Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào để xây nhà hợp phong thủy

Phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Do đó việc chọn hướng nhà hợp phong thủy giúp gia chủ bình an, hạnh phúc và tài lộc dồi dào luôn được quan tâm. Vậy tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào nhất để xây nhà? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về vận mệnh 25 người sinh năm 1965

Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào Những người sinh năm Ất Tỵ 1965 thuộc bản mệnh như sau :

+ Người nam: Có cung mệnh Cấn và thuộc Tây Tứ mệnh.

+ Người nữ : Có cung mệnh Đoài và thuộc Tây Tứ mệnh .
+ Ngũ hành : Lửa đèn to hay còn được gọi là Phú Đăng Hỏa .
Người nam và nữ tuổi Ất Tỵ 1965 theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Theo Tử vi, là người cầm tinh con Rắn nên phần lớn rất nhạy bén trong việc làm giàu. Cũng như bao người khác, họ luôn mong mỏi có đời sống giàu sang. Tuy nhiên, điểm độc lạ của người tuổi Tỵ cũng chính là sự nỗ lực tích cực để hoàn toàn có thể nỗ lực biến tham vọng của mình thành hiện thực .
| | Tham khảo thêm bài viết :

Người sinh năm 1965 hợp hướng nào?

Xét theo Quẻ mệnh thì người nam mệnh và nữ mệnh tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có hướng Cát và Hung phần đông giống nhau. Bởi bản mệnh đều là Tây Tứ mệnh. Vậy tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào như sau :

Hướng Cát nam mệnh:

+ Tây Nam ( Sinh khí ) : Hướng này sẽ mang lại nhiều điềm tốt cho gia chủ về vấn đề tài lộc. Cũng như thuận tiện trên con đường sự nghiệp, nhanh gọn thăng quan tiến chức. Từ đó giúp gia chủ có được đời sống giàu sang và phong phú .
+ Tây Bắc ( Thiên y ) : Hướng này mang ý nghĩa thiên về sức khỏe thể chất là đa phần. Theo đó, gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ có được sức khỏe thể chất dẻo dai, sống lâu trường thọ .
+ Đông Bắc ( Diên niên ) : Đây là hướng rất tốt cho những mối quan hệ của người sinh năm 1965. Kể cả trong mái ấm gia đình lẫn những mối quan hệ ngoài xã hội. Gia đình luôn được đoàn kết, hòa thuận. Tình cảm bạn hữu, đồng nghiệp và làng xóm được bền chặt .
+ Chính Tây ( Phục vị ) : Hướng có ý nghĩa là củng cố sức mạnh ý thức, mang đến sự văn minh cũng như nhiều suôn sẻ trong thi tuyển .
Người sinh năm 1965 hợp hướng nào?

Hướng Hung nam mệnh

+ Chính Nam ( Họa hại ) : Hướng này sẽ mang đến sát khí trong nhà. Vì thế mà khiến nhà đạo không yên, vợ chồng liên tục phát sinh xích míc. Con cái bất hòa, không vâng lời. Các mối quan hệ trong hay ngoài xã hội cũng không tốt đẹp và còn dễ gặp điều thị phi .
+ Chính Đông ( Lụt sát ) : Đây cũng là hướng xấu gây tác động ảnh hưởng không tốt đến những mối quan hệ. Chúng khiến tình cảm bị giảm sút dễ dẫn đến thù hận và kiện tụng .
+ Chính Bắc ( Ngũ quỷ ) : Hướng này so với người Ất Tỵ là rất xấu. Nó khiến gia chủ dễ phát sinh xích míc tại nơi thao tác. Từ đó mà dẫn đến mất công ăn việc làm, mất nguồn thu nhập và gia tài nhanh gọn lụi tàn ảnh hưởng tác động không tốt đến con cháu đời sau .
+ Đông Nam ( Tuyệt mệnh ) : Hướng này với người sinh năm 1965 cực kỳ xấu. Nó không chỉ làm tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và còn khiến chủ nhà đau yếu tiếp tục. Thậm chí hoàn toàn có thể dẫn đến những sự cố đáng tiếc như chết người hay phá sản bị phá .

Hướng nhà tuổi Ất Tỵ nữ mạng và nam mạng

Việc xây nhà hợp với tử vi & phong thủy là điều rất quan trọng giúp cho gia chủ Ất Tỵ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, mái ấm gia đình hòa thuận, sự nghiệp thăng quan tiến chức. Tùy là vận mệnh người nam hay người nữ mà gia chủ chọn hướng nhà tương thích như sau :

Hướng nhà tuổi 1965 nam

Người nam sinh năm Ất Tỵ 1965 theo ngũ hành Phú Đăng Hỏa tức có nghĩa là Lửa đèn to. Vì thế hướng nhà tương thích theo tử vi & phong thủy sẽ như sau :
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) .
+ Hướng xấu : Đông ( Lục Sát ) ; Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ) .
Hướng nhà tuổi Ất Tỵ nữ mạng và nam mạng

Hướng cửa chính hợp tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng

Người nữ sinh năm Ất Tỵ 1965 theo ngũ hành là Phú Đăng Hỏa ( Lửa đèn to ). Theo quẻ mệnh : Đoài Kim Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc và thuộc Đông Tứ Trạch. Do đó, những hướng nhà tốt xấu theo tử vi & phong thủy như sau :
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) .

+ Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); Đông (Tuyệt Mệnh).

Hướng bếp tuổi Ất Tỵ

Nhà bếp là nơi có ý nghĩa rất lớn không chỉ trong tâm linh mà còn cả trong tử vi & phong thủy. Căn nhà bếp là nơi giữ lửa và ấm nhất và cũng là nơi mọi người sum vầy để cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon trong căn nhà .
Trong tử vi & phong thủy, thì hướng nhà bếp nấu tốt đại cát đại lợi sẽ đặt theo tọa hung hướng cát. Hướng căn phòng nhà bếp tốt, hợp tử vi & phong thủy với gia chủ sẽ mang lại nhiều suôn sẻ cho cả mái ấm gia đình. Giúp đề phòng những tai ương nguy khốn cho mọi thành viên trong nhà .
Hướng nhà bếp nấu tương thích tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ được đặt theo hướng như sau :
+ Tọa đặt nhà bếp nấu cho người nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 : Hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Nam ( Hoạ Hại ) .
+ Hướng đặt nhà bếp nấu cho người nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 : Hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây ( Diên Niên ) .
+ Tọa đặt nhà bếp nấu cho người nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 : Hướng Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ ) .
+ Hướng đặt nhà bếp nấu cho người nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 : Hướng Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) ; Tây ( Phục Vị ) .
Ngoài việc xác lập hướng đặt nhà bếp nấu hợp tuổi Ất Tỵ 1965 thì gia chủ cần chọn màu sơn phòng bếp sao cho tương thích tử vi & phong thủy. Đối với người mệnh Hỏa thì tốt nhất cần chọn màu sơn hợp mệnh, hợp tử vi & phong thủy như xanh lục, đỏ, hồng hoặc là màu tím. Gia chủ nên lựa chọn vật liệu và sắc tố nội thất bên trong căn phòng nhà bếp hợp mệnh để hoàn toàn có thể kích thích tài lộc và suôn sẻ .
Hướng bếp tuổi Ất Tỵ

Hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Tỵ?

Bàn thờ cũng cần phải tuân theo nguyên tắc tử vi & phong thủy nhất định vì đây cũng là khoảng trống quan trọng trong nhà là “ nhất vị nhị hướng ”. Với một khoảng trống có mang đặc thù tâm linh như ban thờ. Thì lại càng thiết yếu phải hội đủ cả hai yếu tố quan trọng trong tử vi & phong thủy đó là “ tọa cát ” và “ hướng cát ” .
Đặt tại vị trí và hướng bàn thờ cúng đẹp sang chảnh, thật sạch sao cho đón được nguồn năng lượng tốt đẹp và giúp tránh luồng nguồn năng lượng xấu. Cụ thể so với gia chủ Ất Tỵ 1965 như sau :
+ Gia chủ tuổi Ất Tỵ thì nên đặt vị trí và hướng bàn thờ cúng vào những hướng tốt là : Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Tây ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) .
+ Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên kiêng kỵ đặt vị trí và hướng bàn thờ cúng tại những hướng xấu như thể : Nam ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Bắc ( Ngũ Quỷ ), Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) .

Hướng giường ngủ tuổi Ất Tỵ cho tuổi Ất Tỵ 1965

Khi chọn vị trí phòng ngủ trong nhà hay vị trí giường ngủ trong phòng ngủ thì gia chủ nên ưu tiên ở hướng tốt đó là những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị .
+ Gia chủ sinh năm 1965 mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Do đó, hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, đó là hướng Đông ; Đông Nam ;
+ Màu sơn trong phòng ngủ, sắc tố trên rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu đại diện thay mặt cho hành Mộc. Do đó, màu này rất tốt cho người hành Hỏa .
+ Tủ quần áo nên được kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Họa Hại .
+ Giường ngủ cần tránh kê ở những vị trí như dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào và thẳng với hướng gương soi .
Hướng giường ngủ tuổi Ất Tỵ cho tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi 1965 hợp màu gì?

+ Màu sắc hợp theo bản mệnh : Màu đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa .
+ Màu sắc tương sinh : Màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối vì thuộc hành Mộc .

+ Màu sắc kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc hành Thủy.

Trên đây là những chia sẻ Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào. Chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn sinh năm này nắm được kiến thức cần thiết để xây nhà hợp phong thủy mang đến nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

| | Tham khảo bài viết khác :

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart