Người Tuổi Dần Hợp Với Trang Sức Đá Phong Thủy Nào?

Người tuổi Dần hợp với trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy nào ? Những người tuổi Dần là những người sinh vào những năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022, họ thường có nhiều tham vọng, can đảm và mạnh mẽ, hiếu thắng, không quan ngại rủi ro đáng tiếc. Đá quý tương thích với người tuổi Dần đại diện thay mặt cho trí tuệ, năng lực chỉ huy, sức mạnh và sự tự tin của bản mệnh. Sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy hợp với người tuổi Dần sẽ giúp tận dụng sức mạnh, lan rộng ra tầm nhìn bằng cách tò mò thực sự từ nhiều cám dỗ khác nhau và ở đầu cuối dẫn đường đến thành công xuất sắc. Các loại đá phong thủy hợp với người tuổi Dần hoàn toàn có thể kể tên như sau : Ametrine, Angelite, Yellow Quartz ( thạch anh vàng ), Labradorite, Rose Quartz ( thạch anh hồng ) …

Mục lục

Người tuổi Dần hợp đá phong thủy màu nào?

Tùy theo Can Chi mà người tuổi Dần sẽ thích hợp với những loại đá tử vi & phong thủy có sắc tố khác nhau, ví dụ điển hình như :

  • Những người sinh năm Mậu Dần ( 1998 ) thuộc mệnh Thổ sẽ có những màu tương hợp gồm có : nâu, vàng sậm hoặc nên sử dụng những màu tương sinh như tím, cam, đỏ, hồng .
  • Người sinh năm Canh Dần (tức sinh năm 1950 và 2010) thuộc mệnh mộc, do đó nên chọn đá phong thủy có các màu tương hợp là màu bản mệnh: xanh lục hoặc chọn các màu tương sinh như đen, xanh nước biển.

  • Người sinh năm Nhâm Dần ( 1962 ) thuộc mệnh Kim, do đó nên chọn trang sức đẹp đá phong thủy hợp với màu bản mệnh như trắng, xám, vàng nhạt, hoặc chọn đá có sắc tố tương sinh như nâu, vàng đậm
  • Người sinh năm Giáp Dần ( 1974 ) thuộc mệnh Thủy, do đó thích hợp với những màu như : đen, xanh nước biển hoặc chọn những màu tương sinh như : trắng, xám, vàng nhạt .
  • Người sinh năm Bính Dần ( 1986 ) thuộc mệnh Hỏa nên chọn đá tử vi & phong thủy có những màu tương sinh với tuổi gồm có : tím, cam, đỏ, hồng hoặc chọn những màu tương sinh như xanh lục .

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 1

Tùy theo Can Chi mà người tuổi Dần sẽ thích hợp với các loại đá phong thủy có màu sắc khác nhau

Trang sức đá phong thủy hợp với người Mậu Dần 1998: đá Ametrine

Những người Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ, nạp âm ngũ hành là Thành Đầu Thổ .
Đá Ametrine là sự phối hợp giữa thạch anh tím và thạch anh vàng tạo nên viên đá của sự sáng sủa. Năng lượng cao của nó sẽ giúp Mậu Dần 1998 hoàn toàn có thể cân đối stress, giúp khung hình được chữa lành hòa giải và tạo ra cảm xúc niềm hạnh phúc. Ametrine liên kết quốc tế vật chất với ý thức cao hơn, do đó thôi thúc việc bảo vệ thưởng thức vật lý. Nó cũng hữu dụng cho việc thiền định và hoàn toàn có thể cải tổ năng lực tập trung chuyên sâu của bạn .
Công dụng trị liệu của ametrine : Một chất tẩy mạnh giúp điều trị chứng trầm cảm, không dễ chịu, đau đầu và những bệnh tương quan đến stress .

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 2

Năng lượng cao của đá Ametrine sẽ giúp Mậu Dần 1998 có thể cân bằng căng thẳng, giúp cơ thể được chữa lành hài hòa và tạo ra cảm giác hạnh phúc

Mậu Dần 1998 đeo trang sức đá phong thủy màu gì?

Những người sinh năm Mậu Dần ( sinh năm 1998 ) thuộc cung mệnh nên đeo những trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy như thạch anh tóc đỏ, đá ngọc hồng lựu, đá jasper đỏ hoặc vòng tử vi & phong thủy có những loại đá màu vàng như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu và mã não có màu vàng. Mộc tương khắc và chế ngự với đất, do đó người Mậu Dần 1998 không nên mang những màu sơn khắc chế với mệnh như xanh lá cây .

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 3

Đá ngọc hồng lựu rất thích hợp với Mậu Dần 1998

Trang sức đá phong thủy hợp với người Canh Dần 1950, 2010: đá Angelite

Những ai sinh năm 1950, 2010 thuộc tuổi Canh Dần, Mệnh Mộc, nạp âm ngũ hành là Tùng Bách Mộc
Đá Angelite được xem là một viên đá của sự nhận thức, có công dụng giúp bạn tiếp xúc rõ ràng, từ bi và trung thực để bạn hoàn toàn có thể nói thực sự của mình. Angelite hoàn toàn có thể khuyến khích lòng trắc ẩn, sự hiểu biết, sự gật đầu và tìm thấy sự bình yên trong những yếu tố đang gặp phải. Nó cũng giúp tạo điều kiện kèm theo tiếp xúc với quốc tế của những thiên thần trong khi giúp bạn giữ liên lạc với thực tại hàng ngày .
Công dụng trị liệu của Angelite : Hỗ trợ sức khỏe thể chất và tăng cường tỷ lệ xương, giúp chữa bệnh viêm khớp và gãy xương .

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 3

Đá Angelite được xem là một viên đá của sự nhận thức, có tác dụng giúp bạn giao tiếp rõ ràng, từ bi và trung thực

Người tuổi Canh Dần nên đeo trang sức đá phong thủy màu nào?

Những ai tuổi Canh Dần ( sinh năm 1950, 2010 ) thích hợp đeo trang sức đẹp tử vi & phong thủy màu đen, xanh lam, xanh lục. Một số trang sức đẹp tử vi & phong thủy tiêu biểu vượt trội như vòng đá aquamarine, vòng đá hematite, vòng đá obsidian, vòng đá ưu linh xanh, vòng đá cẩm thạch … Ngoài ra, Canh Dần cũng hoàn toàn có thể chọn những loại đá tử vi & phong thủy khác như đá thạch anh đen, đá huyền thạch đen, đá thạch anh tóc đen …

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 4

Canh Dần có thể đeo vòng đá aquamarine

Trang sức đá phong thủy hợp với người Nhâm Dần 1962, 2022: đá thạch anh vàng

Những ai sinh năm 1962, 2022 thuộc tuổi Nhâm Dần, mệnh Kim, có nạp âm ngũ hành là Kim Bạch Kim .
Đá thạch anh vàng hay còn được biết đến với cái tên Citrine là một viên đá tràn trề nguồn năng lượng, có năng lực mang lại niềm hạnh phúc, lòng dũng mãnh, kỳ vọng và sự ấm cúng. Nó chứa nguồn năng lượng của mặt trời và giúp nâng cao lòng tự trọng, sự bộc lộ bản thân và sự phát minh sáng tạo của tất cả chúng ta. Citrine là một loại đá làm sạch và hồi sinh can đảm và mạnh mẽ, giúp trẻ hóa và thức tỉnh khung hình, tâm lý và tâm hồn. Thạch anh vàng được cho là có tính năng mang đến sự phong phú, thịnh vượng cho đời sống của tất cả chúng ta .
Công dụng trị liệu của đá thạch anh vàng : Giúp những cơ quan của hệ tiêu hóa và tim mạch, giảm nhiễm trùng, tương hỗ tái tạo mô, tuần hoàn và giải độc cho khung hình, sức khỏe thể chất, tình cảm và niềm tin. Nó cũng giúp điều trị những triệu chứng kinh nguyệt và mãn kinh, cân đối nội tiết tố và giảm stress .

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 5

Đá thạch anh vàng có khả năng mang lại hạnh phúc, lòng dũng cảm, hy vọng và sự ấm áp

Người tuổi Nhâm Dần nên đeo trang sức đá phong thủy màu nào?

Vậy đâu là trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy tương thích với người tuổi Nhâm Dần. Nếu bạn sinh năm Nhâm Dần ( sinh năm 1962 ) nên đeo nhẫn Phong Thủy màu trắng hoặc vàng để được cát tường như ý, niềm hạnh phúc trọn đời, ngoài những cũng hoàn toàn có thể dùng những vòng mã não vàng, vòng tử vi & phong thủy thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, …

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 6

Nhâm Dần có thể sử dụng vòng đá mã não vàng

Trang sức đá phong thủy hợp với người Giáp Dần 1974: đá Labradorite

Đối với những ai sinh vào năm 1974 thuộc tuổi Giáp Dần, mệnh Thủy, Nạp âm ngũ hành : Đại Khê Thủy .
Labradorite là một loại đá rất huyền bí và có tính bảo vệ, ảnh hưởng tác động đến toàn bộ những nghành của tâm lý và khung hình, có tính năng tăng nguồn năng lượng và khai thông vận trình. Được biết đến với cái tên Người mang lại ánh sáng, rất lý tưởng để sử dụng cho việc thiền định vì nó hướng nguồn năng lượng đến những cường độ cao hơn để bạn hoàn toàn có thể liên kết với cái tôi cao hơn của mình và tìm thấy mục tiêu ý thức của tất cả chúng ta. Giúp bạn được khai sáng và bảo vệ hào quang của bạn. Đá Labradorite còn hoàn toàn có thể kích thích trực giác, nâng cao nhận thức và liên kết với nguồn năng lượng ngoài hành tinh. Nó là một viên đá của sự biến hóa, phản chiếu và bộc lộ sức mạnh thực sự .
Công dụng trị liệu của labradorite : Cân bằng nội tiết tố, giảm huyết áp, tương hỗ điều trị những chứng rối loạn về mắt và não, điều trị cảm lạnh .

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 7

Đá Labradorite còn có thể kích thích trực giác, nâng cao nhận thức và kết nối với năng lượng vũ trụ

Người tuổi Giáp Dần nên đeo trang sức đá phong thủy màu gì?

Với những ai sinh năm 1974 ( Giáp Dần ) rất hợp đeo đá thạch anh vàng ( thạch anh tóc vàng ), đá topaz vàng, thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire trắng, hoặc nếu hoàn toàn có thể là trang sức đẹp tử vi & phong thủy làm bằng kim cương cho mình. … ( Đá màu ánh kim : vàng, trắng, xám … )

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 8

Những ai sinh năm 1974 (Giáp Dần) rất hợp đeo đá thạch anh vàng 

Trang sức đá phong thủy hợp với người Bính Dần 1986: Thạch Anh Hồng

Với những ai sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, mạng Hỏa, Nạp âm ngũ hành : Lư Trung Hỏa .

Thạch anh hồng có tác dụng thúc đẩy tình yêu vô điều kiện, sự tha thứ, hòa bình và lòng trắc ẩn (Thạch anh tóc hồng cũng có tác dụng tương tự). Nó tạo ra sự hài hòa trong các mối quan hệ và cho chúng ta thấy rõ bản chất của tình yêu. Nó thanh lọc và mở mang tâm trí và cho phép chúng ta thể hiện cảm xúc của mình. Nó làm giảm căng thẳng và căng thẳng và giúp người đeo thể hiện tình yêu thương, sự nhạy cảm và lòng trắc ẩn đối với bản thân và những người khác. Thạch anh hồng mang lại sự chữa lành tận sâu trong trái tim và củng cố lòng yêu bản thân, sự tự tin, lòng tự trọng. Nó có thể được sử dụng để thu hút tình yêu vào cuộc sống của bạn và duy trì một mối quan hệ  hạnh phúc và lãng mạn. 

Công dụng chữa bệnh bằng thạch anh hồng : Giúp chữa lành và tăng cường mạng lưới hệ thống tim mạch. Nó thôi thúc việc chữa lành những yếu tố về hô hấp và vô hiệu những tạp chất ra khỏi khung hình. Nó cũng được sử dụng để sinh nở .
Người sinh năm 1986 hợp với đá nào để đeo tay tử vi & phong thủy ? Người sinh năm 1986 ( Bính Dần ) thích hợp đeo nhẫn tử vi & phong thủy có gắn những loại đá có tên gọi như đá peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, ngọc lục bảo, … hoặc những loại đá quý khác như ngọc hồng lựu, mã não đỏ, carnelian, ruby, opal đỏ .

Nguoi Tuoi Dan Hop Voi Trang Suc Da Phong Thuy Nao 9

Bính Dần có thể sử dụng đá thạch anh hồng để hợp phong thủy

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart