Tuổi Giáp Thìn nên làm nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

Nam nữ tuổi Giáp Thìn 1964 mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Bính Thìn nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

1. Tổng quan tuổi Giáp Thìn

Nam và nữ sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .
Người sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng
Can chi ( tuổi Âm lịch ) : Giáp Thìn

Xương con rồng, tướng tinh con rắn

Con nhà Bạch đế – Phú quý
Mệnh người sinh năm 1964 : Phúc Đăng Hỏa
Tương sinh với mệnh : Thổ, Mộc
Tương khắc với mệnh : Thủy, Kim

Cung mệnh nam : Ly thuộc Đông tứ trạch
Cung mệnh nữ : Càn thuộc Tây tứ trạch

2. Tính cách tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa

Ngọn đèn chiếu sáng bóng tối giúp cho đời sống con người không còn tăm tối, trẻ con được học tập mỗi tối để mở mang tri thức. Chính vì lẽ đó người tuổi Giáp Thìn có một đặc thù đó là tiếp cận yếu tố muộn, nhưng xử lý yếu tố sớm, vì họ là những người có nhiều ý tưởng, sáng tạo độc đáo, luôn nhìn thấu mọi vật và từ đó có lối xử lý thỏa đáng, nhanh gọn .
Tuổi Giáp Thìn có tư duy hướng đến tri thức, văn minh, trong họ có một ngọn lửa bất diệt thắp sáng trong những đêm trường, tăm tối. Cách tâm lý của họ tích cực, văn minh thường đi trước một bậc .
Khi trao đổi, tiếp cận với họ bạn sẽ được gợi mở nhiều sáng tạo độc đáo quý báu, nó là nền tảng để đi tới thành công xuất sắc, nên bạn hãy trân trọng những người bạn như vậy .
Bản chất của ngọn lửa ngoài sự sáng suốt còn mang nguồn năng lượng, nên người tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp sức người khác, biết chăm sóc người khác. Tuổi Giáp Thìn cũng nóng tính, nhưng giúp sức người khác luôn vô tư, hết mình .
Phúc Đăng Hỏa là ngọn đèn sáng sủa nhưng bản thân ngọn lửa là một luồng khí nóng, hư tâm, trống rỗng, cùng với tâm ý cải cách, tân tiến, đi trước thời đại vì vậy nên cần tránh những tệ xấu như xa rời thực tiễn, ảo tưởng, không có tính khả thi để rồi có lúc họ phải tuyệt vọng. Mặt hạn chế trong tính cách những người này đó là đôi lúc cậy tài, sống ngông, kiêu ngạo .
Năng lượng của ngọn đèn không phải vô tận như nguồn năng lượng tự nhiên, vì vậy muốn phát huy năng được lợi thế và để cho tuổi Giáp Thìn góp sức góp phần tốt hơn thì cần có sự chăm sóc, động viên, sự tưởng thưởng sẽ truyền thêm niềm tin và nguồn năng lượng cho họ .
Người tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa, bản tính vốn nhẹ nhàng, thảnh thơi nên không coi trọng tài lộc, tài vận bình bình. Là người hiền lành, lương thiện, hay trợ giúp người khác nhưng cũng dễ tin người, vì thế hợp tác làm ăn dễ bị lừa gạt. Tài vận cuộc sống không nhiều, hậu vận tốt đẹp .

3. Tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp với nghề nghiệp gì?

Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng việc làm tương thích với đậm chất ngầu, năng lượng và sở trường thích nghi của mình thì con người mới hoàn toàn có thể phát huy toàn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quy trình thăng quan tiến chức của mỗi người .
Tuy nhiên, không phải ai cũng như mong muốn tìm đúng chuẩn được việc làm mình yêu quý và tương thích để hoàn toàn có thể dành trọn tâm lý, sức lực lao động vào việc làm đó .
Có thể nói, việc khuynh hướng và lựa chọn ngành nghề tương thích với ngũ hành luôn là yếu tố được nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ. Bởi, theo tuvingaynay.com chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những suôn sẻ, thuận tiện trong việc làm, có thời cơ thăng quan tiến chức, tăng thu nhập, nâng cao vị thế …

Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những công việc mới mẻ. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để tuổi Giáp Thìn biết được đâu là công việc hợp mệnh để chọn cho đúng?

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Đây là quan hệ tương sinh, mối quan hệ tương hỗ, hành này sẽ là tiền đề cho sự tăng trưởng của hành kia. Nghề hợp tuổi Giáp Thìn mệnh Phúc Đăng Hỏa đó là những nghề thuộc hành Mộc, hành Hỏa, hành Kim ( Hỏa khắc Kim nên tuổi Giáp Thìn vẫn hoàn toàn có thể làm việc làm thuộc hành Kim ) .
Nếu chọn được những nghề hợp mệnh thì tuổi Giáp Thìn sẽ có nhiều khoảng trống để phát huy hết năng lực của mình. Theo Tử vi thời nay nghề hợp mệnh cũng giúp bản mệnh dễ gặp được quý nhân trợ giúp để chỉ lối cho những hướng đi đúng đắng trong việc làm, hoặc khắc phục khó khăn vất vả đang gặp phải .
Bên cạnh đó, lựa chọn những ngành nghề hợp mệnh cũng giúp tuổi Giáp Thìn thêm tự tin, bản lĩnh vững vàng để chớp lấy kịp thời những thời cơ trước mắt. Nhờ vậy, con đường tài lộc của bản mệnh sẽ được hanh thông, thuận tiện .
Người tuổi Giáp Thìn nên tránh những nghề thuộc mệnh Thổ ( Hỏa sinh Thổ là sinh xuất, có nghĩa là bị hao, bị thiệt ) hoặc mệnh Thủy tương khắc và chế ngự với bản mệnh ( Thủy khắc Hỏa ) của mình để không gặp phải những điều rủi ro xấu, rủi ro đáng tiếc, tai nạn thương tâm, tiểu nhân quấy rối, dễ bị chèn ép …
Nghề không hợp mệnh cũng khiến chủ mệnh liên tục cảm thấy lo ngại, bồn chồn, khó tập trung chuyên sâu vào việc làm. Từ đó sinh ra cảm hứng nóng nảy, tự ti, đánh mất thời cơ hoặc gây thù chuốc oán với người khác. Làm nghề xung khắc với bản mệnh cũng sẽ hiếm có thời cơ gặp được quý nhân phù trợ, khó lan rộng ra kinh doanh thương mại, kinh doanh ế ẩm tồn kho, lỗ nhiều hơn lãi .

Nghề thuộc ngũ hành Mộc

Đặc điểm của nhóm nghề này là tính giáo dục, tôn giáo, trắc ẩn, thực vật, hiền hòa, sinh sôi. Bao gồm những nghề : đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, Đông y, làm vườn, vật tư kiến thiết xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa truyền thống, văn phòng phẩm, loại sản phẩm giáo dục, xuất bản, âm nhạc, giáo viên, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu động thực vật, kinh doanh vải vóc, hương liệu, … .

Nghề thuộc ngũ hành Hỏa

Nghề thuộc tính Hỏa có đặc thù là nhiệt tình, lễ nghi, can đảm và mạnh mẽ, hung bạo. Bao gồm những nghề đơn cử như sau : nhà hàng siêu thị, quán ăn, khách sạn, nhà xưởng, bách hóa, quang học, chụp ảnh, sản xuất kính mắt, điện lực, thiết bị điện, pháo hoa, luyện kim, rượu, chất dễ cháy, cắt tóc, mỹ phẩm, trang sức đẹp, hỏa dược, đầu bếp, bằng tay thủ công mỹ nghệ, gia công máy móc, sản xuất thuốc, quân giới, tư pháp, trị an, chính trị, ca hát nghệ thuật và thẩm mỹ, thợ điêu khắc, nhà phản hồi, nhà tâm lý học, nhà diễn thuyết, bảo hiểm, điện ảnh, hội họa, công chức, học giải, giáo sư, tác gia, sáng tác, tạp chí, máy tính, làm lính cứu hỏa, kĩ sư nhiệt điện, nguồn năng lượng mặt trời …

Nghề thuộc ngũ hành Kim

Nghề thuộc ngũ hành Kim là những ngành tương quan tới máy móc, có tính quyết đoán, điều khiển và tinh chỉnh và quyền uy. Bao gồm những nghề đơn cử như sau : nghề tương quan tới sắt thép, sắt kẽm kim loại, vật tư kiến thiết xây dựng, sửa chữa thay thế kim khí, kinh doanh sắt kẽm kim loại, linh phụ kiện điện tử, phân phối điện khí, điên tử viễn thông, vệ tinh, máy móc cơ khí, máy tính, sản xuất xe hơi, sửa chữa thay thế xe hơi, dây điện cáp điện, sản xuất loa phát thanh, sản xuất mạch điện, sản xuất dao kéo, sản xuất đồ đồng, làm kim loại tổng hợp nhôm, gia công đồ trang sức đẹp, bán công cụ máy móc, …
Ngoài ra những nghề nghiệp mang tính cứng rắn, cần quyết đoán, dữ thế chủ động như võ sư, đại biểu nhân dân, quan tòa, luật sự, nghề tương quan tới kinh tế tài chính, giao thông vận tải, đồ điện, điều tra và nghiên cứu khoa học, khai thác, khai mỏ, bác sĩ ngoại khoa, ngân hàng nhà nước, kế toán, sàn chứng khoán, bảo hiểm, công an, … cũng là nghề thuộc ngũ hành Kim .

Nghề thuộc ngũ hành Thổ

Nghề tính Thổ có đặc thù là tính bao hàm, không thay đổi, vững chãi, lý trí. Theo tuvingaynay.com những nghề đa phần như : bất động sản, kiến trúc, khu công trình, gốm sứ, vật tư thiết kế xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ vật thời cổ xưa, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, luật sư, thuyết khách, quan tòa, quản trị khách sạn, quản gia, phong cách thiết kế, cố vấn, thư kí, kế toán, quản trị hạng sang, điều tra và nghiên cứu thổ nhưỡng, kinh doanh đá, … .

Nghề thuộc ngũ hành Thủy

Đặc tính của nhóm nghề này là trí tuệ, lưu động, có tính hàn. Bao gồm những nghề : ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá, nhân viên cấp dưới cứu hộ cứu nạn, nhân viên cấp dưới hồ bơi, vận động viên thể thao dưới nước, phóng viên báo chí, nhân viên cấp dưới ngoại giao, trượt băng nghệ thuật và thẩm mỹ, nghiên cứu sinh vật biển, thủy điện, sản xuất thay thế sửa chữa mua và bán tủ lạnh, bán hàng, sản xuất tàu thuyền, công nhân bến tàu, trinh thám, cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông vận tải, Giao hàng, chuyển phát nhanh, khách sạn …
Những nghề tương quan tới hàng hải, thủy lợi, thực vật dưới nước, hướng dẫn viên du lịch du lịch, vận động viên, vận tải biển, quảng cáo, hàng không, xiếc thú, sản xuất bột giặt, xuất nhập khẩu, cố vấn doanh nghiệp đều tương quan tới ngũ hành Thủy .

4. Tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Theo tử vi thời nay, tuổi Giáp Thìn hợp tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, việc làm ăn mau phát đạt về tài lộc và mọi việc được trọn vẹn tốt đẹp đời sống được lên cao và không khi nào gặp trở ngại trong cuộc sống .

Ngoài ra, tuổi Giáp Thìn nên tránh hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này thì bản mệnh sẽ gặp tai ương hoặc công việc dễ gặp thất bại.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart