12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam – Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

Tổng hợp chi tiết và đầy đủ về tử vi 12 cung hoàng đạo, để bạn có thể có được cái nhìn rõ hơn về bí mật 12 cung hoàng đạo của nam và nữ.

Mục lục

Cùng tìm hiểu bí mật tử vi các Cung Hoàng Đạo do đội ngũ Invert.vn cập nhật mới năm 2022, như tính cách, ngày sinh, con số may mắn một cách chuẩn nhất. Liệu biểu tượng các cung hoàng đạo nào hợp nhau, kỵ nhau.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, vậy 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những ngày tháng nhiều thay đổi lớn như thế nào? Trong tháng của Kim Ngưu, chúng ta có xu hướng nuông chiều bản thân hơn, cần mẫn hơn và sống thực tế hơn rất nhiều.

15 Cách Hack Nick Facebook năm 2022 tỷ lệ thành công 100% 

Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ 

Giải mã Nháy Mắt Phải ở nam & nữ 

[Review] kinh nghiệm ăn chơi tại tòa nhà Landmark 81

Bài viết dưới đây khá chi tiết và DÀI. Tuy nhiên, do chúng tôi cập nhật đầy đủ từ Tính cách, sơ yếu lý lịch, bí quyết mua quần áo, Nghề nghiệp, bí mật cuộc sống của các cung trong tháng 4/2021, đặc biệt khám phá chuyện tình yêu năm 2022 của 12 cung Hoàng Đạo. Vì vậy, bạn đọc có thể nhấn vào menu dưới đây để tìm thông tin của bạn nhé.

 Năm 2022 là năm con gì và mệnh gì? Tính cách con người & sự nghiệp công danh

15 Cách Hack Nick Facebook năm 2022 tỷ lệ thành công 100% 

12 Cung Hoàng Đạo tình duyên hôm nay: Giải mã chính xác nhất
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay: Giải mã chính xác nhất

I. Hiểu đơn thuần 12 Cung Hoàng Đạo ?

Vòng tròn 12 cung Hoàng đạo gồm có Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Theo đó, mỗi một đáp ứng với một Chòm Sao chiếu mệnh tạo nên 12 tính cách phong phú, đa dạng chủng loại, không hòa quyện, không trộn lẫn. Dựa vào cung Hoàng đạo tương ứng với ngày sinh nhật của mỗi người, ngoài việc đoán được tính cách của mỗi người, những nhà chiêm tinh học còn hoàn toàn có thể Dự kiến được một phần nào đó tương lai của họ trong một năm .
12 Cung Hoàng Đạo lê dài khoảng chừng 8 độ Bắc hoặc Nam của hoàng đạo trên khung trời, được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện thay mặt cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm .

II. Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu ?

Các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại “nghiên cứu ra”, điểm Xuân phân nằm ở gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo cắt qua, trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đã được mang tên những chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao Xà Phu thứ 13, không có tên của cung nào ? Vì từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao đại diện thay mặt cho một cung hoàng đạo .

III. Giải mã của 12 Cung Hoàng Đạo năm 2022 ?

1. CUNG BẠCH DƯƠNG – Aries ( Từ 21/3 – 20/4 )

a. Tính cách của Bạch Dương

CUNG BẠCH DƯƠNG có tên khác là Dương Cưu (21/3-20/4): Đây là cung đầu tiên của nhóm lửa trong ngày sinh 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương vốn là người rất nhiết huyết và có năng lực người thủ lĩnh, thích thử thách, chính trực và nghĩa khí. Trong tình cảm rất trang nghiêm và thể diện lắm nghen. Biết cách che giấu cảm hứng khi bị tổn thương và tự ” dày vò ” bản thân. Nếu là đàn ông thì có rủi ro tiềm ẩn bị hói nhé ! ! !

Dự kiến những ngày Tết năm 2023 thì lại cơ hội làm ăn phát tài phát lộc và tốt hơn thì hợp tác với người khác để tăng thêm “doanh thu”. Vì vậy, Tết năm 2023 sắp đến, bạn hãy thử vận may của mình nhé. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công.

Về món ăn: Cung Bạch Dương thường có hệ thống miễn dịch tốt nhưng dễ bị mụn trứng cá và ợ chua. Để ngăn ngừa nó, bạn có thể bao gồm các loại rau lá xanh, dưa chuột, ô liu, táo, củ cải, chanh, hạnh nhân, bắp cải và đậu lăng trong chế độ ăn uống của mình.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, vậy Bạch Dương phải làm gì?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, vậy Bạch Dương phải làm gì?

Nét đặc trưng và hài hước của những người thuộc cung Bạch Dương là luôn coi trọng thể diện.
Nét đặc trưng và hài hước của những người thuộc cung Bạch Dương là luôn coi trọng thể diện.

Mặt tốt và xấu của Bạch Dương

Mặt tốt: Nhìn thế giới với một cái nhìn tích cực tuyệt vời. 

 • Không có vấn đề nào trên thế giới này mà không thử giải quyết.
 • Dám làm dám chịu
 • Không phải là một kẻ bỏ cuộc hèn nhát. 
 • Phong thái đặc biệt dễ chịu
 • Có thể đặt ra các tiêu chí cao, sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để hoàn thành chúng. 
 • Mẫu người làm việc vượt trội cũng như là một nhân viên chăm chỉ ở cơ quan
 • Một học sinh xuất sắc ở trường học.

Mặt xấu: Khi đau khổ hoặc tức giận, không ai có thể giải thích hay nói chuyện với bạn.

 • Bạch Dương là người cực kỳ nóng nảy
 • Cảm xúc là điều mà bạn không thể kiểm soát.
 •  Có những lúc làm việc hay giao tiếp, bạn thể hiện tính hơn thua, thích áp đảo người khác
 • Tự mãn vì thích trở thành một nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu.
 • Không thích thua kém người khác.

Lời khuyên Bạch Dương trong năm 2022

Đừng để những chuyện buồn trong quá khứ hoặc những sai lầm đáng tiếc bản thân gây ra cản trở bạn liên tục lao vào và thưởng thức. Sau những sai lầm đáng tiếc đó, bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều. Cần sử dụng kinh nghiệm tay nghề bạn có để liên tục bước tới, thành công xuất sắc và sự viên mãn sẽ gần hơn với bạn .
Cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương
Vận may của cung Bạch Dương trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Bạch Dương trong tháng 4 năm 2022

b. Sơ yếu lý lịch của Cung Bạch Dương (Ký hiệu ♈ )

Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng  Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho quyền lực)
Biểu tượng: đầu, khuôn mặt   Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc: Thiên Bình Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
Nguyên tố: lửa Con số may mắn: 1 và 9
BIỂU HIỆN yêu: Nói lời yêu thương Môn học giỏi: Thể dục
Nghề nghiệp: Kinh doanh bất động sản, ăn uống hoặc du lịch. Tiếng hàn: 양자리: cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

c. Bí quyết mua quần áo Bạch Dương

Không dễ gì ngưng trệ sở trường thích nghi shopping nhất là ngày mà Bạch Dương nhận tiền lương. Bí quyết mua quần áo mưu trí để bạn vẫn có đồ mới để liên tục đổi mốt nhưng món đồ cũ bạn nên bán lại hoặc cho đi hoặc làm từ thiện .

Tập trung và tham vọng là 2 từ khoá điển hình nhất của Bạch Dương. Vậy nên đừng ngạc nhiên khi bạn thấy họ chốt đơn rất nhanh – gọn – lẹ. Giỏ hàng của họ luôn có sẵn những món họ thật sự cần mua, chỉ cần 1 thao tác bấm “thanh toán” là có được ngay món họ yêu thích mà không cần phải nhờ ai tư vấn.

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Bạch Dương

Bạch Dương hoàn toàn có thể sẽ trải qua những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng người ấy trong năm 2022 này. Cả hai sẽ đặt ra tất nhiều kì vọng trong đời sống cùng nhau. Nếu Bạch Dương độc thân cũng hoàn toàn có thể gặp được 50% của mình trong năm nay .

BẠCH DƯƠNG – TÌNH YÊU CHÁY BỎNG: Những người thuộc cung Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ và sẵn sàng thể hiện con người thật theo những cách độc đáo nhất. Chính vì thế, Bạch Dương là người dễ dàng gây ấn tượng và khiến người khác phải “quẹt phải” trên Tinder! Những “trai xinh gái đẹp” thuộc cung Bạch Dương không ngại chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn tạo nên những khoảnh khắc thú vị, vui vẻ trong cuộc sống. Nếu là một Bạch Dương “chính hiệu”, hãy luôn tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán trong chuyện tình cảm nhé bởi đây chính là nét hấp dẫn rất Bạch Dương đó.

Khám phá chuyện tình yêu của Bạch Dương vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Bạch Dương vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Bạch Dương

Trong số những nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, những việc làm mà Bạch Dương hoàn toàn có thể xem xét và thuận tiện trong việc làm là kinh doanh thương mại bất động sản, siêu thị nhà hàng hoặc du lịch .
Nghề nghiệp của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Nghề nghiệp của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một trong những cung có đầu óc kinh doanh thương mại, muốn làm tốt và kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần tìm ra những cách mới để tìm ra con đường tương thích với bản thân. Khi cảm thấy mình không phá vỡ ranh giới hoặc không đạt được tân tiến, những người thuộc cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể sẽ cảm thấy chán nản với vai trò việc làm hiện tại .
Có thể đề xuất kiến nghị tốt nhất trong trường hợp này là thao tác cho 1 công ty khởi nghiệp, nơi bạn hoàn toàn có thể tìm ra con đường mới cho mình. Các công ty khởi nghiệp cho Bạch Dương khoảng trống để thao tác của riêng họ và thử những kỹ thuật mới .
Bạch Dương (21/3 - 19/4): Theo đuổi công việc khởi nghiệp
Bạch Dương (21/3 – 19/4): Theo đuổi công việc khởi nghiệp

Đặc điểm cần khai thác: Lãnh đạo và nỗ lực có kế hoạch. Đây là dấu hiệu đầu tiên của chu kỳ hoàng đạo, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Sử dụng các kỹ năng lãnh đạo và động lực vô hạn của bạn để vượt lên chính mình mỗi ngày và trở thành người đi đầu tạo ra xu hướng mới.

Trở ngại cần vượt qua: Tính kiêu ngạo hoặc tính lạc quan. Bạch Dương có thể là một người rất cạnh tranh và làm việc chăm chỉ. Một cá nhân như vậy trải qua một mức độ căng thẳng cao hơn, vì sự thiếu kiên nhẫn và nhu cầu cạnh tranh liên tục. Tuy nhiên, khi bị cuốn vào điều này, nó có thể tạo ra những hậu quả xấu đặc biệt trên con đường trở thành một doanh nhân.

Những công việc part-time hoàn hảo: Huấn luyện viên, lính cứu hỏa, môi giới bất động sản.

2. CUNG KIM NGƯU – Taurus ( Từ 21/4 – 20/5 )

a. Tính cách của Kim Ngưu

CUNG KIM NGƯU (21/4-20/5): Đây là một cung nhóm đất, đại diện cho Kim Ngưu là cổ, tai và họng, luôn có nét điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói tự tin.

Kim Ngưu vốn là người dễ bị cảm lạnh, đau họng và đau tai nhưng bù lại nhiều người cung Kim Ngưu là những ca sĩ và nhạc sĩ rất nổi tiếng. Nếu bạn thấy chậm rãi và tăng cân thì hoàn toàn có thể là do tuyến giáp hoạt động giải trí kém nhé !

Về tình cảm: Kim Ngưu rất tốt, tình yêu đôi lứa thì “trai tài gái sắc”. Bạn nên trân trọng gia đình, đồng nghiệp, bạn bè nhé.

Vận may của cung Kim Ngưu trong tháng 3 năm 2022
Vận may của cung Kim Ngưu trong tháng 4 năm 2022

Về món ăn: Kim Ngưu thường là những người đam mê ăn uống, có hệ tiêu hóa tốt nhưng lại dễ bị rối loạn tuyến giáp và táo bón. Những người thuộc cung hoàng đạo này phải tiêu thụ quả nam việt quất, súp lơ, hành tây, củ dền, bí đỏ và trứng.

Mặt tốt và xấu của Kim Ngưu

Mặt tốt: Là một người bạn tuyệt vời. 

 • Khi trái tim bạn có thiện cảm với ai đó thì cực kỳ ấm áp
 • Năm này nếu yêu ai thật lòng thì chắc chắn Ngưu sẽ nguyện ý chăm sóc người đó suốt đời. 
 • Kim Ngưu là người cực kỳ chung thủy và nghiêm túc, trong một mối quan hệ yêu đương hay bạn bè, bạn luôn đặt mình vào hoàn cảnh và suy nghĩ của người khác chỉ vì sợ mất lòng.
 • Nếu có một người bạn tốt thực sự trong đời, bạn sẽ không quan tâm đến những yêu cầu của bản thân và sẵn sàng hy sinh để giúp đỡ người ta lúc cần. Người ta thường bảo Ngưu keo kiệt, khôn lỏi nhưng thực ra do bạn chưa đủ thân thiết đủ quan trọng với Ngưu mà thôi.
 • Năm 2022 Ngưu cũng có gu ăn mặc cực kỳ xuất sắc, yêu truyền thống nhưng vẫn có nét riêng không lẫn với bất kỳ ai.

Mặt xấu: Bạn quá cố chấp, mặc dù bạn sẽ cố gắng hết sức trong mọi việc nhưng đôi khi bạn hơi bất cẩn. đặc biệt là khi bạn không quan tâm đến điều đó thì càng bất cẩn hơn, làm việc rất cẩu thả. Bạn không biết cách thỏa hiệp và bạn luôn tin rằng mình đúng.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, Cung Kim Ngưu phải làm gì?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, Cung Kim Ngưu phải làm gì?

Bất kể người khác có khuyên thế nào, nói ra sao, Kim Ngưu vẫn không thay đổi và quyết làm đến cùng.
Bất kể người khác có khuyên thế nào, nói ra sao, Kim Ngưu vẫn không thay đổi và quyết làm đến cùng.

Lời khuyên Kim Ngưu trong năm 2022

Để bứt ra khỏi số lượng giới hạn của bản thân, bạn phải buông bỏ những lo ngại và sự không chắc như đinh của mình. Nên thử sức với những điều mới và đừng tin vào những lựa chọn thuận tiện .
Cung Kim Ngưu trong tháng 4 năm 2022
Cung Kim Ngưu trong tháng 4 năm 2022

Cung Kim Ngưu
Hình ảnh Cung Kim Ngưu

 Điềm các loại Bướm bay vào nhà tốt hay xấu? Điềm báo gì?

b. Sơ yếu lý lịch của Cung Kim Ngưu (Ký hiệu ♉ )

Bộ phận cơ thể: cổ, tai và họng Sao chiếu mệnh: sao Kim (đặc trưng cho sự quyến rũ)
Biểu tượng: bò đực, hải cẩu Màu sắc: hồng, xanh lục
Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Tâm tính: có tố chất lãnh đạo Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
Cung khắc: Bọ Cạp Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
Nguyên tố: đất Con số may mắn: 2 và 8
BIỂU HIỆN yêu: Lãng mạn Môn học giỏi: Hóa học, vật lý
Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam Ngày trong tuần: thứ Sáu
Nghề nghiệp: Giáo viên, luật sư, đầu bếp,… Tiếng hàn: 황소자리: cung Kim Ngưu (19/2 – 20/3)
 

c. Bí quyết mua quần áo Kim Ngưu

Cứ thích là mua với tâm lý bộ đó mình mặc đẹp. Bạn nên lên list những món đồ đang có và cần mua mới rồi loại bỏ đi món đồ ít dùng hoặc có lỗi nhỏ mà khi cần tới bạn mới nhớ ra. Nếu để ” chạy ” theo khuynh hướng thì chỉ cần 1 – 2 bộ để phối hợp với đồ có sẵn là được .
” Cứng đầu ” là đặc thù tính cách điển hình nổi bật của Kim Ngưu. Một khi họ đã thấy món hàng mình thương mến, thì 7749 người này người nọ khuyên can cũng mua cho bằng được thì thôi. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa Kim Ngưu thích những món phù phiếm đâu nhé, giỏ hàng của họ sẽ là những món hàng vô cùng trong thực tiễn, tự do và có giá trị sử dụng vĩnh viễn khi sử dụng .

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Kim Ngưu

KIM NGƯU – TÌNH YÊU CỔ TÍCH: Kim Ngưu là những người có bản tính lãng mạn và dịu dàng, và là người biết lắng nghe, vì vậy họ biết cách “tô hồng” cho thế giới xung quanh và an ủi đối phương. Khi mới quen, Kim Ngưu có thể dè dặt và cần thời gian để mở lòng. Vì vậy, để chào đón một khởi đầu mới tràn ngập những khoảnh khắc hạnh phúc, cung Kim Ngưu cần cởi mở hơn với những trải nghiệm mới và bước ra khỏi vùng an toàn. 

Khám phá chuyện tình yêu của Kim Ngưu vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Kim Ngưu vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Kim Ngưu

Kim Ngưu cũng rất siêng năng, chịu khó, cần mẫn. Vì vậy, Kim Ngưu thích hợp làm những việc làm như giáo viên, luật sư, đầu bếp, …
Nếu có ai đó muốn học cách kiếm nhiều tiền hơn, thì đó chính là bạn, Kim Ngưu. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường tìm thấy niềm hạnh phúc trong những bộc lộ hữu hình của sự phong phú. Chẳng hạn như quần áo mới tinh, đồ trang sức đẹp và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Cảm giác được nhìn nhận cao trong việc làm gắn liền với tiền lương của bạn. Vì vậy, đừng cảm thấy kỳ lạ hoặc ích kỷ khi nhu yếu tăng lương, tiền thưởng hoặc quyền lợi .

Kim Ngưu là một người kiên định, luôn cố gắng để đạt được điều mình mong muốn trong công việc. Bạn có thể khiến người khác tôn trọng và lắng nghe ý kiến của mình trong khi vẫn rất chuyên nghiệp – xét cho cùng, Kim Ngưu là 1 trong những cung hoàng đạo lịch thiệp nhất. Một điều khác có lợi cho Kim Ngưu trong công việc là biết khi nào nên thúc đẩy. “Đừng lo lắng vì bạn mạnh mẽ. Hãy thúc đẩy sự thay đổi và cải tiến để thay thế.”

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Yêu cầu tăng lương
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Yêu cầu tăng lương

Đặc điểm để khai thác: Sự quyết tâm. Đừng lùi bước hoặc bị gạt sang một bên khi bạn biết rằng mình xứng đáng để được tăng lương.

Trở ngại cần vượt qua: Tính ngoan cố. Mặc dù không nên lùi bước, bạn cũng nên nhận ra khi nào bạn đạt được thỏa hiệp tốt với sếp. Đừng vô lý trong việc theo đuổi tiền lương cao hơn, cần biết con số phù hợp với bản thân.

Những công việc part-time hoàn hảo: Trợ lý tài chính, nhà thiết kế đồ họa, thợ kim hoàn, nhà thiết kế thời trang hoặc tạo mẫu tóc.

3. CUNG SONG TỬ – Gemini ( Từ 21/5 – 21/6 )

a. Tính cách của Song Tử

CUNG SONG TỬ (21/5-21/6): Đây là cung thuộc nhóm khí, đại diện cho những bộ phận cơ thể như phổi, vai, cánh tay và bàn tay, rất khó để có thể kiểm soát Song Tử.

Song tử vốn là người thích chăm sóc và dành thời hạn cho mái ấm gia đình bè bạn, năng động và vui tươi nhưng đôi lúc hay lo ngại và xấu đi, thường bị dị ứng phấn hoa, thường bị bệnh hô hấp ; cảm lạnh và hay ho

Về tình cảm của Song tử thì bị “chơi xấu” sau lưng, bị đặt chuyện không đúng khiến bạn bị oan. Tuy nhiên tình cảm hai người bền vững nhé!

Về món ăn: Song Tử thường lo lắng nhiều về tương lai và dễ căng thẳng, có thể bị các vấn đề về dạ dày và phổi. Để tăng cường sức khỏe, bạn phải nạp nhiều rau xanh và trái cây họ cam quýt. Các loại thực phẩm như rau bina, ớt chuông, cam, cà chua, mận, cà rốt và dừa là những thực phẩm cần có trong chế độ ăn hàng ngày.

Lưu ý: Thời điểm Tết 2023 nếu như Song Tử được tỏ tình thì đó là tình cảm “trêu đùa” nhé. Tình cảm của bạn thường thì lại ở rất xa. Đây là thời điểm thích hợp để suy nghĩ tích cực về sự thay đổi trong tương lai.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Song Tử sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Song Tử sẽ như thế nào?

Song Tử là những người hay thay đổi khi nhận thấy hoàn cảnh không phù hợp.
Song Tử là những người hay thay đổi khi nhận thấy hoàn cảnh không phù hợp.

Mặt tốt và xấu của Song Tử

Mặt tốt: Bạn là người giỏi xử lý khó khăn nhất trong các tình huống bên ngoài xã hội. Các cá nhân thích ở xung quanh bạn vì bạn vui tính và thông minh, họ cảm thấy thích thú. 

Bạn biết đúng mực cách làm thế nào để tiếp xúc khôn khéo với mọi người. Những câu truyện cười của bạn cũng là những thứ bạn cần trong năm 2022 để duy trì những mối quan hệ. Hiếm ai biết cách duy trì sự vui tươi và niềm hạnh phúc cho mọi người một cách tinh xảo như Song Tử .

Mặt xấu: Bạn là người thất thường và thay đổi thói quen của mình rất nhiều khiến ai cũng phải chóng mặt, tính cách sáng nắng chiều mưa là có thật ở Song Tử.

Bạn có khuynh hướng nói nhiều và hay nói xấu nói sau sống lưng người khác dù tâm địa rất lương thiện, hay lấy chuyện làm quà tặng ngồi buôn dưa không biết chán. Bạn biến hóa kế hoạch của mình vào phút cuối và dễ bị người khác cho rằng bạn là người không đáng an toàn và đáng tin cậy .
Vận may của cung Sư Tử trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Sư Tử trong tháng 4 năm 2022

Lời khuyên Song Tử trong năm 2022

Bạn cần đổi khác lối sống hiện tại, chuyển sang một chính sách nhà hàng và hoạt động và sinh hoạt lành mạnh, gồm có tập thể dục liên tục. Cơ thể khỏe mạnh là suôn sẻ lớn nhất của bạn .
Cung Song Tử
Cung Song Tử

b. Sơ yếu lý lịch của Song Tử (Ký hiệu ♊ )

Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh trong diễn đạt và giao tiếp)
Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: Mẫu người không kiên định, hay thay đổi
Biểu tượng: 2 cô/cậu song sinh  Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
Phẩm chất: người không kiên định, hay thay đổi Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
Cung khắc: Nhân Mã Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
Nguyên tố: không khí  Con số may mắn: 3, 4 và 7
BIỂU HIỆN yêu: Luôn mang đến sự vui vẻ Môn học giỏi: Tất cả các môn
Nghề nghiệp: kinh doanh ăn uống, sale, kinh doanh bất động sản, pha chế, du lịch, thời trang Tiếng hàn: 쌍둥이자리: cung Song Tử (21/5-21/6)
 

 Điềm các loại Bướm bay vào nhà tốt hay xấu? Điềm báo gì?

c. Bí quyết mua quần áo Song Tử

Bạn có khi nào nghĩ đến việc đổi đồ chưa ? Bạn nên chọn cô bạn có phong thái ăn mặc tương tự với bạn để đổi đồ nhé. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể ” nới rộng ” vòng tròn ra bằng việc đội đồ với hội bạn với tiêu chuẩn ” cũ người mới ta ” vừa tiết kiệm chi phí lại còn hoàn toàn có thể bảo vệ thiên nhiên và môi trường đấy .
Đây là cung hoàng đạo ” kén cá chọn canh “. Cùng một món hàng, phải thêm vào giỏ tận 4 – 5 shop và đợi xem cái nào giá giảm sâu nhất. Họ có xu thế chọn những món đồ giúp tôn lên sự hào nhoáng, giúp Sư Tử lôi cuốn ánh nhìn của những người xung quanh. Không những thế, Song Tử cũng rất dễ ” lung lay “, chọn món A nhưng thấy món B được hơn thì liền bị lôi cuốn ngay .

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử

SONG TỬ – CUỘC HẸN THÚ VỊ NHẤT TRÊN TINDER!: Mang tính cách đặc trưng của cung Khí, hòa nhã, nhẹ nhàng là những tính từ phù hợp nhất để miêu tả Song Tử. Họ luôn bắt đầu những kết nối mới một cách vô tư, thoải mái và đầy hứng khởi như những người bạn. Hơn nữa, những người cung Song Tử có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, họ luôn biết cách dẫn dắt câu chuyện để đối phương và họ có thể cởi mở chia sẻ, từ đó hình thành những kết nối sâu sắc hơn. Dịp Valentine Đen dành cho người độc thân này là thời điểm tuyệt vời để Song Tử thể hiện cá tính, đam mê của bản thân và sẵn sàng cho những mối quan hệ mới trong tương lai gần.

Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Song Tử

Trong đời sống, cung Song Tử luôn dành thời hạn để tìm tòi và điều tra và nghiên cứu. Nhờ sự ham học hỏi và sự phát minh sáng tạo, tư duy. Vì vậy, ngày ngày con đường thành công xuất sắc và gặt hái nhiều tiền tài vật chất đến với Song Tử .

Theo nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, các người cung Song Tử thích hợp với những công việc năng động và sáng tạo. Một số gợi ý công việc phụ hợp với cho cung Song Tử như là kinh doanh ăn uống, sale, kinh doanh bất động sản, pha chế, du lịch, thời trang.

Song Tử là những người tiếp xúc xuất sắc và thường hoàn toàn có thể tìm thấy điểm chung với hầu hết mọi người. Đây là những kiến thức và kỹ năng bạn cần dựa vào vì việc làm không chỉ có những số lượng và thời hạn ; nó cũng là về con người. Kết nối tốt với đồng nghiệp và củng cố mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Nó hoàn toàn có thể đem lại cho bạn rất nhiều thời cơ giật mình .
Song Tử (21/5 - 20/6): Mạng lưới quan hệ
Song Tử (21/5 – 20/6): Mạng lưới quan hệ

Đặc điểm cần khai thác: Giao tiếp hiệu quả và hòa đồng. Song Tử được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh cai trị của giao tiếp.

Trở ngại cần vượt qua: Khả năng tập trung vào công việc kém, thường bị phân tán tư tưởng. Là biểu tượng của cặp song sinh, Song Tử thường bị mang tiếng xấu là người hai mặt. Cung hoàng đạo này có thể rất dễ bị kích động và nhảy từ dự án này sang dự án khác. Những người khác có thể hiểu là thiếu cam kết hoặc thiếu chân thành. Song, vấn đề thực sự là bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền nếu bạn tiếp tục lao vào cuộc sống trước khi đạt được thành công thực sự.

Những công việc part-time hoàn hảo: Quan hệ công chúng hoặc nhà tư vấn tiếp thị, nhà văn tự do, người lập kế hoạch cho bữa tiệc.

4. CUNG CỰ GIẢI – Cancer ( Từ 22/6 – 22/7 )

a. Tính cách của Cử Giải

CUNG CỰ GIẢI (22/6-22/7): Đây là cung thuộc nhóm Nước và đại diện cho ngực và dạ dày, thường có tính khí thất thường, khó hiểu như lúc nóng lúc lạnh, lúc vui lúc buồn khiến người khó có thể đoán trước được.

Cử Giải vốn là mẫu người giàu đức quyết tử đi quyền lợi cá thể, nhảy cảm và trọng thể diện. Gia đình của Cự Giải là điểm tựa vững chãi, bạn nên tâm sự với người trong mái ấm gia đình để giải tỏa ” cảm hứng ” .

Về tình cảm: Cử giải thường thì hay buồn, hay dùng chuyện ăn uống để tự an ủi bản thân, bạn nên lưu ý vấn đề tiêu hóa ăn uống điều độ nhè vì dạ dày “hơi yếu”. Điểm cộng của bạn là người ấy cũng luôn bên cạnh và ủng hộ rất “nhiệt tình”.

Về món ăn: Thông thường, những Cự Giải trẻ tuổi dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa, nặng dần theo tuổi tác. Hãy bổ sung cá vào chế độ ăn uống hàng ngày. Bạn cũng nên ăn các loại thực phẩm như dưa, củ cải, bắp cải, nấm, dưa chuột, nhiều loại trái cây trái cây và phải hạn chế thực phẩm giàu tinh bột.

Hy sinh thầm lặng là đức tính nổi trội của Cự Giải. Khi sống bên họ, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và được che chở.
Hy sinh thầm lặng là đức tính nổi trội của Cự Giải. Khi sống bên họ, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và được che chở.

Mặt tốt và xấu của Cử Giải

Mặt tốt: Bạn là một người cẩn thận, chu đáo, đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng và hòa nhã, bạn không có khái niệm khinh thường người khác. 

Cự Giải là người phát minh sáng tạo và có khiếu vui nhộn tuyệt vời. Bạn rất tâm ý và luôn cảm thông với thực trạng của người khác, năm 2022 có khá nhiều bạn cung này đi làm từ thiện khi của cải dư dả .

Mặt xấu: Bạn hay tự đánh giá bản thân, tự tủi thân vì so sánh mình với người khác. Bạn không thể xem xét mọi thứ từ góc độ trung lập. Ngoài ra, bạn hay bất an và lo lắng thái quá, hay tự phê bình bản thân dù không có lỗi.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Cử Giải sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Cử Giải sẽ như thế nào?

Lời khuyên Cự Giải trong năm 2022

Cần xác lập đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình, phân định chúng rõ ràng trước khi hành vi. Những đổi khác lớn sẽ đến trong năm nay, yên cầu bạn phát huy thế mạnh, triệt tiêu điểm yếu và nắm lấy mọi thời cơ mình có .
Cung Cự Giải nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Cự Giải

b. Sơ yếu lý lịch của Cự Giải (Ký hiệu ♊ )

Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: Mẫu người chủ nhân, người thủ lĩnh
Bộ phận cơ thể: ngực và dạ dày Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng sự trưởng thành và nhận thức)
Biểu tượng: Con cua Màu sắc: xám, bạc, trắng
Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư Làm bạn với: Aries, Thiên Bình
Cung khắc: Ma Kết Phẩm chất: người chủ nhân, tính thủ lĩnh
Nguyên tố: không khí  Con số may mắn: 4 và 6
BIỂU HIỆN yêu: Tâm sự, chia sẻ chuyện buồn vui với bạn Môn học giỏi: Hóa, mĩ thuật
Nghề nghiệp: giáo viên, chuyên gia tâm lý, nhà hoạt động xã hội, tình nguyện viên, nông nghiệp Tiếng hàn: 게자리: cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng

Vận may của cung Cử Giải trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Cử Giải trong tháng 4 năm 2022

c. Bí quyết mua quần áo Cự Giải

Đây là cung hoàng đạo luôn mang cảm xúc ấm cúng đến cho người khác. Vậy nên chẳng lạ gì nếu một ngày đẹp trời, họ gửi tin nhắn cho bạn với dòng chữ ” thích gì lên mạng chọn đi tui mua “. Ngoài ra, Cự Giải có niềm đam mê bất tận với những loại sản phẩm skincare hay đồ trang trí mái ấm gia đình. Nhìn giỏ hàng của họ mà có những món này thì đừng cảm thấy lạ lẫm gì nhé .
Bí quyết cho bạn trước khi muốn chi số tiền để sắm đồ mới thì phải đủ quyết tâm bỏ đi món đồ cũ đã. Nếu bạn chần chừ không biết có nên bỏ đi một món đồ cũ hay không, hãy treo nó ra ngoài và làm một cuộc theo dõi, nếu số lần mặc lại quá ít hoặc phần nhiều không, hãy mạnh dạn nói lời tạm biệt với nó .

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Cự Giải

CỰ GIẢI – TÌNH YÊU MANG HƯƠNG VỊ “SÔ-CÔ-LA ĐEN”: Cự Giải được mệnh danh là mẫu người yêu lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cự Giải có tính cách khá hòa đồng, mặc dù đôi khi họ có thể kén chọn, sống cảm xúc và dễ xúc động. Nhạy bén nhưng không kém phần ngọt ngào, thích thử thách tình yêu với khao khát có một mối tình đích thực và một khi bắt đầu một mối quan hệ thì sẽ hết mực chung thuỷ và chiều chuộng “nửa kia”. Đó chính là mùi vị đặc trưng của một thanh sôcôla đen, vị đắng len lỏi ở những nốt vị giác đầu tiên nhưng ngọt ngào về hậu vị. Vì vậy, Cự Giải nên học cách cân bằng cảm xúc và chuyển đổi chúng  năng lượng tích cực, và mang lại những kết nối hạnh phúc theo cách riêng.

Khám phá chuyện tình yêu của Cử Giải vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Cử Giải vào năm 2022

 Điềm các loại Bướm bay vào nhà tốt hay xấu? Điềm báo gì?

e. Nghề nghiệp của Cử Giải

Cung Cự Giải tương thích với những việc làm tập thể, hội đồng như giáo viên, chuyên viên tâm ý, nhà hoạt động giải trí xã hội, tình nguyện viên, nông nghiệp .
Cự Giải là những người rất tình cảm, họ thường để cảm hứng của bản thân cản trở những yếu tố trong thực tiễn. Nếu cảm xúc của bạn về điều gì đó đủ can đảm và mạnh mẽ, bạn sẽ gạt hết những điều khác kể cả những trong thực tiễn đúng đắn và chỉ tin vào trực giác của bản thân. Đó là nguyên do tại sao những người thuộc cung hoàng đạo này cần học cách cân đối xúc cảm và logic .
Phát triển một thái độ nghiên cứu và phân tích tốt hơn so với việc làm là con đường quan trọng để thành công xuất sắc của Cự Giải. Tình yêu mái ấm gia đình của Cự Giải cũng là một góc nhìn quan trọng trong đời sống. Đàm phán những thời cơ thao tác từ xa thực sự hoàn toàn có thể làm cho đời sống của bạn trở nên thuận tiện hơn và làm cho bạn niềm hạnh phúc hơn .
Cự Giải (21/6 - 22/7): Thử làm việc từ xa
Cự Giải (21/6 – 22/7): Thử làm việc từ xa

Đặc điểm để khai thác: Có khả năng duy trì các mối quan hệ bền chặt. Bạn có thể không phải là một người xã giao như Song Tử. Tuy nhiên, bạn rất yêu thương mọi người và biết cách phát triển và duy trì các mối quan hệ công việc tốt, ngay cả khi làm việc từ xa.

Trở ngại cần vượt qua: Có xu hướng dễ xúc động hoặc coi thường mọi việc. Hãy cẩn thận về việc nhầm lẫn tình bạn trong công việc với tình bạn cá nhân. Tránh quá bận rộn với một nhiệm vụ.

Những công việc part-time hoàn hảo: Nhà trị liệu vật lý, huấn luyện viên yoga, cố vấn hướng dẫn.

5. CUNG SƯ TỬ – Leo ( Từ 23/7 – 22/8 )

a. Tính cách của Sư Tử

CUNG SƯ TỬ (23/7-22/8): Đây là cung thuộc nhóm Lửa và đại diện cho tim, lưng, cột sống và máu, được rất nhiều người yêu mến.

Sư tử vốn là mẫu người đoàn kết, thích lắng nghe ý kiến bạn bè rồi sau đó mới đưa ra quan điểm riêng của mình. Đặc biệt cung sư tử có nụ cười chân thành và đơn giản, cư xử bằng thái độ tích cực lắm, không bao giờ rơi lệ trước mặt ai khác

Về tình cảm của cung sư tử dễ phát sinh tình cảm nơi công sở, trong công việc hình thành nên những mối quan hệ tốt đẹp; từ đó tiếp tục và phát triển đến mức tình yêu nhé!  Khi yêu ai thì rất chân thành, 1 lòng chung thủy, vì vậy thường do bị tổn thương sâu sắc.

Về món ăn: Cung Sư Tử thường có sức khỏe khá tốt, ngay cả khi ốm đau cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Bạn nên giữ chế độ ăn uống cân bằng với các loại thực phẩm giàu carb và protein. Những thực phẩm nên ăn: chanh, dừa, trứng, hạt hướng dương và các loại thực phẩm giàu chất sắt như táo, củ cải, rau bina…

Lời khuyên: bạn nên kiểm soát năng lượng và sức khỏe bằng cách ngồi thiền vì giúp bạn hạn chế được các bệnh tim mạch.

Vận may của cung Sư Từ trong tháng 3 năm 2022
Chuyện tình yêu của Cung Sư Tử

Điểm nổi bật của cung này là sự tự tin. Cung Sư Tử thường hay cho là mình đúng và hiếm khi chịu tiếp thu ý kiến của người khác
Điểm nổi bật của cung này là sự tự tin. Cung Sư Tử thường hay cho là mình đúng và hiếm khi chịu tiếp thu ý kiến của người khác

Mặt tốt và xấu của Sư Tử

Mặt tốt: Theo tử vi năm 2022, Sư Tử thực sự rất tốt bụng ngay cả với những người không xứng đáng, tấm lòng từ bi cao cả không ai sánh bằng. Bạn thật xuất sắc và tỏa sáng trong mắt mọi người. 
 
Sư Tử sẽ che chở cho những người mà bạn đánh giá cao và bạn cũng sẽ luôn đứng về phía họ. Bạn là một người bạn tốt thực sự, người chắc chắn sẽ tiếp tục đưa ra những lời khuyên hữu ích cho mọi người xung quanh. 
 
Mặt xấu: Bạn là người sống theo cách buông thả bản thân và luôn cho rằng mình đúng, bạn không muốn để ý đến bất kỳ ai phản đối lại ý kiến của mình, không thích nghe lời người khác.

Ngay cả khi người khác đứng bên cạnh và khuyên nhủ thì bạn vẫn sẽ liên tục làm những việc mà bản thân muốn mặc kệ người khác có can ngăn như thế nào .
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Sư Tử sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Sư Tử sẽ như thế nào?

Lời khuyên Sư Tử trong năm 2022

Điều thiết yếu là đừng nóng vội. Cần kiên trì bước tiến trên con đường bạn đã chọn. Khi nao núng, chán nản, bạn sẽ đánh mất vận may của mình .
Cung Sư tử nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Hình ảnh Cung Sư Tử

b. Sơ yếu lý lịch của Sử tử (Ký hiệu ♌ )

Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng  Sao chiếu mệnh: Mặt Trời (tượng trưng cho năng lượng dồi dào)
Biểu tượng: Sư Tử  Màu sắc: đỏ, vàng, cam
Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
Phẩm chất: người giỏi tổ chức Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung khắc: Bảo Bình Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Nguyên tố: lửa Con số may mắn: 1, 4 và 6
Động vật: chó, báo, chim hoàng yến Ngày trong tuần: Chủ nhật
BIỂU HIỆN yêu: Thích chiếm thế chủ động và kiểm soát hoàn toàn trong “chuyện ấy” Môn học giỏi: Văn, sử, địa
Nghề nghiệp: quản lý bán hàng, startup, hướng dẫn viên, stylist, nghệ sĩ,… Tiếng hàn: 사자자리: cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận may của cung Sư Tử trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Sư Tử trong tháng 4 năm 2022

c. Bí quyết mua quần áo Sư Tử

Hầu như Sư Tử chỉ mặc những món đồ quen thuộc, thường thấy vì những món đồ treo khuất tầm nhìn thường sẽ “ khuất ” luôn khỏi trí nhớ của tất cả chúng ta. Điều này dễ dẫn đến việc mua lặp lại kiểu quần áo đang có. Bí quyết mua quần áo mưu trí dành cho Sư Tử đó là, trước khi đi shopping, bạn hãy dành thời hạn ngắm nghía lại tủ đồ lại và ghi chú lại những gì đang có, đang thiếu .
Đây đúng chuẩn là ” ông hoàng chốt đơn ” – ” bà chúa săn marketing ” – ” cung hoàng đạo hạng kim cương của những sàn thương mại điện tử ” … Bởi vì Sư Tử thích gì sẽ mua nấy, họ cực kỳ nuông chiều bản thân và tự tin về những món đồ mà họ shopping. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ có những ” nốt trầm ” vì shopping quá đà đến nỗi … rỗng túi .

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Sư Tử

SƯ TỬ – CHINH PHỤC HAY BỊ CHINH PHỤC: “Cung hoàng đạo mang ánh hào quang” chính là cách gọi khác của cung Sư Tử! Những người thuộc cung này luôn mang trong mình năng lượng của sự rạng rỡ, kiêu kì, và đôi khi lấn át cả những người xung quanh. Cung Sư Tử, dù là ở giới nào thì luôn nắm thế chủ động cả trong chuyện tình cảm lẫn trong cuộc sống và điều đó chính là điểm mê hoặc lòng người của cung này.  Cùng “tần sóng” với Sư Tử là những người tràn đầy năng lượng, luôn hào hứng với những trải nghiệm vui vẻ, ngẫu hứng và hứa hẹn bất ngờ.

Khám phá chuyện tình yêu của Sử Tử vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Sử Tử vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Sử Tử

Tuy tính cách Sư Tử khá nóng nảy nhưng lại khá mưu trí và có tài năng. Vì vậy Sư Tử tương thích với những việc làm có tính mạo hiểm cao như quản trị bán hàng, startup, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sĩ, …
Sư Tử là cung hoàng đạo luôn lôi cuốn sự chú ý quan tâm. Song, khi nói đến sự nghiệp của mình, hãy chắc như đinh rằng mọi người đang chú ý quan tâm đến bạn vì những nguyên do chính đáng. Mọi người sẽ yêu quý bạn vì tính cách hòa đồng và thực chất hấp dẫn của bạn, nhưng họ cũng hoàn toàn có thể chỉ coi bạn là một người siêng năng thiếu sự phát minh sáng tạo .

Bạn có thể được nhiều người yêu thích và vẫn có những người coi trọng bạn. “Hãy thể hiện sáng kiến.” Bạn cũng cần xây dựng một mạng lưới quan hệ tốt xung quanh bạn. Điều này sẽ giúp bạn cập nhật về các khóa đào tạo, thăng chức và cơ hội việc làm mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Thể hiện sáng kiến
Sư Tử (23/7 – 22/8): Thể hiện sáng kiến

Đặc điểm khai thác: Tính cách hướng ngoại và lôi cuốn. Sư Tử là một người quyến rũ, thích trở thành người giỏi nhất.

Trở ngại cần vượt qua: Có xu hướng thích khoe khoang. Vì nó thường xuyên xảy ra, điểm mạnh lớn nhất của bạn cũng là điểm yếu lớn nhất của bạn. Tìm hiểu sự khác biệt giữa chú ý tích cực và tiêu cực. Chú ý tốt: Là chàng trai tại nơi làm việc mang đến cho mọi người những chiếc bánh quy yêu thích dựa trên các cung hoàng đạo .

Những công việc part-time hoàn hảo: Diễn viên hài, DJ, diễn giả truyền động lực.

6. CUNG XỬ NỮ – Virgo ( Từ 23/8 – 22/9 )

a. Tính cách của Xử Nữ

CUNG XỬ NỮ có tên khác là Thất Nữ (23/8-22/9): Đây là một cung đất và đại diện cho dạ dày như bụng và ruột.

Xử nữ là mẫu người không kiên trì, hay biến hóa, tuy nhiên điểm cộng của cung là sự tận tâm và tiếp xúc tốt nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm, thích thật sạch, giàu lòng nhân ái và cực kỳ hiếu động .

Về món ăn: Xử Nữ có thể gặp phải các vấn đề về tiêu hóa như ợ hơi, khó tiêu, táo bón và thậm chí là dạ dày. Trong chế độ ăn uống hàng ngày, các loại thực phẩm nên có là hạnh nhân, lúa mì nguyên hạt, yến mạch, ô liu, dals, lassi và xà lách…

Vận may của cung Xử Nữ trong tháng 3 năm 2022
Vận may của cung Xử Nữ

Cầu toàn, theo đuổi sự hoàn mỹ là những ngôn từ khi nhắc đến Xử Nữ. "Đừng dại đụng vào họ
Cầu toàn, theo đuổi sự hoàn mỹ là những ngôn từ khi nhắc đến Xử Nữ. “Đừng dại đụng vào họ

Mặt tốt và xấu của Xử Nữ

Mặt tốt: Xử Nữ là một người giải quyết mọi vấn đề rất tuyệt vời. Bạn là người có lối suy nghĩ logic cũng như khá thông minh.

Xử Nữ chân thành và bạn sẽ luôn nói với mọi người những gì tốt đẹp nhất, sống luôn biết nghĩ cho người khác. Bạn còn là một người bạn tốt rất trung thành với chủ và hào phóng. Bạn ngăn nắp và luôn duy trì mọi thứ theo thứ tự .

Mặt xấu: Bạn cứng đầu, thích mọi thứ phải theo ý mình, ghét những người bước vào cuộc sống của mình rồi phá vỡ mọi thứ bạn đã sắp xếp từ trước.

Bạn đang ở trong quốc tế của riêng mình, nơi chưa có ai tương thích để đặt chân vào, bạn chỉ muốn tuân thủ những chủ trương của riêng mình tự đặt ra .
Ngoài ra, bạn cũng rất xem trọng bản thân, điều này đôi lúc hoàn toàn có thể làm tổn thương người khác, trong tình yêu hiếm ai thấy một Xử Nữ dốc cạn lòng hay hết mình vì ai đó .
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Xử Nữ sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Xử Nữ sẽ như thế nào?

Lời khuyên Xử Nữ trong năm 2022

Dù bận rộn đến mấy, bạn nên dành thời hạn cho những người mình chăm sóc, yêu thương. Tuy nhiên, với những người không thật lòng với bạn, hãy cắt đứt mối quan hệ với họ thay vì cố gắng nỗ lực níu kéo rồi làm tổn thương mình .
Cung Xử Nữ nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Xử Nữ

b. Sơ yếu lý lích của Xử Nữ (ký hiệu là ♍ )

Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạng Sao chiếu mệnh: sao Thủy (tượng trưng cho nhận thấu sâu sắc)
Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo Tính cách chung: là người không kiên định, hay thay đổi
Biểu tượng: Trinh nữ Màu sắc: những gam màu nhạt như bạc, những vật sáng lung linh
Phẩm chất: không kiên định, hay thay đổi Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
Cung khắc: Song Ngư, Thiên Bình Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết
Nguyên tố: đất Con số may mắn: 2, 5 và 7
BIỂU HIỆN yêu: Giúp đỡ đối phương trong mọi việc Môn học giỏi: Toán
Đá may mắn: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai Tiếng hàn: 처녀자리: cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

c. Bí quyết mua quần áo Xử Nữ

Được ca tụng là cung hoàng đạo khó chiều chuộng và ” kĩ tính ” nhất trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ một khi đã chốt món gì vào giỏ hàng thì họ đã phải đi học review về mẫu sản phẩm, xem xét năng lực kinh tế tài chính cá thể, chọn nơi bán uy tín nhất … Nói tóm lại, Xử Nữ chú ý đến từng cụ thể trước khi bấm nút ” giao hàng “. Đây cũng là cái tên được nhiều người ” gửi gắm ” nhờ mua hàng giúp vì yên tâm cái gì qua tay họ chỉ có chuẩn không cần chỉnh .
Tại sao Xử Nữ không đổi khác phụ kiện cho quần áo để làm mới diện mạo của mình nhỉ. Đó là cách cực hay và bớt tốn kém khiến bạn hoàn toàn có thể hu hút mọi ánh nhìn sự sự tươi mới và thậm chí còn là độc lạ của mình .
Hạn chế việc shopping thêm và tận dụng phối hợp với phụ kiện, trang sức đẹp để làm mới vẻ bên ngoài vừa hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí lại giúp bạn phát huy tính phát minh sáng tạo ở mức tối đa. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo giỏi giữ tiền .
Vận may của cung Xử Nữ trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Xử Nữ trong tháng 4 năm 2022

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Xử Nữ

XỬ NỮ – TÌNH YÊU CỔ ĐIỂN: Đối với Xử Nữ, tình yêu không phải là một phép thử, họ luôn xác định rõ ràng đâu là mối quan hệ lâu dài và tạm thời. Với chuyện tình cảm, họ luôn thận trọng trước khi bước vào bất kỳ mối quan hệ nào. Sự kỹ tính này cũng có trong công việc và cuộc sống hàng ngày của Xử Nữ, họ thích dành thời gian vào việc đảm bảo mọi thứ hoàn hảo hơn là cho bản thân. Vào ngày lễ tôn vinh những người độc thân, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian để chăm sóc chính mình để cảm thấy được nạp năng lượng và có tâm thế tốt chào đón những kết nối mới.

Khám phá chuyện tình yêu của Xử Nữ vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Xử Nữ vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Xử Nữ

Dự đoán nghề nghiệp tương lai của 12 cung hoàng đạo, 1 số ít nghề nghiệp dành cho những người thuộc cung Xử Nữ là : giảng viên, giáo viên, nghiên cứu sinh, thư ký, dược sĩ, …
RM và Jungkook (Xử nữ) Trưởng nhóm và “em út” BTS có cùng cung hoàng đạo là Xử Nữ. RM sinh ngày 12/9/1994 và Jungkook sinh ngày 1/9/1997.
RM và Jungkook (Xử nữ) Trưởng nhóm và “em út” BTS có cùng cung hoàng đạo là Xử Nữ. RM sinh ngày 12/9/1994 và Jungkook sinh ngày 1/9/1997.

Bạn không cần ai nói với bản thân rằng hãy thao tác chịu khó hơn. Trên thực tiễn, thao tác quá siêng năng hoàn toàn có thể khiến những người thuộc cung hoàng đạo này sa sút. Không giống như Kim Ngưu, những người tìm thấy giá trị bản thân trong tiền lương hàng tuần của họ, Xử Nữ tìm thấy nó trong hiệu suất của bản thân. Khi cảm thấy không bảo đảm an toàn, bạn sẽ thao tác quá sức để cố gắng nỗ lực chứng tỏ giá trị của mình và điều đó hoàn toàn có thể phản tác dụng .
Hãy theo dõi hiệu suất cao việc làm của bạn một cách khách quan nhất hoàn toàn có thể. Ghi lại nhật ký việc làm đã hoàn thành xong hoặc bạn đã làm hài lòng người mua. Việc ghi nhận giá trị cho công ty như thế này sẽ giúp bạn dũng mãnh khi đề xuất tăng lương hoặc thăng chức. Nhưng hãy sử dụng óc nghiên cứu và phân tích can đảm và mạnh mẽ của bạn để vô hiệu những việc làm bận rộn bạn đã làm cho bản thân để nỗ lực cảm thấy mình có ích hơn .
Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tổ chức và tối ưu hóa
Xử Nữ (23/8 – 22/9): Tổ chức và tối ưu hóa

Đặc điểm cần khai thác: Có óc phân tích và năng khiếu tổ chức. Một người giải quyết vấn đề theo định hướng chi tiết.

Trở ngại cần vượt qua: Sự thiếu tự tin và không có khả năng tự thư giãn. Tâm trí của bạn luôn luôn hướng tới một điều gì đó. Học cách tin tưởng vào bản thân. Thất bại và bị từ chối là nỗi sợ hãi lớn nhất của cung hoàng đạo .

Những công việc part-time hoàn hảo: Người lập kế hoạch sự kiện, người biên tập, trợ lý cá nhân.

7. CUNG THIÊN BÌNH – Libra ( Từ 23/9 – 23/10 )

a. Tính cách của Thiên Bình

CUNG THIÊN BÌNH còn được gọi là Thiên Xứng (23/9-23/10): Đây là một cung nhóm không khí, đại diện cho Thiên Binh là cái chân, Top người sống tình cảm và thích cảm giác được yêu.

Thiên Bình là mẫu tình nhân tự do, thích công minh, thích Hợp tác và ngoại giao, sẵn sàng chuẩn bị dùng ” trí khôn ” và khôn khéo để tránh những cuộc xung đột và giữ tự do bất kỳ khi nào hoàn toàn có thể .

Về tình cảm của Thiên Bình: thích được yêu, vì vậy khi nhận lời yêu ai họ sẽ dành trọn tình cảm của mình một cách trọn vẹn. Một câu chuyện tình lãng mạn như câu chuyện cổ tích là niềm “mơ ước” của Thiên Bình.

Về món ăn: Những người thuộc cung Thiên Bình dễ mắc các bệnh về thận và thường thay đổi chế độ ăn uống theo tâm trạng. Tốt nhất là nên tránh đồ ngọt và chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh khi đói hoặc tâm trạng thất thường, thay vì ăn những loại snack nhiều dầu mỡ. Bạn nên ăn các loại thực phẩm như gạo lứt, đậu Hà Lan, bột yến mạch, nho khô, dâu tây, rau bina, ngô và các sản phẩm làm từ sữa.

Vận may của cung Thiên Bình trong tháng 3 năm 2022
Vận may của cung Thiên Bình 

Cung Thiên Bình có tính cách hiền lành, cam chịu. Nhưng một khi họ nổi giận, bạn không nên xuất hiện và cũng không nên... thở. Cung này cũng có khuyết điểm là thiếu quyết đoán, khiến họ mất đi những cơ hội tốt cho bản thân.
Cung Thiên Bình có tính cách hiền lành, cam chịu. Nhưng một khi họ nổi giận, bạn không nên xuất hiện và cũng không nên… thở. Cung này cũng có khuyết điểm là thiếu quyết đoán, khiến họ mất đi những cơ hội tốt cho bản thân.

Mặt tốt và xấu của Thiên Bình

Mặt tốt: Thiên Bình biết cách gây xúc động cho các mọi người và bạn hoàn toàn là một người tốt bụng biết lan tỏa năng lượng tích cực.

 • Những Thiên Bình đang làm lãnh đạo hoặc Hr nên biết bí mật này: Mọi người thích công ty của bạn vì họ thực sự cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.
 • Nếu là nhân viên bình thường, bạn không phải là người giỏi nhất nhưng khi cơ quan có việc quan trọng không thể vắng mặt Thiên Bình. 

Mặt xấu: Bạn đấu tranh với việc đưa ra quyết định và bạn không đáng tin cậy.

 • Bạn tuyên bố bạn sẽ tham gia vào một việc gì đó nhưng rồi lại bùng hẹn hết lần này đến lượt khác khiến người ta phát cáu.
 • Bạn tinh tế quá mức cho phép, hay để tâm đến những thứ không đâu, hay xen mồm vào mấy chuyện phiếm.

Vận may của cung Thiên Bình trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Thiên Bình trong tháng 4 năm 2022

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Thiên Bình sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Thiên Bình sẽ như thế nào?

Lời khuyên Thiên Bình trong năm 2022

Ngay từ đầu năm 2022, bạn nên lập list những việc cần làm. Đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn, hãy tận dụng nó hiệu suất cao vì năm nay sẽ trọn vẹn khác những năm trước đó .
Cung Thiên Bình nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Thiên Bình

b. Sơ yếu lý lích của Thiên Bình (ký hiệu là ♎ )

Bộ phận cơ thể: thận Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng)
Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire
Biểu tượng: cái chân Màu sắc: màu xanh lá cây
Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc: Bạch Dương Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
Nguyên tố: không khí Con số may mắn: 1, 2 và 7
BIỂU HIỆN yêu: Thể hiện sự lãng mạn Môn học giỏi: Anh văn, chính trị

Tên tiếng Anh: Libra

Tiếng hàn: 천칭자리: cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

c. Bí quyết mua quần áo Thiên Bình

” Bà hoàng voucher ” – ” thiên tài săn marketing ” – ” người hùng giảm giá ” … chính là những mỹ từ dành cho Thiên Bình. Đây là cung hoàng đạo có skill shopping thượng thừa nhất so với những người bạn bè còn lại. Họ rất giỏi trong việc tìm những giảm giá giảm giá sốc, giảm giá sâu. Mọi kĩ năng về shopping trực tuyến được Thiên Bình nắm trong lòng bàn tay rõ mồn một !
Cứ đến cuối mùa, những biển hiệu : Sale Up to ; Sale đại hạ giá ; Sale sập sàn … luôn luôn lôi cuốn sự chú ý quan tâm của bạn. Nhưng lời khuyên cho bạn đó là nên ” cai nghiện ” việc mua những món đồ giá rẻ. Tưởng như mua đồ marketing sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhưng thực thế mua quá nhiều những món nhỏ cũng hoàn toàn có thể phải chi số tiền lớn .

 Điềm các loại Bướm bay vào nhà tốt hay xấu? Điềm báo gì?

Jimin (Thiên bình) Sinh nhật: ngày 13/10/1995.
Jimin (Thiên bình) Sinh nhật: ngày 13/10/1995.

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình

THIÊN BÌNH – TÌNH YÊU TINH TẾ: Nhắc đến Thiên Bình là nhắc đến hai chữ “duyên dáng” với vẻ ngoài ưa nhìn, gu thẩm mỹ ổn định và kỹ năng giao tiếp mềm mại. Thiên Bình chính là chòm sao “đào hoa” bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để có những kết nối sâu sắc, Thiên Bình cần phải cân bằng được tam giác tình bạn, tình yêu và tính xác thực của bất kì mối quan hệ nào. Tuy nhiên, vì thuộc cung hoàng đạo Khí nên đôi khi Thiên Bình có thể rất thiếu quyết đoán. Biết được điều đó, những người thuộc cung Thiên Bình không nên để điều này ngăn cản sự hình thành của những kết nối tiềm năng. Và Thiên Bình nên hiểu được rằng không có công thức hoàn hảo cho tình yêu và tình yêu sẽ đến “bắt cóc” họ ở một thời điểm không ngờ tới nhất.

Khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Thiên Bình

Dự đoán nghề nghiệp sau này của 12 cung hoàng đạo, một số nghề nghiệp mà cung Thiên Bình có thể tham khảo như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, luật sư hoặc làm việc trong tòa án, kinh doanh, giám sát,…

Nghề nghiệp của Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)
Nghề nghiệp của Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

8. CUNG BỌ CẠP – Scorpio ( Từ 24/10 – 22/11 )

a. Tính cách của Bò Cạp

CUNG BỌ CẠP (24/10-22/11): có tên khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Sao Diêm Vương là hành tinh cai quản và nơi tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết.

Điểm mạnh: nổi tiếng là cung mệnh mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, sống có tố chất trở thành nhà khoa học, có khả năng quan sát

Điểm yếu: Có xu hướng thích kiểm soát mọi thứ và làm chủ cuộc chơi. Họ cũng cực kỳ ghen tuông và …thù dai. Họ sẽ lên kế hoạch Ăn miếng trả miếng.

Về món ăn: Ăn các loại thực phẩm như chuối, hành tây, quả sung, súp lơ, củ cải, black cherry, thịt nạc, các loại rau nhiều nước khác và xà lách xanh có thể có lợi cho sức khỏe của Bọ Cạp một cách đáng kể, do những người thuộc cung này thường dễ gặp vấn đề với bàng quang.

Vận may của cung Bò Cạp trong tháng 3 năm 2022
Vận may của cung Bò Cạp 

Cung Bọ Cạp thường ít khi bộc lộ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, khi lòng tự ái bị động chạm, họ sẽ thẳng thắn thể hiện quan điểm và giải quyết đến cùng.
Cung Bọ Cạp thường ít khi bộc lộ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, khi lòng tự ái bị động chạm, họ sẽ thẳng thắn thể hiện quan điểm và giải quyết đến cùng.

Mặt tốt và xấu của Bò Cạp

Mặt tốt: Bạn biết cách duy trì mọi thứ theo trật tự và bạn cũng rất giỏi trong việc trở thành người lãnh đạo, quản lý

 • Bạn là người giỏi giải quyết vấn đề cũng như biết lắng nghe, vì vậy mọi người cảm thấy họ có thể tin tưởng bạn, nhờ bạn giải quyết những rắc rối của họ.
 • Bề ngoài trông họ có thể khá trầm nhưng thật ra Hổ Cáp là những người dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.  
 • Bạn là người vững chắc, kiên định và bạn cũng là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm, không có nhiều người có khả năng có thể hạ gục bạn.

Mặt xấu: Khi bạn yêu một người nào đó, bạn sẽ đeo bám và quản chặt người đó trong một thời gian dài.

Nếu người ta đối xử tệ với Hổ Cáp, chòm sao này sẽ tìm kiếm cách để báo thù hoặc giận rất dai. Bạn biết cách để tha thứ cho lỗi lầm của người khác nhưng bạn không làm, ghim chặt mối thù trong lòng .
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Bò Cạp sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Bò Cạp sẽ như thế nào?

Lời khuyên Bò Cạp trong năm 2022

Đừng ở bên những kẻ tệ hại, những người làm bạn tổn thương. Họ sẽ chỉ khiến bạn đi lùi và làm đời sống của bạn tệ hơn .
Cung Bò Cạp nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Bò Cạp

b. Sơ yếu lý lích của Bọ Cạp (ký hiệu là ♏ )

Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản, bàng quang Sao chiếu mệnh:  Sao Diêm Vương cai quản
Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

Đá may mắn: Hoàng Ngọc, Đá Opal lấp lánh màu sắc

Biểu tượng: con bọ cạp Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
Câu nói đặc trưng: Tôi muốn, tôi cần (I desire) Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử 
Cung khắc: Kim Ngưu Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
Nguyên tố: Nước Con số may mắn: 2, 7, và 9
BIỂU HIỆN yêu: Thường nhìn trộm đối phương Môn học giỏi: lịch sử, kinh tế, nghệ thuật
Thiên Yết – Scorpio () (hay còn gọi là Hổ CápThần NôngBọ CạpThiên Hạt) Tiếng hàn: 정갈자리: cung Thần Nông (24/10 – 22/11)

c. Bí quyết mua quần áo Bọ Cáp

Đây là cung hoàng đạo ” huyền bí ” nhất trong 12 cung. Một trong những thứ được cho là bí hiểm không muốn ai biết về họ chính là … giỏ hàng shopping đấy. Về cơ bản, Bọ Cạp không thích phô trương, không muốn người ta biết mình cũng là một tay … chốt đơn không nương tay ấy mà. Nhiều tin đồn thổi về Bọ Cạp rằng thậm chí còn họ còn có một cuốn sổ tay ghi tất tần tật những món đồ mình muốn mua luôn đấy .

Thay vì thực hiện những chuyến mua sắm “khủng” một lần rồi thôi thì bạn nên lên kế hoạch mua sắm định kỳ hoặc vào một nhân dịp đặc biệt. Thời trang là thứ luôn luôn thay đổi, mốt mới ra theo tuần, theo tháng. Bạn mua nhiều cùng một lúc sẽ thấy đồ nhanh lỗi mốt mà chưa mặc được bao lần.

Vì thế, nguyên tắc mua sắm quần áo thông minh cần áp dụng ngay đó là mua ít món đồ, tốt nhất chỉ lên mua mỗi lần 1 thứ. Như vậy mới giúp bạn mặc đẹp, mặc theo mốt mà không gây lãng phí, tốn quá nhiều tiền. Xem thêm: Tiết lộ cách xả stress hữu hiệu cho từng cung hoàng đạo.

Vận may của cung Bò Cạp trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Bò Cạp trong tháng 4 năm 2022

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Bọ Cáp

BỌ CẠP – SỰ QUYẾN RŨ CỦA ÁC MỘNG NGỌT NGÀO: Một Bọ Cạp cuồng nhiệt chính là một Bọ Cạp đang yêu! Với đối phương, Bọ Cạp bí ẩn, khó nắm bắt nhưng vô cùng gợi cảm. Bọ Cạp mang đến cho người khác cảm giác chính là “cờ đỏ” mà lại không phải là “cờ đỏ”, nguy hiểm nhưng không kém phần hấp dẫn, khiến người khác càng bị thu hút. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến đối phương suy nghĩ và lùi bước. Dịp Valentine Đen này chính là cơ hội hoàn hảo để Bọ Cạp “đổi gió”, loại bỏ đi những tín hiệu “nguy hiểm” của bản thân, để hình thành những mối quan hệ đong đầy niềm vui và cảm hứng.

Khám phá chuyện tình yêu của Bò Cạp vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Bò Cạp vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Bò Cạp

Bọ Cạp là những người luôn phân định rõ ràng giữa tình cảm và việc làm. Những việc làm nên lựa chọn là chuyên viên nhà hàng, nhà khoa học, nhà khảo cổ, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật hay phóng viên báo chí tìm hiểu, …

9. CUNG NHÂN MÃ – Sagittarius ( Từ 23/11 – 21/12 )

a. Tính cách của Cung Nhân Mã

CUNG NHÂN MÃ (23/11-21/12): còn được gọi là chòm Xạ thủ, Cung thủ. Đây là cung thuộc nhóm Hỏa và đại diện cho hông, đùi.

Cung Nhân Mã bộc lộ sự uyên bác vì được thừa kế từ gia chủ của chòm sao là thầy Cheiron nên những công dân của chòm sao này có tầm nhìn xa và tư tưởng thâm thúy hơn người .
Trong chuyện tình cảm, vì tính đa tình nhất trong Hoàng Đạo, khi yêu họ yêu một cách chân thành nhưng do bản tính biến hóa nên chuyện tình yêu lãng mạn theo năm tháng là một điều hơi khó khăn vất vả .

Về món ăn: Nhân Mã là những người thích ăn uống và thường xuyên ăn quá nhiều. Điều này có thể dẫn đến việc tăng cân nhanh chóng. Để cân bằng, Nhân Mã nên thay đổi chế độ ăn với yến mạch, táo, trứng, chà là, đậu lăng, cà chua và chà là.

Vận may của cung Nhân Mã trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Nhân Mã trong tháng 4 năm 2022

Mặt tốt và xấu của Nhân Mã

Mặt tốt: Bạn cực kỳ táo bạo và phóng khoáng, luôn nhìn vào con đường tích cực, không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi bạn thành công và cảm thấy vui vẻ.
 
Bạn hiểu thế nào là tận hưởng và những người xung quanh bạn cũng vậy, khi ở cạnh Nhân Mã người ta sẽ được hưởng ké năng lượng vui vẻ của chòm sao này, chả bao giờ biết buồn.
 
Mặt xấu: Bạn nóng nảy, hay mắc kẹt trong những việc nhỏ nhặt, bạn sẽ không bao giờ tin tưởng ai đó hoàn toàn.
 
Nhân Mã dễ coi thường và quên mọi điều nhỏ nhặt mà bạn bè thân thiết từng làm cho mình và tin vào lời nịnh bợ của người lạ trong phút chốc. Khi ai đó động vào quyền lợi của Nhân Mã thì chòm sao này sẽ không để cho bạn sống yên ổn đâu.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Nhân Mã sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Nhân Mã sẽ như thế nào?

Lời khuyên Nhân Mã trong năm 2022

Năm nay, bạn nên tiêu tiền thận trọng, đừng hoang phí. Cần lập kế hoạch chi dùng thiết yếu để tránh những khoản giật mình, làm bạn trở tay không kịp .
Cung Thiên Mã nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Thiên Mã

b. Sơ yếu lý lịch của Nhân Mã (ký hiệu là ♐ )

Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo  Tên tiếng Anh: Sagittarius
Bộ phận cơ thể: hông, đùi  Sao chiếu mệnh: sao Mộc (cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)
Biểu tượng: người bắn cung  Màu sắc: màu tím đậm 
Đặc trưng: Sự thay đổi (tư duy cả về thân thể lẫn nhận thức) Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư 
Cung khắc: Song Tử Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương
Nguyên tố: Mệnh Hỏa  Con số may mắn: 3, 5 và 8 
BIỂU HIỆN yêu: Biết cách gây ấn tượng Môn học giỏi: Các bạn nghĩ là Mã giỏi gì?

Đá may mắn: Ngọc lam

Tiếng hàn: 사수자리 (궁수자리): cung Nhân Mã

c. Bí quyết mua quần áo Nhân Mã

Người đồng đội Nhân Mã nổi tiếng trứ danh với việc sống phóng khoáng, không thích so đo với ai. Nhưng đó là trong đời sống thôi nhé, còn một khi đã ” động ” vào cái nư shopping, nhất là khi nghe tin trên Lazada có săn marketing ” cực khủng ” thì bạn đủ hiểu là không có cửa tranh voucher giảm giá hay chốt được món đồ giảm giá sâu nhanh tay hơn Nhân Mã đâu. Họ mua bằng vận tốc ánh sáng đấy !
Nhân Mã thường thích là phải mua ngay, mua luôn và mua nhanh gọn nếu không bạn sẽ sớm đổi ý, thế nên bạn chỉ biết những mẫu quần áo thời trang mà bản thân mình muốn mà không cần biết mình có thực sự cần hay không. Việc để mất trấn áp khiến bạn tiếp tục mua những món đồ mà mãi không được dùng .

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Nhân Mã

NHÂN MÃ – LÀN GIÓ MỚI TRONG TÌNH YÊU: Với niềm đam mê khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ không ngừng, Nhân Mã luôn mang đến nguồn năng lượng tươi mới, những chủ đề trò chuyện cuốn hút tới bất kì nơi nào họ đến.. Cung Nhân Mã thuộc tuýp người tuỳ hứng, theo đuổi khái niệm “mình còn trẻ, điều gì vui vẻ thì mình ưu tiên” và có khả năng là dẫn dắt cuộc trò chuyện nên họ dễ dàng chinh phục được người đối diện. Nhân Mã có thể có cảm giác sợ hãi sự ngột ngạt hay những mối quan hệ có sự cam kết cao, nhưng miễn là họ tiếp tục tìm ra những cảm xúc mới lạ với những người bạn đồng hành thì mối quan hệ của họ sẽ trở nên thăng hoa và bền chặt hơn.

Khám phá chuyện tình yêu của Nhân Mã vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Nhân Mã vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Nhân Mã

Nhân Mã rất khéo léo trong giao tiếp. Trong nghiên cứu nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, nghề nghiệp phù hợp với những người cung Nhân Mã là những nghề thuộc về du lịch, ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật. Những công việc đòi hỏi sự cầu toàn và khả năng giao tiếp tốt. 

Jin (Nhân mã) Sinh nhật: 4/12/1992.
Jin (Nhân mã) Sinh nhật: 4/12/1992.

10. CUNG MA KẾT – Capricornus ( Từ 22/12 – 19/01 )

a. Tính cách của Ma Kết

CUNG MA KẾT (22/12-19/01): Đây là cung thuộc nhóm Đất và đại diện cho răng, đầu gối, Chòm sao Thần Nông (sao Thổ) mang đến cho Ma Kết tính kiên nhẫn và tư duy logic.

Điểm độc lạ của Cung Ma Kết là không hề dễ để đặt niềm tin vào bất kể ai ngoài chính mình, kể cả người thân trong gia đình nhất và dù vui hay khóc, thì đây chỉ là một mặt, một tâm lý của mình .

Về món ăn: Ma Kết có thể gặp phải tình trạng thiếu canxi, vì vậy bạn phải lựa chọn thực phẩm giàu canxi trong bữa ăn hàng ngày như sữa, sữa đông, sữa tách bơ, đậu lăng, pho mát, trứng, nguyên hạt, lúa mì, thịt nạc, hạnh nhân và bắp cải…

Vận may của cung Ma Kết trong tháng 3 năm 2022
Vận may của cung Ma Kết


Lạnh lùng, ít nói là nét đặc trưng của Ma Kết. Tuy không giỏi biểu đạt cảm xúc trước đám đông. Nhưng ai ở bên cạnh Ma đều cảm thấy an toàn.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Ma Kết sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Ma Kết sẽ như thế nào?

Mặt tốt và xấu của Ma Kết

Mặt tốt: Chắc chắn Ma Kết sẽ đối xử với một người theo cách bạn cho là tốt nhất, chòm sao này không phải là người chỉ biết sống cho riêng mình. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ để có được sự độc lập tài chính, không phải nhờ vả vào ai cả.

Bạn sẽ không khi nào đầu hàng trước khó khăn vất vả cũng như bạn sẽ nỗ lực đạt được hiệu suất cao cao nhất trong mọi việc mình làm .
Ma Kết cực kỳ mưu trí và thích những thứ mê hoặc. Một khi đã muốn có thứ gì thì cố gắng nỗ lực tới cùng để có được mà không cần sự trợ giúp của bất kể ai, chỉ đơn thuần là bạn sợ làm phiền người khác .

Mặt xấu: Bạn bị ám ảnh bởi thành công và bạn sẽ làm khá nhiều thứ và đánh đổi rất nhiều chỉ để đạt được nó, đôi khi tham vọng quá lớn sẽ sinh ra tính ích kỷ và làm bản thân bị tổn thương.

Mong muốn lớn nhất của bạn là trở thành người có chỗ đứng trong xã hội và chứng tỏ với mọi người rằng bạn hoàn toàn có thể làm được mọi thứ, chính vì mong ước quá cao nên đôi lúc Kết sẽ bị hụt hẫng chỉ vì không làm được việc gì đó theo ý mình .
Vận may của cung Ma Kết trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Ma Kết trong tháng 4 năm 2022

Lời khuyên Ma Kết trong năm 2022

Đừng dành quá nhiều thời hạn cho những hoạt động giải trí trên mạng xã hội. Cần tập trung chuyên sâu triển khai xong việc làm nếu bạn muốn đạt tác dụng tốt hơn. Đừng quên không gì hoàn toàn có thể ngăn cản bạn đạt được tiềm năng nếu bạn tập trung chuyên sâu và nỗ lực .
Cung mã kết nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Ma Kết

b. Sơ yếu lý lịch của Ma Kết (ký hiệu là ♑ )

Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo Ngày trong tuần: thứ Bảy 
Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối  Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ)
Biểu tượng: con dê biển  Màu sắc: các màu tối, đặc biệt là màu nâu 
Tính chất: cung số của người thủ lĩnh Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình 
Cung khắc: Cự Giải  Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ 
Nguyên tố: đất  Con số may mắn: 6, 8 và 9

Ký hiệu cung Ma Kết: ♑

Hoa tượng trưng: Hoa violet, hoa thuỷ tiên, dành dành, hoa cúc

BIỂU HIỆN yêu: Lo lắng cho tương lai Môn học giỏi: Âm nhạc
Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh  Tiếng hàn: 염소자리: cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

c. Bí quyết mua quần áo Ma Kết

Một con người luôn sống đúng theo những kế hoạch mà bản thân đề ra, kể cả khi shopping cũng vậy. Nghĩa là ví dụ họ có 1 giỏ hàng 10 món, họ pháp luật tháng này đợt săn marketing này chỉ được mua 2 món thôi, thì đúng ngày đúng giờ 2 món đó sẽ được thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, nếu chạm đúng ” gu ” của Ma Kết thì kế hoạch gì họ cũng mặc kệ, vét sạch tiền để mua cho bằng được cái đã rồi … hối hận sau .
Đúng là Ma Kết luôn muốn mua đồ đẹp, đồ tốt nhưng đi kèm theo đó là Chi tiêu của chúng khá cao. Thực tế là bạn không nên chọn cho mình những món đồ thời trang quá đắt, Ma Kết hoàn toàn có thể phân loại đồ nào nên mua hàng hiệu, đồ nào không :
Ví dụ kính mắt, món phụ kiện dùng vĩnh viễn nên chọn mua đồ đắt một chút ít cũng khá là hài hòa và hợp lý. Còn lại hãy mua những món đồ thời trang tầm trung, tương thích để hoàn toàn có thể thuận tiện tích hợp chúng với nhau mà không quá tốn kém .
V (Ma kết) Sinh nhật: 30/12/1995.
V (Ma kết) Sinh nhật: 30/12/1995.

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Ma Kết

MA KẾT – TÌNH YÊU LÂU DÀI: Với tính cách thực tế và có phần thực dụng, Ma Kết luôn chín chắn và bình tĩnh trước mọi vấn đề. Ma Kết là một cung hoàng đạo có tham vọng bẩm sinh nên họ hay khiến mọi người ngạc nhiên về sự trưởng thành, kinh nghiệm và tài năng của mình, và đây cũng chính là phẩm chất tuyệt vời nhất của Ma Kết. Mặc dù sự ổn định và an toàn được cho là định nghĩa về tình yêu của Ma Kết, nhưng những trải nghiệm hẹn hò sáng tạo có thể đem lại cho Ma Kết một làn gió trong lành và giúp cân bằng giữa công việc, cuộc sống và đời sống tình cảm.

Khám phá chuyện tình yêu của Ma Kết vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Ma Kết vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Ma Kết

Theo cuộc nghiên cứu nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết thích hợp với những công việc đòi hỏi áp lực cao như kinh tế, khoa học – kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý..

Nghề nghiệp của Cung Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)
Nghề nghiệp của Cung Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

11. CUNG BẢO BÌNH – Aquarius ( Từ 20/1 – 18/2 )

a. Tính cách của Cung Bảo Bình

CUNG BẢO BÌNH (20/1-18/2): Đây là cung thuộc nhóm Không Khí. Sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh nên sống thật thà, chất phát, lòng vị tha.

Cung Bảo Bình là TOP những người mưu trí và hiểu biết và chiếm hữu bộ óc phát minh sáng tạo tài ba của 12 cung hoàng đạo, cùng với tính cách tự tin và can đảm và mạnh mẽ giúp họ phát huy được hết năng lực của bản thân .

Vận may của cung Bảo Bình trong tháng 3 năm 2022
Vận may của cung Bảo Bình trong tháng 3 năm 2022

Đặc trưng của Bảo Bình là sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu của cung hoàng đạo này khi thường phức tạp hóa vấn đề. Họ cũng không hài lòng với những ai làm trái ý họ.
Đặc trưng của Bảo Bình là sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu của cung hoàng đạo này khi thường phức tạp hóa vấn đề. Họ cũng không hài lòng với những ai làm trái ý họ.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Bảo Bình sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Bảo Bình sẽ như thế nào?

Mặt tốt và xấu của Bảo Bình

Mặt tốt: Bạn cực kỳ khôn ngoan và cũng là người tiên tiến, không bị tụt hậu hay cổ hủ. Mọi người thích nói chuyện với bạn cũng như ở xung quanh bạn vì họ thực sự cảm thấy thoải mái, vui vẻ.
 
Bạn thích thử thách và luôn sẵn sàng cho bản thân đương đầu với khó khăn mới. Bạn thích tự mình vượt qua giới hạn của bản thân để xem mình có thể đi được bao xa.
 
Mặt xấu: Bạn không dễ tiếp thu ý kiến của người khác vì bạn luôn tin vào khía cạnh hợp lý của mình thay vì sống theo cảm xúc. Cung hoàng đạo này khi bảo vệ quan điểm của bản thân sẽ có kiểu sống quá lý trí và lạnh lùng, không vì tình mà nể.
 
Bạn không đối phó tốt với áp lực, dễ bị áp lực đánh gục. Ví dụ như khi mới vào công ty mới mà có nhiều áp lực thì đêm về chòm sao này sẽ ngủ mớ, ám ảnh và nản lòng mỗi sáng mai thức dậy, không muốn đi làm. Bạn có thể tham khảo lời khuyên cho 12 chòm sao năm 2022 để thành công vang dội.

Vận may của cung Bảo Bình trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Bảo Bình trong tháng 4 năm 2022

Lời khuyên Bảo Bình trong năm 2022

Đừng giam mình trong vỏ ốc, đừng chỉ tìm chỗ bảo đảm an toàn. Bạn nên hướng đến những sáng tạo độc đáo mới và sẵn sàng chuẩn bị để thưởng thức nếu muốn có một năm tuyệt vời phía trước .
Cung Bảo Bình nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Bảo Bình

b. Sơ yếu lý lịch của Bảo Bình (ký hiệu là ♒ )

Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo  Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức 
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng  Sao chiếu mệnh: sao Thổ và Thiên vương 
Biểu tượng: Nhóm Nước  Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xanh lơ
Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp 
Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã 
Nguyên tố: không khí  Con số may mắn: 2, 3, 4, 7 và 8 
BIỂU HIỆN yêu: Những cuộc trò chuyện thâu đêm dài đến bất tận Môn học giỏi: Toán, lý, hóa
Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc  Tiếng hàn: .물병자리: cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Đá may mắn: Amethyst, Kim Cương, Topaz Động vật: chim cú, quạ, con lươn 

c. Bí quyết mua quần áo Bảo Bình

Vốn là một người đam mê cái mới, thích tò mò mọi thứ nên bạn đừng vướng mắc giỏ hàng của Bảo Bình luôn đổi khác xoành xoạch. Hôm nay họ cho món này vào, nhưng ngày mai nếu chưa kịp giao dịch thanh toán mà thấy món khác trendy hơn là họ đổi ý ngay. Với Bảo Bình, miễn là nó mới, nó thuộc về xu thế thì họ sẽ nhanh tay chốt đơn ngay mà không chần chừ .

Bảo Bình khá chú ý tới việc ăn mặc và những trang phục bạn chọn luôn phải thật thu hút và phải bắt kịp xu hướng. Thế nhưng, nếu cứ chạy theo mốt thì có quá mệt mỏi hay không, trong khi đó bạn có thể dùng những món đồ cơ bản hết năm nay qua năm khác mà không hề bị lỗi mốt.
 
Bạn nên chọn cho mình những món đồ có thể sử dụng đa phong cách, đa hoàn cảnh như váy suông; áo sơ mi; quần jean; chân váy… Đây quả là bí quyết mua quần áo thông minh mà bạn nên áo dụng ngay đấy nhé. 

Về món ăn: Cung Bảo Bình cần ăn những thực phẩm có tính ấm, giúp lưu thông máu. Các loại đồ ăn như rau bina, quả hạch, lê, quả óc chó, rau diếp, cá, đào, chanh, cam, ngô và táo nên chiếm một phần chính trong chế độ ăn hàng ngày.

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Bảo Bình

BẢO BÌNH – TÌNH YÊU ĐỘC NHẤT: Những người thuộc cung Bảo Bình thường được nhận xét là người hiện đại, sáng tạo và khó hiểu. Bảo Bình thường bị hiểu nhầm là người có tính cách khó gần, nhưng trên thực tế, với những người thân thiết, họ rất quan tâm và chiều chuộng theo mong muốn của đối phương. Bên cạnh đó, những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình dù là ở đời thường hay trong công việc luôn khiến người khác phải thán phục. Với những tính cách đáng quý đó, Bảo Bình nên mở lòng và thể hiện tâm ý của bản thân nhiều hơn, để đối phương có thể được biết những suy nghĩ và cảm xúc chân thực của mình.

Khám phá chuyện tình yêu của Bảo Bình vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Bảo Bình vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Bảo Bình

Bảo Bình cần rèn luyện tính cách và phấn đầu nhiều hơn. Phát triển bản thân, tìm kiếm thời cơ cho bản thân cũng chính là tạo thời cơ cho người khác tìm hiểu và khám phá bạn. Với tính cách này, Bảo Bình tương thích với những việc làm như nhân viên cấp dưới văn phòng, kinh doanh thương mại trực tuyến, ..

12. CUNG SONG NGƯ – Pisces ( Từ 19/2 – 20/3 )

a. Tính cách của Song Ngư

CUNG SONG NGƯ (19/2-20/3): là cung cuối cùng thuộc nhóm nước và cung biến đổi. Vì Sao Mộc và Sao Hải Vương chiếu mệnh nên người cung này luôn mơ mộng và đại diện cho cái chân.

Song ngư vốn là mẫu người dễ tính, thích nghi nhanh với thiên nhiên và môi trường lạ vì có năng lực tiếp xúc tốt nên có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên tính tình họ đôi lúc hơi phức tạp và khó hiểu chút
Về tình cảm của cung Song ngư tôn trọng 50% của mình, không quản lí hay hữu tình nhân. Nhưng luôn biết cách san sẻ, đồng cảm và bao dung trong lúc thiết yếu, còn biết cách duy trì trạng thái nồng nàn của tình yêu, tạo cho người mình yêu nhiều yếu tố giật mình .

Về món ăn: Rối loạn tim và gan thường gặp nhất ở Song Ngư, vì vậy để hạn chế, một chế độ ăn uống cân bằng là điều bắt buộc. Những người thuộc cung này nên ăn các loại thực phẩm như trái cây khô, lúa mạch, trứng, mận khô, hành tây, củ dền, đào, rau bina và cam.

Mặt tốt và xấu của Song Ngư

Mặt tốt: Bạn luôn có thời gian để quan tâm đến mọi người xung quanh, bạn bè của Song Ngư rất tin tưởng bạn vì bạn luôn ở bên họ khi họ gặp vấn đề.
 
Bạn rất nhân hậu cũng như tâm lý, ai nhờ gì cũng sẵn sàng giúp nếu có thể. Bạn rất thích đi từ ​​thiện, sẵn sàng hy sinh mọi thứ mình đang có chỉ để làm cho 1 người hạnh phúc.
 
Mặt xấu: Bạn khá lười biếng, bi quan, hay lo xa và nghĩ về tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Mặt bi quan này của bạn không phải là một điều tuyệt vời, nên bỏ ngay và luôn. Ngoài ra, bạn rất dễ bị dụ dỗ, lôi kéo, đặc biệt là khi bạn khao khát một điều gì đó khủng khiếp, coi chừng năm 2022 dấn thân vào rượu chè cờ bạc.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Song Ngư sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Song Ngư sẽ như thế nào?

Vận may của cung Song Tử trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Song Tử trong tháng 4 năm 2022

Lời khuyên Song Ngư trong năm 2022

Đừng quên dành thời hạn cho người thân yêu. Nên tận dụng thời cơ để đem đến sự bình yên, niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình bạn, đó là nguồn cội niềm hạnh phúc của bạn .
Cung Song Ngư nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Song Ngư

b. Sơ yếu lý lịch của Song Ngư (ký hiệu là ♓ )

Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (cung cuối) Phẩm chất: là người không kiên định, hay thay đổi 
Ngày trong tuần: thứ Ba  Biểu tượng: con cá 
Hẹn hò với: Kim ngưu, Cự giải, Bọ cạp Cung khắc: Xử Nữ 
Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã  Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
Màu sắc: tím, xám, xanh dương  Kim loại: thiếc 
BIỆU HIỆN YÊU: Ngại ngùng, ít nói nhưng thể hiện tình cảm theo một cách riêng Môn học giỏi: Không giỏi môn nào
Đá may mắn: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăn Tiếng hàn: 물고기자리: cung Song Ngư (21/4 – 20/5)
Loài hoa: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)  Động vật: voi, cá heo, chó 

c. Bí quyết mua quần áo Song Ngư

Là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong số 12 cung, người bạn bè Song Ngư thường xem việc shopping như cách để họ … giải toả stress. Họ thích cảm xúc được bỏ từng món đồ yêu thích vào giỏ hàng và mơ mộng tới ngày nhận đơn từ shipper. Họ hoàn toàn có thể dành hàng giờ liền chỉ để lướt mạng hay xem livestream trên Facebook mà không hề cảm thấy nhàm chán .

Song Ngư thường đứng trước tủ và than rằng: “Không có gì để mặc” dù tủ của mình chất ngất những bộ quần áo đủ các kiểu dáng. Mỗi lần bạn than thở như vậy là khi bạn nghĩ tới những dịp đặc biệt như họp lớp, cưới hỏi ta không có đồ mới để mặc, để chụp ảnh sống ảo.

Thay vì cố gắng mua thêm nhiều đồ mới bạn hãy áp dụng cách mix đồ khác nhau để tạo cảm giác mới mẻ như là thay thế bằng chân váy, áo, giày, áo khoác… Bằng sức sáng tạo của mình, bạn sẽ có nhiều cách phối hợp khác nhau cho mỗi lần xuất hiện.

d. Năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Song Ngư

SONG NGƯ – TÌNH “THƠ” TRÊN TINDER!: Với bản tính mơ mộng, Song Ngư luôn tìm kiếm những kết nối đẹp đẽ với kết thúc “mập mờ”, khó xác định. Họ là những người sống thiên về cảm xúc thay vì lý trí, khi yêu thì có thể rất cuồng nhiệt nhưng cảm xúc đó trong Song Ngư không thể kéo dài quá lâu. Vì vậy, Song Ngư cần hiểu rằng sự tuỳ hứng trong cảm xúc của họ nên được cân bằng hơn để không bỏ lỡ bất kỳ mối quan hệ tiềm năng nào.

Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử vào năm 2022

e. Nghề nghiệp của Song Tử

Trong những nghề của 12 cung hoàng đạo lúc bấy giờ, những nghề sau sẽ tương thích với cung Song Ngư như : y tá, bác sĩ, nhà thơ, nghệ sĩ, nhà chiêm tinh học, nhà tâm lý học, thủy thủ, …
Suga (Song ngư) Sinh nhật: 9/3/1993.
Suga (Song ngư) Sinh nhật: 9/3/1993.

Tìm hiểu thêm: 

IV. Lời khuyên trong tình yêu 12 Cung Hoàng Đạo

Trong tình yêu 12 cung Hoàng Đạo luôn mong muốn có một cuộc tình xinh như tiên. Tuy nhiên, khi bắt đầu các mối quan hệ tình cảm, điều bạn cần làm là hãy luôn rộng mở đón nhận những lời khuyên và cân nhắc về chúng, vì bạn sẽ không thể đoán trước được điều gì trong mối quan hệ của riêng mình.

Tình yêu giống hệt như việc bạn chọn một đôi giày: Bạn đừng cố đi một đôi giày đẹp mà chẳng vừa chân, sự trầm trồ của người đời chỉ vì em có một đôi giày xinh nhưng chẳng một ai biết chân bạn đang rỉ máu như thế nào?

Lựa chọn một đôi giày tùy thích giống hệt như việc em yêu một người tùy hứng, trong ngày hôm qua em cảm thấy vui tươi vì vẻ đẹp của nó, nhưng hôm sau em sẽ cảm thấy ám ảnh vì cảm xúc tê buốt nó mang lại cho mình
Đôi giày đẹp nhất vẫn sẽ là đôi giày em mang vừa nhất, hoàn toàn có thể cũ với bao người nhưng với bạnlà thứ mang lại cảm xúc tự do nhất. Tình yêu cũng vậy em thương một người rốt cuộc cũng cho riêng cuộc sống em, chứ có ai sống dùm em một cuộc sống vui tươi hay đau khổ .
Chọn người thương mình, yêu mình bằng cả trái tim và rất chân thành đừng chọn vì họ có một hình thức bề ngoài tuyệt đối hay những lời đường mật, nghe chứ không thấy ” hành vi ”
Những người thật lòng thật dạ chả mấy khi họ quen nói những lời ” có cánh ” họ sẽ hành vi vì bạn hơn là chỉ ngồi xem em làm và nói vài câu bâng quơ sáo rỗng .
Bạn muốn người khác yêu mình, trước hết em phải yêu bản thân mình. Người bạn yêu nhất định phải là người vì bạn mà sẵn sàng chuẩn bị làm mọi thứ, và bạn cũng chuẩn bị sẵn sàng vì một người mà đổi khác mọi thứ ..
Đừng khi nào nghĩ bản thân là TT của cả thiên hà, bạn không thể nào vì nụ cười của riêng em mà bắt ép người khác phải biến hóa bản thân mình, hãy yêu một cách trang nghiêm bằng cảm hứng chân thành
Tránh những mối quan hệ không rõ ràng : Thanh xuân của tất cả chúng ta là vì một người mà trở nên ngắn ngủi, là vì một người mà trở nên đau khổ. Phụ nữ suy cho cùng cũng không thể nào can đảm và mạnh mẽ bao dung mãi, tất cả chúng ta không hề đơn phương mãi một người, yêu mãi một người không nên yêu
Như những bài viết về cung hoàng đạo khác, lời khuyên cho từng cung không có nghĩa là đúng với tổng thể mọi người. Vì vậy, bạn nên xem đây là nguồn tìm hiểu thêm nhé

V. Cách tính đúng chuẩn Cung Hoàng Đạo

Dưới đây là cách xem và tính ra được biểu tượng của 12 cung hoàng đạo mới nhất theo giới tính Nam và Nữ, từ đó chúng ta sẽ biết được một phần tính cách 12 cung hoàng đạo.

Tên thường Nghĩa  Hoàng đạo dương lịch
Bạch Dương (Aries) Con cừu có bộ lông vàng 21/3 – 20/4
Kim Ngưu (Taurus) Con bò trắng (thần Zeus) 21/4 – 21/5
Song Tử (Gemini) Hai cô/cậu bé song sinh 22/5 – 21/6
Cự Giải (Cancer) Con cua 22/6 – 22/7
Sư Tử (Leo) Con sư tử 23/7 – 22/8
Xử Nữ (Virgo) Trinh nữ 23/8 – 23/9
Thiên Bình (Libra) Cái cân 24/9 – 23/10
Hổ Cáp (Scorpio) Con bọ cạp 24/10 – 22/11
Nhân Mã (Sagittarius) Nửa người, nửa ngựa 23/11 – 21/12
Ma Kết (Capricornus) Con dê biển 22/12 – 20/1
Bảo Bình (Aquarius) Người mang nước 21/1 – 19/2
Song Ngư (Pisces) Hai con cá bơi ngược chiều 20/2 – 20/3

VI. Những câu hỏi thường gặp ở 12 Cung Hoàng Đạo hiện nay

Câu 1: 12 cung hoàng đạo ngày sinh (12 cung hoàng đạo tiếng Anh)

 • 1. Cung Bạch Dương – Aries ( từ 21/03 – 20/04) 
 • 2. Cung Kim Ngưu – Taurus ( từ 21/4 – 20/5)
 • 3. Cung Song Tử – Gemini ( từ 21/5 – 21/6)
 • 4. Cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7) 
 • 5. Cung Sư Tử – Leo ( từ 23/7 – 22/8) 
 • 6. Cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9) 
 • 7. Cung Thiên Bình – Libra ( từ 23/9 – 23/10) 
 • 8. Cung Bọ Cạp – Scorpio ( từ 24/10 – 22/11) 
 • 9. Cung Nhân Mã – Sagittarius ( từ 23/11 – 21/12) 
 • 10. Cung Ma Kết – Capricornus ( từ 22/12 – 19/1) 
 • 11. Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2) 
 • 12. Cung Song Ngư – Pisces ( 19/2 – 20/3) 

Câu 2: Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo?

4 cung hoàng đạo thống lĩnh gồm

 • Thủ lĩnh nhóm Lửa – Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)
 • Thủ lĩnh nhóm Đất – Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
 • Thủ lĩnh nhóm Nước – Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
 • Thủ lĩnh nhóm Khí – Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Câu 3: Những cung thích “ổn định” trong 12 Cung hoàng Đạo

 1. Sư Tử (nhân tố ổn định của nhóm Lửa)
 2. Kim Ngưu (nhân tố ổn định của nhóm Đất)
 3. Hổ Cáp (nhân tố ổn định của nhóm Nước)
 4. Thiên Bình (nhân tố ổn định của nhóm Khí).

Câu 4: Ký hiệu hay biểu tượng của 12 cung hoàng đạo?

 • Cung Bạch Dương biểu tượng là con cừu vàng và ký hiệu là ♈
 • Cung Kim Ngưu biểu tượng là con trâu và ký hiệu là ♉
 • Cung Song Tử biểu tượng là cặp song sinh và ký hiệu là ♊
 • Cung Cự Giải biểu tượng là con cua và ký hiệu là ♋
 • Cung Sư Tử biểu tượng là Sư Tử và ký hiệu là ♌
 • Cung Xử Nữ biểu tượng là trinh nữ và ký hiệu là ♍
 • Cung Thiên Bình biểu tượng là cán cân và ký hiệu là ♎
 • Cung Bọ Cạp biểu tượng là bọ cạp và ký hiệu là ♏
 • Cung Nhân Mã biểu tượng là xạ thủ và ký hiệu là ♐
 • Cung Ma Kết biểu tượng là con dê và ký hiệu là ♑
 • Cung Bảo Bình biểu tượng là người mang nước và ký hiệu là ♒
 • Cung Song Ngư biểu tượng là đôi cá và ký hiệu là ♓

Câu 5: Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2021

 • Bạch Dương (21/03 – 19/04): Màu đỏ
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Màu hồng, màu xanh
 • Song Tử (21/5 – 21/6): Màu vàng, màu trắng
 • Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu bạc
 • Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu cam, màu vàng
 • Xử Nữ (23/8 – 22/9): Màu xám
 • Thiên Bình (23/9 – 22/10): Màu xanh lá
 • Bọ Cạp (23/10 – 22/11): Màu đỏ
 • Nhân Mã (23/11 – 21/12): Màu tím, màu vàng, màu đỏ
 • Ma Kết (22/12 – 19/1): Màu đỏ
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu cam
 • Song Ngư (19/2 – 20/3): Màu vàng

Câu 6: Biểu hiện khi 12 cung hoàng đạo nam thích bạn

CUNG BIỂU HIỆN
Cung Bạch Dương Nói lời yêu thương
Cung Kim Ngưu Lãng mạn
Cung Song Tử Luôn mang đến sự vui vẻ
Cung Sư Tử Luôn dành thời gian cho người ấy
Cung Xử Nữ Giúp đỡ đối phương trong mọi việc
Cung Thiên Bình Thể hiện sự lãng mạn
Cung Bọ Cạp Thường nhìn trộm đối phương
Cung Nhân Mã Biết cách gây ấn tượng
Cung Ma Kết Lo lắng cho tương lai
Cung Bảo Bình Những cuộc trò chuyện thâu đêm dài đến bất tận
Cung Song Ngư Ngại ngùng, ít nói nhưng thể hiện tình cảm theo một cách riêng

Câu 7: 12 cung hoàng đạo học giỏi môn gì?

1. Bạch Dương : Thể dục
2. Kim Ngưu : Hóa học, vật lý
3. Song Tử : Tất cả những môn
4. Cự Giải : Hóa, mĩ thuật
5. Sư Tử : Văn, sử, địa
6. Xử Nữ : Toán
7. Thiên Bình : Anh văn, chính trị
8. Thiên Yết : Tất cả những môn
9. Nhân Mã : Các bạn nghĩ là Mã giỏi gì ?
10. Ma Kết : Âm nhạc
11. Bảo Bình : Toán, lý, hóa
12. Song Ngư : Không giỏi môn nào

Câu 8: Sở thích “chuyện ấy” của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Bạch Dương: Luôn tìm kiếm nhiều cảm giác mới lạ trong việc “yêu” 

Kim Ngưu: Một đêm thân mật mãnh liệt và mới mẻ là điều tuyệt vời

Song Tử: Thăng hoa với những lời yêu được rót vào tai

Cự giải: Khao khát sự âu yếm dưới làn nước

Sư Tử: Thích chiếm thế chủ động và kiểm soát hoàn toàn trong “chuyện ấy”

Xử Nữ: Cởi mở và dám thử bất kỳ điều gì để phiêu lưu trong ái tình

Thiên Bình: Thích thú với những cái chạm gọi mời

Bò Cạp: Dạo đầu đủ lâu sẽ khiến cuộc ái ân thêm hoàn hảo

Nhân Mã: Trải nghiêm thêm nhiều thứ trong chuyện “yêu” là điều tuyệt vời

Ma Kết: Chỉ cần được khéo léo khơi gợi, sự gợi cảm của bạn sẽ bùng nổ

Bảo Bình: Địa điểm trong cuộc vui là không có giới hạn

Song Ngư: Có xu hướng thích nhập vai và muốn mọi thứ trở nên khó đoán

VII. Năm 2022: Chuyện tình yêu của 12 cung Hoàng đạo như thế nào?

Bạch Dương

Kim Ngưu

Song Tử 

Cự Giải

Sư Tử

Xử Nữ

Xử Nữ

Thiên Bình

Bò Cạp

Nhân Mã

Ma Kết

Bảo Bình

Song Ngư

VIII.Trắc nghiệm đi tìm lý tưởng du học của 12 Cung Hoàng Đạo 

1. Cung hoàng đạo của bạn là gì?

 • a. Team Lửa: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
 • b. Team Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết
 • c. Team Khí: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình 
 • d. Team Nước: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư

2. Từ nào miêu tả đúng về bạn

 • a. Tự tin
 • b.Hài hước
 • c. Trầm tính
 • d. Dễ thích nghi

3. Bạn sẽ làm gì khi máy điều hòa của bạn không hoạt động vào mùa hè

 • a. Gọi người sửa chửa liền- ngay- và lập tức
 • b. Trú nóng tại quán cafe, khu thương mại hay nhà sách 
 • c. Bật quạt và mở cửa sổ
 • d. Chuyển nhỏ, “ sống chung với lũ luôn”

4. Vào ngày nghỉ, mà mưa tầm mưa tã

 • a. Ở nhà ngủ 1000 giấc
 • b. Mặt trời kia giờ ở đâu! Ngừng mưa cho con đi chơi
 • c. Nấu ăn thử xem tài nghệ đến đâu
 • d. Xem phim, facebook, … các kiểu qua ngày cũng ổn mà hé

5. Bạn sẽ thích cảnh quan nào nhất?

 • a. Trên một hòn đảo hoang, nơi mà bạn sẽ là “chúa đảo” 
 • b. Ở một nông trại trong lành và bình yên
 • c. Một thị trấn thân thiện với những lễ hội địa phương
 • d. Thành phố sôi nổi 

ĐÁP ÁN ĐÂY!!!

👉 Nếu hầu hết đáp án chọn là “ a ” thì Nước Singapore là một vương quốc đáng để bạn tận thưởng những tháng ngày du học ở đây. Bạn là một người đầy tự tin và sáng sủa, bạn luôn khám phá và trau dồi những kỹ năng và kiến thức mới mẻ và lạ mắt đúng như thực chất một người dân “ đúng thương hiệu ” tại quốc đảo xinh đẹp này .
Nước Singapore cách Nước Ta tất cả chúng ta chỉ khoảng chừng 2 giờ bay, có nền văn hóa truyền thống khá tương đương và mạng lưới hệ thống giáo dục nằm trong top đầu quốc tế .
👉 Nếu chọn đáp án “ b ” là nhiều nhất thì Mỹ là vương quốc thích hợp với bạn nhất đấy ! Với hơn 53 tiểu bang và gần 5.000 trường ĐH, cao đẳng tha hồ để bạn lựa chọn từ những miền quê bình yên hay những thành phố sầm uất. Mỹ được coi là tăng trưởng nhất trên quốc tế về những mặt : kinh tế tài chính, giáo dục, công nghệ tiên tiến, khoa học …
Mỹ rất góp vốn đầu tư cho giáo dục nên có một đội ngũ tri thức được giảng dạy cơ bản, có nền công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, những ngành công nghiệp của Mỹ có những bước tiến dài và đạt những thành tựu cao trong suốt thời hạn qua, góp thêm phần thôi thúc thêm sự thành công xuất sắc trong giáo dục Mỹ .
👉 Team đáp án “ c ” đi đâu đây ? Canada nhé ! Là nơi sinh sống tốt nhất trên quốc tế, Canada đạt những thứ hạng cao cho mạng lưới hệ thống giáo dục, chăm nom sức khỏe thể chất, tỷ suất tội phạm và bạo hành thấp, phúc lợi xã hội cao, khuyến khích nhập cư và tôn trọng những truyền thống riêng. Canada là một trong mười quốc gia sản xuất số 1 quốc tế đúc rút được kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng quý báu trong công nghệ tiên tiến kỹ thuật cao và công nghiệp dịch vụ .
Ngoài trừ Canada, thì Anh cũng là lựu chọn thích hợp nhất cho những bạn nào chọn đáp án “ c ”. Anh quốc được ca tụng là xứ sở sương mù, quê nhà của bóng đá. Thời tiết ở Anh rất đặc biệt quan trọng, hoàn toàn có thể giờ đây là tuyết nhưng chỉ sau đó vài giờ là đã có nắng rồi. Khi bạn đã tới Anh quốc thì phần còn lại của châu Âu chỉ còn trong gang tấc. Anh là một vương quốc đa dân tộc bản địa, đa văn hoá với ngôn từ tiếng Anh được coi là chuẩn mực trên quốc tế. Anh quốc là nước thuộc nhóm G7 – những nước tăng trưởng nhất quốc tế .
👉 Và ở đầu cuối là những ai chọn đáp án “ d ”. Úc sẽ là vương quốc tuyệt vời cho những ai “ trót yêu ” đời sống văn minh pha lẫn tự nhiên hoang dã. Úc có một mạng lưới hệ thống giáo dục rất tăng trưởng với tỉ lệ đi học cao nhất quốc tế và mạng lưới hệ thống bằng cấp quốc tế. Hiện nay, Úc đứng thứ 3 trong số những nước nói tiếng Anh về lượng học viên du học, Úc cung ứng cho sinh viên quốc tế khoảng chừng 250.000 khóa học tại hơn 1.100 trường ĐH, cao đẳng và những trường dạy nghề .

Du học tại Úc, bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục độc đáo luôn khuyến khích tư duy sáng tạo và suy nghĩ độc lập. Bạn sẽ học cách làm việc theo nhóm, giao tiếp hiệu quả và phát triển các kỹ năng thực tế cần thiết cho sự thành công toàn cầu.

Tới đây rồi những bạn đã biết mình sẽ đi đâu chưa nào, tuy đây chỉ là một trắc nghiệm vui giúp bạn vừa thuận tiện chọn một nơi vừa lòng khi du học vừa ra mắt về một vài vương quốc có nền giáo dục chất lượng trên quốc tế lúc bấy giờ. Nguồn ( Theo duhoc.usc.edu.vn )

IX. Một số hình ảnh mới của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo12 Cung Hoàng Đạo12 Cung Hoàng Đạo12 Cung Hoàng Đạo12 Cung Hoàng Đạo12 Cung Hoàng Đạo12 Cung Hoàng Đạo: Giải mã chính xác & đầy đủ nhất12 Cung Hoàng Đạo: Giải mã chính xác & đầy đủ nhất

Xem thêm:

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart