Xem năm 2022 nam tuổi Bính Thân 2016 bị sao tốt hay xấu chiếu mệnh?

Trong năm 2022 nam tuổi Bính Thân 2016 có sao nào chiếu mạng?

Mỗi người hàng năm đều có sao tốt xấu chiếu mệnh khác nhau. Bởi thế nội dung sau sẽ xem sao chiếu mệnh năm 2022 cho nam sinh năm 2016. Từ đó cho biết năm 2022 Nhâm Dần tuổi 2016 nam bị sao tốt hay xấu chiếu. Nhằm sớm tìm cách hóa giải khi bị sao không tốt chiếu mạng.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Bính Thân 2016 và năm xem sao Nhâm Dần 2022

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2022
Tuổi âm Bính Thân – 2016 Nhâm Dần – 2022
Mệnh Sơn Hạ Hỏa Kim Bạch Kim
Cung phi Khôn Nam Khôn – Nữ Khảm
Thiên mệnh Thổ Nam Thủy – Nữ Khảm

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Bính Thân 2016

Có toàn bộ 8 sao chiếu mệnh. Mỗi năm mỗi người sẽ bị một sao chiếu và 9 năm sẽ quay lại một lần. Có thể cùng 1 tuổi nhưng giới tính khác nhau thì sao chiếu mệnh cũng không giống nhau. Do đó việc xem sao chiếu mệnh để biết bản thân năm đó bị sao nào chiếu là quan trọng. Nội dung sau sẽ cung ứng hiệu quả xem sao hạn năm 2022 Nhâm Dần tuổi 2016 nam .

Gia chủ là nam sinh năm Bính Thân vào năm 2016 thì gia chủ 7 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Bính Thân 2016 khi sao Kế Đô chiếu mạng

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Kế Đô chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông qua nội dung trên người tuổi 2016 nam hoàn toàn có thể biết trong năm 2022 Nhâm Dần bản thân bị sao nào chiếu mạng. Từ đó sớm tìm cách hóa giải để giảm bớt đi vận hạn của bản thân .

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2022:

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart