Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022 – TUVI365

Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 2016 tuổi Bính Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim (Kim bị thiệt): Bình thường
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Bính khắc Nhâm: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tổng quan Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022

Đương số còn nhỏ tuổi, không có nhiều điều phải lo lắng. Trẻ nhỏ ở độ tuổi này thường linh động, nghịch ngợm, nhận được sự chăm nom của những thành viên trong mái ấm mái ấm gia đình, giúp liên kết mối quan hệ của cha mẹ .

1. Công danh, học tập

Trên phương diện học tập, bản mệnh mưu trí, hiểu biết, trọn vẹn hoàn toàn có thể đạt được những thành tích lý tưởng nếu chịu tập trung chuyên sâu sâu xa chăm sóc. Cha mẹ cần khuyến khích con học tập, không nên tạo quá nhiều áp lực đè nén đè nén .

2. Về tình duyên – gia đạo

Ở độ tuổi này, Bính Thân 2016 Nữ mạng sẽ có nhiều tâm tư, nên dễ dẫn phát nhiều tranh cãi và mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Tâm lý cũng bức bối, u ám, suy nghĩ không thông. Khoảng cuối năm mới dần trở nên hòa thuận, vui tươi hơn nhờ vận trình tươi sáng.

Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022

3. Về phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe thể chất nhìn chung không thay đổi. Trẻ nhỏ cần được ẩm thực ăn uống, nghỉ ngơi và học tập khoa học thì mới khỏe mạnh và tăng trưởng nhanh gọn .
Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022

4. Tài chính, tiền bạc

Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022Về phương diện kinh tế tài chính kinh tế tài chính không có sự biến hóa nhiều. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng biết cách tiêu tốn tiền tài hài hòa và hài hòa và hợp lý và biết cách đỡ đần cho cha mẹ .

5. Về phương diện Ngoại giao

Trẻ Bính Thân 2016 Nữ mạng nên quan tâm chăm sóc ngôn hành cử chỉ của mình, ghi nhớ lời cha mẹ dặn dò, đừng a dua đua đòi, làm bậy làm liều. Các bậc làm cha mẹ cũng cần chăm nom sát sao đến những bạn trẻ ở độ tuổi này để không xảy ra những yếu tố đáng tiếc .

6. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, việc làm làm ăn lận đận, thậm chí còn còn tác động ảnh hưởng đến cả tính mạng con người .
Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân gia đình cưới gả đều hạn chế, sử dụng tiền tài cần chú ý quan tâm tiểu nhân .
Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu tư vì bị mây mù bao trùm, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên đời sống u tối, tiếp tục gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lượng của bản thân. Trong khi đó người này lại có khuynh hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần .
Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng quan tiến chức rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, quan tâm, thận trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi cự. Khi cần giải quyết và xử lý những việc này thì phải thật nhã nhặn, nhún nhường sẽ có lợi hơn .
Nhìn chung, dân gian ý niệm rằng để giảm bớt những vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng hóa giải sao Thái Bạch hàng tháng .

7. Vận hạn năm 2022 của tuổi Bính Thân 2016 nữ mạng

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để mái ấm gia đình ấm cúng. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo ngại mọi điều .
Hạn Thiên La khi gặp phải tâm ý sẽ không an tâm, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái … Hiểu một cách đơn cử thì bệnh này đa phần về góc nhìn ý thức, trí não, tâm ý, đương số hoàn toàn có thể gặp những chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm xúc không được yên tâm, bảo đảm an toàn, thường nóng ruột, ý thức thiếu tập trung chuyên sâu, bồn chồn, nhiều người hoàn toàn có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng .
Có một số ít sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường xích míc, bất hòa, cãi cự, nhà đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cự cãi, ghen tuông, lời qua tiếng lại … khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, đồng cảm nhau, như vậy với được niềm hạnh phúc .
Hạn Thiên La là một trong mạng lưới hệ thống tám hạn luân phiên theo năm so với những tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe thể chất và tâm ý của đương số không được không thay đổi .
Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định và thắt chặt tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ mạng lưới hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và lao lý, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành .
Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, cự cãi, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích can đảm và mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí còn phải chịu những mức án xử phạt theo pháp luật của nhà nước, cơ quan, tổ chức triển khai, đơn vị chức năng …

8. Vận niên năm 2022 của tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cối cũng xanh tươi mềm mịn và mượt mà, tha hồ chiêm ngưỡng và thưởng thức. Trong năm nay đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh thương mại kinh doanh cũng gặp dịp phát lộc .
Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều thời cơ như mong muốn đang chờ đón bạn ở phía trước .
Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn tiếp đón nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của .

Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường sự nghiệp sự nghiệp mới được bền vững. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm khi tham gia giao thông vận tải, quản trị tiền tài và gia tài cẩn trọng .
Xem thêm : Top 19 tuổi 93 hợp màu gì năm 2020 mới nhất 2022

9. Tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

 • Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Bính Thân 2016 năm Nhâm Dần 2022 sẽ phạm vào: Hình Thái Tuế

=>> Hướng dẫn giải hạn Thái Tuế

Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022

10. Tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Dần, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất .

Theo cách tính thì Gia chủ 2016 (Bính Thân) sẽ phạm đại kỵ tam tai.

=>> Hướng dẫn giải hạn Tam Tai

11. Tuổi  Bính Thân 2016 Nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 2016 (Bính Thân) là 7 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ:
Không phạm Kim Lâu

12. Tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .

Năm nay tuổi của bạn là “Nhất Cát” không phạm Hoang Ốc.

Kết luận Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2022

Trẻ nhỏ sinh năm 2016 cần nhận được sự yêu thương, chăm nom của cha mẹ để hoàn toàn có thể trưởng thành khỏe mẹ. Hàng ngày, cha mẹ cần chăm sóc nhiều hơn đến việc học tập, sức khỏe thể chất của con cháu, không nên đặt những áp lực đè nén quá lớn lên trẻ nhỏ .
Ngoài ra, những bậc cha mẹ cũng nên chú ý quan tâm để phát hiện ra tiềm năng hoặc sở trường thích nghi của trẻ nhỏ để có hướng tu dưỡng, giáo dục cho đúng .

Nên cho trẻ tham gia những hoạt động giải trí rèn luyện sức khỏe thể chất, không nên ngồi một chỗ quá lâu hoặc sử dụng những thiết bị điện tử quá nhiều .
Xem thêm : Top 19 tuổi 93 hợp màu gì năm 2020 mới nhất 2022

Xem tử vi 2022 ,
Theo Reviview 365 tổng hợp

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart