Cách xem hướng giường ngủ cho tuổi Quý sửu 1973 rước tài lộc vào nhà

Phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp là 3 không gian quan trọng nhất của một ngôi nhà. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, sức khỏe của riêng gia chủ mà còn cả các thành viên khách trong gia đình. Việc bố trí hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu (1973) như thế nào là hợp phong thủy, mang đến may mắn và tài lộc thì không phải ai cũng biết. Vì thế, hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những điều cần biết về gia chủ 1973 ( Quý Sửu )

1.1. Tổng quan chung về nam nữ tuổi Quý Sửu ( 1973 )

– Năm sinh dương lịch : 1973 .
– Năm sinh âm lịch : Qúy Sửu .

– Quẻ mệnh: Ly – Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

– Ngũ hành : Tang đố mộc ( gỗ cây dâu ) .

1.2. Tìm hiểu về tính cách, vận mệnh tuổi Quý Sửu

Những người sinh năm 1973 là người có vốn hiểu biết rộng, đồng cảm sự đời, không lo chuyện bao đồng nên thường không hay vướng vào những rắc rối. Họ có đường tài lộc khá tốt, tiền vận tài khí chưa tụ nhưng tới trung vận thì sinh khí đi lên. Nếu có thời cơ tăng trưởng bản thân thì sự nghiệp sự nghiệp, mái ấm gia đình đều vô cùng tốt đẹp .

Người tuổi Quý Sửu đặc biệt quan trọng mưu trí, có tri thức, có kĩ năng thiên về kĩ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật. Thích hợp làm học giả, giáo viên, bác sĩ … Những người này thường không dựa vào mái ấm gia đình mà tự mình lập nghiệp, vợ chồng bách niên giao lão, con cháu mưu trí có tài năng. Nếu sinh vào mùa xuân, mùa hạ sẽ không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Sinh vào mùa thu, mùa đông thì phúc thọ mãn đường. Sinh ban ngày thì được lộc, sinh đêm hôm thì hưởng an nhàn .

2. Xem hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu 1973 – Nam Mạng

Nhiều người thường chỉ quan trọng vào việc sắp xếp hướng phòng khách, phòng ngủ sao cho hợp tử vi & phong thủy, hợp vận mệnh của mình. Tuy nhiên lại bỏ lỡ việc kê giường ngủ đúng hướng vì cho rằng nó không quan trọng, chỉ cần chọn hướng phòng ngủ đúng là được. Đây là ý niệm rất là sai lầm đáng tiếc. Bởi nếu gia chủ kê sai hướng giường sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến giấc ngủ, vượng khí trong phòng ngủ cũng từ đó mà phân tán hết ra bên ngoài. Do đó, gia chủ cần chú ý quan tâm không chỉ chọn hướng phòng ngủ hợp tử vi & phong thủy mà còn bảo vệ kê đúng hướng giường .
tư vấn hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu

2.1. Các hướng tốt hợp để kê giường ngủ cho Nam Quý Sửu

– Đông ( Sinh Khí ) : Hút nhiều vượng khí, tài lộc tới nhà, giúp gia chủ nổi tiếng vang xa, thăng quan phát lộc .
– Đông Nam ( Thiên Y ) : Sức khỏe tốt, tiêu trừ bệnh tật, tâm tính không thay đổi, sống thọ, được quý nhân che chở .
– Bắc ( Diên Niên ) : Vợ chồng, con cháu hòa thuận, đồng nghiệp ưu tiên giúp sức, tuổi thọ cũng vì vậy mà tốt hơn .
– Nam ( Phục Vị ) : Nhanh thăng quan tiến chức trong con đường học tập thi tuyển, tình duyên gắn bó, giữ được tiền tài về sau .

2.2. Nam Quý Sửu cũng cần tránh kê giường vào những hướng xấu

– Đông Bắc ( Họa Hại ) : Gia chủ gặp nhiều điều không may, làm gì cũng thất bại, người nhà bị chia rẽ, kiện tụng, không giữ được tài lộc .
– Tây Nam ( Lục Sát ) : Tình duyên trắc trở, vợ chồng cãi nhau chỉ vì những chuyện li ti, sự nghiệp nguy hiểm, dễ đi xuống .
– Hướng Tây ( Ngũ Quỷ ) : Mất tiền mất cả việc làm, vợ chồng cãi nhau, tai ương ập tới, bệnh tật triền miên, tiêu tốn gia tài .
– Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) : Gặp bệnh khó chữa, tai nạn thương tâm thương tích, mất trộm, niềm tin bất an sinh nhiều tâm bệnh .
Theo phong thủy Bát Trạch thị giường ngủ phải “ Toạ cát, hướng cát ”. Nếu không hề tìm được vị trí đặt giường tốt thì phải quay hướng giường về hướng tốt để tránh tai ương ập đến. Mặt khác, “ tọa cát, hướng cát ” phụ thuộc vào vào bản mệnh của từng người trong phòng ngủ đó. Vì thế hướng kê giường ngủ tốt với người này nhưng hoàn toàn có thể sẽ không tốt với người khác .

3. Bố trí hướng kê giường ngủ cho tuổi Quý Sửu – Nữ mạng

Nữ tuổi Quý Sửu ( 1973 ) thuộc quẻ càn, Tây tứ mệnh, Ngũ hành là tang đố mộc ( gỗ cây dâu ). Vì vậy, hướng tốt để sắp xếp giường là Tây ( sinh khí ), Đông Bắc ( thiên y ), Tây Nam ( diên niên ), Tây Bắc ( phục vị ). Ngoài ra, cần tránh sắp xếp hướng giường ngủ ở những hướng xấu như Đông Nam ( họa hại ), Hướng Đông ( ngũ quỷ ), Hướng Bắc ( lục sát ), Hướng Nam ( tuyệt mệnh ) .

Mặt khác, gia chủ hoàn toàn có thể chọn hướng theo mạng của gia chủ. Do nữ Quý Sửu mệnh Mộc nên chọn hướng thuộc hành Mộc như Đông, Đông nam hoặc hướng Bắc để tương sinh. Trong phòng ngủ nên sắp xếp tủ quần áo tại những góc xấu của phòng để chấn hướng xấu. Màu sắc trang trí bên trong cần chọn màu thuộc hành Mộc hoặc hành Thủy sẽ tốt cho bản mệnh của mình .

4. Lựa chọn sắc tố hợp vào người tuổi Quý Sửu

Dù là năm sinh nào thì mỗi người đều sẽ thuộc một trong 5 mệnh của Ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh lại tương sinh, tương hợp và kiêng kỵ những màu sắc khác nhau. Và với tuổi Quý Sửu cũng không ngoại lệ, gia chủ cần chọn các màu tương sinh tương hợp và tránh các màu tương khắc để trang trí cho phòng ngủ, đặc biệt là giường ngủ của mình.

4.1. Các màu hợp với gia chủ Quý Sửu nên sắp xếp trong phòng ngủ

Người tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973 thuộc mệnh Mộc sẽ hợp với những màu của hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc. Màu của hành Thủy gồm có : Màu xanh nước biển, màu đen. Ngoài ra, mệnh Mộc còn có màu bản mệnh là Xanh lục .
tư vấn hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu

4.2. Các màu cần tránh

Mệnh Mộc khắc mệnh Kim vì sắt kẽm kim loại chặt đứt cây đứt cối. Do đó, gia chủ tuổi Quý Sửu cần tránh những sắc tố của mệnh Kim như Vàng, trắng, ghi. Ngoài ra người mệnh Mộc cũng không nên chọn những màu của hành Hỏa như đỏ, tím. Vì Mộc sinh Hỏa sẽ làm Mộc bị suy yếu .

5. Một vài quan tâm quan trọng khi chọn hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu

5.1. Bố trí ánh sáng hài hòa và hợp lý

Gia chủ cần chú ý quan tâm phong cách thiết kế phòng ngủ sao cho có ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào bên trong. Vào đêm hôm nên có 1 vài bóng đèn mà ánh sáng không quá nóng bức để tạo khoảng trống thân thiện và ấm cúng. Tuy nhiên, tuyệt đối không để ánh sáng rọi vào đầu giường sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của gia chủ. Vì vậy theo tử vi & phong thủy hướng giường ngủ cho tuổi quý sửu cần che ánh sáng rọi vào đầu giường hoặc biến hóa hướng chiếu sáng .

Xem thêm :

5.2. Không để xà ngang bắc qua giường ngủ

Để xà ngang bắc qua giường ngủ sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất và ý thức của gia chủ căn phòng. Cần đổi khác vị trí giường ngủ để tránh xà ngang hoặc dùng biện pháp hóa giải để không bị ảnh hưởng tác động .

5.3. Tránh kê đầu giường đối lập với cửa Tolet

Nếu phòng ngủ sắp xếp Tolet bên trong thì gia chủ cần tránh cửa vệ sinh đối lập thẳng với đầu giường. Bởi Tolet là nơi chứa nhiều chất bẩn, khí xấu, nếu đi lên đầu giường sẽ gây không dễ chịu, stress cho người ngủ. Theo tử vi & phong thủy, hướng giường ngủ tuổi quý sửu tốt nhất là quay đầu giường, đóng kín Tolet và Open thông gió .
bố trí hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu

5.4. Kiêng đầu giường hướng ra cửa phòng ngủ

Nếu thực trạng này xảy ra sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, khiến gia chủ dễ mất ngủ, không dễ chịu, tính tình đổi khác theo khunh hướng xấu đi. Vì vậy, cách hóa giải đơn thuần là gia chủ chỉ cần biến hóa hướng nằm là được .
Với những thông tin san sẻ trên đây, hy vọng gia chủ tuổi Quý Sửu đã biết cách kê hướng giường ngủ hợp tử vi & phong thủy với tuổi của của mình. Mọi thông tin vui vẻ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tương hỗ tốt nhất. Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghề, những chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp mọi vướng mắc tương quan đến việc phong cách thiết kế nhà theo mệnh, theo tuổi nhé !

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart