Xem tử vi trọn đời của tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng – https://nanomachine.vn

Xem tử vi trọn đời của tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng

Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC ( cây dâu )Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CUA BIỂNBà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

I. Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Sửu

Theo tử vi phương Đông, nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chịu khó, cần mẫn và chịu khó. Cả cuộc sống phấn đấu thao tác nhưng có khi gặp phải những khó khăn vất vả, cản trở bước tiến. Vận mệnh ít gặp như mong muốn về tiền tài, phải tự mình phấn đấu vươn lên, đời sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều khó khăn vất vả. Khi về già mới khởi đầu được hưởng phúc từ con cháu, đời sống an nhàn, đỡ khó khăn vất vả .Tổng kết : Phụ nữ Quý Sửu cuộc sống nhiều khổ cực, sự nghiệp sự nghiệp hầu hết không có. Trung niên khó khăn vất vả nhưng được hưởng phúc về già .Nữ mạng tuổi Sửu hưởng thọ từ 70 đến 81 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức, hướng thiện thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ .

Tình duyên

Nữ Quý Sửu đường tình duyên nhiều trắc trở và lận đận. Sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, những người này sau kết hôn thường rất khó khăn vất vả, nhiều khó khăn vất vả. Trong đời sống hôn nhân gia đình họ phải chịu nhiều khó khăn vất vả và khổ cực, những điều không suôn sẻ nhiều lúc làm hai vợ chồng có những xích mích nhỏ. Nếu hai người tin yêu và tôn trọng nhau hơn thì đời sống nhất định sẽ khác .Sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch đời sống sau hôn nhân gia đình của nữ Quý Sửu có nhiều điều buồn chán và lo âu. Tuy nhiên nếu kết hôn lần thứ hai thì họ sẽ nhận được sự yêu thương từ phía người kia, và sẽ có đời sống an nhàn bình ổn .Nữ tuổi Quý Sửu sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì vận số rất như mong muốn. Tuy trong đời sống có đôi lúc khó khăn vất vả nhưng họ lại được hưởng tình yêu thương toàn vẹn từ phía người chồng của mình .

Gia đình và sự nghiệp

Gia đạo : Hầu hết những người tuổi này thường có đời sống mái ấm gia đình khá yên ổn và đầm ấm. Nữ Quý Sửu đều là những người phụ nữ rất chuẩn mực nên rất biết cách chăm sóc chăm nom những thành viên trong mái ấm gia đình, giúp không khí trong nhà luôn tự do và ấm cúng .Công danh : Hầu như không có, nếu có thì cũng chỉ tăng trưởng mạnh nhất vào thời gian trung niên. Tuy nhiên thì cũng không giữ được lâu .Sự nghiệp : Trong cuộc sống gặp phải nhiều cản trở và khó khăn vất vả, không suôn sẻ. Con đường sự nghiệp lồi lõm lúc lên lúc xuống không không thay đổi. Bước sang tuổi trung niên thì mới có tín hiệu không thay đổi và dần tăng trưởng .

Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm nếu nữ tuổi Quý Sửu có ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư thì nên chọn những con giáp sau đây để hợp tác thì sẽ rất thành công xuất sắc. Đó là : Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Những con giáp này sẽ là một sự trợ giúp vô cùng vững vàng, đem lại suôn sẻ và tài lộc cho Quý Sửu .

Lựa chọn vợ, chồng

Kết hôn với những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi thì Quý Sửu sẽ có được một đời sống niềm hạnh phúc, vô lo vô nghĩ, giàu sang, giàu sang. Mệnh của hai vợ chồng sẽ giúp cho sự nghiệp, sự nghiệp của hai người đều có những bước tiến tiêu biểu vượt trội. Không những vậy, kết hôn với một trong những tuổi này sẽ mang đến như mong muốn về mặt con cháu cho nữ tuổi Quý Sửu .Nên duyên với những tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì đời sống tuy cũng có nhiều khó khăn vất vả và khổ cực nhưng lại khá niềm hạnh phúc. Kết hôn với một trong số những con giáp trên thì Quý Sửu tuy không có vận may về tài lộc nhưng lại có vận may về con cháu. Về già được hưởng phúc, đời sống an nhàn và bình yên .Nữ tuổi Quý Sửu không nên kết hôn với những tuổi sau : Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Nên duyên với một trong số những tuổi này thì đời sống sau này của Quý Sửu sẽ rất khó khăn vất vả và khó khăn vất vả, họ phải nỗ lực nhiều mới có được một đời sống yên vui .Khi lựa chọn tuổi kết hôn thì nên tránh những tuổi sau đây : 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Theo tử vi số mệnh nếu nữ Quý Sửu kết hôn vào những tuổi này thì đời sống sau hôn nhân gia đình sẽ có nhiều yếu tố phát sinh, không thuận .

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành ​

Tuổi kiêng cự

Không nên hợp tác làm ăn với những tuổi : Nhâm Tuất, Canh Tuất. Đây là hai tuổi đại kị với tuổi của Quý Sửu. Nếu làm ăn hợp tác kinh doanh thương mại với những tuổi này sẽ khiến cho Quý Sửu nhiều lần gặp phải khó khăn vất vả .Cũng không nên kết hôn với những người này bởi sẽ hoàn toàn có thể đời sống vợ chồng sẽ rất khó khăn vất vả, nhiều điều phải lo .

Năm khó khăn vất vả nhất

Nữ Quý Sửu khi bước vào những năm 24, 17, 31 và 43 tuổi thì không nên lập mái ấm gia đình hay làm những vụ góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại lớn. Bởi đây là những năm hạn chế, trong năm hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả, cản trở, hao hụt tiền của .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trước khi mở màn làm một việc trọng đại nào đó thì nữ Quý Sửu cũng nên quan tâm tới ngày giờ xuất hành sao cho việc làm thêm thuận tiện và đem lại nhiều như mong muốn .Xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn, ngày lẻ là tốt và tương thích .

=> Xem thêm: Xem tử vi trọn đời của tuổi Quý Sửu 1973 – Nam mạng

II. Diễn tiến từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Những năm này Quý Sửu tập trung chuyên sâu vào việc tăng trưởng sự nghiệp. Bước đầu có những khó khăn vất vả nhưng sau đó dần có tín hiệu khởi sắc và vững chắc. Tuy nhiên trong tình cảm lại không thuận tiện, cần quan tâm nhiều hơn với những người có ý đồ muốn tiếp cận, kẻo tiền mất tật mang, bị phản bội tình cảm .

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này sự nghiệp phát triển, nhiều vận may tới, có số hưởng tài lộc. Trong những năm này tình cảm phát triển mạnh mẽ và có hỷ sự, cuộc sống đầm ấp, hạnh phúc và yên vui.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Trong những năm này gặp nhiều vận may về kinh tế tài chính, sự nghiệp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Cuộc sống mái ấm gia đình tuy gặp nhiều khó khăn vất vả, tình cảm của những thành viên không được tốt đẹp nhưng rất nhanh sẽ được cải tổ lên thôi .Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Năm 39 tuổi gặp phải đại hạn, có năng lực làm suy giảm nguồn kinh tế tài chính của mái ấm gia đình, tác động ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng con cháu. Do vậy cần quan tâm thận trọng hơn nữa, hạn chế làm những cuộc thanh toán giao dịch, góp vốn đầu tư tiền tài, cẩn trọng với những người có dã tâm. Ngoài ra nên chăm sóc chăm nom mái ấm gia đình nhiều hơn nữa để hàn gắn lại tình cảm .

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát – Tuổi Sửu, Dần PDJ ​Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Những năm này nếu góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại sẽ rất thành công xuất sắc và thu được một khoản doanh thu đáng kể. Có vận may kinh tế tài chính, tài lộc .Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Những năm này gặp nhiều chuyện vui trong đời sống, được hưởng phúc từ con cháu .Từ năm 51 tuổi đến năm 53 tuổi : Chú ý hơn tới yếu tố sức khỏe thể chất của bản thân. Trong những năm này mở màn có tín hiệu của những bệnh tuổi già, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, siêu thị nhà hàng rất đầy đủ, thư giãn giải trí vui chơi .Xem tử vi trọn đời từ năm 54 tuổi đến năm 60 tuổi : Công việc nên giao lại cho con cháu. Trong khoảng chừng thời hạn này nên tập trung chuyên sâu vào việc điều dưỡng sức khỏe thể chất. Tránh tâm lý, lao lực quá độ dẫn tới những yếu tố sức khỏe thể chất khác phát sinh. Bổn mạng trong những năm này có nhiều biến hóa lúc tốt lúc xấu, do vậy mà cần phải thận trọng hơn khi xuất hành .

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng

III. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Quý Sửu

Quý Sửu số cô như thể ,Tang đó mạng Mộc cuộc sống ít lo .Mùa Thu sinh lỗi khó khăn vất vả ,Cuộc đời khó khăn phải lo tháng ngày .Mùa Xuân sẽ mới sung sướng ,Thanh nhàn sung sướng cuộc sống lên hương .Số cô thuở nhỏ nguy hiểm ,Tưởng đâu đã chết thời nay đâu còn .Nhưng nhà nhờ đức ông cha ,Ngày nay an hưởng cuộc sống ấm no .Số này tự lập một mình ,Tha phương cầu thực gia môn an hòa .Họ hàng thân thích chẳng trông ,Cũng như giá lạnh đ êm đông điêu tàn .Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn ,Trở về hậu vận mái ấm gia đình vui vẻ .

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Quý Sửu 1973 – Nam mạng

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

Source: https://nanomachine.vn
Category: Tử vi

Nano Machine
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart