Tranh treo tường hợp tuổi Quý Sửu 1973 – Hợp treo tranh gì?

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Sửu 1973 là bức tranh nào có ý nghĩa. Hoặc bạn đang cần tìm một bức tranh để Tặng cho người tuổi Sửu 1973 mà chưa biết Tặng Ngay tranh gì ? Hãy xem ngay những tư vấn dưới đây của Amia .
Tuổi Sửu 1973 năm nay 47 tuổi. Nên nếu mua tranh hợp tuổi Sửu 1973 là chủ nhà muốn treo một bức tranh mới sửa chữa thay thế. Hoặc treo tranh trong phòng thao tác riêng của mình. Hai là bạn muốn mua khuyến mãi Sếp giám đốc người thân trong gia đình của mình một bức tranh đẹp và ý nghĩa. Trước khi nắm được cách chọn tranh, bạn phải biết được tuổi Quý Sửu 1973 hợp treo tuổi gì mệnh gì ?

1. Tuổi Sửu 1973 hợp tuổi gì mệnh gì?

Tuổi Sửu 1973 hợp tuổi Tý, Tỵ, Dậu thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Mùi, Ngọ, Tuất thuộc tứ hành xung, lục hại và tự hình. Do đó người tuổi Quý Sửu 1973 hợp treo tranh rắn, chuộc, gà. Tranh treo tranh dê, ngựa, chó.

Xét về mệnh phong thủy ngũ hành: Người tuổi Sửu 1973 sinh năm Quý Sửu thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc tức Gỗ Cây Dâu Tằm.

  • Bản  chất của Tang Đố Mộc gỗ cây dâu tằm. Nên cây dâu chỉ tươi tốt phát triển ở những vùng đất bồi. Cây phát triển nhờ nước mưa, nắng Do đó tưổi Quý Sửu 1973 sẽ hợp với mệnh Mộc, Hỏa, mệnh Thủy. Khắc mệnh Kim, Thổ.
  • Do đó tuổi Quý Sửu 1973 hợp treo các bức tranh thuộc hành Mộc, Hỏa, Thủy. Xem chi tiết ở phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Quý Sửu 1973

Các bức tranh thuộc hành Mộc là tranh cây cối, rừng cây, tứ quý, thư pháp. Treo tranh này giúp cho tuổi Quý Sửu 1973 gặp nhiều may mắn tốt lành.

Các bức tranh thuộc hành Hỏa là tranh ánh nắng, mẫu đơn, tranh Ngựa. Nhưng tuổi Sửu không hợp treo tranh Ngựa nên dòng tranh này mình nên tránh treo. Treo tranh này giúp tuổi Sửu 1973 vươn tới thành công nhanh chóng.

Bạn có thể xem nhiều hơn các mẫu: TRANH TREO TƯỜNG THUỘC HÀNH HỎA tại Amia.

Các bức tranh thuộc hành Thủy là các bức tranh thác nước, suối nước sẽ hợp nhất với tuổi Sửu 1973. Nên tránh treo các bức tranh biển cả, thuyền buồm có nước mặn. Treo các bức tranh hoa Sen cá chép cũng rất hợp với tuổi này. Treo tranh này tuổi Sửu 1973 được nuôi dưỡng vượng về tài lộc, công danh.

Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn nắm được cách chọn tranh hợp nhất với tuổi Sửu 1973. Chúc bạn có được những bức tran treo tường làm quà tặng ý nghĩa và hợp nhất với chủ nhân. Hãy bấm xem hai bộ sưu tập dưới đây để áp dụng cách chọn tranh:

99 mẫu tranh đẹp treo tường thịnh hành nhất hiện nay

50 mẫu tranh mừng tân gia khai trương ý nghĩa!

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart