Sinh Năm 1973 Hợp Màu Gì – Tuổi Quý Sửu Hợp Màu Gì Năm 2021

Sinh năm 1973 mệnh Mộc nên xét theo quy luật ngũ hành, 1973 hợp sơn nhà cửa màu xanh lá cây, màu đen, xanh đen hoặc xanh nước biển. Cụ thể tất cả chúng ta cần biết 1973 mệnh gì để biết 1973 hợp màu gì, và vì sao hợp với những màu đó như sau :

*Sinh Năm 1973 Hợp Màu Gì – Tuổi Quý Sửu Hợp Màu Gì Năm 2021 6

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp màu gì

Tham khảo : Bồ Tát Hư Không Tạng, vị Bồ Tát phù hộ độ trì cho người tuổi Sửu
Sinh năm 1973 hợp với những sắc tố nào ?

Đi thẳng vào vấn đề, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy mảng màu Mộc

*Sinh Năm 1973 Hợp Màu Gì – Tuổi Quý Sửu Hợp Màu Gì Năm 2021 7

*Sinh Năm 1973 Hợp Màu Gì – Tuổi Quý Sửu Hợp Màu Gì Năm 2021 8

*Sinh Năm 1973 Hợp Màu Gì – Tuổi Quý Sửu Hợp Màu Gì Năm 2021 9

*Sinh Năm 1973 Hợp Màu Gì – Tuổi Quý Sửu Hợp Màu Gì Năm 2021 10

Mộc nghĩa là cây cối, mảng màu mộc là sắc tố của cây cối như màu xanh lá cây .
Đang xem : Năm 1973 hợp màu gì

Vì sao tuổi Quý Sửu hợp với những màu này ?

Vì sao tuổi Quý Sửu hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy.

Ngũ hành tương sinh khắc chế

Thứ nhất, ngũ hành là gì? trong các bài viết trước, DaquyVietnam đã viết chi tiết về ngũ hành qua 2 bài đặc tính của ngũ hành và ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. Ở đây, chúng tôi chỉ viết tóm tắt sơ lược, đơn giản và dễ hiểu như sau:

Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.

Có thể nói, vạn vật trong tự nhiên, hết thảy đều thuộc 1 trong 5 hành này. Ví dụ : đại dương là nước, nước thuộc hành Thủy ; vàng bạc là sắt kẽm kim loại, vàng bạc thuộc hành Kim ; sa mạc là cát, vậy sa mạc thuộc hành Thổ v.v …
Thứ 2, Người xưa quan sát và tích góp kinh nghiệm tay nghề, nghiệm ra rằng toàn bộ mọi sự vật trên toàn cầu này đều tương quan tới nhau, những sự vật này tương hỗ nhau, giúp nhau sinh trưởng ; hoặc đối kháng, diệt trừ lẫn nhau. Cơ bản như sau :

Mộc sinh Hỏa;Hỏa sinh Thổ;Thổ sinh Kim;Kim sinh Thủy;Thủy sinh Mộc.

Hoặc :

Mộc hợp Mộc;Hỏa hợp Hỏa;Thổ hợp Thổ;Kim hợp Kim;Thủy hợp Thủy.

Và ngược lại :

Thủy khắc Hỏa;Hỏa khắc Kim;Kim khắc Mộc;Mộc khắc Thổ;Thổ khắc Thủy.

Xem thêm : Acapella Là Gì ? Nguyên Nhân Remix Cần Acapella » Cobiet Phong Cách Âm Nhạc A Cappella
Thứ 3, người xưa quan sát cũng thấy rằng, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những sắc tố khác nhau, trong đó :

Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Quay lại tuổi Quý Sửu. Tra ở mục cẩm nang phong thủy, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh Mộc (Tang Đố Mộc — gỗ cây dâu). Mà như đã dẫn giải ở trên, Thủy sinh Mộc, Mộc hợp Mộc, vì vậy người tuổi Quý Sửu sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển v.v… và màu sắc thuộc hành mộc là màu xanh lá cây.

Hóa giải vận hạn và tăng vận cát tường

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Quý Sửu nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thủy và hành Mộc sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt tổng lực : đeo trang sức đẹp hình Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát để được ngài phù hộ độ trì ;

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình : đeo hình tượng hồ ly tinh tử vi & phong thủy để hóa giải xung khắc, được suôn sẻ trong tình duyên .
Xem thêm : 3 Cách Nấu Canh Bí Đỏ Nấu Gì Ngon Mát Bổ Dưỡng Đơn Giản, 3 Cách Nấu Canh Bí Đỏ Tại Nhà
Về mặt sự nghiệp, tài lộc : đeo hình tượng tỳ hưu tử vi & phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được như mong muốn trong làm ăn kinh doanh thương mại, sự nghiệp thuận tiện .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart