nữ mệnh sinh năm 1973 : Hợp với những số lượng 6, 7, 8 những số lượng này mang nhiều ý nghĩ về tâm linh, sự bảo vệ do đó người nữ Qúy Sửu này cả đời an yên, ít bị tiểu nhân quấy phá hơn nữa còn có một mái ấm gia đình ấm cúng niềm hạnh phúc vẹn toàn .

Cuộc đời của mỗi con người khi sinh ra vận mệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những người sinh năm 1973 mệnh gì, hợp...

=> Tham khảo 1001+ món Quà tặng tân gia mừng nhà mới ý nghĩa, giá rẻ tại: https://nanomachine.vn/category/qua-tang-tan-gia

6. Mệnh người sinh năm 1973 hợp tuổi nào?

6.1 Nam mạng sinh năm 1973 – Qúy Sửu

Trong làm ăn : Hợp với Qúy Sửu, Đinh Tỵ, Ất mão, Kỷ Mùi nếu tích hợp làm ăn với những người tuổi này thì việc làm làm ăn sẽ lên như diều gặp gió, có nhiều suôn sẻ đến liên tục cho nên vì thế thường sự nghiệp vững chãi .
Trong lựa chọn vợ : Ất Mão, Tân Dậu, Tân Hợi, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ là những tuổi hoàn toàn có thể giúp cho bạn có được mái ấm gia đình ấm êm, niềm hạnh phúc. Người vợ tuổi này vừa hoàn toàn có thể giúp chồng quản trị việc nhà đâu ra đó lại vừa hoàn toàn có thể tương hỗ hết mình cho chồng trong việc làm, làm ăn. Cho nên thường đời sống sẽ sung túc, có của cải .
Tuổi kỵ : Canh Tuất, Nhâm Tuất nếu bạn vướng phải những tuổi này trong làm ăn hoặc trong tình duyên thì rất có năng lực đổi vỡ, sự nghiệp kiến thiết xây dựng bao năm trở nên công cốc do đó cần chú ý quan tâm để tránh gặp phải những phiền phức không đáng có .
Cuộc đời của mỗi con người khi sinh ra vận mệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những người sinh năm 1973 mệnh gì, hợp...

6.2 Nữ mạng sinh năm 1973 – Qúy Sửu

Trong làm ăn : Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất mão, người nữ sinh năm 1973 nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ gặp nhiều suôn sẻ. Công việc thăng quan tiến chức nhanh gọn và được che chở .
Trong lựa chọn chồng : Tân Hợi, Ất Mão, Tân Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ. Nếu có chồng vào những tuổi này thì bạn sẽ không phải lo về cái ăn, cái mặc. Hơn nữa còn có đời sống niềm hạnh phúc viên mãn, con cháu hiểu thảo .
Tuổi kỵ : Canh Tuất, Nhâm Tuất, bạn nên hạn chế chơi thân hoặc hợp tác với tuổi này vì sẽ mang đến vận xui và đổ vỡ do sự không tương đồng quan điểm và không được hợp nhau .
Dù có là tuổi hạp mệnh hay khắc với mệnh thì cũng chỉ nên đọc tìm hiểu thêm để hạn chế hoặc để bạn hoàn toàn có thể chú ý quan tâm hơn. Vì thực tiễn có nhiều yếu tố xảy ra trong đời sống và việc thành công xuất sắc hay niềm hạnh phúc sẽ nhờ vào vào rất nhiều yếu tố khác nhau .
Cuộc đời của mỗi con người khi sinh ra vận mệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những người sinh năm 1973 mệnh gì, hợp...

=> Tham khảo 1001+ mẫu Quà tặng sếp cao cấp, được lòng nhất tại: https://nanomachine.vn/category/qua-tang-sep-doi-tac

7. Người sinh năm 1973 hợp hướng nào?

7.1 Nam mệnh Quý Sửu sinh năm 1973 

Hướng Đông – Sinh Khí: Nhà này có nhiều vận khí, cuộc sống giàu sang, phú quý, phát triển nhanh chóng. Về phần con cái thì thành đạt, có công danh đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc sống, và gia đình được hạnh phúc, thuận hòa.

Hướng Bắc – Phúc Đức: Nhà này có sức khỏe dồi dào, gia cảnh giàu sang, có được của ăn của để. Phần con cái thì thông minh, hiếu thảo và được thành đạt về sau. Tuy nhiên bạn cần phải hóa giải do Thủy Xung khắc với Hỏa.

7.2 Nam mệnh Quý Sửu sinh năm 1973 

Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Nhà có phúc, về phần con cháu đông đúc, thông minh mà sự nghiệp lại trên đỉnh cao danh vọng, hơn nữa con hiếu thảo biết chăm lo cho cuộc sống. Về phần tiền bạc thì không phải lo nghĩ nhiều do nhà thịnh vượng, có tài lộc rất tốt.

Hướng Đông Bắc – Thiên Y : Kinh tế của nhà này tuy không nói là quá giàu sang nhưng vẫn khá không thay đổi, không phải lo ngại, tâm lý nhiều. Gia đình có phúc đức, nhân hậu tích được nhiều công đức cho con cháu về sau cho nên vì thế ai cũng khỏe mạnh. Tuy nhiên do mái ấm gia đình dương thịnh âm suy do đó phụ nữ trong nhà chú ý quan tâm bảo vệ sức khỏe thể chất .
Cuộc đời của mỗi con người khi sinh ra vận mệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những người sinh năm 1973 mệnh gì, hợp...

=> Tham khảo 868+ mẫu Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đầy ý nghĩa tại: https://nanomachine.vn/category/qua-tang-doanh-nghiep

Trên đây là những thông tin về những người sinh năm 1973 mệnh gì, hợp với hướng nào, màu gì, tuổi gì, số nào? Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thể hiểu được hơn về tuổi và bản mệnh của mình để từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển cũng như là giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân trong thời gian sắp tới.

Đánh Giá Ngay !

[Total: 0 Average: 0]

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart