Nam 1936 có hợp với Nữ 1938 không – Nam Bính Tý có hợp với Nữ Mậu Dần không

Nam 1936 có hợp với Nữ 1938 không – Nam Bính Tý có hợp với Nữ Mậu Dần không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1936 và Nữ 1938 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.


Nam sinh năm 1936
Nữ sinh năm 1938
– Thiên Tuệ –
—————- Ngũ hành —————-
—————- Thiên Can —————-
—————- Cung mệnh —————-

Tổng quan Nam Bính Tý 1936 và Nữ
Mậu Dần 1938

– Tổng quan Nam sinh năm 1936

Năm sinh 1936
Âm lịch Bính Tý
Cung mệnh Khảm
Ngũ Hành Giảm Hạ Thủy ( Nước cuối khe )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1938

Năm sinh 1938
Âm lịch Mậu Dần
Cung mệnh Đoài
Ngũ Hành Thành Đầu Thổ ( Đất trên thành )

Luận tuổi Nam Bính Tý 1936 với Nữ
Mậu Dần 1938

Ngũ hành

– Nam sinh năm 1936 mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy ( Nước cuối khe )- Nữ sinh năm 1938 mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ ( Đất trên thành )- Với quy luật tương sinh tương khắc và chế ngự trong ngũ hành, ta hoàn toàn có thể thấy rõ rằng, mệnh Thổ và mệnh Thủy nằm trong mới quan hệ khắc chế với nhau, đơn cử ở đây Thổ sẽ là mệnh khắc chế và Thủy sẽ là mệnh bị khắc chế. Ý nghĩa của mối quan hệ này như đã nói ở bên trên, đất sẽ ngăn cản dòng chảy của nước, đất cũng sẽ hút nước làm cho dòng nước hết sạch .- Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Thổ khi bên nhau thì mái ấm gia đình gặp nhiều lo toan. Làm ăn khó khăn vất vả khó hoàn toàn có thể trở nên khấm khá .

– Số điểm: 0/2

Con giáp

– Nam sinh năm 1936 là năm Bính Tý tức là tuổi Chuột- Nữ sinh năm 1938 là năm Mậu Dần tức là tuổi Cọp- Khi nói về tình yêu, nếu người tuổi Tý và tuổi Dần là một cặp thì đây là một cặp rất lạ, họ không chỉ tôn trọng mà còn rất nhiệt tình với sở trường thích nghi của đối phương. Nhưng điều này không duy trì được lâu bởi con giáp tuổi Dần cảm thấy căng thẳng mệt mỏi với cách mà con giáp tuổi Tý cho mình là hơn và đặc biệt quan trọng là những lời nói nửa đùa nửa thật của người tuổi Tý. Ngược lại, con giáp tuổi Tý cũng thấy chán với cách biểu lộ quyền lực tối cao và tâm trạng luôn giao động của con giáp tuổi Dần .- Vốn là người mưu trí, tài trí và rất tháo vát nên người tuổi Tý luôn tự hào về bản thân nhưng sự tự tin thái quá và tính háo thắng của con giáp này không muốn thua kém bất kỳ ai. Còn về phần những người tuổi Dần thì vô cùng kiêu ngạo bởi năng lực vốn có cũng như bản tính không chịu thua thiệt. Chính vì vậy mà cả hai con giáp này đều muốn mình sẽ là người điển hình nổi bật, là TT thiên hà, được mọi người biết đến, ai cũng ca tụng và ngưỡng mộ họ .- Tóm lại nếu tuổi Tý và tuổi Dần là một cặp thì độ hoà hợp là rất ít nhưng nếu đang là vợ chồng thì đây là một cặp sẽ chung sống bên nhau trọn đời vì mọi sóng gió họ đã vượt qua, biết chăm sóc đến sở trường thích nghi và họ đều là những người có điểm chung : khi yêu họ yêu rất nồng nàn và tận tâm với người mình yêu .

– Số điểm: 1/2

Thiên can

– Nam sinh năm 1936 là năm Bính Tý có thiên can là Bính- Nữ sinh năm 1938 là năm Mậu Dần có thiên can là Mậu- Nam có thiên can là Bính và Nữ có thiên can là Mậu không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, cho nên vì thế ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

– Số điểm: 1/2

Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1936 có cung mệnh là Khảm- Nữ sinh năm 1938 có cung mệnh là Đoài- Nam cung Khảm nếu thành duyên với Nữ cung Đoài thuộc biến hoá cung Phục Vị : mái ấm gia đình giàu sang, no ấm cả đời, nhà đạo yên vui, trên thuận dưới hòa .

– Số điểm: 2/2

Độ tuổi

– Nam sinh năm 1936, năm nay 86 tuổi- Nữ sinh năm 1938, năm nay 84 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1936 và Nữ sinh năm 1938 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

– Số điểm: 1/2

Kết luận

– Tổng cộng: 5/10

– Với tổng số được 5 trên toàn bộ 10. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart