Tình duyên Nhâm Thân và Bính Tý: Nam 1992 nữ 1996 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1992 ( Nhâm Thân ) và nữ 1996 ( Bính Tý ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân và Đinh Sửu

Nhâm Thân (nam mạng): là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với nhiều người, được người trên thương mến. Cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, công danh gia đạo khó được ấm êm, bản thân lại thường hay đau ốm, gây trở ngại không nhỏ cho việc làm ăn. Có tài xoay trở, hoàn cảnh nào cũng cố gắng cho mình một vị trí cao trong môi trường hoạt động. Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, từ trên 40 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để làm nên danh phận. Ăn ở có phước đức, càng lớn tuổi càng giàu sang. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. 

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng

Bính Tý (nữ mạng): là người thông minh, năng động phù hợp với các ngành đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhẹ, vận dụng trí óc nhiều hơn sức lực. Trong môi trường càng nhiều biến động càng dễ thành công to, có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Ở hoàn cảnh nào Quý Cô cũng cố găng vươn lên, phấn đấu không ngừng, “thua keo này, bày keo khác”. Vì vậy cuộc sống có nhiều đổi thay, duyên tình không được êm ấm nhưng tiền bạc lúc nào cũng đầy đủ. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề này. Cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhân và thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới 

 • Xem thêm: Tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng

Xem bói tính duyên cho chồng 1992 vợ 1996

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu tuổi Nhâm Thân và Bính Tý thành vợ chông, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1992 1996
Mệnh Kiếm phong Kim Giản hạ Thủy
Cung Cấn Khôn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1992: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1996: Dương Thủy

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim ( vàng chuôi kiếm ), nữ Bính Tý mệnh Giang Hạ Thủy ( nước sông thường ) mà Kim sinh Thủy nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ .

Xét can chi

 • Can chi chồng: Nhâm
 • Can chi vợ: Bính

▶ Chồng Nhâm, vợ Bính nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức là người chồng tiết chế được vợ .

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1992: Thân
 • Địa chi vợ 1996:

▶ Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Thân, Tý, Thìn, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu.Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Cấn
 • Cung phi vợ: Khôn

▶ Chồng cung Cấn Thổ vợ cung Khôn Thổ Gặp được Sinh khí là rất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt ; lôi cuốn tài lộc, khét tiếng, thăng quan phát lộc. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho nổi tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục can đảm và mạnh mẽ .

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1992: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1996: Thổ

▶ Thổ tương sanh, trước khó sau dễ, lắm của nhiều con

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Nhâm nếu lấy người vợ có chi là Tý: Thì rất tốt về hậu lai. Buổi đầu gặp nhiều tai ách. Vợ chồng chung sống đến già. Có số thọ nhàn. Nên giữ lòng nhân hậu, hiếu đạo thì tốt bền.

KẾT LUẬN CHUNG

Cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Huống chi theo quẻ gieo thì hai bạn thật sự rất đẹp đôi, nếu lấy nhau sẽ sống đến đầu bạc răng long. Cố gắng cùng nhau vun đắp hai bạn nhé

Xem bói tình duyên 1992 và 1996 / Đọc Tài Liệu

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart