Nam 1989 có hợp với Nữ 1989 không – Nam Kỷ Tỵ có hợp với Nữ Kỷ Tỵ không

Nam 1989 có hợp với Nữ 1989 không – Nam Kỷ Tỵ có hợp với Nữ Kỷ Tỵ không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1989 và Nữ 1989 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.


Nam sinh năm 1989
Nữ sinh năm 1989
– Thiên Tuệ –
—————- Ngũ hành —————-
—————- Thiên Can —————-
—————- Cung mệnh —————-

Tổng quan Nam Kỷ Tỵ 1989 và Nữ
Kỷ Tỵ 1989

– Tổng quan Nam sinh năm 1989

Năm sinh 1989
Âm lịch Kỷ Tỵ
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1989

Năm sinh 1989
Âm lịch Kỷ Tỵ
Cung mệnh Tốn
Ngũ Hành Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )

Luận tuổi Nam Kỷ Tỵ 1989 với Nữ
Kỷ Tỵ 1989

Ngũ hành

– Nam sinh năm 1989 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )- Nữ sinh năm 1989 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )- Vợ chồng cùng mệnh Mộc lấy nhau, lưỡng Mộc tương bỉ, xứng đôi vừa lứa. Trong xem tuổi kết hôn thì đây là cách cục tốt, đường quan lộc thịnh vượng, tài lộc đủ đầy, vợ chồng ấm êm niềm hạnh phúc, con cháu hiền hòa hiếu thảo … .

– Số điểm: 2/2

Con giáp

– Nam sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ tức là tuổi Rắn- Nữ sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ tức là tuổi Rắn- Hai người tuổi Tị có mối quan hệ khá mật thiết với nhau bởi họ có nhiều điểm chung. Người tuổi Tị thường hay lo ngại và thấy không ổn định, vì thế sự không thay đổi và tin cậy lẫn nhau là rất là quan trọng với con giáp này. Dù quan hệ của họ thân thiện hay chỉ dừng ở mức xã giao thì họ luôn vui tươi và vui nhộn khi gặp nhau. Hai người tuổi Tị sẽ mê hoặc nhau ngay từ thời gian đầu, mặc dầu có đôi lúc họ cạnh tranh đối đầu nhau để giành vị trí TT của sự chú ý quan tâm .- Nếu là một cặp uyên ương, hai người tuổi Tị sẽ rất gắn bó. Họ biết cách tạo sức hút để luôn quyến rũ trong con mắt của nhau. Nếu hai người cùng con giáp này sống chung, ngôi nhà của họ sẽ rất tự do nhưng ít tiếng ồn, bởi cả hai đều sống có phần khép mình. Người tuổi Rắn hay ghen và có tính chiếm hữu trong tình yêu nhưng họ phối hợp với nhau lại không có sự xích míc. Người cầm tinh con Rắn trung thực và đáng tin, vì thế cả hai chẳng tìm ra nguyên do gì để hoài nghi lẫn nhau .

– Số điểm: 2/2

Thiên can

– Nam sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ

– Nữ sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ

– Nam có thiên can là Kỷ và Nữ có thiên can là Kỷ thuộc những cặp thiên can hợp nhau- Theo ý niệm tử vi & phong thủy, tình yêu hôn nhân gia đình của những người trong nhóm ” tam hợp ” sẽ gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện, mở ra thời cơ tăng trưởng tốt- Nam có thiên can là Kỷ và Nữ có thiên can là Kỷ không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, vì vậy ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

– Số điểm: 1/2

Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1989 có cung mệnh là Khôn- Nữ sinh năm 1989 có cung mệnh là Tốn- Nam cung Khôn nếu thành duyên với Nữ cung Tốn thuộc biến hoá cung Thiên Y : vợ chồng hanh hao phúc toàn vẹn đong đầy, nghĩa tình nồng nàn, vinh hiển thụ hưởng vững chắc .

– Số điểm: 2/2

Độ tuổi

– Nam sinh năm 1989, năm nay 33 tuổi- Nữ sinh năm 1989, năm nay 33 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1989 và Nữ sinh năm 1989 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

– Số điểm: 1/2

Kết luận

– Tổng cộng: 8/10

– Với tổng số được 8 trên tổng thể 10. Thật tuyệt vời, hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này là hai bạn trẻ tuyệt vời trong hôn nhân gia đình. Nếu bạn đang ngần ngại thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến tới .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart