Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 – Nữ mạng 2002 – Tử vi phong thủy – Nano Machine

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

Những người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 cầm tinh con ngựa chiến, có ngày sinh dương lịch từ 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003. Thiên can Nhâm, địa chi Ngọ, có ý nghĩa Quân Trung Chi Mã hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Con Ngữa chiến .
– Ngũ hành : Mộc ( Dương Liễu Mộc, Gỗ cây dương )
– Tương sinh : Mệnh Hỏa, Thủy

– Tương khắc : Mệnh Thổ, Kim

– Cung mệnh nữ mạng : Cung Cấn ( theo Tây tứ mệnh )
Nữ mạng tuổi Ngọ là những người nhanh gọn, linh động và rất tự tin. Tính tình hòa đồng, giao tiết tốt là ưu điểm để họ giao lưu, làm quen được với nhiều người .
Trong việc làm họ là người có nghĩa vụ và trách nhiệm và luôn trau dồi, đúc rút những kỹ năng và kiến thức mà mình học được từ thiên nhiên và môi trường xung quanh. Bởi vậy, thành công xuất sắc thường đến với họ khá sớm .

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Hổ. Năm này sẽ mang mệnh Kim, theo ý niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc .
Sự chuyển biến mỗi năm một khác, mối lúc một biến hóa muốn biết bản thân trong năm Nhâm Dần có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện như : mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, kìm hãm, …

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 - Nữ mạng 2002

Tổng quan nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc có phần khắc chế với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ gặp chút rắc rối về việc làm, sự nghiệp, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất hay đường tình duyên .

III. Luận giải tử vi năm Nhâm Dần 2022 tuổi Nhâm Ngọ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung thì con đường học tập và thao tác của nữ mạng tuổi ngựa chiến 2002 khá êm đềm và thuận tiện. Trong năm này, gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể có thêm nhiều thời cơ, nhiều sự lựa chọn về việc làm hơn .

2. Tài chính

Tài lộc thông hanh hao, tiền tài rủng rỉnh là những gì năm 2022 mang đến cho gia chủ. Bản thân có năng lượng tư duy và kiếm tiền tốt nên kinh tế tài chính kinh tế tài chính không phải là yếu tố gia chủ tâm ý nhiều .

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình duyên có vẻ như như không được thuận buồm xuôi gió như việc làm hay vấn đề tài chính. Gia chủ nên biết cách kiềm chế xúc cảm để hạn chế tối đa sự xích míc, cãi cự trong mối quan hệ tình cảm .

4. Sức khỏe

Để duy trì sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất tốt gia chủ cần phân loại thời hạn sao cho hòa giải và hài hòa và hợp lý giữa việc làm và sự nghỉ ngơi. Nên tập thể dục thể thao, ngủ đủ giấc, đúng giờ và đến bệnh viện thăm khám định kỳ để bảo vệ khung hình luôn ở trong trạng thái tốt nhất .

IV. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022 này, nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong mạng lưới hệ thống Cửu Diện, Mộc Đức thuộc top 3 chòm sao tốt .
Năm 2022 có sao Mộc Đức chiếu mạng gia chủ sẽ không phải lo ngại về yếu tố gì hết. Cứ liên tục học tập và thao tác hết mình ắt thành công xuất sắc sẽ gõ cửa sớm. Nếu gặp khó khăn vất vả hay vận hạn sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi .

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 2002 được tính theo tuổi lịch âm là 21 tuổi, hạn là Ngũ Mộ .
Hạn Ngũ Mộ đa phần xoay quanh những vấn đề tài chính, tài lộc. Có thể gia chủ sẽ bị hao tốn tài lộc vào những thứ không thiết yếu .

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Hao : Thông điệp của tứ trụ này là điềm báo tốt về việc làm, tài lộc và chuyện tình duyên, có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều diễn ra một cách suôn sẻ .

4. Vận niên

Thử Quy Điền : Chuột về lồng
Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Nhâm Ngọ 2002 rằng những cái gì cũ như môi trường học tập, thao tác sẽ là nơi để họ tăng trưởng bản thân cũng như tăng trưởng sự nghiệp tốt hơn .

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 2002 là mệnh Mộc sẽ hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy .
Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang sắc tố trên để lôi cuốn nhiều như mong muốn và thời cơ tốt trong việc làm nói riêng và trong đời sống nói chung. Ví dụ như điện thoại cảm ứng màu xanh dương, xe màu đen, …

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ thuộc cung Cấn theo Tây tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn những hướng hợp tử vi và tử vi & phong thủy bản thân như : Tây Nam ( Sinh Khí ) – Tây ( Phúc Đức ) – Tây Bắc ( Thiên Y ) – Đông Bắc ( Phục Vị )

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nữ mạng tuổi Ngọ 2002 có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc hóa giải sao hạn là điều không thiết yếu. Tuy nhiên, gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị một mâm cơm cúng với không thiếu ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn hóa giải. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, tôn kính .

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn ngừa những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá tử vi & phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có công dụng cải tổ sinh khí cho gia chủ, ngày càng tăng sự suôn sẻ trong việc làm và đời sống hàng ngày .
Tuổi Nhâm Ngọ 2002 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa suôn sẻ trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong đời sống, phát huy tối đa năng lượng trong việc làm để tiến tới thành công xuất sắc .
Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh ( hành Mộc ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen ( hành Thủy ), do tại Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh
Quý bạn hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi những loại sản phẩm từ Ngọc sẽ tương thích với toàn bộ những mệnh .

V. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng theo tháng trong năm 2022

– Tháng 1 : Có sự tiêu tốn tài lộc trong chuyện học tập cũng như việc làm .
– Tháng 2 : Đón nhận tin vui về chuyện tình duyên, chuyện học tập có hiệu quả tốt, việc làm trở nên suôn sẻ .
– Tháng 3 : Gia chủ nên cẩn trọng lời nói tránh việc vướng phải thị phi không đáng có .
– Bạn có tò mò rằng ngày đẹp trong năm là những ngày nào ?
– Tháng 4 : Chuyện tình cảm gặp chút xích míc. Có thể xảy ra cãi cự nhưng rồi yếu tố cũng được xử lý một cách êm đềm .
– Tháng 5 : Có sự biến hóa về nơi học tập và thao tác nhưng đem lại tác dụng không theo ý nguyện bản thân .
– Tháng 6 : Rủng rỉnh tiền tài, gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm. Tháng này gia chủ hoàn toàn có thể sẽ mất một khoản tiền cho việc góp vốn đầu tư chăm nom bản thân .
– Tháng 7 : Nghỉ ngơi và thư giãn giải trí bên bạn hữu, người thân trong gia đình .
– Tháng 8 : Gặp lại và trò chuyện với 1 số ít người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp .

– Tháng 9 : Gia chủ nên quan tâm hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông vận tải. Bên cạnh đó là sắp xếp lại thời hạn biểu sao cho hài hòa và hợp lý .

– Tháng 10 : Luôn tự ý thức về việc chăm nom sức khỏe thể chất bản thân và đời sống ý thức sáng sủa, yêu đời .
– Tháng 11 : Giải quyết tối đa xích míc trong chuyện tình cảm, tránh để ảnh hưởng tác động đến việc học tập và việc làm
– Tháng 12 : Gia chủ cần sắp xếp việc làm để về nhà tụ họp, sum vầy bên mái ấm gia đình thân thương. Song song với đó là phân chia những khoản tiêu tốn sao cho hài hòa và hợp lý và tiết kiệm chi phí hơn .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart