Nam 1986 có hợp với Nữ 1991 không – Nam Bính Dần có hợp với Nữ Tân Mùi không

Nam 1986 có hợp với Nữ 1991 không – Nam Bính Dần có hợp với Nữ Tân Mùi không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1986 và Nữ 1991 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.


Nam sinh năm 1986
Nữ sinh năm 1991
– Thiên Tuệ –
—————- Ngũ hành —————-
—————- Thiên Can —————-
—————- Cung mệnh —————-

Tổng quan Nam Bính Dần 1986 và Nữ
Tân Mùi 1991

– Tổng quan Nam sinh năm 1986

Năm sinh 1986
Âm lịch Bính Dần
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1991

Năm sinh 1991
Âm lịch Tân Mùi
Cung mệnh Càn
Ngũ Hành Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )

Luận tuổi Nam Bính Dần 1986 với Nữ
Tân Mùi 1991

Ngũ hành

– Nam sinh năm 1986 mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )- Nữ sinh năm 1991 mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )- Mệnh Hỏa và mệnh Thổ tương sinh mang lại như mong muốn, tốt đẹp. Khi mọi thứ đều cháy tàn theo ngọn lửa, thứ còn sót lại chính là bụi đất. Bên cạnh đó, sự nóng nảy của người chồng mệnh Hỏa sẽ được sự lương thiện, bao dung và khôn khéo của người vợ mệnh Thổ dung hòa. Sự thiếu quyết đoán của người mệnh Thổ cũng sẽ được sự nóng vội, dứt khoát của mệnh Hỏa tương hỗ .- Trong sự tương sinh cũng sẽ tiềm ẩn sự tương phản. Người chồng mệnh Hỏa dù mang lại suôn sẻ, thuận tiện cho người vợ mệnh Thổ nhưng lại mất đi vài phần vượng khí, suôn sẻ của bản thân .

– Số điểm: 1/2

Con giáp

– Nam sinh năm 1986 là năm Bính Dần tức là tuổi Cọp- Nữ sinh năm 1991 là năm Tân Mùi tức là tuổi Dê- Dần và Mùi cần nỗ lực thật nhiều để làm hài lòng nhau. Dần thực chất dũng mãnh, can đảm và mạnh mẽ và có sức hút rất lớn hoàn toàn có thể ép chế Mùi. Sớm hay muộn, Mùi sẽ yên cầu và nhu yếu Dần phải làm theo quan điểm của mình. Tuổi Dần vốn thích tự do bởi vậy nên không thuận tiện để mình bị trói buộc vào những khuôn phép mà tuổi Mùi đặt ra .- Mùi vốn nhạy cảm, phát minh sáng tạo và đặc biệt quan trọng mong ước được bảo đảm an toàn trong tình yêu. Lúc đầu, Dần còn chiều chuộng nhưng bản tính của người cầm tinh con Hổ là đặt quyền độc lập, tự do lên trên hết. Vậy nên, nếu tuổi Mùi càng yên cầu và nhu yếu càng nhiều thì Dần càng tách khỏi mối quan hệ và hoàn toàn có thể chẳng khi nào trở lại .

– Số điểm: 1/2

Thiên can

– Nam sinh năm 1986 là năm Bính Dần có thiên can là Bính

– Nữ sinh năm 1991 là năm Tân Mùi có thiên can là Tân- Nam có thiên can là Bính và Nữ có thiên can là Tân thuộc những cặp thiên can hợp nhau- Theo ý niệm tử vi & phong thủy, tình yêu hôn nhân gia đình của những người trong nhóm ” tam hợp ” sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện, mở ra thời cơ tăng trưởng tốt- Nam có thiên can là Bính và Nữ có thiên can là Tân không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, vì vậy ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

– Số điểm: 1/2

Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1986 có cung mệnh là Khôn- Nữ sinh năm 1991 có cung mệnh là Càn- Nam cung Khôn nếu thành duyên với Nữ cung Càn thuộc biến hoá cung Diên Niên : mái ấm gia đình niềm hạnh phúc bền vững và kiên cố trọn đời, hậu vận giàu sang, con cháu thành đạt .

– Số điểm: 2/2

Độ tuổi

– Nam sinh năm 1986, năm nay 36 tuổi- Nữ sinh năm 1991, năm nay 31 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1986 và Nữ sinh năm 1991 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

– Số điểm: 1/2

Kết luận

– Tổng cộng: 6/10

– Với tổng số được 6 trên tổng thể 10. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart