Xem ngày mua nhà hợp tuổi Quý Sửu cho bạn kết quả chính xác 99%

Các tiêu chuẩn xem ngày tốt mua nhà tuổi Quý Sửu 1973

Để hoàn toàn có thể xem ngày mua hợp tuổi, từ đó mang đến nhiều điều như mong muốn thì bạn cần phải luận giải theo những tiêu chuẩn sau đây :
– Xem ngày mua nhà tuổi Sửu 1973 thứ nhất phải là ngày tốt cho việc làm mua nhà mới .
– Ngày tốt này phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc. Chính vì thế nên chọn những ngày tương sinh với mệnh Mộc là ngày thuộc hành Thủy, hoặc tương hỗ với mệnh của bạn là những ngày thuộc hành Mộc .

– Ngày tốt mua nhà cho tuổi Quý Sửu phải tránh xung lục: Ngày Mùi là ngày nằm trong xung lục của tuổi Quý Sửu. Gia chủ cần tránh ngày này để không gặp phải tai ương.

– Ngày này phải tránh xung thái tuế với tuổi của mình, tức là bạn khuông được triển khai mua nhà vào ngày Sửu .

Việc gia chủ chọn được ngày tốt mua nhà chắc chắn sẽ mang đến những điều may mắn, bình an. Và ngược lại việc mua nhà vào ngày xấu thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia chủ sau này.

Ngoài việc chọn ngày tốt để mua nhà thì những bạn hoàn toàn có thể chọn thêm giờ và hướng tốt. Việc này sẽ bảo vệ những yếu tố tâm linh một cách tối đa và hoàn hảo nhất nhất. Có thể hiểu rằng việc chọn ngày tốt đã là một việc tốt thì việc chọn giờ tốt sẽ còn mang lại hiệu suất cao hơn nữa .

Vì sao nên sử dụng công cụ xem ngày mua nhà tuổi Quý Sửu ?

Không phải ai cũng tính toán được ngày tốt để mua nhà hợp tuổi của mình. Thông thường, ngoài việc xem sổ sách thì nhiều người sẽ nhờ đến các thầy. Điều này là gây nên sự tốn kém về cả thời gian lẫn công sức. Vì vậy, việc sử dụng công cụ xem ngày tốt mua nhà tuổi 1973 là rất cần thiết.

Để chọn ra được một ngày tốt mua nhà cho tuổi Quý Sửu thì còn phải dựa vào nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi rất phức tạp. Trên công cụ này đã tích hợp sẵn những yếu tố đó và được kiểm định bởi thầy Duy Tâm Phúc – chuyên viên số 1 trong nghành nghề dịch vụ này. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền tài mà lại nhanh gọn có được hiệu quả tốt .
Trên đây là cách xem ngày tốt mua nhà tuổi Quý Sửu mà chúng tôi muốn trình làng đến những bạn. Với những thông tin này rất kỳ vọng sẽ giúp ích cho những bạn khi thực thi việc làm của mình .
Chúc bạn và mái ấm gia đình có đời sống bình an và niềm hạnh phúc .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart