Con Số May Mắn Tuổi Nhâm Thân 1992, Sinh Năm 1992 Hợp Số Nào

Nếu bạn là một người đang chăm sóc và thắc về những yếu tố hay yếu tố tử vi & phong thủy tương quan đến từng tuổi thì bài viết con số suôn sẻ của tuổi nhâm thân sinh năm 1992 dưới đây sẽ là một nguồn thông tin mê hoặc dành cho quý bạn .
Ngoài những yếu tố về việc lựa chọn hướng nhà, sắc tố hay vật phẩm tử vi & phong thủy ra thì đã khi nào bạn chú ý đến những con số suôn sẻ theo tuổi chưa ? Trong tử vi & phong thủy nói chúng thì những con số đóng vai trò rất quan trọng và mang đến những ý nghĩa vô cùng đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên để kích hoạt được những nguồn nguồn năng lượng tiềm ẩn mang đến những cát khí cho bản thân thì từ rất lâu rồi những nhà tử vi & phong thủy đã ứng dụng và điều tra và nghiên cứu sao cho tương thích và chuẩn xác nhất. Như trong bài viết này mình sẽ đề cập đến và quan trọng nhất là với tuổi 1992 Nhâm Thân. Vậy những con số như mong muốn cho tuổi Nhâm Thân 1992 là những con số nào ? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé .
Đang xem : Con số suôn sẻ tuổi nhâm thân

*

Giới thiệu đôi nét về người sinh năm 1992

Người sinh năm 1992 – tuổi Nhâm Thân
Thuộc Kim mạng – Kiếm Phong Kim ( Vàng Mũi Kiếm )
Người tuổi này có trí mưu trí, năng lực tư duy cao nên linh động và có tài ứng biến trong nhiều trường hợp. Mặc dù lúc nhỏ thì khó khăn vất vả và khó khăn vất vả nhưng đến khi trưởng thành thì đời sống sung túc, không thiếu hơn. Tử vi tuổi Nhâm Thân rất tốt, cuộc sống ít đau ốm và sự nghiệp càng về sau thì càng vững vàng. Tuy nhiên người tuổi này cũng cần khắc phục những điểm yếu kém của bản thân như đôi lúc thao tác theo cảm hứng và không kìm chế được sự nóng giận để tránh những tác dụng không tốt trong đời sống .

Tại sao nên dùng con số may mắn của tuổi Nhâm Thân

Dựa trên những thông tin của người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân mà tất cả chúng ta sẽ ứng dụng được yếu tố tử vi & phong thủy vào đời sống để mang đến cát khí cho quý chủ tuổi Nhâm Thân. Có thể nói đến như việc chọn hướng, sắc tố, vật phẩm tương hợp tương sinh với tuổi theo tử vi & phong thủy, tuy nhiên ở đây tất cả chúng ta sẽ dùng để khám phá về con số như mong muốn của tuổi Nhâm Thân. Việc tìm ra được con số có sự kết nối tương hợp với tuổi Nhâm Thân sẽ giúp hóa giải đi những điềm xui trong đời sống và đem đến suôn sẻ, bình an hơn trong nhiều phương diện .

=> Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì – Những loại cây phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Thân 1992

Cách tính những con số may mắn của tuổi Nhâm Thân

Cách tính thứ nhất dựa trên năm sinh và giới tính: Được áp dụng rất nhiều và có độ chuẩn xác cao

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 tất cả chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau là : 9 + 2 = 11 sau đó lại lấy những số đơn lẻ công với nhau là : 1 + 1 = 2 ta có tác dụng để tính riêng nam và nữ

Với Nam Nhâm Thân thì: 10 – 2 = 8 và với nữ thì ta lấy 2 + 5 = 7 => 0 + 7 = 7

Như vậy với cách tính trên tất cả chúng ta đã lấy được hai con số như mong muốn cho tuổi 1992 của nam Nhâm Thân là 8 và nữ Nhâm Thân là 7

Con số may mắn của tuổi Nhâm Thân dựa trên Cung Phi trong Kinh Dịch

Đây là yếu tố dựa trên những yếu tố mệnh, cung, hướng và số hợp với tuổi phụ thuộc vào theo năm sinh và giới tính của tuổi Nhâm Thân. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong tử vi & phong thủy được sử dụng phong phú trong việc xác lập hướng, xem ngày để xem là cát hay hung và đặc biệt quan trọng là tìm ra số như mong muốn tuổi Nhâm Thân thích hợp với bản mệnh .
Xem thêm : Đặt Heo Quay Cúng Khai Trương Ngon Tại Gò Vấp, Heo Quay 7K g
Nam Nhâm Thân thì thuộc cung Cấn – mệnh Thổ ứng với số 8
Nữ Nhâm Thân cũng thuộc cung Đoài – mệnh Kim và ứng với số 7
=> Dựa vào cách tính và yếu tố Cung Phi ở trên thì tất cả chúng ta thấy tác dụng ở cả hai là trùng khớp. Như vậy con số 8 và 7 sẽ là con số suôn sẻ của tuổi Nhâm Thân 1992 cả nam và nữ .

Con số may mắn theo mệnh tương sinh với tuổi và con số cần tránh

Nắm rõ quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành và sự biến hóa thay đổi của vạn vật mà ứng dụng vào đời sống sao cho phù hợp mà đem đến phần cát khí cho bản thân, làm giảm đi những yếu tố xấu gây họa hại cho tuổi của mình. Ngoài việc chọn màu sắc hay vật phẩm theo bản mệnh ra thì ở đây chúng ta sẽ ứng dụng trong việc tìm con số may mắn cho tuổi Nhâm Thân.

Xét theo yếu tố ngũ hành thì người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim sẽ hợp với con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ ( Thổ sinh Kim ) theo quy luật tương sinh. Như vậy số 2, 5, 8 là con số như mong muốn của tuổi Nhâm Thân .
Xem thêm : Hướng Dẫn Làm Thịt Bò Khô Miếng Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Bò Khô Miếng Ngon Tuyệt
Xét theo quy luật hoạt động trong ngũ hành thì có sinh có khắc vì thế có những con số có hành khắc với bản mệnh của người sinh năm 1992 gây ra những điều không suôn sẻ, tác động ảnh hưởng đến vượng khí của người tuổi này. Và con số cần tránh ở tuổi Nhâm Thân là số 9 thuộc hành Hỏa ( Hỏa khắc Kim ) .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart