HƯỚNG TỐT CHO TUỔI ẤT SỬU 1985

Xin chào các bạn

Trong khuôn khổ bài viết này, centimet xin đưa ra các hướng tốt cho tuổi  ẤT SỬU  sinh năm 1985  của Nam và Nữ.

Chúng tôi sẽ tóm tắt hướng tốt cơ bản cho các bạn nắm. Nhằm mục đích tham khảo trong quá trình xây cất nhà cửa.

I / HƯỚNG TỐT CHO TUỔI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG.

1.HƯỚNG TỐT

 • Hướng Tây Bắc ( Phục vị hay Được sự giúp sức ) : Cuộc sống yên ổn ; luôn tự do thuận tiện yên ổn trong những việc muốn làm ; thịnh vượng thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc
 • Hướng Đông Bắc ( Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ) : Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái ; giàu sang giàu sang nên đặt làm phòng ngủ .
 • Hướng Tây ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang ; hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi thao tác theo hướng này .
 • Hướng Tây Nam ( Diên niên hay Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình kết nối xấp xỉ thuận hòa. Nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà .

Hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc ( Lục sát hay Nhà có sát khí ) : Mang nhiều tăm tiếng thị phi ; bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài .
 • Hướng Đông ( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ) : Gặp nhiều tai ương bệnh tật ; thao tác gì cũng rủi ro xấu ; tán gia bại sản .
 • Hướng Nam ( Tuyệt mệnh hay Chết chóc ) : Gặp họa nguy hại đến tính mạng con người ; hoặc phải tận mắt chứng kiến sự chết chóc .
 • Hướng Đông Nam ( Hoạ hại hay Nhà có hung khí ) : Luôn luôn gặp xúi quẩy ; bất hòa với những mối quan hệ .

2. HƯỚNG BẾP TỐT

Hướng nhà bếp chính là hướng của sống lưng người đứng nấu. Ví dụ hướng tốt của bạn là hướng Tây, thì khi đặt nhà bếp và đứng nấu sống lưng của bạn phải quay về hướng Tây, mặt hướng về hướng Đông .

 • Hướng Tây Bắc ( Phục vị hay Được sự giúp sức ) : Cuộc sống yên ổn, luôn tự do thuận tiện yên ổn trong những việc muốn làm, an khang – thịnh vượng thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc
 • Hướng Đông Bắc ( Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ) : Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, giàu sang giàu sang nên đặt làm phòng ngủ .
 • Hướng Tây ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi thao tác theo hướng này .
 • Hướng Tây Nam ( Diên niên hay Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình kết nối xấp xỉ thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà .

3. HƯỚNG GIƯỜNG TỐT

 • Hướng Tây Bắc ( Phục vị hay Được sự trợ giúp ) : Cuộc sống yên ổn, luôn tự do thuận tiện yên ổn trong những việc muốn làm ; an khang – thịnh vượng thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc
 • Hướng Đông Bắc ( Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ) : Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái ; phong phú giàu sang nên đặt làm phòng ngủ .
 • Hướng Tây ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang ; hút tiền tài và danh vọng ; lộc làm ăn nên ngồi thao tác theo hướng này .
 • Hướng Tây Nam ( Diên niên hay Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình kết nối xấp xỉ thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà .

II / HƯỚNG TỐT CHO TUỔI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG.

1.HƯỚNG TỐT

  • Hướng Bắc ( Diên niên hay Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình kết nối xấp xỉ thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà .
  • Hướng Đông ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi thao tác theo hướng này .
  • Hướng Nam ( Phục vị hay Được sự giúp sức ) : Cuộc sống yên ổn, luôn tự do thuận tiện yên ổn trong những việc muốn làm ; thịnh vượng thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng thao tác .
  • Hướng Đông Nam ( Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ) : Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái ; giàu sang giàu sang nên đặt làm phòng ngủ .

  Hướng xấu cần tránh:

  • Hướng Tây Bắc ( Tuyệt mệnh hay Chết chóc ) : Gặp họa nguy khốn đến tính mạng con người, hoặc phải tận mắt chứng kiến sự chết chóc .
  • Hướng Đông Bắc ( Hoạ hại hay Nhà có hung khí ) : luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với những mối quan hệ .
  • Hướng Tây ( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ) : Phá sản, bệnh hạn, tai ương .
  • Hướng Tây Nam ( Lục sát hay Nhà có sát khí ) : Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn đáng tiếc .

2.HƯỚNG BẾP TỐT

Hướng nhà bếp chính là hướng của sống lưng người đứng nấu. Ví dụ hướng tốt của bạn là hướng Tây ; thì khi đặt nhà bếp và đứng nấu sống lưng của bạn phải quay về hướng Tây, mặt hướng về hướng Đông .

 • Hướng Bắc ( Diên niên hay Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình kết nối xấp xỉ thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà .
 • Hướng Đông ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang ; hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi thao tác theo hướng này .
 • Hướng Nam ( Phục vị hay Được sự giúp sức ) : Cuộc sống yên ổn, luôn tự do thuận tiện yên ổn trong những việc muốn làm ; thịnh vượng thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng thao tác .
 • Hướng Đông Nam ( Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ) : Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái ; phong phú giàu sang nên đặt làm phòng ngủ .

3. HƯỚNG GIƯỜNG

 • Hướng Bắc ( Diên niên hay Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình kết nối xấp xỉ thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà .
 • Hướng Đông ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang ; hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi thao tác theo hướng này .
 • Hướng Nam ( Phục vị hay Được sự trợ giúp ) : Cuộc sống yên ổn, luôn tự do thuận tiện yên ổn trong những việc muốn làm ; thịnh vượng thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng thao tác .
 • Hướng Đông Nam ( Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ) : Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái ; giàu sang giàu sang nên đặt làm phòng ngủ .

Lưu ý chúng tôi chỉ tóm tắt hướng tốt cơ bản cho những bạn nắm ; nhằm mục đích mục tiêu tìm hiểu thêm trong quy trình xây đắp nhà cửa .

Tổng quan tử vi nam mạng Ất Sửu:

Tuổi Ất Sửu là những người thao tác cần mẫn, siêng năng và không ngừng cố gắng nỗ lực, nỗ lực .

Khi đã đặt ra tiềm năng, họ nỗ lực phấn đấu đến cùng .

Một khi chưa đạt được hiệu quả như mong ước, họ sẽ không khi nào bỏ cuộc .

Những người này thậm trí không cho phép mình chìm vào đời sống an nhàn, tận hưởng .

Khi người khác nghỉ ngơi, họ vẫn liên tục thao tác với kỳ vọng sự nỗ lực của mình sẽ được đền đáp một cách xứng danh .

Cuộc đời Ất Sửu có nhiều dịch chuyển, đổi khác .

Dù đã có một đời sống sung sướng, không thay đổi nhưng sóng gió hoàn toàn có thể ập đến bất kỳ khi nào .

Điều đó không quá lo ngại khi Ất Sửu có năng lực thích ứng nhanh với mọi thực trạng .

Dù trong tình thế nào, họ cũng thuận tiện làm chủ được đời sống của mình .

Tình duyên:

Ất Sửu là những người có vẻ ngoài khá nhút nhát ; tỉnh bơ nhưng lại có một trái tim vô cùng ấm cúng .

Khi yêu, họ không biết cách bộc lộ tình cảm của mình cho đối phương biết .

Điều đó khiến họ dễ đánh mất đi 50% của mình và bị cho là một kẻ vô tâm ; hờ hững .

Sinh tháng 5, 6, 9 ( Âm lịch ) :

Mối tình đầu khi nào cũng đẹp và đáng nhớ .

Tuy nhiên, do quá hấp tấp vội vàng mà hai bạn chưa có thời hạn tìm hiểu và khám phá nhau kĩ lưỡng, dẫn đến sự xích míc và đổ vỡ trong tình cảm .

Hãy chờ đón và mở lòng mình thêm một lần nữa để tiếp đón tình yêu đích thực .

Sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 ( Âm lịch ) :

Vẻ vẻ bên ngoài lạnh nhạt, nhút nhát dễ khiến Ất Sửu bị hiểu nhầm là những người vô tâm, hời hợt .

Hãy trút bỏ lớp vỏ bọc bên ngoài, thay vào đó, Ất Sửu nên chăm sóc. Chăm lo nhiều hơn đến người một nửa yêu thương của mình .

Sinh tháng 3, 4, 8 ( Âm lịch ) :

Những người tuổi Ất Sửu sinh tháng này có đường tình duyên khá như mong muốn, thuận tiện .

Bạn sớm tìm được ý trung nhân của mình và thiết kế xây dựng đời sống mái ấm gia đình hòa hợp, niềm hạnh phúc .

Gia đạo và sự nghiệp:

Là một người biết nhường nhịn, ứng nhân xử thế nên Ất Sửu luôn biết cách dĩ hòa vi quý với người thân trong gia đình và mọi người xung quanh .

Gia đạo không trọn vẹn hòa hợp, yên ấm, đôi lúc vẫn xảy ra xích míc, tranh chấp .

Tuy nhiên với sự khôn khéo, Ất Sửu biết cách dung hòa mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

Trên con đường thiết kế xây dựng sự nghiệp, Ất Sửu gặp khá nhiều khó khăn vất vả và trở ngại .

Bởi vậy dù rất cố gắng nỗ lực phấn đấu nhưng thành công xuất sắc thường đến muộn với họ .

Phải từ năm 32 tuổi đổ đi, công danh sự nghiệp và sự nghiệp mới sáng lạng, tăng trưởng hơn

Tuy nhiên vẫn chưa thể không thay đổi vững chãi được .

Thời gian này hoàn toàn có thể xảy ra những dịch chuyển và đổi khác về việc làm, nhà cửa ..

Càng về sau tài lộc càng dồi dào, sự nghiệp càng thăng quan tiến chức .

Tuổi hợp làm ăn:

Tân Mùi, ẤT Sửu, Mậu Thìn

Lựa chọn vợ, chồng:

Kỷ Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu

Vào những năm 17, 23, 24, 35, 41, 47, 53 tuổi ,

Ất Sửu không nên thực thi những việc trọng đại như đám cưới, cưới vợ. Bởi đó là những năm vận mệnh kém suôn sẻ, không tương thích để thiết kế xây dựng mái ấm gia đình .

Ất Sửu đa phần là những người ngay thật, nhút nhát và tốt bụng. Họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý vì sự chân thành của mình .

Sinh vào tháng 1, 5, 9, 10, 11, 12 ( Âm lịch ), Ất Sửu sẽ có đời sống tình cảm đa dạng chủng loại và nhiều dịch chuyển .

Tuổi đại kỵ:

Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tuất, Mậu Dần, Giáp Tuất

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống, những năm 22, 26, 28, 31, 34 tuổi ,Ất Sửu phải trải qua vô vàn khó khăn vất vả thậm trí là nguy khốn .

Công việc làm ăn gặp trục trặc khiến cho niềm tin hoang mang lo lắng, căng thẳng mệt mỏi .

Muốn xử lý được, Ất Sửu cần phải tim đến sự trợ giúp của người thân trong gia đình, mái ấm gia đình, bạn hữu .

Khi quy trình tiến độ khó khăn vất vả đã đi qua, việc làm sẽ lại không thay đổi và tăng trưởng, thăng quan tiến chức hơn trước .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Chọn ngày, giờ đẹp để thực thi việc làm quan trọng là một trong những yếu tố tăng thêm như mong muốn, giúp việc làm diễn ra “ thuận buồm xuôi gió ” hơn .

Những người tuổi Ất Sửu nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn .

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi :

Bước đầu kiến thiết xây dựng sự nghiệp còn gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở .

Trong khoảng chừng thời hạn này không nên mạo hiểm góp vốn đầu tư vào những nghành nghề dịch vụ chưa am hiểu thâm thúy .

Ất Sửu chỉ nên tập trung chuyên sâu vào nghành nghề dịch vụ trình độ để đạt hiệu suất cao cao hơn .

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi :

Tình duyên có nhiều khởi sắc, đôi lứa yêu nhau say đắm, sớm kiến thiết xây dựng đời sống mái ấm gia đình .

Công việc không thay đổi, không gặp phải nhiều trở ngại .

Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi :

Trong khoảng chừng thời hạn này có 1 số ít biến dộng, đổi khác về việc làm hoặc nhà cửa ..

Ất Sửu không nên quá lo ngại bởi suôn sẻ những dịch chuyển này diễn ra theo chiều hướng tích cực .

Từ năm 35 tuổi đến năm 42 tuổi :

Năm 35 tuổi sẽ gặp một số ít khó khăn vất vả, rắc rối trong việc làm, Ất Sửu cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để vượt qua .

Từ 36 đến 42 tuổi đời sống không thay đổi, tình duyên thuận tiện. Gia đình hòa hợp, niềm hạnh phúc, vợ chồng son sắt, thủy chung .

Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi :

Tuổi 42 tài lộc thịnh vượng, tiền vào như nước .

Nếu có dự tính góp vốn đầu tư lớn, Ất Sửu nên thực thi trong khoảng chừng thời hạn này, chắc như đinh sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc .

Tuổi 43 sự nghiệp thăng quan tiến chức nhưng cần đề phòng những yếu tố về sức khỏe thể chất .

Thường xuyên thức đêm, nhà hàng siêu thị không đều đặn, thao tác quá sức khiến cho thực trạng sức khỏe thể chất của Ất Sửu ngày càng giảm sút .

Tuổi 44,45 có đời sống khá an nhàn, sung sứng, mọi thư đều được diễn ra như ý muốn .

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi :

Trong khoảng chừng thời hạn này, đời sống của Ất Sửu có nhiều dịch chuyển, thao tác gì cũng phải thận trọng, cẩn trọng .

Tuổi 46 cần đề phòng bệnh cũ tái phát, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ, nếu không sẽ gây nên nhiều biến chứng về sau này .

Tuổi 47 gặp nhiều chuyện buồn chán, mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bị rạn nứt .

Khoảng thời hạn này Ất Sửu cần phải bình tĩnh, tránh nóng nảy khiến cho vấn đề trở nên nghiêm trọng .

Tuổi 49, 50 đề phòng mất gia tài, bị kẻ xấu lừa gạt .

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi :

Công việc, sự nghiệp đã không thay đổi nhưng sức khỏe thể chất lại giảm sút nghiêm trọng .

May mắn trong khoảng chừng thời hạn này, Ất Sửu nhận được sự chăm sóc, chăm sóc chu đáo của người thân trong gia đình, mái ấm gia đình .

Vì vậy thực trạng sức khỏe thể chất sớm được cải tổ và không thay đổi trở lại .

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi :

Khó khăn, trắc trở đã đi qua, đây là khoảng chừng thời hạn tận thưởng đời sống an nhàn .

Ất Sửu nên trút bỏ những xích míc trong lòng mình với những người đã từng xảy ra tranh chấp. Cung tình duyên gặp nhiều thuận tiện, mái ấm gia đình hòa thuận, có nhiều niềm vui mới .

Tổng quan tử vi nữ mạng Ất Sửu:

Nữ tuổi Ất Sửu đời sống lúc nhỏ tuy có nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả nhưng lớn lên lại gặp nhiều như mong muốn .

Trong sự nghiệp gặp nhiều cản trở nhưng đều được xử lý tốt đẹp .

Sau kết hôn con đường tài lộc đặc biệt quan trọng tăng trưởng, gặp nhiều điều tốt đẹp, về già có vận may về con cháu .

Tổng kết : Cuộc sống của nữ Ất Sửu có trải qua nhiều trắc trở khi còn trẻ nhưng sau kết hôn lại được cải tổ rất nhiều ; khá như mong muốn trên phương diện tình cảm .

Nữ tuổi Sửu tuổi thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi ; nếu tu tâm dưỡng tính ; ăn ở phúc đức thì hoàn toàn có thể được ngày càng tăng niên thọ .

Tình duyên:

Nếu sinh vào những tháng 1 và 3 Âm lịch

Nữ tuổi Ất Sửu trong tình cảm khá niềm hạnh phúc và nhiều suôn sẻ .

Cuộc sống hôn nhân gia đình có phần khó khăn vất vả nhưng bù lại hai vợ chồng rất yêu quý nhau

Nếu cố gắng nỗ lực cần mẫn thao tác thì đời sống vật chất sẽ được nâng cao .

Sinh vào một trong những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch

Cuộc sống hôn nhân gia đình của họ khởi đầu khá khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, việc làm không thuận tiện .

Nhưng thời hạn sau lại rất tốt đẹp ; do sự cố gắng của hai vợ chồng trong việc làm nên đời sống ngày càng đầm ấm và yên vui hơn .

Sinh vào một trong những tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch ,

đây là những người rất suôn sẻ trong hôn nhân gia đình ; đời sống mỹ mãn cả về tình lẫn tiền tài ; họ phần đông không phải lo ngại khó khăn vất vả về bất kể yếu tố gì .

Gia đình, sự nghiệp:

Tình cảm mái ấm gia đình của nữ Ất Sửu rất thuận tiện ; bắt đầu có một chút ít bất hòa nhưng thời hạn về sau thì ngày càng được cải tổ .

Công việc tăng trưởng và tốt đẹp nhất là vào những năm 35 tuổi trở đi. Các năm sau có nhiều điều suôn sẻ, được quý nhân giúp sức nên gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

Tuổi hợp làm ăn:

Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi .

Lựa chọn vợ chồng:

Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi

Khi kết hôn cần phải quan tâm tránh những năm sau đây : 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này sẽ không gặp được nhiều suôn sẻ .

Tuổi đại kỵ:

Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân .

Năm khó khăn nhất:

Trong đời sống có những năm mà Ất Sửu gặp phải khó khăn vất vả nhiều yếu tố kinh tế tài chính ; tình cảm và sức khỏe thể chất, đó là những năm : 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu muốn thuận tiện trong mọi việc làm và dự tính thì trước khi làm Ất Sửu nên xem ngày giờ để xuất hành .

Nữ Ất Sửu xuất hành làm ăn xa để kiến thiết xây dựng sự nghiệp thì nên khởi hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ rất thuận tiện ; ít gặp phải cản trở và khó khăn vất vả trên đường .

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi :

Trong năm phát sinh nhiều yếu tố tương quan tới tình cảm nhưng lại không thuận tiện cho lắm .

Năm 19 tuổi nên cẩn trọng với những lời ra mắt việc làm, bước sang tuổi 20 tình cảm đặc biệt quan trọng thuận tiện và tăng trưởng. Gặp được một nửa lý tưởng của bản thân .

Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi :

Năm 22 tuổi cẩn trọng kẻo gặp thất bại trong chuyện tình cảm .

Các năm tiếp theo nên quan tâm tới tình hình việc làm nhiều hơn, gặp phải cản trở trong đời sống làm tác động ảnh hưởng tới tài lộc .

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi :

Những năm này rất thích hợp cho việc cưới gả, sau hôn nhân gia đình chuyện gì cũng tốt đẹp hơn rất nhiều .

Trong khoảng chừng thời hạn này cũng nên sinh con đầu lòng để tăng cường vững chãi hơn cho lộc khí. Đây là khoảng chừng thời hạn tốt đẹp rất thích hợp cho việc củng cố thêm cho con đường sự nghiệp sự nghiệp .

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi :

Những năm này gặp phải vận rủi nên đời sống khá chật vật và khó khăn vất vả .

Trong năm đề phòng bị bệnh ập tới giật mình .

Nên giành nhiều thời hạn hơn chăm sóc chăm nom bản thân và mái ấm gia đình, kết nối tình cảm của mọi người .

Từ năm 36 tuổi đến năm 41 tuổi :

Những năm này tình cảm có nhiều đổi khác, nên cẩn trọng trong việc tạo dựng niềm tin mái ấm gia đình, tránh có người cố ý phá hỏng tình cảm vợ chồng .

Năm 40 tuổi không nên đi xa tạo dựng sự nghiệp .

Năm 41 tuổi có những giật mình trong việc làm, làm ăn thuận tiện, có nhiều tiền của .

Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi :

Bước sang tuổi 42 có nhiều vận may hơn trước, việc làm thuận tiện, có tiền của .

Tuy nhiên trong năm hoàn toàn có thể mắc 1 số ít căn bệnh nhỏ nhưng không được chủ quan trong yếu tố sức khỏe thể chất .

Năm 23 tuổi bổn mạng không tốt, ra ngoài cần thận trọng .

Năm 44 và 45 tuổi làm ăn phát đạt, khấm khá, tuy nhiên tình cảm lại Open nhiều trở ngại .

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi :

Những năm này tình cảm tăng trưởng hơn nhiều, yếu tố mái ấm gia đình được cải tổ .

Trong năm không nên đi xa. Bước sang tuổi 50, sức khỏe thể chất có tín hiệu kém dần nên cẩn trọng .

Năm này được hưởng phúc tài lộc đến từ con cháu .

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi :

Những năm này nên quan tâm hơn tới yếu tố sức khỏe thể chất. Cần phải chăm nom bản thân tốt hơn nữa, liên tục đi thăm khám, đề phòng một số ít căn bệnh như cao huyết áp, …

Công việc làm ăn cũng không cần phải lo ngại nhiều. Con cháu đã thành đạt nên hoàn toàn có thể yên tâm lui về để hưởng phúc .

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi :

Thời gian này mặt tình cảm mái ấm gia đình rất tốt, con cháu hiếu thảo, ân cần chăm nom .

Trong năm gặp nhiều như mong muốn về tài lộc .

Nhưng sức khỏe thể chất lại có tín hiệu suy yếu hơn do vậy mà Ất Sửu nên để tâm nhiều hơn nữa .

tin tức trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, có câu ” ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ ”. Vậy ngoài việc “ có kiêng có lành ”, thiết nghĩ tất cả chúng ta hãy sống thật phúc đức ; biết trợ giúp và đem lại sự ấm cúng cho người xung quanh ta .

Cho đi để được nhận lại

1958 ; 1959 ; 1960 ; 1961 ; 1962 ; 1963 ; 1964 ; 1965 ; 1966 ; 1967

 
1968 ; 1969 ; 1970 ; 1971 ; 1972 ; 1973 ; 1974 ; 1975 ; 1976 ; 1977 1978 ; 1979 ; 1980 ; 1981 ; 1982 ; 1983 ; 1984 ; 1985 ; 1986 ; 1987 ; 1988 ; 1989 ; 1990 ; 1991 ; 1992 ; 1993 ; 1994 ; 1995 ; 1996 ; 1997 ; 1998 ; 1999 ; 2001 ; 2002 ; 2003 ; 2004 ; 2005 ; 2000

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart