Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021 – Tử Vi Hiện Đại

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Năm 2021, Nữ tuổi Giáp Tý 1984 sẽ có những đổi khác gì lớn trong đời ? Cùng Tử Vi Hiện Đại xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng để hiểu chi tiết cụ thể hơn nhé. Quẻ sẽ xoay quanh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe thể chất, những hạn hoàn toàn có thể gặp phải trong [ … ]

Năm 2021, Nữ tuổi Giáp Tý 1984 sẽ có những thay đổi gì lớn trong đời? Cùng Tử Vi Hiện Đại xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng để hiểu chi tiết hơn nhé. Quẻ sẽ xoay quanh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, các hạn có thể gặp phải trong năm 2021.
Xem-tử-vi-tuổi-Giáp-Tý-1984-nữ-mạng-năm-2021

Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển .

 • Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt
 • Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật. Nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình không an tâm, điền sản bất vượng, tự phải thận trọng. Những mối họa sao Vân Hán hoàn toàn có thể mang tới cho mệnh chủ như :

 • Làm ăn mọi việc đều trung bình
 • Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân
 • Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.
 • Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.
 • Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.
 • Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới.

Vì vậy mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào những rắc rối về sách vở, kiện tụng. Dễ nóng nảy không giữ mồm miện nên xích míc, cãi cự .
Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành. Nó không ảnh hưởng tác động lớn trong việc làm cũng như sức khỏe thể chất. Có điều vào một vài thời gian quan trọng trong năm cũng nên chú ý quan tâm giữ gìn. Bổn mạng nên nhường nhịn lời ăn lời nói. Tránh những thị phi rắc rối không thiết yếu hoàn toàn có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch .

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, không an tâm. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của .
Muốn tìm hiểu và khám phá sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra làm sao ? Ta không hề bỏ lỡ câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau :
“ Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh phạm phải dạ tai ngục hình ”
Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta hoàn toàn có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu. Nó gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế tài chính, kinh tế tài chính, bạc tiền .

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc. Nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tử vi hiện đại trong đó nặng nhất là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc. Rất dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành. Bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Xem-tử-vi-tuổi-Giáp-Tý-1984-nữ-mạng-năm-2021-2

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại. Cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn. Vì phải tiêu tốn, shopping hay đồng đội bè bạn có việc mà phải trợ giúp họ về kinh tế tài chính. Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của. Bởi hoàn toàn có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về kinh tế tài chính của mình .
Cổ nhân thường nói : “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ nên làm theo những hướng dẫn sau, để tránh tai ương quá lớn xảy đến với mình .

Thứ nhất:

Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Ủng hộ quyên góp so với những người có thực trạng khó khăn vất vả, xấu số. Nên kết giao với những người lương thiện. Tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh thương mại đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc .

Thứ hai:

Trong những hoạt động giải trí làm ăn kinh tế tài chính nên thận trọng, tránh góp vốn đầu tư sai lầm đáng tiếc, dẫn đến hậu quả xấu. Khi shopping đồ vật cũng phải lựa chọn những mẫu sản phẩm, tên thương hiệu có uy tín, có Bảo hành đàng hoàng .

Thứ ba:

Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm chi phí. Tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay tiêu tốn lãng phí, hao tốn …

Thứ tư:

Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cẩn trọng, không được lơ đãng, khiến cho kẻ tà đạo có thời cơ vụ lợi, trộm cắp. Hoặc gây ra những điều bất lợi cho mình và mái ấm gia đình .

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều như mong muốn giật mình .
Trong năm này bản mệnh hầu hết định thao tác gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp sức. Hợp tác với người thì được tin dùng, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại đều có thời cơ thành công xuất sắc .
Bản mệnh trong năm nay như mong muốn kiếm tài lộc thuận tiện. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có thời cơ thăng quan tiến chức, nhưng nên cẩn trọng và kín kẽ. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự .
Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt. Hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn .

5. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo Tử Vi Hiện Đại, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Sửu năm 2021

Năm bản mệnh ( năm tuổi ), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế ( hay Trực Thái Tuế ). Vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng .

Tuổi Ngọ năm 2021

Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng. Chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn. Bản thân hay bạn hữu, người thân thiện gặp bệnh tật tai ương. Dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo …

Tuổi Mùi năm 2021

Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển .

Tuổi Thìn năm 2021

Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021

Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng. Tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe thể chất có yếu tố …
Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Giáp Tý, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc. Ai đang làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 38 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang. Vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất. Quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ. Trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi. Nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm. Gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm. Trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm. Khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật. Gia chủ tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng là 38 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử .

9. Lá số tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Bộ sao này chủ về mang đến nhiều tin vui cho đời sống của bản mệnh. Tuy nhiên sức khỏe thể chất của bản mệnh không được tốt .

Tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt. Bộ sao này có ý nghĩa là người tuổi Giáp Tý nữ mạng có quý nhân phù trợ. Nhưng việc làm làm ăn kinh doanh thương mại cẩn thạnh pháp lý sách vở .

Tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Bộ sao này chủ về trong nhà đạo của bản mệnh bất hòa, xích míc quan điểm. Công việc làm ăn của những thành viên trong nhà đạo gặp nhiều khó khăn vất vả .

Tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù. Năm này sức khỏe thể chất của bản mệnh không được tốt. Bên cạnh đó cần chú ý quan tâm khi chuyển dời, đi lại bằng xe cộ hoặc góp vốn đầu tư tài lộc vào việc làm làm ăn .

10. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao của bản mệnh trong năm 2021 khá tốt. Tuy nhiên, nếu việc làm tương quan đến việc cần phải xuất hành hay đi lại nhiều sẽ thu về bất lợi., tốt nhất nên hạn chế .

Về phương diện tài chính

Đây là năm tiền tài của bản mệnh gặp nhiều khó khăn vất vả, bất lợi. Không nên góp vốn đầu tư làm ăn bởi góp vốn đầu tư vào việc làm làm ăn không những không sinh lời mà chủ về thất thoát

Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu trong nhà đạo, bạn bè bè bạn hoặc nội tộc của bản mệnh đón được nhiều tin vui may. Đó rất hoàn toàn có thể là tin vui về việc thêm người hoặc thêm của con cháu trong nhà đạo .

Về phương diện sức khỏe

Trong năm Tân Sửu bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe thể chất. Chủ yếu là đi lại cẩn trọng hoặc quan tâm vật sắc nhọn, dao kéo. Tai nạn giật mình hoàn toàn có thể tới bất kỳ khi nào. Vì vậy phải luôn luôn đề phòng để có sức khỏe thể chất tốt nhất .

11. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Diễn biến tuổi Giáp Tý từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2021

 • Tháng 1: Đầu xuân năm mới bản mệnh vui vầy bên gia đạo. Nhưng cần chú ý có sự tiêu pha nhiều về vấn đề sức khỏe. Đây là tháng sức khỏe của bản mệnh không được tốt.
 • Tháng 2: Trong tháng này bản mệnh có chuyện buồn phiền đưa tới. Bên cạnh đó có thể mất mát của cải, tiền bạc.
 • Tháng 3: Đây là tháng có chuyện vui đưa tới. Bản mệnh làm công việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi như ý.
 • Tháng 4: Tháng này bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Ngoài ra, sức khỏe bản mệnh kém nhưng ốm đau đều nhanh khỏi.
 • Tháng 5: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này của bản mệnh bình thường. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu ý cẩn thận về tay chân.
 • Tháng 6: Những công việc làm ăn trong tháng được thuận lợi nhờ quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên công việc làm ăn không tránh khỏi những buồn phiền.

Diễn biến tuổi Giáp Tý từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2021

 • Tháng 7: Tiền bạc của bản mệnh có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của bản mệnh có kẻ xấu phá hoại.
 • Tháng 8: Những công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này bình thường. Nhưng bản mệnh nếu di chuyển qua miền sông nước nên chú ý.
 • Tháng 9: Đây là tháng công việc làm ăn của bản mệnh có nhiều hanh thông. Trong gia đạo của bản mệnh cẩn thận có người bị ốm đau, bệnh tật.
 • Tháng 10: Tháng này của bản mệnh xuất hành đi lại để phục vụ công việc. Sức khỏe của bản mệnh kém, nhất là vấn đề về máu huyết.
 • Tháng 11: Công việc làm ăn của bản mệnh được hanh thông. Làm việc gì cũng thuận lợi, nhờ quý nhân hỗ trợ.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm bản mệnh lưu ý lời ăn tiếng nói. Chú ý có kẻ xấu nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart