Khám phá màu sơn phong thủy hợp tuổi ất hợi 1995 trong năm 2021 – Công ty Cổ Phần Liên Doanh Sơn Thế Kỷ

Năm 2020 được nhìn nhận là một năm đầy suôn sẻ so với những người tuổi Ất Hợi 1995 và việc lựa chọn sắc tố hợp với tuổi cũng rất quan trọng. Chính vì thế mà những gia chủ Ất Hợi nào có dự tính xây nhà thì hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây nhé !

Đặc điểm gia chủ tuổi Ất Hợi 1995

  • Năm sinh: 1995
  • Năm can chi: Ất Hợi
  • Quả mệnh: Khôn (Thổ)
  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa

Màu sắc đem lại như mong muốn cho tuổi Ất Hợi 1995

Theo quy luật tử vi & phong thủy, sắc tố hợp với tuổi 1995 là màu tương sinh. Ất Hợi 1995 thuộc mệnh hỏa nên sắc tố tương thích nhất đó là màu đỏ ( đỏ mận, đỏ đô, đỏ tươi ), màu hồng ( hồng nhạt, hồng đậm, … ), màu tím. Ngoài ra vì Mộc sinh Hỏa nên tuổi Ất Hợi cũng hợp với màu xanh lá cây, xanh ngọc bích .

Màu sắc có sự ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cũng như cuộc sống của mỗi người, việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với tuổi, mệnh của mình là rất quan trọng, bởi nó không chỉ đem lại sự may mắn và còn giúp bạn tránh những điều không tốt

Những màu sắc tuổi Ất Hợi nên tránh xa

Với những gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 nên tránh màu đen, màu xanh nước biển. Đây là 2 gam màu thuộc hành Thủy mà Thủy thì khắc Hỏa nên sẽ không đem lại suôn sẻ cho gia chủ .
Nhưng bạn cũng nên quan tâm là nếu chọn quá nhiều màu tương hợp cũng không tốt, bạn cần có sự đan dạng về sắc tố để làm tăng sự mới lạ cho đời sống của bạn .

Vậy tuổi Ất Hợi nên sơn nhà màu gì?

Việc lựa chọn màu sơn nhà bên cạnh việc hợp tuổi thì kiến trúc của ngôi nhà cũng đóng vai trò rất quan trọng. Sẽ là màu xanh lá cây nhạt nếu bạn muốn có một khoảng trống thoáng đãng và thân thiện vạn vật thiên nhiên. Sẽ là màu đỏ mận nếu bạn muốn khoảng trống nhà của mình thật sang trọng và quý phái .

  • Màu sơn phòng khách hợp tuổi Ất Hợi

Phòng khách chính là khoảng trống chủ yếu của một ngôi nhà vậy nên việc lựa chọn màu sơn phòng khách rất quan trọng. Với tuổi Ất Hợi 1995, bạn nên chọn gam màu xanh lá, màu hồng, đỏ rượu hay tím nhạt cho khoảng trống phòng khách, gợi cảm giác thơ mộng và tinh xảo. Kết hợp với đó là sự sắp xếp, sắp xếp khôn khéo và hòa giải những đồ nội thất bên trong như ghế sofa, đèn chum, bàn kính, … đem lại một khoảng trống tuyệt vời nhất cho phòng khách của bạn

  • Màu sơn phòng ngủ hợp tuổi Ất Hợi

Không gian phòng ngủ cần mang lại cảm xúc tự do, nhẹ nhàng và thư thái trong từng giấc ngủ vì thế mà những gam màu nhẹ nhàng, tinh xảo như hồng, xanh ngọc, … sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối cho giấc ngủ của bạn .

  • Màu sơn phòng bếp hợp tuổi Ất Hợi

Phòng nhà bếp là khoảng trống ấm cúng nhất của mái ấm gia đình nên bạn cần có sự lựa chọn tỉ mỉ về sắc tố cho khoảng trống nhà bếp nhé ! Đối với gia chủ Ất Hợi 1995, bạn nên chọn màu xanh lá nhạt, xanh ngọc cho khoảng trống phòng nhà bếp, vì đây là những sắc tố nhẹ nhàng, tạo phấn khởi và cảm hứng cho những món ăn của mái ấm gia đình. Đồng thời nó cũng giúp tạo cảm xúc ngon miệng hơn khi dùng bữa cơm cùng mái ấm gia đình .
Với những san sẻ trên đã giúp những gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 lựa chọn được những sắc tố tương thích với vận mệnh của mình, từ đó sẽ đem lại nhiều suôn sẻ, niềm hạnh phúc và vui tươi cho bạn .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart