Chọn hướng kê giường hợp người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của con người. Chính vì vậy phong thuỷ của giường ngủ cũng rất được quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được hướng đặt giường ngủ cho người tuổi Kỷ Tỵ. Để có thể mang lại may mắn và nguồn vượng khí dồi dào.

Vài nét về tuổi Kỷ Tỵ

Người Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc và thuộc Đại Lâm Mộc ( cây mọc ở rừng già ). Đây là mệnh Mộc vượng nhất trong những loại Mộc .
Đại Lâm Mộc rất kỵ Kim. Tuy nhiên, Đại Lâm Mộc có mệnh tương sinh với Thủy ( nước giúp cây tăng trưởng tốt hơn ). Nhất là với Thiên Hà Thủy ( nước mưa tưới mát cho cây ) và Giản Hạ Thủy ( mạch nước ngầm mang lại chất dinh dưỡng ) .
Hướng kê giường hợp người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

Như vậy, những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ hợp với các hướng: Tây Bắc (diên niên), Đông Bắc (sinh khí), Tây Nam (phục vị) và hướng Tây (thiên y). Đồng thời khắc với các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Tuổi Kỷ Tỵ nên kê giường ngủ hướng nào ?

Việc thiết kế và bố trí phòng ngủ theo phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 là một điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là thông tin các hướng tốt xấu khi kê đặt giường ngủ cho người tuổi này.

Hướng tốt đặt giường

Dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc và chế ngự của Ngũ hành, hướng đặt giường ngủ tương thích với tuổi Kỷ Tỵ là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Trong đó :

  • Đặt giường ngủ hướng Đông Bắc là tốt nhất. Vì có thể thu hút được danh tiếng và tài lộc tới cho gia chủ. Đem lại nguồn vượng khí dồi dào cho gia chủ.
  • Chọn Tây Bắc làm hướng kê giường ngủ sẽ góp phần củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Nâng cao ngoại giao và các mối quan hệ ngoài xã hội.
  • Kê giường ngủ hướng Tây Nam góp phần củng cố sức mạnh tinh thần. Đem lại sự bình yên và thuận lợi trong thi cử.
  • Kê giường ngủ hướng Tây giúp gia chủ cải thiện sức khỏe và sống lâu trăm tuổi. Đây là hướng có lợi cho phụ nữ, gia chủ bình ổn tâm tính. Thường xuyên nhận được quý nhân phù trợ.

Hướng xấu đặt giường

Khi chọn hướng kê giường ngủ, tuổi Kỷ Tỵ cần phải tránh những hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng tìm hiểu và khám phá về ảnh hưởng tác động của những hướng so với tuổi Kỷ Tỵ :

  • Hướng Bắc là hướng xấu nhất. Nếu kê giường theo hướng này gia chủ sẽ bị phá sản hoặc mắc bệnh tật chết người. Gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, tâm tính ức chế.
  • Nếu kê giường theo hướng Đông, gia chủ khó mà gặp được may mắn. Thường xuyên thất bại trong mọi việc. Thường xuyên mệt mỏi vì những chuyện linh tinh “lông gà vỏ tỏi”.
  • Gia chủ Kỷ Tỵ nếu đặt giường theo hướng Đông Nam sẽ có khả năng bị mất đi nguồn thu nhập. Thường xuyên gặp phải chuyện lôi thôi, vụn vặt và các chuyện xui xẻo khác.
  • Nếu đặt giường theo hướng Nam thì sẽ xảy ra sự xáo trộn trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên lận đận, xảy ra mâu thuẫn với người bạn đời của mình.

Hi vọng qua bài viết trên, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt nhất để đặt giường ngủ. Tránh đi những hướng xấu. Nhằm đem lại đời sống viên mãn cho cả mái ấm gia đình .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart