Tuổi Hợi 1995 nên nuôi con gì để hút tài lộc và may mắn cho gia chủ – Hướng đặt bể cá cho người mệnh thủy 1983

Tuổi Hợi 1995 nên nuôi con gì để hút tài lộc và may mắn cho gia chủ – Hướng đặt bể cá cho người mệnh thủy 1983 – thesoutherndragon.com.vn

VIDEO -“Tuyệt Đối Cấm Đặt Bể Cá Ở Vị Trí Này Nếu Không Càng Nuôi Càng Mang Họa, Tán Gia Bại Sản”

“Ngắm nhìn những chú cá cảnh tuyệt đẹp sau giờ làm việc căng thẳng là sở thích của bạn. Tuy nhiên bạn cũng biết nuôi cá cảnh còn có ý nghĩa phong thủy nhất định và bạn nên tuân theo một số điều. Cùng giải quyết một vấn đề được nhiều người thắc mắc: Tuổi Hợi nên nuôi cá cảnh gì?
Phong thủy dành cho người tuổi Hợi

1. Phong thủy tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người sinh năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007.
Theo tử vi thì người tuổi Hợi khá thông minh, rất giỏi trong việc sắp xếp thời gian. Họ cũng là người ham học hỏi, thích khám phá những điều mới lạ. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình mà họ nhanh chóng có được sự nghiệp vững vàng.
Tuy nhiên tuổi Hợi lại là những người không tham lam ích kỷ vì lợi ích của bản thân mà làm tổn hại người khác. Chính vì thế cuộc sống của họ lúc nào cũng bình yên. Chính vì thế họ hợp với những công việc mang tính chất xây dựng cộng đồng. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh thì họ cần phải phát huy điểm mạnh của mình nhiều hơn.
Trong phong thủy thì màu sắc có vai trò rất quan trọng giúp cân bằng âm dương của mỗi người. Khi mua nhà, xây dựng văn phòng thì hướng cũng là điều rất quan trọng. Chính vì thế những người tuổi Hợi làm việc gì trong cuộc sống kể cả nuôi cá cảnh cũng nên chú ý vấn đề này.

2. Tuổi Hợi nên nuôi cá cảnh gì?

Để gia tăng tài vận cho người tuổi Hợi, chúng ta sẽ dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc xác định màu sắc cá cảnh phong thủy phù hợp. Người tuổi Hợi theo các mệnh khác nhau sẽ thích hợp nuôi các loài cá cảnh khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1. Gia chủ Ất Hợi (mệnh Hỏa) nên nuôi cá gì?

Gia chủ Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa là những người sinh trong khoảng (1935 và 1995)
Theo phong thủy thì những màu đỏ, hồng, tím sẽ phù hợp nhất với người tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa (Ất Hợi). Màu xanh lá cây cũng là màu mà những người tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng. Bởi đây là màu sắc của mệnh Mộc tương sinh với Hỏa. Nó giúp mang đến sự may mắn, thúc đẩy sự phát triển của tài lộc và thành công.
Những loại cá mà người tuổi Hợi mệnh Hỏa nên chọn nuôi trong nhà là:
– Cá Koi: Đây là loài cá được người Nhật Bản xem là biểu tượng của sự may mắn. Loài cá này cũng rất dễ nuôi, có nhiều màu sắc độc đáo và hình xăm trên lưng.
– Cá Betta: Đây là loài cá có màu sắc rất đẹp tuy nhiên những người tuổi Hợi mệnh Hỏa có thể chọn những chú cá màu xanh lá. Nếu bắt đầu nhìn chúng sẽ giống màu đen hay xanh ánh vàng tuy nhiên dưới ánh đèn thì chúng sẽ có màu xanh.
Cá Betta rất phù hợp với người tuổi Hợi mệnh Hỏa

2.2. Gia chủ Đinh Hợi (mệnh Thổ) nên nuôi cá gì?

Gia chủ Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm 1947 và 2007.
Chọn loài cá có màu vàng, đỏ, hồng hoặc tím cho gia chủ tuổi Hợi thuộc mệnh Thổ (Đinh Hợi). Bởi những màu sắc này là màu bản mệnh hoặc tương sinh với những người tuổi này. Theo đó những người tuổi Hợi mệnh Thổ nên nuôi các loài cá như:
– Cá Koi: Đây là loài cá chép được thuần hóa và lai tạo để nuôi làm cảnh. Ở Nhật chúng được xem là quốc ngư và biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng. Chúng có rất nhiều màu sắc người tuổi Hợi thuộc mệnh Thổ nên chọn màu sắc phù hợp nhất.
Tuổi Hợi thuộc mệnh Thổ rất hợp nuôi cá Koi– Cá Rồng: Những chú cá Huyết Long hoặc Kim Long thích hợp với người tuổi Hợi mệnh Thổ hơn cả. Đây là những chú cá có màu sắc phù hợp với màu bản mệnh và tương sinh của người tuổi này.

2.3. Gia chủ Kỷ Hợi (mệnh Mộc) nên nuôi cá gì?

Tuổi Hợi thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: (8 tháng 2, 1959 – 28 tháng 1, 1960) Kỷ Hợi.
Mệnh Mộc có màu bản mệnh là xanh lá cây. Và theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Vì thế những màu sắc như đen hoặc xanh đen sẽ phù hợp nhất.
Trong nhà của người tuổi Hợi mệnh Mộc nên nuôi những loại cá sau đây:
– Cá La Hán: Đây là loài cá có vẻ ngoài rất đặc biệt, chúng có chiếc đầu nhô cao giống như những vị La Hán. Thêm vào đó trên thân của cá cũng có những đốm đen xếp giống như Hán tự. Đây sẽ là loài cá đem đến may mắn cho người tuổi Hợi mệnh Mộc.
– Cá ngựa vằn đen: Đây là loài cá có thân mỏng, hơi dẹt bên. Màu sắc và đường nét trang trí của hông rất đặc trưng. Ở cá đực màu nền là vàng kim, điểm xuyết thêm bốn vạch dọc màu đen chạy dọc cơ thể.
Tuổi Hợi thuộc mệnh Mộc hợp với cá Ngựa Vằn đen

2.4. Gia chủ Tân Hợi (mệnh Kim) nên nuôi cá gì?

Gia chủ Tân Hợi thuộc mênh Kim là những người sinh năm: 1971
Vàng và trắng chính là hai màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Hợi mệnh Kim (Tân Hợi). Nếu bạn yêu thích cá cảnh thì có thể chọn nuôi những loài cá có màu sắc như trên sẽ rất tốt cho cuộc sống và sự nghiệp của bản thân
Tuổi Hợi thuộc mệnh Kim nên nuôi cá Vàng Lan Thọ– Cá Vàng Lan Thọ: Đây là loài cá có màu sắc vàng óng phù hợp với màu bản mệnh của người tuổi Hợi mệnh Kim. Trên đầu chúng có một điểm đặc biệt đó là những cục u nhỏ xếp đều trên đỉnh đầu, lưng và hai bên mang cá
– Cá Chọi: Đây là loài cá có màu sắc cực đẹp có tác dụng bổ sung ngũ hành tốt. Nhưng người tuổi Hợi mệnh Kim nên chọn màu sắc phù hợp.

2.5. Gia chủ Quý Hợi (mệnh Thủy) nên nuôi cá gì?

Gia chủ Quý Hợi thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm: 1983
Những gia chủ tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy có thể nuôi được rất nhiều loài cá. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên chọn những chú cá có màu trắng tương sinh thuộc mệnh Kim. Đây là mệnh tương sinh với mệnh Thủy, thúc đẩy tài lộc và sự nghiệp tốt hơn. Cụ thể bạn nên nuôi cá:
– Cá Tài Phát: Đây là loại cá cảnh mang đến may mắn và tài lộc. Loài cá này có kích thước to lớn và có chiếc đầu khá đặc biệt.
– Cá La Hán: Đây là loài cá có vẻ ngoài uy nghiêm và sang trọng. Chúng tượng trưng cho quyền thế, sự may mắn trong con đường tài lộc.

3. Hướng đặt bể cá phong thủy cho tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nuôi cá sẽ giúp tài lộc phát triển hơn. Tuy nhiên ngoài việc chọn đúng loại cá theo mệnh để nuôi thì những người tuổi Hợi còn cần chú ý đến việc xem hướng đặt bể cá. Theo phong thủy thì người tuổi Hợi nên nuôi 1 hoặc 6 con cá và đặt bể cá tại hướng Đông Nam, Nam và Bắc. Đây là số lượng cá và hướng đặt bể cá mang lại may mắn cho họ.
Tìm hiểu xem tuổi Hợi nên nuôi cá cảnh gì, đặt bể cá hướng nào là điều rất cần thiết. Những điều này cũng nên dựa theo quy luật phong thủy mà chọn cho đúng. Có như vậy gia chủ tuổi Hợi mới có thể thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

VIDEO- “Người Tuổi Hợi nên nuôi cá cảnh gì để hút tài lộc và may mắn, hướng đặt bể cá theo tuổi”

thesoutherndragon.com.vn
Từ khóa liên quan: tuổi hợi 1995 nên nuôi con gì, hướng đặt bể cá cho người mệnh thủy 1983, sinh năm 1983 có nên để be cá trong nhà không, tuổi quý hợi nuôi bao nhiêu con cá, tuổi quý hợi nên nuôi con gì, tuổi quý hợi đặt bể cá hướng nào, sinh năm 1983 có nên để bể cá trong nhà không, tuổi quý hợi có chơi được bể cá cảnh, tuổi hợi nuôi con gì hợp, tuổi ất hợi nuôi cá được không, tuổi hợi nên nuôi con gì, tuổi quý hợi có nên nuôi cá cảnh, tuổi quý hợi nên nuôi may con cá, tuổi at hợi nên nuôi con gì, sinh năm 1995 nên nuôi con gì, tuổi quý hợi nuôi cá gì, cho cá ăn và ngắm bình cá thuỷ sinh tuyệt đẹp | dâu tây tv, nên nuôi cá gì, hướng đặt bể cá cho người mệnh mộc, bể cá cảnh, nuôi cá phong thủy, nuôi chó màu trắng có tốt không, tuổi hợi mệnh gì, nên nuôi cá cảnh gì, mệnh thủy nuôi con gì, nuôi bao nhiêu cá trong bể, tuoi hoi mang gi, ho ca phong thuy, hướng đặt bể cá, bể cá phong thủy, cá màu gì, nuôi cá phong thủy theo tuổi, mệnh hỏa nuôi cá gì, cá phát tài đực, cho tot ca canh, nuôi cá theo phong thủy, số lượng cá koi theo phong thủy, tuổi hợi nuôi chó được không, cá phong thủy, nuôi cá cảnh phong thủy, cá cảnh màu đen, nuôi cá bao nhiêu con thì tốt, mệnh kim nuôi cá gì, người mệnh hỏa có nên nuôi cá cảnh, những loài cá nên nuôi trong nhà, người mệnh hỏa có nên chơi bể cá, các loại cá cảnh phong thủy, cá phát tài xăm, 83 mệnh thủy hợp màu gì, tuổi lợn hợp màu gì
 

Continue Reading

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart