Sinh năm 1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

17/04/2018 08 : 06 GMT + 7Cùng tìm hiểu và khám phá nam nữ sinh năm 1981 mệnh gì hợp màu gì. Sinh năm 1981 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, nên đeo trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy nào .

Cùng khám phá về tuổi Tân Dậu 1981. Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay tử vi & phong thủy nào ? Sinh năm 1981 hợp màu gì ? Sinh năm 1981 đeo trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy, vòng tay tử vi & phong thủy nào tốt cho sức khỏe thể chất, sự nghiệp, sự nghiệp ?

1. Tân Dậu 1981 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh năm 1981 – Tân Dậu: 
 Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Thạch Lựu Mộc tức Cây Thạch Lựu, mang mệnh Mộc.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

– Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản : kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân đối trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp tương hỗ việc làm, đời sống, tình duyên và sức khỏe thể chất cho mỗi người .

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự
– Mối quan hệ tương sinh : Kim sinh Thủy ; Thủy sinh Mộc ; Mộc sinh Hỏa ; Hỏa sinh Thổ ; Thổ sinh Kim .
– Mối quan hệ kìm hãm : Kim khắc Mộc ; Mộc khắc Thổ ; Thổ khắc Thủy ; Thủy khắc Hỏa ; Hỏa khắc Kim .

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.
*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1981 hợp với màu gì?

 Nam Nữ, 1981 Nên sử dụng màu Xanh lục là màu tính Mộc; đặc biệt nên dùng màu Xanh nước là màu tính Thủy sẽ kích thích tài vận phát triển – Thủy tương sinh Mộc, lợi cho Mộc

– Màu sắc tương sinh : Những người sinh năm 1981 mệnh Mộc nên sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu xanh nước, đen thuộc mệnh Thủy để được nguồn năng lượng tương sinh. Trong tử vi & phong thủy, Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có những màu trên sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng từ đó tương hỗ đời sống, việc làm được thuận tiện, lan rộng ra và tăng trưởng .

Tra cứu sắc tố tương sinh – khắc chế

– Màu sắc tương hợp : Người sinh năm 1981 mệnh Mộc khi sử dụng những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu xanh lục là sắc tố thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ trợ nguồn nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó lôi cuốn cát khí, mang lại suôn sẻ .
– Màu chế khắc : Ngoài ra, người mệnh Mộc hoàn toàn có thể đeo những loại đá màu vàng, nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được nguồn năng lượng Thổ trong những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu vàng, nâu đất .
– Màu kiêng kỵ : Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy màu trắng, xám, ghi vì đây là những sắc tố thuộc bản mệnh Kim. Theo ngũ hành kìm hãm Kim khắc Mộc nên đây là những sắc tố khắc chế gây cản trở, ức chế nguồn năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không tự do, việc làm, đời sống bị ngưng trệ .
Người sinh năm 1981 hợp màu xanh lục, đen, xanh nước. Tham khảo trang sức đẹp tử vi & phong thủy cho người mệnh Mộc .

3. Sinh năm 1981 tuổi gì? hợp với tuổi nào?

– Theo ý niệm tương sinh : Thủy sinh Mộc ; Mộc sinh Hỏa. Người sinh năm 1981 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa .
– Theo ý niệm khắc chế : Kim khắc Mộc ; Mộc khắc Thổ. Người sinh năm 1981 không hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ .
– Tam hợp : tuổi Tân Dậu hợp với người tuổi Sửu ( con trâu ) và tuổi Tỵ ( con rắn ). Những tuổi này phối hợp với nhau rất hợp tác ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bè bạn hoặc đối tác chiến lược sẽ thân thiện, an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa niềm hạnh phúc, kết nối vĩnh viễn .
– Tứ hành xung : Tân Dậu không hợp với tuổi Tý ( con chuột ), tuổi Mão ( con mèo ) và tuổi Ngọ ( con ngựa ). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có khuynh hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành vi này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai .

4. Phong Thủy mang MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi Tân Dậu 1981

Nhất Vận – Nhì Mệnh – Tam Phong Thủy – Tứ Gia Tiên – Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân

Phật bản mệnh tuổi Tân Dậu

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương

– Người sinh tuổi Dậu nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương, là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo.

– Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng .
– Ngài là có trách nhiệm hủy hoại Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương biểu lộ cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc, bình an .
Khi mang tượng Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm lý hanh thông, như mong muốn trong đời sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại .

Đá quý phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, có ngũ hành nạp âm là Thạch Lựu Mộc để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu màu xanh dương, xanh lam, đen như: vòng tay thạch anh xanh Aventurine, vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic…

– Thạch anh xanh Aventurine : được ca tụng là thạch anh tài lộc, đây là viên đá của niềm tin và thời cơ, mang đến cho gia chủ những điều ước về sự nghiệp, tài lộc trở thành hiện thực. Người mang viên đá này tiếp tục thì niềm tin sảng khoái, đầu óc tính táo, minh mẫn .
– Aquamarine : được cho là viên đá của thần biển, tên của nó trong tiếng La Tinh có nghĩa là nước biển. Ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Đây là viên đá của sự như mong muốn, bình an, mang nó bên mình thì ý thức tĩnh tại, dịu dàng êm ả .

Lưu ý

– Các loại đá đa sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody ( super seven ) … hợp với tổng thể những mệnh
– Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu … hoàn toàn có thể đeo cho toàn bộ những mệnh
– Các loại vật phẩm quý có nguồn gốc hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa … hoàn toàn có thể đeo cho tổng thể những mệnh

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Tân Dậu 1981:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý : trang sức đẹp tử vi & phong thủy phải là đá quý tự nhiên mới mang nguồn năng lượng và ý nghĩa tử vi & phong thủy lôi cuốn được linh khí đất trời .

—————————————-
Trang sức Phong thủy Mixi chuyên cung ứng những loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy được chế tác 100 % từ đá tự nhiên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Mixi luôn mang đến cho quý khách những mẫu sản phẩm chất lượng tốt và hợp mệnh nhất .
TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI – HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE – HÓA GIẢI TAM TAI – MANG LẠI MAY MẮN – THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP
CAM KẾT :

– 100% sản phẩm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới trao đến tay khách hàng để mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

– 100 % mẫu sản phẩm là đá tự nhiên, mang đến nguồn năng lượng dương tích cực
– Hoàn tiền 200 % giá trị loại sản phẩm nếu không phải đá tự nhiên
– Hoàn trả không lấy phí nếu mẫu sản phẩm không đúng MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart