Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào khi xây nhà, mua nhà? – Nano Machine

Hướng nhà luôn là một trong những yếu tố phong thuỷ quan trọng. Xét về bản chất, hướng nhà chính là nơi nạp khí, mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ. “Thập phương, tám hướng” sinh năm 1979 hợp hướng nào, tuổi Mùi 1979 hợp hướng nào? Cùng Blog Mua Nhà tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Tổng quan: 

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Ngũ hành: Hoả – Thiên Thượng Hoả

– Quẻ mệnh: Chấn ( hành Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh; 

1979 hợp hướng nàoKỷ Mùi 1979 là những người có tính cách nhẹ nhàng, thanh lịchNhững người sinh năm Kỷ Mùi 1979 có tính cách nhẹ nhàng, lịch sự. Họ ngay thật, ngay thật, sống nội tâm và mê hồn với việc làm. Tuy nhiên, điểm yếu lại là sự nhút nhát, bi quan và dễ bồn chồn trong đời sống .
Đa số những người sinh năm 1979 Kỷ Mùi đều yêu quý đời sống độc lập, không tranh chấp, cãi cự. Bởi vậy, cuộc sống của Kỷ Mùi ít thăng trầm và biến cố, càng về trung vận và hậu vận càng tốt .

II. Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Nam tuổi Mùi 1979 hợp hướng nào? Nữ 1979 hợp hướng nhà nào? Cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều có quẻ Chấn, ngũ hành Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Do đó, hướng nhà tốt và xấu của 2 giới đều giống nhau. Cụ thể như sau: 

– Hướng tốt

  • Bắc: gặp thời cơ, được che chở nên cuộc sống thuận lợi, công việc phát triển. 
  • Đông: có quý nhân phù trợ, luôn được giúp đỡ khi cần. 
  • Nam: phúc lộc vẹn toàn, cuộc sống ổn định, gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió. 
  • Đông Nam: mọi sự ổn định, sức khỏe tốt, tiền tài đều đều. 

1979 hợp hướng nàoHướng tốt cho nam nữ 1979 gồm các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

– Hướng Xấu

  • Tây Bắc: hướng rất xấu, gia chủ dễ mắc phải nhiều bệnh tật, suy bại, phá sản. 
  • Đông Bắc: đen đủi, bất hòa trong gia đình và công việc.
  • Tây: tai tiếng thị phi, mất việc, thất thu trong làm ăn. 
  • Nam: hướng xấu cho gia chủ bệnh tật, thị phi, sụt giảm về sức khỏe lẫn tài chính. 

III. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào khi xây nhà, mua nhà?

1. Hướng cửa chính hợp tuổi Kỷ Mùi

Cửa ra vào tượng trưng cho sự tự do và là cầu nối giữa con người và quốc tế bên ngoài. Trong phong thuỷ, cửa chính vừa là hàng rào ngăn cách, vừa để bảo vệ và mang lại sự nâng đỡ cho gia chủ trong đời sống, việc làm .
Hướng cửa chính chung cho cả nam và nữ gồm những hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam .

2. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng bếp nào?

Tuổi Kỷ Mùi đặt nhà bếp hướng nào đang là mối chăm sóc của không ít mái ấm gia đình. Bởi lẽ, nhà bếp được coi là khoảng trống quan trọng tiềm ẩn khí tốt, mang lại nguồn năng lượng tích cực nếu chuẩn phong thuỷ .
Trong phong thuỷ, nhà bếp chuẩn sẽ được đặt tại vị trí xấu và nhìn về hướng tốt .
Do đó, nam mạng và nữ mạng Kỷ Mùi nên đặt nhà bếp tại 1 trong 4 hướng : Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây. Nhìn về những hướng tốt là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam .

3. Hướng phòng ngủ, vị trí giường ngủ hợp người sinh năm 1979

1979 hợp hướng nàoHướng giường ngủ tốt cho nam – nữ Kỷ Mùi 1979 gồm các hướng thuộc Đông tứ mệnh là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào cho vị trí giường và phòng ngủ ? Từ lời khuyên của những chuyên viên số 1 về phong thuỷ, hướng phòng ngủ và vị trí giường ngủ tốt cho nam và nữ Kỷ Mùi 1979 là những hướng thuộc Đông Tứ mệnh gồm : Bắc, Đông, Nam và Đông Nam .
Các hướng cần tránh gồm : Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Đây đều là những hướng không tốt, chứa nhiều âm khí và đặc biệt quan trọng tác động ảnh hưởng tới đời sống tình cảm của gia chủ 1979 .

4. Hướng bàn thờ

Bàn thờ nam – nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào ?
Bàn thờ có ảnh hưởng tác động thâm thúy đến đời sống mái ấm gia đình mỗi người, tương hỗ thăng quan tiến chức .

Các hướng đặt bàn thờ cúng tốt cho tuổi Kỷ Mùi 1979 gồm những hướng Đông Nam, Đông, Bắc và Nam. Lưu ý : những hướng đặt bàn thờ cúng cần tránh gồm : Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam .

5. Hướng cầu thang

Thiết kế cầu thang theo phong thuỷ sẽ mang lại vượng khí tốt và ngược lại nhiều hung khí sẽ bủa vây ngôi nhà nếu hướng cầu thang không hợp mệnh gia chủ .
Dựa vào phong cách thiết kế cầu thang phong thuỷ, hướng đặt cầu thang tốt cho nam, nữ tuổi 1979 là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam .

IV. Cách hóa giải nhà không hợp hướng tuổi 1979

Sau khi đã tìm hiểu được nữ – nam sinh năm 1979 hợp hướng nào chắc hẳn bạn không khỏi lo lắng vì hướng nhà hay các không gian trong nhà hiện đang không tốt. Đừng lo lắng, chúng ta hoàn toàn có thể hóa giải điềm xấu bằng những cách khác nhau. 

1979 hợp hướng nàoThay vì sử dụng cửa chính, gia chủ 1979 có thể bố trí, xây thêm cửa phụ để hóa giải hướng xấu của ngôi nhà

– Sử dụng cửa khác cửa chính

Thay vì sử dụng cửa chính, gia chủ 1979 trọn vẹn hoàn toàn có thể sắp xếp, xây thêm cửa phụ và sử dụng liên tục hơn so với cửa chính .

– Sử dụng gương bát quái

Gương bát quái được coi là vật phẩm phong thuỷ có tác dụng trấn yểm hướng xấu nhà ở. Để sử dụng gương, gia chủ Kỷ Mùi cần treo gương trước cửa nhà để ngưng trệ, xua đuổi sát khí .

Trên đây là nội dung giải đáp chi tiết nữ – nam sinh năm 1979 hợp hướng nào Blog Mua Nhà muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Hãy lựa chọn hướng nhà thích hợp nhất cho bản thân để có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc nhé. 

Chúc bạn thành công!

4.7 / 5 – ( 4 votes )

Continue Reading

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart