Vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt để may mắn, bình an – Hạt Gỗ Thiên Mộc

Bạn đã bao giờ chú ý đến việc vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt thì hợp phong thủy, mang lại may mắn và bình an đến cho mình? Cùng Thiên Mộc giải đáp tất cả những thắc mắc về số hạt của vòng tay phong thủy bạn nhé.

TẠI SAO VÒNG TAY HẠT GỖ LẠI MANG TÍNH PHONG THỦY?

Vòng gỗ đeo tay được làm từ những loại gỗ quý hiếm nhu: gỗ sưa, gỗ trầm hương, gỗ huyết long,..v..v.., đây là những loại gỗ được xem là hút linh khí của đất trời ban tặng vào từng thớ gỗ nên mang tính phong thủy rất đặc biệt, vì vậy những loại gỗ này được dùng làm vòng tay phong thủy để đem lại sự may mắn, bình an và cát tường cho người sở hữu.

Vòng tay hạt gỗ mang tính phong thủy

Ngoài ra vì bạn có thể luôn mang theo vòng tay phong thủy bên mình, nên việc này sẽ phát huy hết hiệu quả các công dụng mong muốn của vòng tay hạt gỗ là giúp người sỡ hữu luôn có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

VÒNG TAY PHONG THỦY NÊN ĐEO BAO NHIÊU HẠT

– SỐ HẠT THEO QUAN NIỆM LUÂN HỒI

Theo quan niệm luân hồi với “sinh – lão – bệnh – tử”, số hạt của vòng tay phong thủy gắn liền với vòng tuần hoàn của đời mỗi người chúng ta. Với Sinh có nghĩa là số 1, Lão có nghĩa là số 2, Bệnh có nghĩa là số 3, Tử có nghĩa là số 4. Vòng luân hồi sẽ liên tục được lặp đi lặp lại và không có hồi kết, vì vậy bạn có thể thấy những số chia hết cho 4 bị xem là những số tượng trưng cho TỬ.

Số hạt vòng tay theo quan niệm Luân Hồi
Cũng chính vì lý do đó, số hạt của vòng tay tử vi & phong thủy đẹp nhất là số chia cho 4 dư 1, nghĩa là những số nằm ở cung “ sinh ” trong sinh – lão – bệnh – tử. Cung Sinh có nghĩa sẽ đem đến sự sinh sôi, tăng trưởng, như mong muốn và bình an cho bạn .
Nên nhiều người sẽ thường xem kỹ số hạt trong mỗi chuỗi hạt đeo tay tử vi & phong thủy để bảo vệ số hạt thuộc cung Sinh là : 13, 17, 21, 25, .. v .. v …

– SỐ HẠT THEO QUAN NIỆM SỐ LẺ MANG TÍNH DƯƠNG

Ngoài ra, nếu những số hạt của vòng tay tử vi & phong thủy chia cho 4 dư 1 không vừa với kích cỡ tay của bạn thì bạn cũng hoàn toàn có thể chọn số hạt vòng lẻ vì số lẻ tượng trưng cho tính “ dương ” trong thuyết Âm Dương .
Số hạt vòng tay theo thuyết Âm Dương

Tính Dương chính là thuộc tính nguồn gốc của những trường năng lượng tốt và dồi dào, vì vậy với số hạt lẻ tượng trưng cho tính Dương sẽ đem đến nguồn năng lượng tốt mỗi ngày cho bạn. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy có thể chọn các số lẻ như 15, 17, 19, 21 ….

– KHÔNG ĐEO VÒNG TAY PHONG THỦY CÓ SỐ HẠT CHIA HẾT CHO 4

Bạn quan tâm một điều là, tuyệt đối không nên đeo vòng tay có số hạt chia hết cho 4. Bởi như đã nói phía trên, những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “ tử ” trong vòng luân hồi “ sinh lão bệnh tử ”, đây là điều tối kỹ và sẽ không suôn sẻ cho người đeo .

– LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC HẠT VÒNG TAY PHONG THỦY

Chuỗi hạt đeo tay tử vi & phong thủy có nhiều size hạt khác nhau như : 5 ly, 7 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 16 ly, 18 ly, .. v .. v .. Tùy theo kích cỡ vòng cổ tay của bạn, hoặc tùy vào sở trường thích nghi và giới tính mà bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình kích cỡ hạt của vòng tay tử vi & phong thủy tương thích .
Vòng tay phong thủy cho nam nữ

Tuy nhiên thông thường với thể chất khác biệt giữa nam giới và nữ giới, Thiên Mộc sẽ có một số góp ý nho nhỏ chung chung nhưng sẽ rất có ích cho bạn khi lựa chọn vòng tay phong thủy sao cho đeo vào tay sẽ vừa văn nhất có thể. Trong đó cụ thể như sau:

– Nếu bạn là phái đẹp thì nên đeo vòng tay tử vi & phong thủy có size hạt loại 12 ly hoặc 10 ly trở xuống sẽ trở nên vừa mắt và xinh xắn hơn .
– Nam giới nên đeo vòng tay tử vi & phong thủy có kích cỡ hạt loại 10 ly hoặc 12 ly trở lên, điều này đem lại sự nam tính mạnh mẽ, can đảm và mạnh mẽ cho những chàng trai nhé .

VÒNG TAY PHONG THỦY DÀNH CHO BẠN

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart