Xem Nhiều 5/2022 # Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Bính Tý 1936 # Top Trend | https://nanomachine.vn

Xem 78,507

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Bính Tý 1936 mới nhất ngày 13/05/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 78,507 lượt xem.

— Bài mới hơn —

Bính Tý : 82 Tuổi – Nam mạng
Sinh từ 24-1-1936 đến 10-2-1937
Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
( Tử vi tuổi Bính Tý 1936 – Nữ mạng )

Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

Sao: La Hầu: ốm đau, hao tốn

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Bính gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi

Địa chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần

Màu sắc: Hợp màu: Trắng, đen; Kỵ màu: Vàng, đỏ

Tổng Quát Tử Vi 2022 Tuổi Bính Tý 1936 – Nam Mạng
Quý Cụ ông tuổi Bính Tý, đã đi qua cuộc sống vừa đủ mùi vị đắng cay lẫn ngọt bùi. Trong mọi thực trạng, Quý Cụ ông đều thích ứng thuận tiện, đủ khôn ngoan, toa tính để vươn lên, thường lo xa, nên đã bỏ mất nhiều thời cơ để kiến thiết xây dựng sự nghiệp lớn .
Là người ngay thật, sòng phẳng, không tận dụng ai nhưng cũng không để ai tận dụng, được mọi người kính trọng nhưng không gây được tình cảm. Ít bè bạn, thiếu sự hợp tác, vì vậy khó thành việc lớn .
Đường công danh sự nghiệp đã có từ Tiền vận nhưng không giữ bền. Trung vận có nhiều sóng gió, trắc trở đường tình nên sự nghiệp khó yên. Phải đi vào tuổi Hậu vận, tài lộc mới rất đầy đủ, cuộc sống yên ổn .
Giờ đây, với tuổi đã vào hàng Bát Tuần “ Trải qua nhiều cuộc bể dâu ”, thành công xuất sắc, thất bại cũng đã lùi vào dĩ vãng nhưng gẫm lại cuộc sống, có lẽ rằng Quý Cụ ông cũng hài lòng với lối đối nhân xử thế của chính mình và đó chính là cái Đức để lại cho chon cháu soi chung. Bây giờ, chỉ còn sức khỏe thể chất là điều đáng chăm sóc .
Vận Mạng Trong Năm 2022
Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh điều trái ý, dễ gặp nạn tai, đau ốm. La Hầu là một Hung tinh thuộc hành Thủy, so với mạng Thủy Quý Cụ không có gì hư hại, trong rủi xui còn có những như mong muốn đắp đổi .
Hạn gặp Tam Kheo, tay chân dễ bị xâm phạm. Đối với Quý Cụ Cao niên, nên cẩn trọng về đi đứng, tránh sự vấp ngã rất nguy hại. Sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép cũng cần quan tâm để thiếu cẩn trọng cắt đứt tay chân .
Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa lợi, thời tiết không thuận hợp dễ sinh ốm đau, mong ước đôi lúc cũng gặp nhiều chống trái. Nhưng đời sống của Quý Cụ trọn vẹn được đủ đầy phúc lộc, con cháu phụng dưỡng mọi điều .
Vận niên cẩu cuồng Phong, dễ sinh nóng giận. Với tuổi cao, Quý Cụ không còn đi vào vòng tranh dành đoạt lợi, nhưng đôi lúc cháu con làm chuyện nghịch ý trái lòng khiến Quý Cụ dễ sinh nóng giận. Vận niên này, bất lợi cho sức khỏe thể chất, niềm tin trở nên không ổn định .

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ ông, mạng Thủy, gặp niên vận Mộc có phần hao tổn nhưng không đáng kể. Vận Thế, Sao Hạn có xấu có tốt, đắp đổi qua lại cũng ở thế trung bình. Riêng Vận niên cẩu cuồng Phong có nhiều bất lợi. Tinh thần không được sáng suốt, nóng nảy, xử sự bất thường dễ sinh tai nạn. Mặc dù có Hung tinh, La Hầu chiếu mạng, nhưng ốm đau cũng nhẹ qua, chỉ trừ tai nạn cần phải quan tâm, lo lắng nhiều hơn. Đây là năm hơi kém khuyết, Quý Cụ ông nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, việc khó hoàn toàn có thể vượt qua, ốm đau bệnh nạn hoàn toàn có thể nhẹ khỏi, đồng thời còn chế giảm, ngăn ngừa những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên .
Tử vi có Thiên đức, Nguyệt đức tọa thủ, là những Phúc tinh chuyên cứu tai giải nạn. Dù rằng Sao chiếu mạng xấu nhưng nhờ ở Phước đức, Quý Cụ ông sẽ vượt qua .
Hội chiếu có Tướng, Ấn, Hỷ, Lộc, Quý Cụ ông nếu còn thao tác ở Cộng đồng, Đoàn thể … vẫn duy trì uy thế của mình dù bên cạnh có những kẻ chống phá. Đối với mái ấm gia đình, Quý Cụ vẫn là tường cột, con cháu tuân phục. Năm nay, nhà đạo có nhiều niềm vui, lộc tài đến với Quý Cụ vẫn dồi dào .
Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức, chẳng khác gì có bùa hộ mệnh, không có nạn tai, hung họa nào xâm phạm. Người có những Sao này, càng làm thêm việc thiện, năng lượng phò trợ sẽ ngày càng tăng, đẩy lùi thuận tiện những chướng nạn, bệnh hoạn .
Nhìn chung những mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay xấu tốt đều có. Tuy nhiên, cung Mệnh có Nhị đức, Hạn lại vào Thắng Địa, có bệnh cũng dễ bình phục. Dù sao, Vận niên và Sao chiếu mạng bất lợi, Quý Cụ cần gạt bớt ngoại duyên, giữ lòng thanh thản, đời sống sẽ tốt đẹp hơn. Bổn mạng vững vàng .
Cụ Ông Bính Tý số nguy hiểm
Thăng trầm, có lúc cũng huy hoàng
Nếu biêt vun bồi thêm thiện nghiệp
Mai này con cháu được vẻ vang
Tám hai tuổi Thọ cũng đã cao
Thiên lộc Trời cho vẫn tự vào
Ăn ở có Đức tăng Thọ mạng
Bây giờ an hưởng thú tiêu dao .
Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2022
– Mùa Xuân : Nhiều cuộc viếng thăm vui tươi. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Không nên tham gia hoạt động giải trí, dễ bị tăm tiếng. Phòng bệnh nạn .
– Mùa Hạ. Nhiều việc bất như ý. Đại gia đình có nhiều người gây bức xúc. Sức khỏe thất thường. Ý muốn khó thực thi .
– Mùa Thu : Có tin vui về con cháu. Có ốm đau cũng có cháu con phụng dưỡng chu đáo. Nhiều việc hài lòng .
– Mùa Đông : Đại gia đình có hỷ sự. Sức khỏe hồi sinh. Tinh thần vật chất đều vừa đủ, an vui .
Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái .

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tý

 • Xem sao hạn năm 2022 Tân Sửu cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Sao chiếu mệnh tốt hay xấu, xem sao hạn, sao kế đô, thuỷ diệu … Cách cúng sao hóa giải 2022, dâng sao hóa giải 2022

 • Xem tuổi xông nhà năm 2022 Tân Sửu cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

 • Tết đến xuân về, trên ban thờ của những mái ấm gia đình Việt không hề thiếu mâm ngũ quả. Qua tên gọi và ý nghĩa của những loại quả, mỗi mái ấm gia đình đều gửi gắm những mong ước cho một năm mới .

 • — Bài cũ hơn —

  Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Bính Tý 1936 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Source: https://nanomachine.vn
  Category: Tử vi

  Nano Machine
  Logo
  Compare items
  • Total (0)
  Compare
  0
  Shopping cart