Sinh năm 1985 hợp hướng nào? Hướng đẹp nhất cho nam, nữ tuổi Ất Sửu – TUVI365

Tuổi Ất Sửu làm nhà hướng nào là tốt nhất ?

Đối với người Việt Nam nói riêng và  Á Đông nói chung, phong thủy là một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Bởi người ta quan niệm rằng phong thủy đóng vai trò quyết định vận mệnh, công danh, sự nghiệp của mỗi người. Vì vậy khi chọn đất, làm nhà đều phải xem hướng sao cho hợp phong thủy. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin dành cho những người sinh năm 1985 hợp hướng nào

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

– Năm dương lịch : 1985

– Năm âm lịch: Ất Sửu (từ ngày 21/01/1985 – 08/02/1986 theo dương lịch)

– Ngũ hành : Hải Trung Kim ( vàng trong biển )
– Thiên Can : Ất .
– Địa Chi : Sửu ( tuổi trâu )
Người sinh năm 1985 ( tuổi Ất Sửu ) được ví như là xương của con trâu nhưng lại có tướng tinh con chó. Xét về tính tình, người tuổi này là khá hiền lành, chịu khó, chịu khó và hay tâm lý nhiều. Cuộc sống trải qua nhiều năm thăng trầm, khó khăn vất vả. Tuy nhiên, một khi đã có tiềm năng rõ ràng thì những người tuổi này lại rất siêng năng và cố gắng nỗ lực phấn đấu đến cùng .

Hãy xem dưới đây để biết người sinh năm 1985 hợp hướng nào bạn nhé!

1985 hợp hướng nào

Sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Xét về ngũ hành, người tuổi Ất Sửu có mệnh Kim. Vì cầm tinh con trâu nên tính họ vốn rất chịu khó, chịu khó, cần mẫn, một khi đã đặt ra tiềm năng, họ sẽ cố gắng nỗ lực nỗ lực nỗ lực đến cùng để tiến hành xong xong. Luôn nỗ lực nỗ lực gấp hai, gấp ba lần người khác. Cuộc đời của tuổi Ất Sửu xảy ra nhiều di tán. Dù đã có một đời sống viên mãn, không biến hóa nhưng sóng gió vẫn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể ập đến bất kể khi nào. Vì thế, người sinh năm 1989 cần phải lựa chọn hướng thích hợp theo tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy để biến dữ thành lành .

Những hướng hợp với Nam tuổi Ất Sửu

 • Hướng Tây Bắc ( Phục vị ) : Hướng này giúp mang lại đời sống bình yên, tự do, không thay đổi, đặc biệt quan trọng là giúp cho việc làm luôn thuận tiện, thịnh vượng thịnh vượng rất thích hợp để làm phòng thao tác
 • Hướng Đông Bắc ( Thiên y ) : Hướng này hay nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, đời sống giàu sang phong phú, tương thích để làm phòng ngủ .
 • Hướng Tây ( Sinh khí ) : Nên đặt phòng thao tác theo hướng này vì nó mang lại sự phong phú, giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, thăng quan tiến chức trong việc làm và rất có lộc làm ăn .
 • Hướng Tây Nam ( Diên niên ) : Làm nhà theo hướng này, mái ấm gia đình của bạn sẽ được kết nối, xấp xỉ thuận hòa, luôn yêu thương, san sẻ và giúp sức lẫn nhau .

Những hướng hợp với Nữ tuổi Ất Sửu

 • Hướng Bắc ( Diên niên ) : Như đã đề cập ở trên, nếu chọn hướng này làm của chính thì mái ấm gia đình của bạn sẽ luôn hòa thuận, yêu thương và san sẻ với nhau .
 • Hướng Đông ( Sinh khí ) : Đặt bàn thao tác theo hướng này sẽ có được sự giàu sang giàu sang, lôi cuốn tiền tài, danh vọng, ăn nên làm ra .
 • Hướng Nam ( Phục vị ) : Cuộc sống yên ổn, thuận tiện, yên ổn trong việc làm ăn vì thế nên chọn hướng này làm phòng thao tác .
  Xem thêm : Tuổi Sửu mệnh gì ? Tuổi Sửu hợp màu gì, hợp với tuổi nào nhất ? – https://nanomachine.vn
  Xem thêm : Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 × 15 m có tum 3 phòng ngủ văn minh
 • Hướng Đông Nam ( Thiên y ) : Nếu đặt làm phòng ngủ, gia chủ sẽ có lộc trời cho về sinh con đẻ cái, đời sống sung túc, đủ đầy .

Những hướng không hợp với tuổi Ất Sửu

Hướng xấu nam giới cần tránh

 • Hướng Bắc ( Lục sát ) : Hướng này mang đến nhiều tăm tiếng, thị phi, hay bị người khác vu oan tiếng xấu, tiếp tục gặp phải những tranh chấp bên ngoài .
 • Hướng Đông ( Ngũ quỷ ) : Gặp phải nhiều tai ương, bệnh tật nguy hại, người sinh năm 1989 thao tác gì cũng rủi ro xấu, thất bại thậm chí còn là tán gia bại sản .
 • Hướng Nam ( Tuyệt mệnh ) : Gặp phải những tai ương nguy hại đến tính mạng con người hoặc phải tận mắt tận mắt chứng kiến sự chết chóc .
 • Hướng Đông Nam ( Hoạ hại ) : Luôn luôn gặp phải những điều không may, xúi quẩy, không thuận tiện trong những mối quan hệ .

Hướng xấu nữ giới cần tránh

 • Hướng Tây Bắc ( Tuyệt mệnh ) : Gặp tai ương nguy khốn đến tính mạng con người hoặc phải tận mắt chứng kiến những sự chết chóc .
 • Hướng Đông Bắc ( Hoạ hại ) : Họ luôn gặp phải những điều xúi quẩy và bất hòa trong những mối quan hệ .
 • Hướng Tây ( Ngũ quỷ ) : Thất bại, phá sản, rủi ro xấu, bệnh hạn, tai ương .
 • Hướng Tây Nam ( Lục sát ) : Gặp trục trặc trong những mối quan hệ tình cảm, hay bị người khác thù hận, kiện tụng hoặc gặp tai nạn đáng tiếc .

1985 hợp hướng nào

Xem thêm: Top 20 tuổi 93 năm 2020 có cưới được không mới nhất 2022

Tuổi Ất Sửu làm nhà hướng nào là tốt nhất?

1985 hợp hướng nào

Để có thể biết được sinh năm 1985 hợp hướng nào, phía gia chủ cần phải dựa vào 3 yếu tố đó chính là hướng phương vị, hướng mệnh trạch và hướng khí hậu .

 • Hướng vị trí : Dựa vào Bát Quái mệnh cung tương thích mà từ đó hoàn toàn có thể xác lập được hướng hợp với gia chủ. Nam tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985 thuộc cung mệnh là Càn ( Kim ) và thuộc Tây tứ mệnh nên những hướng nhà hợp nhất lần lượt là Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. Còn hướng xây nhà dành cho nữ tuổi Ất Sửu sẽ là những hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc chính bới có hướng vị trí thuộc vào Đông tứ mệnh .
 • Hướng khí hậu : Đối với kiểu thời tiết nhiệt đới gió mùa gió mùa ẩm đặc trưng của Nước Ta ta, không riêng gì gia chủ tuổi Ất Sửu, mà phần lớn mọi người đều muốn chọn xây nhà theo hướng Nam. Nhà xây hướng này hoàn toàn có thể đem lại khoảng trống sống thoáng mát, tự do vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người, từ đó hoàn toàn có thể chọn được hướng nhà tương thích nhất cho tuổi Ất Sửu 1985 .
  Xem thêm : Cách xây nhà 500 triệu 1 2 tầng năm 2019
 • Hướng cung trạch : Gia chủ là nam tuổi Ất Sửu hợp với những hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây và hướng Tây Bắc. Trong khi đó, nếu gia chủ là nữ thì lại hợp với những hướng Đông, Đông Nam, Bắc và hướng Nam .

Trên đây, là những thông tin mà chúng tôi gửi các gia chủ để câu trả lời cho sinh năm 1985 hợp hướng nào? Hy vọng những nội dung trên sẽ giúp ích cho các quý gia chủ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu trong quá trình lựa chọn hướng, thiết kế và tiến hành xây dựng tổ ấm của mình được thuận lợi và suôn sẻ. 

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart