Người sinh năm Dần, cầm tinh con Hổ

Họ là những người quả cảm, mạo hiểm, độc đoán, luôn kiên trì với chủ ý của mình. HỔ vốn là tượng trưng của quyền lực tối cao, là vương, là tướng trên mặt đất .

tuoi dan 3

a.  Tính cách:
Những người sinh năm Dần vốn có tài trí hơn người luôn ấp ủ to lớn, thường rời khỏi quê hương tìm đến những nơi phồn hoa đô hội để mưu cầu lập nghiệp và phát triển. Họ có tinh thần độc lập cao, thường độc lai độc vãng. Đặc trưng của những người cầm tinh con Hổ ưa độc lập tự chủ không thích a dua, không thích nhờ vả.

Trong 12 địa chi, Hổ là đại diện của chi Dần. Nếu tính theo thời gian của một ngày thì giờ Dần ứng vào khoảng từ 3 đến 5 giờ sáng. Nếu tính theo mùa, chi Dần ứng vào tháng Hai. Đó chính là lúc thời tiết vào Xuân, cây cối đang đâm chồi nảy lộc. Người sinh năm Dần có cá tính rất cẩn thận nhưng họ cũng rất lạc quan. Dù có gặp phải việc không như ý, họ cũng không để trong lòng. Họ luôn giữ vững niềm tin “Mặt trời nhất định sẽ lại mọc lên”. Nếu họ đã quyết định làm một việc gì đó, họ sẽ làm một mạch cho xong mới thôi, quyết không bao giờ lần lữa. Dù có vấp phải những thất bại nho nhỏ, họ cũng không vì thế mà phiền lòng. Họ là những người luôn tràn trề dũng khí, luôn vượt qua cửa ải khó khăn với nụ cười trên môi.

Người sinh năm Dần tuy thường để lại cho người khác cảm xúc gánh chịu phong ba bão táp nhưng sau cuối họ vẫn bước tới sự thành công xuất sắc. Và ngay bản thân họ cũng luôn giữ vững niềm tin này .
Những người cầm tinh con Hổ cũng có tính cách cực kỳ ôn hòa. Hình như giống Hổ được thừa kế tính nết này của loài Mèo vậy. Kỳ thực loại người này ngoài mặt tỏ ra rất ôn hòa nhưng ẩn sâu trong lòng họ vẫn là tính cách của những con Hổ. Và những người cầm tinh con Hổ tuy ngoài mặt làm ra vẻ ôn hòa nhưng sâu thẳm tâm hồn họ luôn có ý đồ riêng mục tiêu không biến hóa và nhiều điều kỳ vọng khác nhưng họ chỉ làm bộ như vậy để ngồi rình thời cơ mà thôi .

Người sinh năm Dần cả đời có vận số cường thịnh, họ đã có thành công từ hồi còn rất trẻ. Nhưng chỉ vì họ quá tin tưởng, vào năng lực của mình nên có lúc rơi vào cảnh sức cùng lực kiệt, những thành công họ có được sẽ không bền vững. Cuộc đời của họ có những bước thăng trầm rất lớn, thường gặp phải trở ngại trên bước đường đời. Nhưng họ đều vượt qua được tất cả khó khăn để giành lấy thành công đích thực của mình.

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart