Tuổi Kỷ Mùi Mua Nhà Năm 2021 Có Tốt Không? – Kiến Vàng Moving

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi

TUỔI KỶ MÙI – SINH NĂM 1979 Kỷ Mùi năm 2021 : 43 Tuổi Sinh từ : 28/01/1979 đến 15/02/1980 Dương lịch

Mạng: Thiên thượng Hỏa – Lửa lên trời

Thiên can : Kỷ, Địa chi : Mùi Tướng tinh : Con Rái Cá – Xích đế cô quạnh. Năm 2021, nam tuổi 1979 bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là một hung tinh. Khi bị sao này chiếu mệnh, gia chủ thường cảm thấy chán nản, buồn khổ, không an tâm và luôn tự ti về bản thân mình Nữ gia chủ tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Dương chiếu mệnh vào năm 2021. Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt đẹp trong đời sống. Gia chủ gặp suôn sẻ vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm.

Tuoi-Mui-1979

2. Tuổi Kỷ Mùi mua nhà năm 2021 có tốt không?

Khi xác lập tử vi & phong thủy của một ngôi nhà như hướng, ngày giờ động thổ … người ta thường lấy tuổi người đàn ông trong mái ấm gia đình như một tiền đề để định cát hung. Xét theo kim chỉ nan âm khí và dương khí ngũ hành thì “ âm thuận tòng dương ”, hay hiểu đơn thuần là người chồng là dương, người vợ là âm. Từ rất lâu rồi, đã truyền lại câu “ lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông ”. Theo những chuyên viên về tử vi phong thuỷ, trước khi mua nhà, làm nhà, động thổ, tái tạo, sửa sang nhà cửa, gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 phải xem có phạm tuổi đại kị không. Tức là xem có phạm phải Tam Tai, Hoang ốc hay Kim lâu hay không.

2.1 Hạn Tam tai

Hạn tam tai là hạn không hề tránh được trong đời người. Cứ 12 năm tất cả chúng ta sẽ gặp hạn tam tai một lần, mỗi lần sẽ lê dài trong 3 năm liên tục. Vào những năm tam tai, gia chủ nên tránh làm những chuyện đại sự như mua, xây sửa nhà để tránh những chuyện rủi ro xấu, không suôn sẻ. Người tuổi Kỷ Mùi 1979 cần tránh những năm tam tai : năm Tỵ, năm Ngọ và năm Mùi. Năm 2021 là năm Ất Sửu. Như vậy, người tuổi Mùi gặp năm Sửu sẽ không phạm phải tam tai.

2.2 Hạn Kim lâu

Lấy tuổi mụ của gia chủ nhà bạn chia cho 9, nếu dư 1,3,6,8 thì đó là năm gia chủ phạm phải hạn Kim lâu. Đây là cách tính đã được lưu truyền từ lâu và vận dụng rất nhiều trong tử vi & phong thủy xây nhà và cưới xin lúc bấy giờ. Năm 2021, tuổi mụ của gia chủ Kỷ Mùi 1979 sẽ là 43. Ta có : 43 : 9 = 4 dư 7 ⇒ không phạm phải Kim lâu.

2.3 Hạn Hoang ốc

Vòng tính của hoang ốc được chia thành 6 cung gồm Nhất cát, Nhị nghi, Tam địa sát, Tứ tấn tài, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc. Số tuổi từ 10 thuộc Nhất cát, 20 thuộc Nhị nghi, 30 thuộc Tam đại sát, 40 thuộc Tứ tấn tài, 50 thuộc Ngũ thọ tử, 60 thuộc Lục hoang ốc. Nếu gia chủ có tuổi thuộc những cung nhất cát, nhị nghi, tứ tấn tài thì sẽ mang sinh khí tốt, ý nghĩa làm nhà sẽ thuận tiện. Còn những cung còn lại là thuộc phần đại kị, rủi ro xấu nên bạn cần tránh. Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ 43 tuổi mụ. Ta tính như sau, khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, 41 tại Ngũ thọ tử và 42 tại Lục Hoang ốc, 43 tại Nhất cát ⇒ đây là cung tốt trong hạn Hoang ốc

Kết luận

Từ những phân tích ở trên, năm 2021 sẽ là 1 năm đẹp để gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 mua nhà. Năm 2021 này gia chủ không phạm phải bất kỳ một hạn nào. Nếu không mua nhà hay xây nhà, gia chủ có thể cho những người khác mượn tuổi trong năm này. 

Dai Han Can Tranh Khi Xay Nha

3. Cách mượn tuổi đúng phong thủy

Hiện nay, nhiều mái ấm gia đình vẫn giữ quan điểm : nếu năm đó gia chủ không được tuổi thì hoàn toàn có thể nhờ người thân trong gia đình hoặc bạn hữu thay mặt đứng tên sổ đỏ chính chủ. Tuy nhiên, đây là cách làm chưa đúng. Thuyết tử vi & phong thủy sinh ra cách đây hàng nghìn năm, khi con người không sử dụng sách vở để bộc lộ quyền sở hữu đất đai. Vì thế, tử vi & phong thủy sống sót độc lập, ý chỉ những người sống trong ngôi nhà, không tương quan đến những thủ tục hành chính. Thực tế, trong năm 2021 nếu gia chủ chưa được tuổi làm nhà thì hoàn toàn có thể mượn tuổi người thân trong gia đình hoặc bạn hữu đứng ra động thổ giúp. Người được mượn nên là người đàn ông lớn tuổi hơn gia chủ, là người trong họ thì sẽ tốt hơn. Sau đó sẽ làm lễ cúng mượn tuổi. Ngoài ra, người được mượn tuổi không chịu tang sự và không phạm hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc trong tử vi & phong thủy. Cho mượn tuổi làm nhà là gia chủ cho mượn mệnh của mình có sinh khí tốt, ngũ hành tương sinh trong năm. Người cho mượn tuổi sẽ đứng ra động thổ khu công trình. Khi đó, quy trình phong cách thiết kế kiến thiết nhà ở sẽ được diễn ra suôn sẻ, thuận tiện, nhiều suôn sẻ.

  • Nếu tuổi Kỷ Mùi 1979 cho gia chủ khác mượn tuổi xây nhà trong năm 2021 thì cần nhớ 1 số điều sau :

– Không cho 2 người mượn tuổi cùng 1 thời gian để tránh xung đột – Nữ tuổi Kỷ Mùi tuyệt đối không cho mượn tuổi làm nhà – Nên cho người ít tuổi hơn mượn tuổi – Khi cho mượn tuổi, gia chủ tuổi Kỷ Mùi không chịu bất kể một tang sự nào.

  • Thủ tục mượn tuổi :

+ Trước khi động thổ, chủ nhà làm giấy bán nhà tượng trưng cho người được mượn tuổi + Khi tiến hành động thổ, người được mượn tuổi làm lễ khấn vái và động thổ. Sau đó cuốc 5 hoặc 7 cái tượng trưng tại hướng xây nhà. + Trong thời hạn làm lễ động thổ, đổ mái, cất nóc, người mượn tuổi nên tránh đi chỗ khác cho đến khi làm xong lễ. + Khi nhập trạch, người được mượn tuổi triển khai làm những thủ tục dâng hương, khấn vái tổ tiên và ông thổ ông địa + Sau khi đã nhập trạch, người được mượn tuổi sẽ chuyển giao lại nhà cho gia chủ.

+ Chủ nhà mua lại nhà với giá tượng trưng cao hơn giá bán khi động thổ.

+ Chủ nhà làm lễ nhập trạch.

Chuyen-Nha-Tron-Goi-Kien-Vang-Moving

Trên đây là những thông tin về xem tuổi Kỷ Mùi mua nhà năm 2021 có tốt không mà KIẾN VÀNG MOVING cung cấp cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra được thời điểm mua nhà cũng như chọn được tuổi phù hợp. Chúc ngôi nhà mới của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart