Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì may mắn và hợp phong thủy nhất? BLOG

Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì hợp phong thủy? Đây được xem là thắc mắc của khá nhiều gia chủ sinh năm 1978. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sức khỏe và tài lộc. Do đó khi lựa chọn màu sắc sơn nhà gia chủ cần phải hết sức kỹ lưỡng. Để có thể chọn ra màu sơn hợp phong thủy. Hỗ trợ may mắn, giúp hạn chế những tai ương cho tuổi Mậu Ngọ. Mời các bạn cùng chúng tôi khám phá qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Khái quát tuổi Mậu Ngọ

Sinh năm 1978 là tuổi ngựa chiến
Năm sinh dương lịch : Từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Thiên can : Mậu
+ Tương hợp : Quý
+ Tương hình : Nhâm, Giáp
– Địa chi : Ngọ
+ Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

 Gia chủ tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì

Màu sắc hợp :
+ Màu bản mệnh : Màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa .
+ Màu tương sinh : Màu xanh lá, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .
Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì may mắn và hợp phong thủy nhất?Màu kiêng kỵ
+ Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương thuộc hành Thủy .

 Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì hợp phong thủy

_ Tuổi Mậu Ngọ nên chọn sơn nhà màu xanh lá cây, xanh chuối hoặc những màu có sắc đỏ. Bởi vì màu xanh lá cây, xanh chuối ( thuộc mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa ). Luôn tương hỗ mang đến suôn sẻ và tài lộc cho họ. Hoặc sắc đỏ – màu tượng trưng ứng với mệnh Hỏa sẽ giúp cho gia chủ tương thích với bản mệnh của mình .

_ Người Á Đông quan niệm rằng màu đỏ là màu của máu và của lửa, chúng đại diện cho sức mạnh. Sự quyền lực và một tình yêu mãnh liệt. Đối với nhà lãnh đạo chính trị, màu đỏ còn mang ý nghĩa giúp thể hiện tinh thần. Sự quyết tâm mạnh mẽ và ý chí cố gắng phấn đấu. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ còn phù hợp với màu tím, màu cam. Do màu cam đem lại một sức sống tươi vui, phấn khởi và còn tượng trưng cho sự nỗ lực. Sự cố gắng, sáng tạo không ngừng.

_ Ngoài việc lựa chọn màu sơn nhà thì gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng nên vận dụng những sắc màu. Xanh, đỏ, tím, hồng cho vật phẩm, quần áo hoặc những loại trang sức đẹp của mình ví dụ điển hình như. Quần áo, điện thoại cảm ứng để giúp đem lại suôn sẻ, thành công xuất sắc và thuận tiện hơn trong đời sống .

Các màu sắc kiêng kỵ nên tránh

_ Tuổi Mậu Ngọ có mệnh đó là Thiên Thượng Hỏa thế cho nên sẽ kỵ những màu có màu đen, màu xanh dương. Vì những màu này chúng tượng trưng cho hành thủy, do thủy khắc hỏa, không tốt cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Sử dụng những màu này sẽ dễ đem đến rủi ro xấu, tai nạn thương tâm gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của gia chủ. Hoặc hiểu đơn thuần hơn là những màu này sẽ làm ngưng trệ đến sự tăng trưởng, thành công xuất sắc của gia chủ .
_ Nên tránh những sắc tố khắc chế với mệnh khi lựa chọn màu sơn nhà cho gia chủ sinh năm 1978. Nếu không sẽ hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động xấu đến mệnh tài vận của như trong đời sống hôn nhân gia đình của bạn. Một số màu thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa ví dụ điển hình như màu xanh đen hoặc màu đen. Tuyệt đối không nên sử dụng kể cả khi lựa màu phục trang, đồ vật trong nhà hay màu sơn nhà, màu xe. Để chọn màu sơn phòng ngủ cho gia chủ sinh năm 1978 nên lựa chọn một màu dịu mắt. Giúp đem lại cảm xúc yên bình cùng với những giờ nghỉ ngơi tự do .
_ Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng không nên dùng màu vàng, màu nâu đất. Vì chúng là màu của mệnh Thổ mà mệnh Thổ đi với Hỏa sẽ dễ bị suy yếu. Và gây mất nguồn năng lượng khi sinh ra mệnh Thổ .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart