Tuổi Sửu kết hợp làm ăn với tuổi nào hợp để công việc thuận lợi?

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, kinh doanh? Xem tuổi làm ăn, tuổi Sửu nên kết hợp với tuổi gì trong 12 con giáp để công việc thuận lợi, sự nghiệp thành công?

Từ thời xưa, khi kinh doanh thương mại, làm ăn kinh doanh thì xem tuổi làm ăn là yếu tố rất quan trọng. Bởi việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình .
Chuyện làm ăn kinh doanh thành công xuất sắc hay lụi bại không riêng gì nhờ vào vào bản thân mà còn phụ thuộc vào vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với quý bạn để mang lại sự hòa hợp và thuận tiện, đạt nhiều thành công xuất sắc, phát lộc phát lộc .
Bạn nên tránh hợp tác với những tuổi kiêng cự với tuổi bản mệnh, nếu không sẽ khiến cho việc làm làm ăn gặp nhiều trắc trở, tiền tài thất thoát, làm ăn thất bại .

Mời các bạn cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu xem người tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn để công việc thuận lợi, sự nghiệp thành công?

1. Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý Sửu
Nam mạng Quý Sửu

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ được thuận tiện, thu đoạt được nhiều tác dụng về tài lộc và không khi nào bị thất bại, đó là những tuổi : Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi .
Trong việc làm ăn bạn nên tránh hợp tác với những tuổi này, bởi nếu phối hợp với những tuổi này sẽ khiến việc làm làm ăn của bạn gặp nhiều trắc trở, hao tài hao của, làm ăn thất bại, đó là những tuổi : Nhâm Tuất, Canh Tuất .

Nữ mạng Quý Sửu

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ luôn gặp như mong muốn, thuận tiện suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại cát đại lợi, đó là những tuổi : Quý Sửu đồng tuổi, Ất Mão và Đinh Tỵ .
Trong việc làm làm ăn, nếu phối hợp làm ăn với những tuổi này sẽ khiến việc làm của bạn sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, tiền tài thất thoát, đó là những tuổi : Nhâm Tuất, Canh Tuất .

Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2033 mệnh gì, tuổi Quý Sửu hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

2. Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu
Nam mạng Ất Sửu

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ được thuận tiện, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và không khi nào bị thất bại, đó là những tuổi : Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi .
Trong việc làm ăn bạn nên tránh hợp tác với những tuổi này, bởi nếu tích hợp với những tuổi này sẽ khiến việc làm làm ăn của bạn gặp nhiều trắc trở, hao tốn tiền của, làm ăn không thuận tiện, đó là những tuổi : Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân .

Nữ mạng Ất Sửu

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ luôn gặp suôn sẻ, việc làm thuận buồm xuôi gió, làm gì được nấy, đại cát đại cát đại lợi, đó là những tuổi : Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi .
Trong việc làm làm ăn, nếu tích hợp làm ăn với những tuổi này sẽ khiến việc làm của bạn sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, mất mát tiền tài đó là những tuổi : Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì ?

3. Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Sửu
Nam mạng Đinh Sửu

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió, thu đoạt tài lộc dồi dào và không khi nào bị thất bại, đó là những tuổi : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân .
Trong việc làm ăn bạn nên tránh hợp tác với những tuổi này, bởi nếu tích hợp với những tuổi này sẽ khiến việc làm làm ăn của bạn gặp nhiều khó khăn vất vả trắc trở, dễ làm ăn thất bại, đó là những tuổi : Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ .

Nữ mạng Đinh Sửu

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong công việc làm ăn của bạn sẽ luôn gặp may mắn, làm gì được nấy, đại cát đại lợi, phát tài phát lộc đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân.

Trong việc làm làm ăn, nếu tích hợp làm ăn với những tuổi này sẽ khiến việc làm của bạn sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, gặp nhiều khó khăn vất vả, tài lộc thất thoát, đó là những tuổi : Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì ?

4. Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Sửu
Nam mạng Kỷ Sửu

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ được thuận tiện, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và không khi nào bị thất bại, đó là những tuổi : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi .

Trong việc làm ăn bạn nên tránh hợp tác với những tuổi này, bởi nếu tích hợp với những tuổi này sẽ khiến việc làm làm ăn của bạn gặp nhiều trắc trở, hao tốn tiền của, làm ăn không thuận tiện, đó là những tuổi : Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu .

Nữ mạng Kỷ Sửu

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ luôn gặp như mong muốn, việc làm thuận buồm xuôi gió, làm gì được nấy, đại cát đại cát đại lợi, đó là những tuổi : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ .
Trong việc làm làm ăn, nếu phối hợp làm ăn với những tuổi này sẽ khiến việc làm của bạn sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, mất mát tài lộc đó là những tuổi : Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì ?

5. Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Sửu
Nam mạng Tân Sửu

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió, thu đoạt tài lộc dồi dào và không khi nào bị thất bại, đó là những tuổi : Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ .
Trong việc làm ăn bạn nên tránh hợp tác với những tuổi này, bởi nếu phối hợp với những tuổi này sẽ khiến việc làm làm ăn của bạn gặp nhiều khó khăn vất vả trắc trở, dễ làm ăn thất bại, đó là những tuổi : Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi .

Nữ mạng Tân Sửu

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ luôn gặp suôn sẻ, thuận tiện suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại cát đại lợi, đó là những tuổi : Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu .
Trong việc làm làm ăn, nếu phối hợp làm ăn với những tuổi này sẽ khiến việc làm của bạn sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, tiền tài thất thoát, đó là những tuổi : Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi .

Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2021 mệnh gì, tuổi Tân Sửu hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

Nội dung ở bài viết này được trích dẫn trong những bài viết Tử Vi Trọn Đời của 12 con giáp !
tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo Tử vi ngày này !

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart