MẬU TUẤT 2018: Đây là những TUỔI mắc HẠN KIM LÂU, chớ dại kết hôn – xây nhà kẻo tai họa giáng đầu, tài lộc sa sút, vận đen liên tiếp

Trong cuộc sống con người có 3 việc quan trọng nhất cần phải làm, đó là : xây nhà – lấy vợ – mua xe. Vậy nên việc lựa chọn thời gian tương thích để làm những việc trọng đại này là nỗi do dự của rất nhiều người .

Theo chuyên gia phong thủy thì trong năm 2018 này có những tuổi không nên xây nhà, kết hôn bởi đang mắc hạn KIM LÂU, nếu cố tình làm sẽ ảnh hưởng không ít tới thịnh vượng, tài vận của cả gia đình và tính mạng của chính tuổi đó.Theo chuyên gia phong thủy thì trong năm 2018 này có những tuổi không nên xây nhà, kết hôn bởi đang mắc hạn KIM LÂU, nếu cố ý làm sẽ tác động ảnh hưởng không ít tới thịnh vượng, tài vận của cả mái ấm gia đình và tính mạng con người của chính tuổi đó .

Vậy Kim Lâu là gì, có cách tính như thế nào? Tuổi Kim Lâu có thực sự đáng sợ đến mức phải tránh đi như vậy hay không? Nếu có thì cách hóa giải của nó là gì? Mời mọi người xem phân tích bên dưới nhé!Vậy Kim Lâu là gì, có cách tính thế nào ? Tuổi Kim Lâu có thực sự đáng sợ đến mức phải tránh đi như vậy hay không ? Nếu có thì cách hóa giải của nó là gì ? Mời mọi người xem nghiên cứu và phân tích bên dưới nhé !

1. Kim Lâu là gì?

Tuổi Kim Lâu ban đầu được khoa học cổ Phương Đông tổng kết để phục vụ cho chuyện lứa đôi, cưới xin thế nào cho hạnh phúc bền lâu.Tuổi Kim Lâu bắt đầu được khoa học cổ Phương Đông tổng kết để ship hàng cho chuyện lứa đôi, cưới xin thế nào cho niềm hạnh phúc bền vững .

Người ta cho rằng, nếu kết hôn vào tuổi Kim Lâu thì sẽ có hại đến bản thân mình trước tiên, sau đó là ảnh hưởng đến nửa kia và con cái của mình, có hại cho cây trồng vật nuôi trong nhà.Người ta cho rằng, nếu kết hôn vào tuổi Kim Lâu thì sẽ có hại đến bản thân mình thứ nhất, sau đó là tác động ảnh hưởng đến nửa kia và con cháu của mình, có hại cho cây cối vật nuôi trong nhà .

Dân gian cho rằng Kim Lâu gồm có:Dân gian cho rằng Kim Lâu gồm có :

1. Kim Lâu Thân: kị bản thân mình.1. Kim Lâu Thân : kị bản thân mình .

2. Kim Lâu Thê: kị vợ.2. Kim Lâu Thê : kị vợ .

3. Kim Lâu Tử: kị con.3. Kim Lâu Tử : kị con .

4. Kim Lâu Súc: kị chăn nuôi gia súc. Với người không theo nghề chăn nuôi thì vẫn có thể làm nhà vào năm này.4. Kim Lâu Súc : kị chăn nuôi gia súc. Với người không theo nghề chăn nuôi thì vẫn hoàn toàn có thể làm nhà vào năm này .

2. Cách tính tuổi Kim Lâu

“1, 3, 6, 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!” Theo các cụ truyền lại, tính tuổi cưới phải xem tuổi mụ của người con gái và tuổi Kim Lâu cần tránh là các tuổi có số hàng đơn vị là 1, 3, 6 và 8. Cách tính này được truyền miệng từ đời này sang đời khác và được áp dụng trong hầu hết các đám cưới ở Việt Nam.“ 1, 3, 6, 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng ! ” Theo những cụ truyền lại, tính tuổi cưới phải xem tuổi mụ của người con gái và tuổi Kim Lâu cần tránh là những tuổi có số hàng đơn vị chức năng là 1, 3, 6 và 8. Cách tính này được truyền miệng từ đời này sang đời khác và được vận dụng trong hầu hết những đám cưới ở Nước Ta .

Cách tính hạn này là dùng số tuổi (ta) chia cho 9, rồi tùy theo số dư mà sẽ thành các trường hợp dưới đây:Cách tính hạn này là dùng số tuổi ( ta ) chia cho 9, rồi tùy theo số dư mà sẽ thành những trường hợp dưới đây :

– Nếu số dư là 1: thì năm đó phạm Kim lâu thân, nếu xây nhà sẽ có tai họa cho chính gia chủ.– Nếu số dư là 1 : thì năm đó phạm Kim lâu thân, nếu xây nhà sẽ có tai ương cho chính gia chủ .

– Nếu số dư là 3: thì phạm Kim lâu thê, tức sẽ có tai họa xảy ra cho vợ.– Nếu số dư là 3 : thì phạm Kim lâu thê, tức sẽ có tai ương xảy ra cho vợ .

– Nếu dư số là 6: thì phạm Kim lâu tử, sẽ có tai họa cho con cái.– Nếu dư số là 6 : thì phạm Kim lâu tử, sẽ có tai ương cho con cháu .

– Nếu số dư là 8: thì phạm Kim lâu lục súc, chủ tai họa cho gia súc, hay công việc làm ăn thất bại.– Nếu số dư là 8 : thì phạm Kim lâu lục súc, chủ tai ương cho gia súc, hay việc làm làm ăn thất bại .

Ví dụ, người con gái sinh năm 1991, năm 2018 tuổi mụ là 28, lấy 2 + 8 = 10, 1 + 0 = 1. Với cách tính như trong sách Thông Thư, nếu lấy 28 : 9 = 3, dư 1. Cả hai cách tính đều cho ra kết quả năm tuổi mụ 28 là tuổi Kim Lâu.Ví dụ, người con gái sinh năm 1991, năm 2018 tuổi mụ là 28, lấy 2 + 8 = 10, 1 + 0 = 1. Với cách tính như trong sách Thông Thư, nếu lấy 28 : 9 = 3, dư 1. Cả hai cách tính đều cho ra tác dụng năm tuổi mụ 28 là tuổi Kim Lâu .

Tóm lại, các tuổi Kim Lâu cần tránh trong năm Mậu Tuất 2018 là: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

3. Mức độ nguy hiểm của hạn kim lâu

Theo phong thủy, người mắc hạn kim lâu vô cùng nguy hiểm, nếu mua hoặc xây nhà sẽ có tai họa hoặc chết chóc cho mọi người trong nhà.Theo tử vi & phong thủy, người mắc hạn kim lâu vô cùng nguy hại, nếu mua hoặc xây nhà sẽ có tai ương hoặc chết chóc cho mọi người trong nhà .

Hơn nữa, nếu cưới xin phạm tuổi Kim Lâu thì chẳng những hại cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến người mình kết hôn, con cái hay gia súc (tức tiền của trong nhà).Hơn nữa, nếu cưới xin phạm tuổi Kim Lâu thì chẳng những hại cho bản thân mà còn tác động ảnh hưởng đến người mình kết hôn, con cháu hay gia súc ( tức tiền của trong nhà ) .

Do đó mà mặc dù chưa có nghiên cứu cụ thể chứng minh nhưng qua nhiều lời các cụ xưa kể lại, con cháu cũng chẳng dám trái lời mà phạm phải tai ương. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chuyện cả đời người nên chẳng ai dám phạm phải, lỡ có chuyện gì không may thì hối cũng không kịp.Do đó mà mặc dầu chưa có nghiên cứu và điều tra đơn cử chứng tỏ nhưng qua nhiều lời những cụ xưa kể lại, con cháu cũng chẳng dám trái lời mà phạm phải tai ương. “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Chuyện cả đời người nên chẳng ai dám phạm phải, lỡ có chuyện gì không may thì hối cũng không kịp .

4. Cách hóa giải hạn Kim Lâu

Theo kinh nghiệm dân gian, gặp năm Kim Lâu thì chớ bàn chuyện dựng nhà hay cưới gả. Song để giải tỏa tâm lý cho gia chủ và linh hoạt hơn trong xử lý những chuyện đại sự cả đời, cũng có rất nhiều cách để hóa giải hạn Kim Lâu. Ví dụ như làm nhà gặp Kim Lâu thì gia chủ có thể “mượn tuổi”, tức nhờ người khác không phạm vận hạn gì đứng ra thực hiện cho.Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, gặp năm Kim Lâu thì chớ bàn chuyện dựng nhà hay cưới gả. Song để giải tỏa tâm ý cho gia chủ và linh động hơn trong giải quyết và xử lý những chuyện đại sự cả đời, cũng có rất nhiều cách để hóa hóa giải Kim Lâu. Ví dụ như làm nhà gặp Kim Lâu thì gia chủ hoàn toàn có thể “ mượn tuổi ”, tức nhờ người khác không phạm vận hạn gì đứng ra triển khai cho .

Với chuyện cưới xin, dân gian có lệ “xin dâu hai lần” để hóa giải hạn “đứt gánh giữa đường”. Cũng có nơi chọn ngày cưới sau ngày Đông chí hoặc ngày sinh nhật của cô dâu, coi như khi đó là cô dâu đã sang tuổi mới, hết hạn Kim Lâu.Với chuyện cưới xin, dân gian có lệ “ xin dâu hai lần ” để hóa hóa giải “ đứt gánh giữa đường ”. Cũng có nơi chọn ngày cưới sau ngày Đông chí hoặc ngày sinh nhật của cô dâu, coi như khi đó là cô dâu đã sang tuổi mới, hết hạn Kim Lâu .

Hình mang tính minh họaHình mang tính minh họa

BÀI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Tự làm BÁNH CHƯNG GẤC cực đơn giản, vừa đẹp, vừa ngon lại còn mang may mắn cho năm mới, Tết này mẹ trổ tài đi!

Những người TUỔI NÀY chớ dại kết hợp kinh doanh cùng nhau trong năm 2018 kẻo VỠ NỢ tiền tỷ, tán gia bại sản, nghèo đói quanh năm

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/11/ZVbWw9iYp9-480×360.jpg

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart