Dự đoán tử vi Bính Dần 1986 tháng 9/2021 – PNJ Blog

Cuộc sống của những Bính Dần 1986 trong tháng 9 này sẽ có những đổi khác gì ? Cùng PNJ tìm hiểu và khám phá nhé !

Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2021

2021 là năm đại cát với người tuổi Bính Dần, nhiều thời cơ được trao đến họ và giúp họ toả sáng, càng chứng minh và khẳng định vị thế của mình. Đầu năm, tiền tài không dồi dào nhưng mọi thứ lại nở hoa, đón nhiều tin vui trong kinh tế tài chính vào những tháng cuối. Chuyện tình cảm cũng có nhiều điểm sáng, nhà đạo sung túc và tràn ngập niềm vui .
Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 9 2021

Tổng quan tử vi cho người tuổi Bính Dần 1986 trong tháng 9

Bính Dần 1986 nam

Năm nay, việc làm của những Bính Dần nam ngập tràn niềm vui. Dù không có bước tiến lớn nhưng những chàng vẫn có những cột mốc đáng ghi nhớ. Ngoài ra, có nhiều thời cơ và thử thách trao đến tay để những chú cọp chứng minh và khẳng định bản thân và toả sáng. Vấn đề kinh tế tài chính nở hoa, tiền tài dư dả và sung túc. Đường tình duyên mỹ mãn, bạn sẽ sớm gặp được người yêu thương của mình nếu còn độc thân. Trong trường hợp đã có mái ấm gia đình, chuyện vợ chồng ngày càng ấm cúng và khắng khít. Sức khoẻ năm 2021 có một chút ít giảm sút, chàng nhớ chú ý quan tâm đến yếu tố thị giác .

Trong tháng 9 này, các chàng Bính Dần sẽ có lời mời làm ăn mới. Đây sẽ là dịp để bạn phát huy năng lực cũng như thu về lợi nhuận lớn.

Bính Dần 1986 nữ

Đầu năm nay, việc làm của những Bính Dần có chút chuyện không được như ý nhưng rồi mọi thứ đều trở nên suôn sẻ nhanh gọn. Đối với những ai làm ăn xa, bạn sẽ thuận tiện rước về tài lộc. Mối quan hệ với những đồng nghiệp, người làm ăn chung đều hoà thuận, không có trở ngại. Nhìn chung, kinh tế tài chính năm nay của những nàng cọp có phần dư dả hơn những năm trước, nhất là những ai kinh doanh thương mại hoặc góp vốn đầu tư riêng. Năm nay, những mối quan hệ cũng rất tốt đẹp, được nhiều người yêu dấu và giúp sức. Cuộc sống vợ chồng niềm hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn và khoẻ mạnh. Điểm đáng chú ý quan tâm trong năm 2021 chính là sức khoẻ có phần giảm sút, một phần là do quay quồng trong chuyện việc làm .
Trong tháng 9, nữ Bính Dần 1986 sẽ tiếp đón nhiều niềm vui tích cực, rất hoàn toàn có thể nàng sẽ được thăng quan tiến chức tại nơi thao tác .

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính Dần 1986 mang mệnh Lư Trong Hoả tức lửa trong lò. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hoả; do đó, người thuộc tuổi này nên ưu tiên đeo trang sức đá đại diện hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Về mặt tương hợp, các chú cọp 1986 có thể lựa chọn về đá tượng trưng cho mệnh Hoả có màu đỏ, hồng, tím như Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst,…

Lưu ý, nước dập tắt lửa tức Hoả kỵ Thuỷ, nên người mang mệnh Hoả không nên đeo trang sức đẹp đá thuộc mệnh Thuỷ như Topaz, Aquamarine, Sapphire, …

Peridot – viên đá của tình yêu, sự cân bằng. Peridot còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, là viên đá đại diện cho sự cân bằng và tình yêu. Trong Kinh Thánh, Peridot xuất hiện là 1 trong 12 viên đá được gắn lên trang phục của những linh mục cấp cao. Nhiều người cho rằng, sở hữu viên đá có sắc xanh trong veo này bên mình, chúng sẽ lan toả nguồn năng lượng tích cực, giúp các Bính Dần cân bằng cuộc sống và thanh tẩy những điều xấu xa. Đây còn là viên đá hoá giải những mâu thuẫn vợ chồng của các quý bạn nữa đấy. Đá phong thuỷ có như lời đồn? Xem tại đây.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 9 2021 1Trong Kinh Thánh, Peridot xuất hiện là 1 trong 12 viên đá được gắn lên trang phục của những linh mục cấp cao. Tác dụng của Peridot là giúp cân bằng cuộc sống và tình yêu. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ngọc trai – viên đá của hạnh phúc. Ngọc trai óng ánh được xem là món quà quý mà biển cả dành cho chúng ta. Trên phương diện phong thuỷ, ngọc trai còn đại diện cho hạnh phúc, sự thuỷ chung và may mắn. Sở hữu viên ngọc từ biển này, các Bính Dần sẽ càng thêm thăng hoa trong tình cảm, mọi điều hanh thông và trở nên suôn sẻ hơn.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 9 2021 2Ngọc trai óng ánh với những đường sáng đầy mê hoặc là viên đá đại diện cho hạnh phúc, sự thuỷ chung và may mắn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Amethyst – viên đá của sự sáng suốt. Amethyst hay còn gọi là Thạch Anh Tím, được xem là viên đá của sự sáng suốt, cân bằng. Đây còn viên đá quý xuất hiện trong Kinh Thánh, được đến trên trang phục của các linh mục. Ngoài ra, Amethyst còn được biết đến là con mắt thứ 3, đại diện cho trí tuệ sáng ngời. Khi giữ viên đá này bên mình, các Bính Dần sẽ được tiếp thêm sức mạnh, tăng sự tập trung, nhạy bén trong giải quyết công việc.

Du doan tu vi Binh Dan 1986 thang 9 2021 3Amethyst còn được biết đến là con mắt thứ 3, đại diện cho trí tuệ sáng ngời. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau của Bính Dần nhé .

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart