Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp với hướng nào và tuổi hợp làm ăn kết hôn

Sinh năm 1986 mệnh gì ? Hợp với hướng nào và tuổi hợp làm ăn kết hôn
Mỗi người khi sinh ra tùy thuộc vào năm sinh, ngày sinh, giờ sinh mà mang những số phận khác nhau. Vậy người sinh năm 1986 mệnh gì ?

Hãy cùng với Wikikienthuc tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây nhé. Để biết được người sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn cũng như hướng hợp để làm nhà nhé.

Thiên can và địa chi của người sinh năm 1986

Người sinh năm 1986 có thiên can là Bính, địa chi là Dần, tức là năm sinh Bính Dần, tuổi con hổ. Những người sinh từ 9/2/1986 đến 28/1/1987 dương lịch thì sẽ mang mệnh này .
Người tuổi Bính Dần có tính cách cởi mở, ôn hòa, liên tục giúp sức người khác nên rất được yêu quý .

Sinh mệnh người sinh năm 1986

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa – Lư trung hỏa – lửa trong lò, tương sinh Thổ, Mộc, tương khắc và chế ngự với Kim, Thủy .

Màu sắc tương sinh: màu đỏ, màu cam, màu tím,… của mệnh Hỏa, và các màu xanh, ngọc bích, của mệnh Mộc. Các màu này sẽ giúp người Bính Dần gặp nhiều may mắn.

Màu sắc tương khắc: màu xanh lam, xanh dương, màu đen mệnh Thủy. Sử dụng các màu này sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc và tình duyên.

Tử vi nam giới sinh năm 1986

1. Nam sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1986 hợp với hướng nào để làm nhà là một trong những câu hỏi được nhiều phái mạnh sinh năm 1986 chăm sóc nhất lúc bấy giờ. Vì hướng hợp sẽ giúp cho con đường sự nghiệp sự nghiệp và sức khỏe thể chất tài lộc biến hóa tốt hoặc xấu. Dưới đây là những hướng hợp và không hợp so với nam sinh năm 1986 .

Hướng hợp:

 1. Đông Bắc (Sinh Khí)
 2. Tây Bắc (Phúc Đức)
 3. Tây (Thiên Y)
 4. Tây Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp:

 1. Bắc (Tuyệt Mệnh)
 2. Đông Nam (Ngũ Quỷ)
 3. Đông (Họa Hại)
 4. Nam (Lục Sát)

2. Nam sinh năm 1986 hợp tuổi nào?

Nam sinh năm 1986 hợp tuổi nào trong làm ăn và kết hôn. Và kị với tuổi nào chính là câu hỏi tiếp theo được nhiều người chăm sóc. Dưới đây là những tuổi hợp trong làm ăn và kết hôn .

 • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

3. Cung mệnh nam giới sinh năm 1986

Nam giới sinh năm 19886 thuộc Cung Khôn, Trực Định, mệnh Lư Trung Hỏa, khắc Kiếm Phong Kim. Con nhà Xích Đế, xương con Cọp, tướng tinh con chim Trĩ, được cậu Tài, cậu Quý độ mạng .
Nam sinh năm Bính Dần thường là người có tính cách vui mắt, linh động, luôn yêu đời. Sẵn sàng đỡ bất kể ai mà không cầu lợi cho bản thân mình. Chính thế cho nên, Bính Dần luôn được mọi người yêu quý, giúp sức .
Để việc làm làm ăn của nam Bính Dần được thuận tiện, suôn sẻ. Thì nên hợp tác với những người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Giáp Tý, Canh Ngọ .
Vào độ tuổi 20, 24, 27, 30, 36, 42 Bính Dần gặp phải nhiều khó khăn vất vả trong đời sống, tình duyên bấp bênh. Dễ chia tay, việc làm gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở .
Tuổi đại kị : Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Nếu nam Bính Dần phối hợp với những tuổi này dù là trong việc làm hay hôn nhân gia đình thì sẽ không thuận tiện, tỷ suất thất bại là rất cao .

4. Cuộc đời và sự nghiệp

Tuổi nhỏ, nam bính dần gặp nhiều khó khăn vất vả nên họ rèn luyện được tính kiên trì, nhẫn nại, bền chắc. Mặc dù vậy, như mong muốn lại ít khi mỉm cười với họ. Dù cố gắng nỗ lực, nỗ lực, phấn đấu nhưng không hề đạt tác dụng suôn sẻ. Sự nghiệp lúc thăng, lúc trầm, không không thay đổi .
Từ tuổi 38 trở đi, nam Bính Dần gặp nhiều như mong muốn, tài lộc dồi dào. Đây là khoảng chừng thời hạn tốt nhất để tăng trưởng sự nghiệp. Mặc dù vậy, gia tài kiếm được lại không quá dư dả, chỉ đủ ăn. Bởi tính cách phóng khoáng, chuẩn bị sẵn sàng giúp sức những người khó khăn vất vả hơn mình .

5. Tình duyên

Để đời sống sung sướng, vợ chồng hòa thuận, niềm hạnh phúc, viên mãn. Thì nam Bính Dần nên lấy vợ tuổi Đinh Mão, Quý Hợi, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Dậu, Canh Ngọ .
Nam Bính Dần kết hôn với vợ tuổi Bính Dần, Tân Dậu, Nhâm Thân, Canh Thân thì đời sống an nhàn, hòa hợp, nhưng đôi lúc gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở, không không thay đổi. Vì cả hai người đều phóng khoáng, hoang phí nên sự tích hợp này không mấy hoàn hảo nhất .
Nam Bính Dần kết hôn với vợ tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Ngọ thì vợ chồng dễ xảy ra xích míc, đời sống buồn chán, vấn vả .

Tử vi nữ giới sinh năm 1986

1. Nữ sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Hướng hợp:

 • Đông Nam (Sinh Khí)
 • Nam (Phúc Đức)
 • Đông (Thiên Y)
 • Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp :

 • Tây Nam (Tuyệt Mệnh)
 • Đông Bắc (Ngũ Quỷ)
 • Tây (Họa Hại)
 • Tây Bắc (Lục Sát)

2. Nữ sinh năm 1986 hợp tuổi nào?

 • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi
 • Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi

3. Cung mệnh nữ giới sinh năm 1986

Nữ giới sinh năm 1986 thuộc cung Khảm, mạng Lư Trung Hỏa, xương con cọp. Tướng tinh con chim Trĩ được bà chúa Ngọc độ mạng .
Nữ Bính Dần nếu tích hợp với những người tuổi Bính Dần, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Dù trong hôn nhân gia đình hay làm ăn thì cũng đều gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở. Công việc không không thay đổi, dễ đổ vỡ .
Vào những năm 27, 33, 38 và 43 tuổi nữ Bính Dần sẽ gặp vận hạn lớn. Vì vậy, cần thật thận trọng trong từng đường đi nước bước để tránh những tai hại về sau .

4. Cuộc đời, sự nghiệp

Cuộc đời nữ Bính Dần gặp rất nhiều khó khăn vất vả. Tuổi trẻ mặc dầu cố gắng nỗ lực, nỗ lực nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong ước. Hậu vận được nhiều tài lộc hơn, đời sống dần được cải tổ cả về mặt vật chất và niềm tin .
Công việc lúc đầu của nữ Bính Dần gặp nhiều khó khăn vất vả, bị đồng nghiệp ganh ghét. Tuy nhiên, về sau, bước vào trung niên sự nghiệp ngày càng tăng trưởng, vận may tới liên tục .
Nữ Bính Dần hưởng thọ 71 đến 85 tuổi và số lượng này hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào phúc đức để lại cho đời

5. Tình duyên

Nữ Bính Dần sinh vào những tháng 3, 6, 8,10 âm lịch thì đời sống hôn nhân gia đình thuở đầu không mấy thuận tiện, vui tươi, vấp phải rất nhiều khó khăn vất vả. Đặc biệt, yếu tố tài chính là một trong những nguyên do khiến cả hai quan ngại nhất. Dù vậy, chỉ cần cố gắng nỗ lực vượt qua thì đời sống sau này sẽ trở nên tốt đẹp hơn .
Nữ Bính Dần sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, đời sống sau hôn nhân gia đình của nữ Bính Dần không không thay đổi. Lúc vui, lúc buồn, xen kẽ giữa niềm hạnh phúc là khó khăn vất vả. Để đời sống viên mãn thì nữ Bính Dần nên học cách san sẻ, nhường nhịn .
Nữ Bính Dần sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ có đời sống mái ấm gia đình toàn vẹn, suôn sẻ, niềm hạnh phúc .
Mong rằng, với những san sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp người đọc lý giải được câu hỏi : Người sinh năm 1986 mệnh gì ? Tuy nhiên, đây chỉ là dự báo dựa trên quy luật của ngũ hành. Còn thực tiễn thì phải xem xét theo góc nhìn tính cách, lối sống của từng cá thể .

3.3 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart