Tử vi năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng – TRI THỨC TỐT

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Tân Mùi 1991

Năm sinh : Năm 1991 Tân Mùi .
Mệnh : Lộ Bàng Thổ ( đất bên đường ) .

Cầm Tinh : Con dê, xuất tướng tinh con gấu .
Năm xem : Nhâm Dần 2022 .
Mệnh : Kim Bạc Kim ( vàng lá vàng bọc ) .
Cầm tinh : Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa .

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2022

Sao Thái Dương: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi gặp Sao Thái Dương. Sao Thái Dương hay còn gọi là Thái Dương tinh quân trông coi Mặt Trời có tên thường gọi là Nhật thuộc chòm sao Nam Đẩu Tinh tính Dương Hỏa là một quý tinh chủ sự quan lộc. Sao Thái Dương là chính tinh và cát tinh của trung thiên Đẩu, hóa khí là quyền quý, chủ chính của cung quan lộc. Sao Thái Dương là một phước tinh của nam giới. Khi được Thái Dương chiếu mạng thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong làm ăn, buôn bán, thăng quan, tiến chức, đặc biệt là vào hai tháng 6 và 10 sẽ là tháng Đại Kiết. Nữ giới mà được Thái Dương chiếu mạng cũng sẽ gặp được nhiều sự hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc hoặc việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Với phụ nữ mang thai thì sẽ gặp được bình an, đứa trẻ ra đời được khỏe mạnh, giỏi giang. Với những cô gái chưa lập gia đình, nếu được sao này chiếu mạng thì có thể sẽ cưới chồng trong năm đó. Người già cả trên 60, 70 tuổi gặp Thái Dương chiếu mạng nếu đau ốm cũng sẽ mau khỏi.

Xem thêm:
Cách cúng sao giải hạn năm 2022 cho Nam mạng tuổi Tân Mùi 1991
Chọn tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

Vận hạn tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2022

Hạn Tán Tận: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi Không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi Không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn cần tránh khi làm nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo cách “có đóng, có mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2022

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2022

Nói chung cuộc sống của tuổi Tân Mùi nam mạng, quý bạn là người tính tình cũng vẻ vang. Phải nói là quý bạn có một cơ bản vững chải, có thượng cấp giao do đó được những đồng nghiệp kính nể. Khi hội họp bạn hữu chớ có táo bạo mà đem lại nguy hại cho danh dự bản thân, trung niên đạt được nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn hậu vận hưởng tài và đắc phúc lộc cập trường chi thọ chi mạng .

Theo: trithuctot.com!

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart