Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh gì?

Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh thương mại gì ? Những người tuổi Mậu Dần gồm những năm sinh : … 1938,1998, 2058, 2118, 2178, 2238. Họ là người có tính kiên trì, mưu trí và khôn khéo. Tuy nhiên, muốn tròn vẹn và có niềm hạnh phúc, tài lộc vừa đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới hoàn toàn có thể làm ăn được .

Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh thương mại gì ? Bản mệnh người tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần được Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo lãnh. Họ có số quyền chức. Họ sống ngoài quê quán thì hay. Vì vậy tuổi Mậu Dần tuổi trẻ khó khăn vất vả, trung niên mới khá dần. Công việc làm ăn thăng quan tiến chức, sắp đạt được lại mất. Mậu Dần mưu trí, khôn khéo, tính tình to gan liều lĩnh, táo bạo, họ thích người khác chú ý quan tâm. Tuoi Mau Dan nen kinh doanh gi (7)

Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh thương mại gì ? Mậu Dần thọ từ 66 tuổi trở đi

Tuổi này sống xa cách bạn bè mới hay, gần nhau hay xích khẩu. Mậu Dần xung khắc với mẹ cha nên sông “ đơn thương, độc mã ”, một thân lo liệu mọi việc. Người có số mang tật nguyền. Tuổi này tự lập cao, không thích quỵ luỵ nhờ vả ai. Họ tự tay kiến thiết xây dựng cơ nghiệp của mình.

Mậu Dần thọ từ 66 tuổi trở đi. Mậu Dần có tính không kiên trì, chóng chán, làm công việc vất vả nửa chừng lại “sôi hỏng bỏng không”. Tuổi này nếu lấy các tuểi Dần, Hợi và Tỵ thì có thể hạnh phúc, không thì đắng cay, bất hạnh. Họ khó được nhờ cậy anh em thân tộc ngay cả con cái họ, người này thích ăn diện, vui vẻ và thích tự do phóng khoáng. Họ khồng thích sông gò bó, khuôn khổễ Đôi khi họ sống lập dị, thích sông khác người để được chú ý. Mậu Dần có thể kết bạn với tuổi Hợi, Tỵ, Sửu, Dần. Ví dụ: Đinh Sửu, Tân Tỵ.Tuổi này kết hợp làm ăn với các tuổi Tỵ, Sửu. Ví dụ: Đinh Sửu, Đinh Tỵ, Tân Tỵ.

Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh thương mại gì ? Cuộc đời những người có tuổi Mậu Dần

Người Mậu Dần còn có một ưu điểm nữa chính là họ có năng lực trấn áp tốt cảm hứng của mình. Ngoài ra những người tuổi này cũng không ngần ngại đấu tranh cho lẽ phải. Với lối tâm lý độc lập nên họ bộc lộ sự tự tin của bản thân mình từ rất sớm nếu như nhận được sự khuyến khích của những người xung quanh. Người sinh năm 1998 là những liên minh đáng an toàn và đáng tin cậy nhất, họ luôn sẵn sàng chuẩn bị đứng ra bảo vệ bạn hữu. Nếu là một nửa yêu thương thì họ luôn tỏ ra dễ chịu và thoải mái hơn những tuổi Dần khác và quan trọng là họ biết xem xét hậu quả trước khi hành vi. Tuoi Mau Dan nen kinh doanh gi (6)

Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh thương mại gì ? Tiền vận còn lắm khó khăn vất vả, gian truân vì đời sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có thời cơ tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới hoàn toàn có thể sống an nhàn được

Cuộc đời có phần sung túc về yếu tố tình cảm, thực trạng của cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại nhiều vui tươi. Muốn tròn vẹn và có niềm hạnh phúc, tiền tài rất đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới hoàn toàn có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm khó khăn vất vả, nguy hiểm vì đời sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có thời cơ tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới hoàn toàn có thể sống an nhàn được. Tóm lại : Cuộc đời tuổi nhỏ tức là tiền vận cũng có nhiều đau xót, hậu vận mới được an nhàn, trung vận vẫn còn những lo âu buồn tủi.

Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh thương mại gì ? Tình duyên

Tuổi Mậu Dần chỉ hưởng được một đời sống trung bình mà thôi. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng chừng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Xem bói tình yêu cho tuổi Mậu Dần những chuyên viên nói, tình duyên của bạn có nhiều khe khắt, số sống về tình duyên như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng không nắm được phần thắng lợi. Về yếu tố tình duyên được chia ra làm ba tiến trình như sau : Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc sống có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng : 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc sống bạn sẽ có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng : 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc sống bạn sống được trọn vẹn niềm hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Tuoi Mau Dan nen kinh doanh gi (5) Trên đây là diễn tiến về những yếu tố tình duyên của tuổi bạn, tùy theo tháng sanh quyết định hành động cuộc sống. Bạn nên nhớ tháng sanh mà suy ngẫm về yếu tố tình duyên của mình .

Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh thương mại gì ? Gia đạo, công danh sự nghiệp

Phần nhà đạo có nhiều vướng mắc, không sống êm đềm mà trái lại thường nghi kỵ và buồn tẻ. Sự việc nầy vào hậu vận mới được yên vui. Công danh nếu có, cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Không theo đuổi sự nghiệp thì việc làm ăn có thời cơ phát đạt thuận về giao thương mua bán, kinh doanh. Tiền bạc được thuận tiện kể từ năm 30 tuổi trở lên, đời sống có phần vững chãi. Sự nghiệp tầm thường, không trọn vẹn giữ được sự nghiệp lâu bền, thường hay bị đổ vỡ không bình thường cho đến tuổi 40 mới nắm vững chãi được.

Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh thương mại gì ? Những người hợp làm ăn

Trong việc kinh doanh làm ăn, hay hợp tác, thanh toán giao dịch về tài lộc, cần phải lựa chọn tuổi tác mới tạo được nhiều thời cơ thuận tiện trong đời sống. Nếu trong cuộc sống cần giao thương mua bán, thanh toán giao dịch hay mọi việc có tương quan đến đời sống thì cần nên hợp tác với những tuổi nầy : Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Những tuổi nầy rất hạp với tuổi Mậu Dần trong mọi việc làm ăn trong suốt cuộc sống.

Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh thương mại gì ? Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc kết hôn hay lựa chọn người để trao thân gởi phận, muốn sống một cuộc sống rất đầy đủ, hoàn toàn có thể tạo nên cơ nghiệp và hưởng được sự sung sướng trên đời, bạn cần nên kết hôn với những tuổi sau đây, rất hạp về yếu tố tình duyên, mà còn hạp về đường tài lộc nữa. Đó là bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Tuoi Mau Dan nen kinh doanh gi (4)

Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh thương mại gì ? Trong việc kết hôn hay lựa chọn người để trao thân gởi phận

Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi : Cuộc sống được thêm phần sung túc, về phần tài lộc được rất đầy đủ và cuộc sống có sự sung sướng trọn vẹn. Với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi : Hai tuổi nầy có thời cơ tăng trưởng về sự nghiệp sự nghiệp, đời sống được trọn vẹn niềm hạnh phúc và êm đẹp. Với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi : Cuộc sống được tăng nhanh đến chỗ giàu sang giàu sang, con cháu được sum vầy niềm hạnh phúc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời sống bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo được một đời sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, đó là những tuổi : Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý. Tuoi Mau Dan nen kinh doanh gi (2)

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và suốt cuộc đời chỉ sống trong sự nghèo nàn và đau buồn, không vượt lên được một sự may mắn, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Hai tuổi nầy không thuận với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc.Những năm nầy rất xung kỵ với tuổi bạn, không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

Tuổi Mậu Dần sanh vào những tháng nầy sẽ có số đa phu hay có phần đa đoan về việc chồng con, đó là sanh vào những tháng : 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Tử vi ngày 20/3/2017 12 cung hoàng đạo Tuổi Canh Thìn nên kinh doanh thương mại gì ?

 

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart